แบรนด์เครื่องหนัง MCM จัดคอลเลกชั่นพิเศษสุดน่ารัก สีสันสดใจ ฉลองปีใหม่ 2018

แบรนด์เครื่องหนัง MCM จัดคอลเลกชั่นพิเศษสุดน่ารัก สีสันสดใจ ฉลองปีใหม่ 2018

 

MCM (Modern Creation München) แบรนด์เครื่องหนังสุดชิคจากเยอรมนี ชวนคุณเฉลิมฉลองเทศกาลวันปีใหม่แห่งความสุขด้วยหลากหลายไอเดียของขวัญสุดพิเศษ ที่ในครั้งนี้มาพร้อมดีไซน์ที่แปลกใหม่ ตั้งแต่ลวดลายวิเซโต้โมโนแกรมสุดคลาสสิกไปจนถึงลวดลายสุดน่าดึงดูด ซึ่งแน่นอนว่าแต่ละไอเท็มดังกล่าวนี้จะต้องถูกดีไซน์มาอย่างดี พร้อมทั้งประโยชน์ใช้สอยที่สะดวกสบาย เพื่อตอบโจทย์เหล่าคนเมืองที่รักการท่องเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจ

 

 

FROM DAY TO NIGHT

โดยในครั้งนี้ได้มีการถ่ายทอดความพิเศษของเทศกาลแห่งความสุข เริ่มจากกระเป๋าแพทริเซีย (Patricia) กระเป๋าสุดไอคอนิกของแบรนด์ MCM ที่มีมาตั้งแต่สมัยริเริ่มของแบรนด์ ซึ่งเพื่อให้สอดคล้องกับเทศกาลแห่งความสุขเช่นนี้ กระเป๋าแพทริเซียได้ถูกประดับประดาไปด้วยหมุดสีเงินและหมุดสีทองรอบๆ นอกจากนี้ในรุ่นพิเศษยังคงมีการประดับตกแต่งเพิ่มเติมด้วยแผ่นคริสตัล Swarovski มีทั้งลายกระต่ายประดับขนมิ้งค์ ลายดาว และลายหัวใจ กระเป๋าแพทริเซียเรียกได้ว่าเป็นกระเป๋าที่สามารถพกไปไหนต่อไหนได้ในทุกที่ เจิดจรัสตั้งแต่เช้าจรดค่ำ หรือถ้าจะเป็นทรงที่ดูผู้ใหญ่ขึ้นมาหน่อยก็คงต้องเป็นกระเป๋าถือรุ่น Boston และ กระเป๋าถือรุ่น Shopper ที่มีพื้นที่กว้างขวางภายใน สามารถจุของได้หลายชนิด รูปล่างภายนอกจะเป็นแบบเรียบง่าย งดงาม ประณีต นอกจากนี้ยังมีแบบพิมพ์ลายวิเซโต้ให้เลือกสรรอีกด้วยเช่นกัน

 

THE GLAMOUROUS PARTY LOOK

คอลเลกชั่นผ้าทวีต อีกหนึ่งลุคใหม่ของคอลเลกชั่นฤดูหนาวนี้ ที่มาพร้อมความสวยหรู คลาสสิก ซึ่งดีไซน์นี้จะมีเฉพาะแค่กระเป๋ารุ่นคลาสสิก 2 รุ่น ได้แก่ กระเป๋าถือสตรีรุ่นมิลล่า (Milla) สุดฮอตฮิต และกระเป๋าแบ็กแพ็ค (Stark Backpack) กระเป๋าทั้ง2แบบนี้ถูกเนรมิตรให้มีเนื้อผิวเป็นผ้าทวีตที่ถูกประดับตกแต่งอีกชั้นด้วยขนเฟอร์สลับกับวัสดุอันแพรวพราว รวมไปถึงคริสตัลและสายโซ่ สะท้อนความงดงามได้อย่างลงตัว

 

 

ALL ABOUT FUR

เรียกได้ว่าเข้าสู่ฤดูหนาวอย่างแท้จริงด้วยกระเป๋าและแอคเซสเซอรี่ประดับเฟอร์แท้ที่นอกจากจะเพิ่มความหรูหราด้วยเฟอร์ (Fur) แล้วยังคงประกอบไปด้วยลูกเล่นตามแบบฉบับของ MCM ในส่วนของดีไซน์ก็มีความโดดเด่นมากกว่าปีก่อนๆที่ผ่านมา ในกลุ่มเฟอร์นี้มีทั้งแบบขนมิ้งค์และขนแกะให้เลือก

 

 

FUN GIFTABLES

ขาดไม่ได้สำหรับแอคเซสเซอรีชิ้นสำคัญอย่างพวงกุญแจรูปสัตว์ ไม่ว่าจะเป็นกระต่ายหรือสิงโต แต่ละชิ้นต่างก็มีลูกเล่นที่แตกต่างกันออกไป เริ่มจากพวงกุญแจทรงแบน (2D) ประดับตกแต่งด้วยคริสตัลหรือว่าจะเป็นตุ๊กตากระต่ายพังก์สวมหมวกและรองเท้าสเก็ต ปิดท้ายด้วยกระต่ายประดับขนมิ้งค์รูปหัวใจ มีมาทั้งหมด 4 สีด้วยกันคือสีส้ม สีแดง สีชมพู และสีเหลือง นอกจากนี้ยังมีผ้าพันคอผ้าไหมพิมพ์ลายในรูปแบบหลากหลายสไตล์ ในสีสันที่แปลกใหม่ สามารถนำมาเลือกมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้า หรือนำมาร้อยหูหิ้วของกระเป๋าชิ้นโปรดก็ได้เช่นกัน

 

 

HOLIDAY TRAVEL ESSENTIALS

ถือกำเนิดท่ามกลางยุคสมัยอันรุ่งเรืองของเหล่านักเดินทางชาวมิวนิคในปี คศ. 1976 คอลเลกชั่นนี้ถูกรังสรรค์ขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์คนเมืองในยุคสมัยนั้นได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากจะโดดเด่นด้วยดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ MCM แล้วนั้นก็ยังคงเปี่ยมไปด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่อำนวยความสะดวก มีให้เลือกทั้งแบบกระเป๋าเดินทางที่มาพร้อมล้อลากและกระเป๋าเดินทางทรงถือ

 

 

STAR EYED BUNNY

นับเป็นอีกหนึ่งคอลเลกชั่นที่นำพาความสนุก สดใส มาอย่างล้นหลามในช่วงเทศกาลแห่งความสุขนี้ เชื่อว่าเมื่อเอ่ยถึงแบรนด์ MCM ใครหลายคนต่างก็พากันคุ้นตากันดีกับกระต่ายน้อยที่คอยมาปรากฏอยู่เรื่อยๆในทุกคอลเลกชั่นในแต่ละซีซั่นที่แตกต่างกันไป ซึ่งไม่ว่าจะในคอลเลกชั่นไหนๆกระต่ายน้อยก็เอาใจเหล่าสาวกแบรนด์ MCM ไปเต็มๆ

 

 

ในคราวนี้ เจ้ากระต่ายมาในรูปแบบที่ต่างไปจากเดิม โดยคอลเลกชั่นสุดน่ารักนี้ได้รับแรงบันดาลในใจการออกแบบมาจากเรื่องเล่าพื้นบ้านของชาวเอเชียตะวันออก ที่ว่ากันว่าเมื่อแหงนหน้ามองดวงจันทร์ จะปรากฏเป็นรูปเสมือนเงากระต่ายที่กำลังตำข้าวอยู่ โดยความเชื่อนี้ได้สะท้อนออกมาเป็นลวดลายกระต่ายหูตั้งที่มาในโทนชมพู พร้อมลูกตารูปดาวห้าแฉก น่ารัก สดใสในแบบฉบับของแบรนด์ MCM

 

 

ปัจจุบันนี้ แบรนด์เครื่องหนัง MCM มีร้านร้านทั้งหมด 478 ร้านทั่วโลกใน 35 ประเทศ ได้แก่ มิวนิก เบอร์ลิน ลอนดอน ปารีส นิวยอร์ก ฮ่องกง เซี่ยงไฮ ปักกิ่ง โซล โตเกียว และ กรุงเทพมหานคร และสำหรับเทศกาลแห่งความสุขเช่นนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญสำหรับคนพิเศษ สามารถแวะชมได้ที่ร้าน MCM ทั้ง 3 สาขา

 

MCM EmQuartier: ตึก A, ชั้น G โทร 02-003-6016
MCM Central Embassy: ชั้น 1 โทร 02-160-5915
MCM Pop-up at Siam Paragon: ชั้น M โทร 02-129-4491
Facebook: MCMTHAILANDOFFICIAL
Instagram: @MCMTHAILAND

 

 


ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่…

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
♥ Instagram : @okmagazinethailand
♥ Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : @okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ดีไซเนอร์ไทย ผู้อยู่เบื้องหลังชุดสวยของ คนดังระดับโลก กับสร้างสรรค์คอลเล็กชั่นพิเศษ เชิดชูคุณค่าผ้าไทยสู่ระดับสากล

ดีไซเนอร์ไทย ผู้อยู่เบื้องหลังชุดสวยของ คนดังระดับโลก กับสร้างสรรค์คอลเล็กชั่นพิเศษ เชิดชูคุณค่าผ้าไทยสู่ระดับสากล

สำหรับแวดวงแฟชั่นเมืองไทย ชื่อ สรพล ชวพัฒนากุล อาจไม่เป็นที่รู้จักในวงกว้างนัก แต่ดีไซเนอร์ไทยผู้นี้ได้รับการยอมรับและเป็นที่รู้จักเป็นอย่างดีในระดับโลกในฐานะผู้ก่อตั้งแบรนด์ “SORAPOL” ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ถือกำเนิดขึ้นในลอนดอน [...]

READ MORE
นานา ไรบีนา อินทชัย “ลูกทำให้เรารักตัวเองมากขึ้นเพื่อที่จะได้อยู่กับเขาได้นานๆ”

นานา ไรบีนา อินทชัย “ลูกทำให้เรารักตัวเองมากขึ้นเพื่อที่จะได้อยู่กับเขาได้นานๆ”

จากดีเจเสียงใส พิธีกรมากความสามารถ นักแข่งรถสาวผู้หลงรักความเร็ว วันนี้ [...]

READ MORE