4 Perfumes for Men น้ำหอมสำหรับผู้ชายที่ขอแนะนำในช่วงนี้ สาวๆ หลงแน่นอน!

4 Perfumes for Men น้ำหอมสำหรับผู้ชายที่ขอแนะนำในช่วงนี้ สาวๆ หลงแน่นอน!

น้ำหอม ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยเสริมความมั่นใจ และบ่งบอกตัวตนของเราได้ น้ำหอมช่วยเพิ่มสเน่ห์ที่น่าดึงดูดออกมาได้ สำหรับน้ำหอมผู้หญิง หลายคนก็คงนึกถึงกลิ่นหวานๆ ฟรุ๊ตตี้ ฟลอรัล แล้วถ้าหากเป็นน้ำหอมผู้ชายล่ะ ควรจะเป็นกลิ่นแบบไหนดี ช่วงนี้หนุ่มๆ คนไหน กำลังหาน้ำหอมใหม่ๆ หรือสาวๆ กำลังหาของขวัญให้หนุ่ม ก็ลองเลือกน้ำหอมกลิ่นใหม่ สำหรับคุณผู้ชาย ที่ #OKbeauty เอามาแนะนำในนี้ดูล่ะ รับรองว่ากลิ่นหอมยั่วยวน จนคุณต้องตกหลุมรักแน่นอน (จริงๆ ผู้หญิงก็ใช้ได้ ให้ความรู้สึกแบบมาสคิวลีนดี เท่ๆ คูลๆ) Perfumes for Men


4 Perfumes for Men น้ำหอมสำหรับผู้ชายที่ขอแนะนำในช่วงนี้


Perfumes for Men

BLEU DE CHANEL Parfum

แด่อิสระแห่งความเป็นชาย ด้วยกลิ่นสัมผัสแนวอะโรมาติกวู้ดดี้อันเปี่ยมเสน่ห์เย้ายวน ความหอมอันไร้กาลเวลาที่รวบรวมไว้ในขวดเฉดสีน้ำเงินเข้มล้ำลึกและน่าค้นหาน้ำหอม BLEU DE CHANEL Parfum สูตรผสมที่สมบูรณ์แบบเต็มเปี่ยมด้วยบุคลิกแสนลุ่มลึก เป็นดั่งสัญลักษณ์ของความเป็นบุรุษอันโดดเด่น ที่สื่อถึงชีวิตอันเติมเต็มและความมั่นใจในตนเอง

กลิ่นน้ำหอม

น้ำหอม BLEU DE CHANEL Parfum กลิ่นสัมผัสแนวอะโรมาติกวู้ดดี้แสนลุ่มลึก แรกสัมผัสคือความหอมสดชื่นเปี่ยมพลัง จากนั้นจึงประสานกลมกลืนเข้ากับแซนดัลวู้ดจากนิวแคลิโดเนียที่เผยความหอมอันเต็มเปี่ยมด้วยวิถีอันล้ำลึกและคงอยู่เนิ่นนาน

Perfumes for Men

ดีไซน์ขวด

ขวดยังคงดีไซน์คล้ายๆ เดิม ก็คือ ขวดสีน้ำเงินเข้มอมดำ สีเหลี่ยมตรงๆ เท่ๆ เรียบๆ แต่ความพิเศษอยู่ในส่วนของโลโก้ คือใช้เป็นสีทอง ต่างจาก 2 รุ่นก่อน นอกจากนี้ฝาก็ยังคงเป็นแม่เล็กเช่นเคย ซึ่งยังเก็บรายละเอียดไว้ได้ดี อย่างใต้ฝา เวลาดึงออกดูข้างในก็จะเห็นเป็นโลโก้ชาแนลอยู่ข้างในฝา

Perfumes for Men

ซึ่งพรีเซนเตอร์ของน้ำหอมขวดนี้ ก็คงเป็นใครไปไม่ได้ นอกจาก กัสปาร์ อุลลิแอล หนุ่มหล่อสุดฮอต นักแสดง และนายแบบ ชาวฝรั่งเศส ที่เป็นพรีเซนเตอร์และเล่นในหนังโฆษณา ของน้ำหอม Bleu de Chanel รุ่นก่อนๆ (Eau de Toilette ในปี 2010  และ Eau de Parfum ในปี 2014) ที่ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม ซึ่งครั้งนี้เขาก็กลับมาอีกครั้ง กับ Bleu de Chanel แบบ Parfum โดยความพิเศษในการกลับมาครั้งนี้ ไม่ได้เพียงแค่เห็นใบหน้าอันหล่อเหลาของกัสปาร์ ในลุคผมสั้น ไว้หนวดเคราเท่านั้น เรายังเห็นฉากหลังเป็นเมือง “กรุงเทพมหานครฯ” อีกด้วย โดยในแต่ละครั้งนั้น Chanel เลือกที่จะถ่ายทอดมุมมองของหนุ่มหล่อคนนี้ ในรูปแบบต่างๆ ตามระดับความเข้มข้นของกลิ่นหอม ราวกับว่าได้เติบโตไปพร้อมกันกับเขา ซึ่งในปี 2018 เป็นกิลิ่นที่มีความแปลกใหม่ และพิเศษ Chanel ก็ได้เลือกเมืองไทย ในการถ่ายทอดเรื่องราวที่โตขึ้นของหนุ่มฮอต โดยใช้สถานที่เป็นย่านธุรกิจอย่าง ช่องนนศรี วิวบนสะพานสวยๆ นักธุรกิจหนุ่มหล่อผู้หลงใหลในสเน่ห์ของสาวลึกลับ ที่เปรียบเหมือนกับกลิ่นใหม่อันแสนลุ่มหลงนี้

Perfumes for Men

Azzaro WANTED Eau de Toilette

น้ำหอมขวดนี้ เป็นกลิ่น ของผู้ชำยที่ทำทุกอย่ำงด้วยควำมเป็นไปได้และทำทุกสิ่งให้ดีที่สุด ด้วยควำมสมบูรณ์ แบบ เป็นดั่ง แสงอาทิตย์ แม่เหล็ก ที่จะดึงดูดผู้หญิงให้ปราถนาและทำให้ใครๆ ต้องอิจฉา เขำาจิตวิญญาณที่อิสระ ใช้ชีวิตตำมความพอใจโดยทำตามสัญชาตญาณ กล้าได้กล้าเสีย เขาใช้โอกาสด้วยความเชื่อมั่น และกล้าที่จะท้าทายโชคชะตาที่เขาเผชิญ ซึ่ง ทำให้เขาบรรลุในเป้าหมำย และได้รับในสิ่ง ที่เขากล้าเผชิญPerfumes for Men

Perfumes for Men

กลิ่นน้ำหอม

น้ำหอม Azzaro WANTED ถูกรังสรรค์ขึ้น โดยผู้ปรุงน้ำหอม Fabrice Pellegrin ที่ออกแบบให้เป็นเหมือนกลิ่นหอมของแสงอาทิตย์ ที่มีความกลมกลืนและน่าปราถนา กลิ่นแนว woody citrus spicy จำก Woody vetiver ที่ผสมผสำนกันมอบความสดชื่น (cardamom) และมอบความเปล่งประกายสดใสจาก citrus notes (lemon duo) ด้วยส่วนผสมชั้น สูง ประกอบด้วย Cardamom จำก Guatemala, Vetiver จาก Haiti และ Tonka Bean จำก Brazil

ดีไซน์ขวด

ในส่วนของขวดนั้น มีเอกลักษณ์เก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร ดูมีความสง่างาม กล้าหาญ กลมเกลียวและล้ำค่า เป็นสัญลักษณ์แห่งความอิสระและบ่งบอกถึงความเป็นชำย เป็นการย้อนควำมทรงจำในวัยเด็ก ด้วยรูปทรงขวดที่ออกแบบเป็นทรงลูกโม่ปืนที่เก๋ไก๋ มีควำมท้าทาย อิสระ และเชื่อมั่น จนกลายมาเป็น “Ultimate Weapon of Seduction” ถูกบรรจุอยู่ในขวดที่หรูหรา ด้านบนเป็นโลหะสีเงินมันวาว สะท้อนกลิ่น หอมของแสงอาทิตย์ที่อยู่ภายใน ขวด รูปร่างโค้งมนซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากสัญลักษณ์ที่เป็นวงแหวน

ราคา

50 มล. ราคา 3,600 บาท
100 มล. ราคา 4,700 บาท

 

Burberry Mr. Burberry Indigo Eau de Toilette

Perfumes for Men

น้ำหอมผู้ชายกลิ่นใหม่ในคอลเลคชั่น Mr. Burberry ผลงานความร่วมมือกับนักปรุงน้ำหอมชื่อดัง Francis Kurkdjian ที่ตั้งใจตีความน้ำหอม Mr. Burberry Indigo ในมุมที่สดชื่นและหอมสะอาด เพื่อสื่อถึงผู้ชายที่มีสไตล์ไม่เหมือนใคร มีความ เนี้ยบ สง่างามตามแบบฉบับผู้ดีอังกฤษ และร่วมสมัยอยู่ในตัว โดดเด่นด้วยกลิ่นหอมสดชื่น เปี่ยมไปด้วยพลังของซิตรัสและไม้ ชวนให้นึกถึงอากาศอันสดชื่นริมชายหาดประเทศอังกฤษ

Perfumes for Men

นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจากช่างภาพคนดัง Alasdair McLellan มาเป็นผู้ถ่ายทอดแคมเปญโฆษณา โดยมีนักแสดงหนุ่มชาวอังกฤษ Josh Whitehouse (จอช ไวท์เฮ้าส์) นายแบบประจำ Mr. Burberry มาเป็นแบบให้ท่ามกลางบรรยากาศชายหาดของประเทศอังกฤษ

Perfumes for Men

กลิ่นน้ำหอม

กลิ่นใบไวโอเล็ตและน้ำมันสเปียร์มิ้นต์ผสมผสานกับกลิ่นเลมอนและโรสแมรี เพิ่มมิติด้วยกลิ่นอำพันและโอ๊คมอส ให้บรรยากาศที่สดชื่นอย่างแท้จริง

Perfumes for Men

ดีไซน์ขวด

บรรจุในขวดดีไซน์สวยซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากเทรนช์โค้ทสีกรมท่าสุดคลาสสิคของ Burberry ให้ความรู้สึกเข้มและแข็งแกร่งแบบผู้ชาย ฝาขวดหยิบยกกระดุมมาเป็นแรงบันดาลใจ ส่วนริบบิ้นที่ผูกอยู่บริเวณคอขวดนั้นเป็นผ้ากาบาร์ดีนจากอังกฤษ ตัวขวดสีน้ำเงินหลากเฉด ไล่จากสีกรมท่าไปถึงสีคราม ชวนให้นึกถึงความหอมสดชื่นของน้ำหอมขวดนี้

ราคา

50 มล. ราคา 2,800 บาท
100 มล. ราคา 4,000 บาท
150 มล. ราคา 4,900 บาท

สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์ Burberry ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

 

Ralph Lauren Polo Ultra Blue Eau de Toilette

Perfumes for Men

ราล์ฟ ลอเรน เฟรเกรินซ์ส (Ralph Lauren Fragrances) กับน้ำหอมตัวใหม่ POLO ULTRA BLUE เวอร์ชั่นที่หอมนานสุดขีด สดชื่นสุดขั้ว ในระดับ “อัลตร้า” ของ Polo Blue น้ำหอมอันเป็นสัญลักษณ์และขายดีเป็นอันดับต้น ๆ ของแบรนด์ สำหรับชายหนุ่มที่ใช้ชีวิตหรูหราแต่ไม่มากพิธีPerfumes for Men

กลิ่นน้ำหอม

POLO ULTRA BLUE เป็นตัวแทนรูปแบบการดำเนินชีวิตและการกีฬาในแบบฉบับของแบรนด์ Polo ปรุงขึ้นโดยผสานกลิ่นที่ชวนให้รู้สึกกระปรี้กระเปร่าของพืชตระกูลส้ม (citrus) เข้ากับกลิ่นเกลือ (salt accord) ที่มีชีวิตชีวาเพื่อให้ได้กลิ่นหอมแบบผู้ชายที่สดชื่นและสะอาด ในกลิ่นกลางเป็นการผสานกลิ่นครั้งแรกของ “อาร์ติคัล” (Artical) และ “แอมเบอร์โทนิค (Ambertonic) – โมเลกุลที่จดสิทธิบัตรแล้วสองชนิด ซึ่งไม่เคยใช้ร่วมกันในน้ำหอมกลิ่นใดมาก่อน เพื่อสร้างความรู้สึกที่แปลกใหม่ของความสดชื่นยาวนาน โอ เดอ ทัวเล็ตต์ในตระกูลกลิ่นฟูแชร์ ซิตรัส (fougère citrus) นี้

กลิ่นแรก: เซดราต์ เลมอน (Cedrat Lemon) มะกรูดเทศ (Bergamot)และอาร์ติคัล(Artical)
กลิ่นกลาง: เบซิล เวอร์บีนา (Basil Verbena) เซจ (Sage) และ สนจูนิเปอร์ (Juniper)
กลิ่นฐาน: แอมเบอร์โทนิค (Ambertonic) ไวเบิร์นท วูดส์ (Vibrant Woods) และซอลตี้ มิเนอรัล แอคคอร์ด (Salty Mineral Accord)

ดีไซน์ขวด

ดีไซน์ของขวดน้ำหอม POLO ULTRA BLUE ชวนให้นึกถึงสไตล์ที่เนี้ยบ เฉียบ โก้ ทว่าทะมัดทะแมงแบบนักกีฬาของหนุ่ม POLO BLUE ฝาโลหะสีเงินหรูหราขับเน้นช่วงไหล่สีน้ำเงินโคบอลต์ของขวดทรงแบนสีน้ำเงินอ่อนให้เด่นขึ้น เป็นขวดน้ำหอมที่ดูโก้ ทรงพลัง และมีชีวิตชีวา   ไม่ต่างจากกลิ่นของน้ำหอมที่บรรจุอยู่ภายใน

ราคา

125 มล. ราคา 4400 บาท
75 มล. ราคา3200 บาท

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
 Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
 Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
 Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

แพม-รภัสสา พันธ์สายเชื้อ กับความท้าทายใหม่ในแวดวงความงามของ The Sign Clinic

แพม-รภัสสา พันธ์สายเชื้อ กับความท้าทายใหม่ในแวดวงความงามของ The Sign Clinic

ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเป็นความท้าทายมากแค่ไหนสำหรับการก้าวเข้ามาปั้นธุรกิจใหม่ในยุคที่การทำธุรกิจไม่ใช่เรื่องง่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง “ธุรกิจทางด้านความงาม” เพราะไม่ว่าจะหันไปทางไหน [...]

READ MORE
ไอเท็ม และทรีตเมนต์โปรดของ นิโคล เทริโอ กับ Shiseido Professional

ไอเท็ม และทรีตเมนต์โปรดของ นิโคล เทริโอ กับ Shiseido Professional

หนึ่งในปัญหาใหญ่ของสาวๆ หลายคน คงหนีไม่พ้นเรื่องปัญหาผมแห้งเสีย จากการถูกความร้อน [...]

READ MORE