เดตแรกกับ F4 ที่ ICONSIAM เผยเมืองไทยมีอะไรเด็ดน่าติดใจ

เดตแรกกับ F4 ที่ ICONSIAM เผยเมืองไทยมีอะไรเด็ดน่าติดใจ

เปิดตัวอย่างอลังการสำหรับเดตแรก 4 คลื่นลูกใหม่มาแรงในนาม F4 จากซีรีส์ท็อปฮิตของจีน รักใสใสหัวใจ 4 ดวง หรือ Meteor Garden 2018 ที่นำทีมโดย Dylan Wang (หวังเหอตี้หรือดีแลน), Darren Chen (กวนหงหรือดาร์เรน), Caesar Wu (อู๋ซีเจ๋อหรือซีซาร์) และ Leon Leong (เหลียงจิ้งคังหรือลีออง) ซึ่งบุกมาเจอกับแฟนคลับชาวไทยในงานเปิดแลนด์มาร์กแห่งใหม่อย่าง ICONSIAM

 

F4

 

โดยหนุ่มๆ สารภาพว่าเซอร์ไพรส์สุดๆ เพราะไม่คิดมาก่อนว่าจะมีคนไทยรู้จักและสนับสนุนพวกเขามากมายขนาดนี้ พร้อมเผยถึงความประทับใจในเมืองไทยที่มีทั้งเรื่องอากาศและอาหาร

 

DYLAN WANG

Dylan Wang

ดีแลน: ก่อนหน้านี้ผมเคยมาเที่ยวเมืองไทยกับซีซาร์แล้วเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา คือมาอยู่กรุงเทพฯ 2 วัน แล้วก็ไปเที่ยวภูเก็ตอีก 2 วัน  ผมรู้สึกประทับใจและผ่อนคลายเวลาอยู่ที่นี่ครับ แล้วส่วนตัวผมเป็นคนไม่ชอบอากาศหนาวอยู่แล้ว จึงชอบอากาศของเมืองไทย เพราะมากี่ครั้งก็เหมือนเดิม ทั้งอบอุ่นและสบาย

 

DARREN CHEN

Darren Chen

ดาร์เรน: นี่เป็นครั้งแรกที่ผมมากรุงเทพฯ รู้สึกประทับใจกับวัฒนธรรม อากาศ และชานมไทยด้วย เพราะอากาศที่ปักกิ่งจะติดลบ พอมาที่นี่แล้วอบอุ่นก็เลยชอบครับ ครั้งนี้ผมมีโอกาสไปกินข้าวเย็นที่หนึ่ง ซึ่งมีคนแต่งชุดไทยออกมาแสดง มันทำให้รู้สึกว่าได้ซึมซับบรรยากาศและวัฒนธรรมไทยอย่างเข้มข้น คืนนั้นผมจึงสั่งชานมไทยมากิน 2 แก้วเลย เพราะชอบมาก

 

LEON LEONG

Leon Leong

ลีออง: ผมเคยมาเที่ยวเมืองไทยหลายครั้งแล้วครับ ส่วนใหญ่จะมากับครอบครัว ผมเคยมากรุงเทพฯ และพัทยาแล้ว ถ้ามีโอกาส ครั้งหน้าอยากลองไปเชียงใหม่ดูบ้าง จริงๆ ที่เมืองไทยมีอาหารอร่อยหลายอย่าง แต่ผมชอบต้มยำกุ้ง เพราะทุกครั้งที่กินจะทำให้หวนคิดถึงความทรงจำดีๆ ที่เกิดขึ้นที่นี่ตลอด คือถึงจะเผ็ดหน่อย แต่อร่อยครับ

 

CAESAR WU

Caesar Wu

ซีซาร์: อย่างที่ดีแลนบอกว่าผมเคยมาเที่ยวเมืองไทยกับเขาแล้ว ผมรู้สึกว่าคนไทยให้การต้อนรับพวกเราอย่างดี ทั้งอบอุ่นและใจดี แล้วอาหารก็อร่อยด้วยครับ ครั้งก่อนผมเคยคิดว่าอันนี้อร่อย แต่พอครั้งนี้ก็ยังมีเมนูใหม่ที่ลองกินแล้วอร่อยเพิ่มขึ้นอีก คือรู้สึกว่าทุกมื้อของผมจะได้ค้นพบเมนูใหม่ๆ ที่ชอบตลอด

 

F4

 

แล้วงานนี้พวกเขาก็ไม่ได้โผล่หน้ามาเรียกเสียงกรี๊ดอย่างเดียว แต่ยังร้องเพลงโชว์ 2 เพลง คือ “For You” และ “Creating Memories” แถมโบนัสพิเศษอีก 1 เพลง คือ “Extremely Important” จากดีแลนพระเอกของเราที่สนุกติดลมจนต้องขอขึ้นไปโชว์เดี่ยวบนเวทีอีกรอบ เรียกว่ามาทำความรู้จักกันครั้งแรกในฐานะ F4 ก็สร้างความประทับใจไปเต็มๆ

 

F4

 

ช่างภาพ: ประวิทย์ เดชโยธิน / ขอขอบคุณ: ICONSIAM

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
♥ Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
♥ Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

จองอิลอู จ่อคิวคัมแบ็กพร้อมซีรีส์ใหม่ หลังเรียนรู้ชีวิตในรั้วทหาร

จองอิลอู จ่อคิวคัมแบ็กพร้อมซีรีส์ใหม่ หลังเรียนรู้ชีวิตในรั้วทหาร

จองอิลอู พร้อมคัมแบ็ก! หลังทิ้งทวนด้วยการมาเป็นพระเอกเกาหลีเต็มตัวคนแรกในละครไทยเรื่อง กลรักเกมมายา [...]

READ MORE
ชีวิตบนสปอต์ไลต์ของ The Toys ศิลปินที่ได้รับการกล่าวถึงมากที่สุดในตอนนี้

ชีวิตบนสปอต์ไลต์ของ The Toys ศิลปินที่ได้รับการกล่าวถึงมากที่สุดในตอนนี้

หลังจุดประกายรักแรกพบผ่านเพลง “หน้าหนาวที่แล้ว” ชื่อของ The [...]

READ MORE