เมแกน ฟ็อกซ์ และไบรอัน ออสติน กรีน ประกาศแยกทาง ปิดฉากชีวิตคู่เกือบ 10 ปี

เมแกน ฟ็อกซ์ และไบรอัน ออสติน กรีน ประกาศแยกทาง ปิดฉากชีวิตคู่เกือบ 10 ปี

คู่รักฮอลลีวูดเลิกรากันอีกคู่สำหรับเมแกน ฟ็อกซ์ สาวที่เราจดจำเธอได้ดีจากบทนางเอกในหนังฟอร์มยักษ์ Transformers กับไบรอัน ออสติน กรีน สามีนักแสดงและโปรดิวเซอร์ ทั้งคู่รู้จักกันมานานนับ 15 ปี และร่วมเตียงรักมาเกือบ 10 ปี ซึ่งข่าวลือแยกทางดันออกมาในช่วงที่มีภาพเมแกนออกไปไหนมาไหนกับแมชชีน กัน เคลลี่ (โคลสัน เบเกอร์) นักแสดงและแร็ปเปอร์หนุ่มชื่อดัง รวมทั้งล่าสุดนักแสดงสาวสุดเซ็กซี่วัย 34 ปี เล่นหนังเรื่อง Midnight in the Switchgrass ร่วมกับเขา (หยุดการถ่ายทำชั่วคราวเพราะ COVID-19) ทั้งยังเพิ่งไปเล่นเอ็มวีเพลง “Bloody Valentine” ของแร็ปเปอร์หนุ่มลุคแบดบอยมาด้วย

 

 

ไบรอันยืนยันไม่มีใครนอกใจและเราจะยังรักกันเสมอ

งานนี้สื่อเลยพุ่งเป้าว่านักแสดงสาวพบรักใหม่เลยเทสามีหรือเปล่า แต่ไบรอัน วัย 46 ปี ก็เปิดใจในพ็อดแคสต์ …With Brian Austin Green ตอน “Context” ของตัวเองว่าเขากับเมแกนเลิกรากันจริง และพยายามแยกกันอยู่มาตั้งแต่ปลายปี 2019 แล้ว “ไม่มีใครทำอะไรอีกฝ่าย เมแกนซื่อสัตย์กับผมเสมอมา ผมเองก็ซื่อสัตย์กับเธอเสมอมาเช่นกัน เรามีความสัมพันธ์ที่ดีมาก ผมจะรักเธอเสมอ และรู้ว่าเธอก็จะรักผมเสมอเช่นกัน ที่ผ่านมาเราได้สร้างครอบครัวที่เจ๋งและพิเศษมาก เมแกนพบโคลสันในกองถ่าย ผมไม่เคยเจอเขาหรอก แต่เราก็พูดถึงเขากัน ตอนนี้ทั้งคู่ยังเป็นเพียงเพื่อนกัน ผมไม่อยากให้คนคิดว่าเธอหรือเขาเป็นตัวร้าย หรือมองว่าผมตกเป็นเหยื่อจากเหตุการณ์นี้ เธอเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของผมมานาน 15 ปี และผมไม่อยากสูญเสียมิตรภาพนั้นไป”

 

 

ช่วยกันเลี้ยงดูลูกชายทั้ง 3 คนต่อไป

เมแกนกับไบรอันสละโสดอย่างเรียบง่ายและเป็นส่วนตัวที่ฮาวายในปี 2010 ปัจจุบันทั้งคู่มีลูกชายด้วยกัน 3 คน คือโนอาห์ วัย 7 ขวบ, โบดี้ วัย 6 ขวบ และเจอร์นีย์ วัย 3 ขวบ ก่อนหน้านี้เมแกนเคยฟ้องหย่าไบรอันในปี 2015 แต่สุดท้ายช่วงต้นปี 2016 ทั้งคู่ก็กลับมาร่วมเตียงรักกันเหมือนเดิม และเมแกนตั้งท้องลูกคนที่ 3 อย่างไรก็ตาม แม้จะประกาศแยกทาง แต่ทั้งคู่ก็จะยังช่วยกันเลี้ยงดูลูกๆ ร่วมกันต่อไป

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

กักตัวกักใจไปกับรูล อัพเดตชีวิตช่วงล็อกดาวน์ งานเพลงล่าสุด และลุคใหม่สุดฮิป

กักตัวกักใจไปกับรูล อัพเดตชีวิตช่วงล็อกดาวน์ งานเพลงล่าสุด และลุคใหม่สุดฮิป

มาเยือนเมืองไทยเมื่อช่วงต้นปี และแม้การระบาดของ COVID-19 ทั่วโลกจะทำให้รูล [...]

READ MORE
อัลบั้มแรกในชีวิต ศิลปินสุดปลื้ม และมุมมองที่เติบโตในวันนี้ของวิโอเลต วอเทียร์

อัลบั้มแรกในชีวิต ศิลปินสุดปลื้ม และมุมมองที่เติบโตในวันนี้ของวิโอเลต วอเทียร์

หลังบ่มเพาะและสั่งสมประสบการณ์ในวงการเพลงมายาวนานนับ 7 ปี มาวันนี้วิโอเลต [...]

READ MORE