“MCM Rabbit Collection” กระเป๋าสีพาสเทลชิคๆ ในคอลเลกชั่นกระต่ายน้อยล่าสุด!

“MCM Rabbit Collection” กระเป๋าสีพาสเทลชิคๆ ในคอลเลกชั่นกระต่ายน้อยล่าสุด!

 

MCM (Modern Creation München) แบรนด์เครื่องหนังสุดชิคจากประเทศเยอรมนี กลับมาพร้อมคอลเลกชั่นแรบบิทอันใหม่ล่าสุดที่ทำให้สาวๆต้องฟินกันอีกครั้ง ซึ่งบอกเลยว่าคราวนี้มาแรงกว่าเดิมด้วยดีเทลกราฟฟิกหมุดไล่สีอันสุดพิเศษไม่เหมือนใคร ที่ถูกวางลงบนลายพริ้นท์กระต่าย และจบด้วยคริสตัล Swarovski ตรงบริเวณใบหน้า ยิ่งไปกว่านั้นหากสังเกตดีดีจะเห็นแถบสีเงินขนาดเล็กที่ขนานอยู่ทางด้านข้างของดีไซน์ใหม่นี้ มีชื่อเรียกว่า “Reflective Tape” ที่มีฟังก์ชั่นพิเศษคือสะท้อนแสงในที่มืด ถือว่าสะดวกอย่างยิ่งในการใช้ในยามกลางคืน เพราะนอกจากดีไซน์ที่เพิ่มเติมความหรูหราเข้ามาแล้วยังมีฟังก์ชั่นที่โดดเด่นไม่ซ้ำใครไปอีก

 

เช่นเดียวกับซีซั่นก่อนๆ คราวนี้ MCM ได้ดีไซน์กระเป๋าออกมาหลากหลายรูปทรงในโทนสีพาสเทลสุดมุ้งมิ้ง ทั้งสีชมพู (Soft Pink) และสีเบจ (Beige) เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งความพิเศษที่ลงตัวของคอลเลกชั่นนี้ที่ควรมีไว้ในครอบครองอย่างยิ่ง

 

RABBIT BACKPACK

 

 

เมื่อพูดถึงแบรนด์ MCM ไม่ว่าใครต่อใครต่างก็ต้องพากันนึกถึงกระเป๋าแบ็คแพ็ค เนื่องจากกระเป๋าแบ็คแพ็คถือเป็นหนึ่งในไอเท็มสุดฮิตของแบรนด์ MCM ที่ทุกคนต้องมี และเพื่อเป็นการตอกย้ำความเอ็กซ์คลูซีฟในครั้งนี้ แรบบิทแบ็คแพ็คจึงถูกออกแบบมาพร้อมด้วยลายพริ้นท์แรบบิทประดับดีเทลหมุดกราฟฟิกที่ช่วยเสริมความหรูหราลงไปบนความคลาสสิกของแบ็คแพ็คอย่างลงตัว กระเป๋าแบ็กแพ็คนี้มีช่องใส่ขอทั้งหมด 5 ช่องด้วยกัน และนอกจากนี้สายสะพายใหล่ยังสามารถปรับสั้น-ยาวได้อีกด้วย

Rabbit Backpack มีมาให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 2 ไซส์ คือไซส์เล็ก (small) กับไซส์มินิ (mini) และ 2 สี คือสีชมพูอ่อน (Soft Pink) และสีเบจ (Beige)

 

RABBIT SHOPPER

 

 

อีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมเสมอมาคือกระเป๋าช้อปเปอร์ (Shopper) ที่มาพร้อมด้วยลักษณะเด่นคือมีรูปทรงที่กว้าง ภายในจุของได้เยอะ อีกทั้งยังมีน้ำหนักที่เบา จึงสามารถใช้ได้ในทุกโอกาสไม่ว่าจะเป็นวันทำงาน หรือวีคเอนด์สุดสนุก นอกจากนี้กระเป๋าช้อปเปอร์ขึ้นชื่อด้วยความคุ้มที่มาพร้อมด้วยฟังก์ชั่น 2 in 1 ที่ภายในจะมีกระเป๋าถือขนาดพกพาอีกชิ้น โดยคอลเลกชั่นนี้กระเป๋าช้อปเปอร์กลับมาสร้างความตื่นเต้นด้วยลายพริ้นท์แรบบิทประดับหมุดไล่สีที่มีทั้งสี ชมพูอ่อน (Soft Pink) และสีเบจ (Beige)

 

RABBIT TOP ZIP SHOPPER MINI

 

 

มาถึงกระเป๋าครอสบอดี้สุดน่ารัก กับรุ่น Top Zip Mini Shopper กระเป๋าช้อปเปอร์ไซส์มินิในดีไซน์ใหม่สุดฮิต ที่สร้างความแปลกใหม่ให้กับคอลเลกชั่นนี้ได้อย่างดีเยี่ยม โดยกระเป๋าช้อปเปอร์ไซส์มินินี้ถูกออกแบบให้มีหูหิ้วที่สามารถเลือกใช้ได้ทั้งเป็นกระเป๋าถือหรือว่าจะเลือกใช้เป็นกระเป๋าครอสบอดี้ด้วยสายสะพายใหล่ที่สามารถถอดเก็บได้เมื่อต้องการ สำหรับกระเป๋ารุ่นนี้มีให้เลือกในโทนสีพาสเทลเช่นเดียวกับรุ่นอื่นๆ คือสีเบจ (Beige) และสีชมพูอ่อน (Soft Pink) เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคุณผู้หญิงที่ชื่นชอบลูกเล่นแต่ก็ยังคงไว้ซึ่งความคลาสสิกตามแบบฉบับของ MCM

 

RABBIT BOSTON

 

 

ปิดท้ายด้วยกระเป๋ารุ่นสุดท้ายในคอลเลกชั่นแรบบิทนี้ ซึ่งจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากกระเป๋ารุ่นบอสตัน (Boston) หรือกระเป๋าทรงหมอนอิงที่มาพร้อมฟังก์ชั่นสุดอเนกประสงค์คือสายสะพายที่สามารถปรับขนาดและถอดเก็บได้ ไม่ว่าจะถือเก๋ๆ หรือสะพายข้างต่างก็เริ่ดไม่แพ้กัน เรียกได้ว่าครบครันสุดๆ ในใบเดียว

 

พบกับคอลเลกชั่น MCM Rabbit Collection โฉมใหม่ล่าสุดได้แล้ววันนี้ที่ร้าน MCM ทั้ง 3 สาขา
MCM EmQuartier: ตึก The Helix, ชั้น G โทร 02-003-6016
MCM Central Embassy: ชั้น 1 โทร 02-160-5915
MCM Pop up Siam Paragon ชั้น M โทร 02-129-4491

หรือ Facebook: MCMTHAILANDOFFICIAL | Instagram: MCMTHAILAND

 


ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
♥ Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
♥ Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

นับถอยหลังกับการเปิดตัวครั้งแรกในเมืองไทยของ COS แบรนด์สุดมินิมอล

นับถอยหลังกับการเปิดตัวครั้งแรกในเมืองไทยของ COS แบรนด์สุดมินิมอล

COS แบรนด์เสื้อผ้าสุดมินิมอลที่ครองใจเหล่าแฟชั่นนิสต้าทั้งหลาย ส่งคอลเล็กชั่นล่าสุด Spring [...]

READ MORE
แฟชั่นนิสต้าคับคั่ง! เปิดฤดูกาลแฟชั่น Spring/Summer 2018 กระหึ่มห้างดังย่านพร้อมพงษ์