นานๆ พูดที! เปิดมุมมองความรักที่เปลี่ยนไปของนางเอกคนสวย มิว นิษฐา

นานๆ พูดที! เปิดมุมมองความรักที่เปลี่ยนไปของนางเอกคนสวย มิว นิษฐา

นานๆ จะเปิดใจถึงเรื่องความรัก ล่าสุดมิว-นิษฐา จิรยั่งยืน นางเอกคนสวยจากละครเรื่องดัง ด้วยแรงอธิษฐาน และเจ้าของรางวัล Female Hot Stuff หรือผู้หญิงสวยในสายตาผู้หญิง จากเวทีประกาศรางวัล OK! Awards ในปีนี้ เปิดใจกับ OK! ถึงความรักครั้งล่าสุดที่ทำให้เธอมีมุมมองบางเรื่องเปลี่ยนไป…

 

 

หลายคนคงทราบกันดีว่าล่าสุดสาวมิวกำลังคบหาดูใจอยู่กับไฮโซหนุ่มหน้าตี๋เซนต์-ธราภุช คูหาเปรมกิจ สาวสวยร่างเล็กเปิดใจอย่างตรงไปตรงมาว่ามุมมองความรักของเธอเปลี่ยนไปตามวัย เธอไม่ได้โรแมนติกมาก ไม่ได้นิ่งมาก และก็ไม่ได้ขี้อ้อนมาก แล้วแต่ช่วงเวลาและความเหมาะสม “มิวรู้สึกว่าตัวเองมีมุมมองความรักที่เป็นผู้ใหญ่ขึ้น เมื่อก่อนมักรู้สึกว่าเราเป็นผู้หญิง ผู้ชายก็ควรปฏิบัติต่อเราให้ดี ไม่รู้ว่าเอาความคิดนี้มาจากไหนเหมือนกัน แต่เดี๋ยวนี้พอโตขึ้น ก็รู้สึกว่าที่จริงแล้วความรักเป็นเรื่องของการผลัดกันให้ ผลัดกันรับ เราได้รับความสุขจากสิ่งที่เขาทำให้ และเขาก็ได้รับความสุขจากสิ่งที่เราทำให้เขา ทำแบบนี้ดีกว่าและมั่นคงกว่า นอกจากนี้มิวยังเรียนรู้ที่จะทำความเข้าใจทุกๆ คนและทุกอย่างที่เขาทำ ไม่ใช่แค่กับคนรัก เช่น บางครั้งมีคนมาทำอะไรไม่ดีกับเรา แทนที่เราจะโกรธเขา มิวจะพยายามทำความเข้าใจมากกว่าว่าที่เขาทำไปแบบนั้น เขาคงมีเหตุผลบางอย่าง พอปรับมุมมองของตัวเองให้เข้าใจเรื่องนี้ได้มากขึ้น มิวก็จะปล่อยไป ไม่โกรธ ไม่คิดมาก”

 

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

8 เรื่องคอนเฟิร์ม แซม สมิธ ป๊อปสตาร์เสียงบาดลึก สนับสนุนชุมชนชาว LGBT

8 เรื่องคอนเฟิร์ม แซม สมิธ ป๊อปสตาร์เสียงบาดลึก สนับสนุนชุมชนชาว LGBT

นักร้องเจ้าของเสียงคุณภาพระดับแถวหน้าของเกาะอังกฤษแซม สมิธ กำลังจะบินมาเปิดคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของเขาในเมืองไทย “Sam [...]

READ MORE
คริสและสิงโต กับเบื้องหลังความฟินข้ามปีของคู่จิ้นที่ใครๆ ก็หลงรัก

คริสและสิงโต กับเบื้องหลังความฟินข้ามปีของคู่จิ้นที่ใครๆ ก็หลงรัก

แรงข้ามปีต้องยกให้คู่จิ้นของ คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์ และ [...]

READ MORE