10 เรื่องสุดหวานของคู่บ่าวสาวป้ายแดง มิว-นิษฐา และ เซนต์-ธราภุช

10 เรื่องสุดหวานของคู่บ่าวสาวป้ายแดง มิว-นิษฐา และ เซนต์-ธราภุช

เพิ่งผ่านงานแต่งงานที่เป็นส่วนตัวและงานฉลองวิวาห์มาหมาดๆ สำหรับเจ้าบ่าว เจ้าสาวป้ายแดง เซนต์-ธราภุช คูหาเปรมกิจและ มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน ที่นอกจากเราจะได้เห็นความน่ารัก บรรยากาศ และภาพสวยๆ ในโมเมนต์ต่างๆ ของทั้งคู่และเพื่อนเจ้าบ่าว เจ้าสาว ยังมีอีกหลายเรื่องเกี่ยวกับความรักที่เชื่อว่าหลายคนคงอยากรู้อีกด้วย OK! ได้หยิบ 10 โมเมนต์สุดหวานของซนต์-ธราภุช และ มิว-นิษฐา มาให้ได้อ่านกันก่อนที่จะไปอ่านบทสัมภาษณ์กันแบบเต็มอิ่มในฉบับวันแห่งความรักเดือนกุมภาพันธ์นี้ ซึ่งเชื่อว่าต้องมีคนแอบอมยิ้มและประทับใจไปกับเรื่องราวของเขาและเธอแน่นอน

 

มิว-นิษฐา

 

1. เจอกันครั้งแรก

มิวและเซนต์เจอกันครั้งแรกที่งานแต่งงานของป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ และมาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า ในวันที่ 24 ธันวาคม 2560 จากวันนั้นถึงวันนี้เป็นเวลาประมาณ 2 ปี ซึ่งในวันแต่งงานของเซนต์และมิว ทั้งป๊อกและมาร์กี้ก็ได้มาร่วมงานในฐานะเพื่อนเจ้าบ่าว เจ้าสาวด้วย

 

2. คิวปิดสื่อรัก

พ่อสื่อของคู่รักมิว-เซนต์ ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นหนุ่มคิด (คณชัย เบญจรงคกุล) เพื่อนสนิทของทั้งคู่ โดยเขาได้พาเซนต์มาแนะนำให้มิวรู้จักในวันงานแต่งงานของป๊อก-มาร์กี้ จากนั้นก็ช่วยนัดหมายให้ฝ่ายชายได้มาเจอกับฝ่ายหญิงจนมิวเริ่มเปิดใจให้ คิดได้แซวมิวแบบติดตลกในวันที่ทั้งคู่คบหาดูใจกันแล้วว่า ตั้งแต่เธอคบกับเซนต์ เขาก็แทบไม่ได้เจอเธออีกเลย และคิดก็ยังเป็นอีกคนที่เป็นเพื่อนเจ้าสาวในวันสำคัญของทั้งคู่ด้วย

 

มิว-นิษฐา

 

3. เดทแรก

หลังจากที่กินข้าวร่วมกันในกลุ่มเพื่อนมาสักพัก เซนต์ก็ชวนมิวมากินข้าวด้วยกัน 2 คน ในช่วงแรก นางเอกสาวยังคงบ่ายเบี่ยงและขอนัดเพื่อนๆ คนอื่นให้พร้อมก่อน แต่ฝ่ายชายก็ไม่ย่อท้อ พยายามถามย้ำไปเรื่อยๆ และในที่สุดมิวก็ตอบตกลง โดยเดทแรกของทั้งคู่คือร้านซูชิ

 

มิว-นิษฐา

4. ส่งขนมถึงกองถ่าย

ถึงแม้งานจะยุ่งมาก แถมมิวเองก็มีตารางแน่นมากจนแทบไม่มีเวลาให้ แต่เซนต์ก็ยังอดทนและทำคะแนนต่อเนื่องด้วยการส่งขนมเซ็ตใหญ่ให้คนขับรถนำมาให้กับมิวถึงกองถ่าย มิวเลยส่งขนมกลับไปให้เขาบ้าง ซึ่งเขาก็ยังเก็บกล่องขนมกล่องแรกที่ได้รับจากมิวมาจนถึงวันนี้ ไม่เพียงเท่านั้นเพราะตั๋วหนัง, บัตรชมคอนเสิร์ต หนุ่มเซนต์ก็เก็บไว้เป็นตัวแทนของความทรงจำไว้หมด

 

5. เหตุผลที่หนุ่มเซนต์ชนะใจมิว

สเปกหนุ่มที่มิวมองหาคือคนที่สุภาพ ใจดี เป็นผู้ใหญ่ ซึ่งทั้งหมดคือคุณสมบัติทั้งหมดที่เซนต์มี และเขายังเป็นคนที่สม่ำเสมอ สัมผัสได้ถึงความจริงใจและจริงจัง ในที่สุดนางเอกสาวก็ยอมเปิดใจ และคุยกับเขาในฐานะคนรัก

 

มิว-นิษฐา

6. หนุ่มสายโรแมนติก

ถึงแม้จะคบกันแล้ว เซนต์ก็ยังโรแมนติกสม่ำเสมอ เขาพยามหากิจกรรมทำร่วมกับมิวในทุกครั้งที่ทั้งคู่ว่าง ไม่ว่า จะชวนมิวไปดูงานศิลปะที่เหมือนเป็นการเปิดโลกอีกใบให้กับเธอ ไปกินอาหารอร่อยๆ ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ทั้งคู่ชอบมาก มิวการันตีกับ OK! ว่า เซนต์เป็นคนเลือกร้านอาหารเก่ง รวมทั้งในช่วงเวลาสำคัญๆ หนุ่มคนนี้ก็ยังส่งดอกไม้และการ์ดที่เขียนด้วยลายมือตัวเองให้เธอเสมออีกด้วย

 

มิว-นิษฐา

7. โหมดโรแมนติกของมิว

ถึงแม้จะดูโรแมนติกน้อยกว่าฝ่ายชาย แต่มิวเองก็แอบทำอะไรน่ารักๆ ให้กับแฟนหนุ่มของเธอด้วยการแอบเซอร์ไพรส์วันเกิดให้กับเขา ซึ่งเพื่อนๆ ของเซนต์ที่มาคอยให้คำปรึกษาก็อดเซอร์ไพรส์กับโหมดนี้ของมิวไม่ได้ หรือไปดูหนังกับเซนต์ ที่แม้ว่าหลายครั้งเธอมักจะแอบงีบในโรงหนังก็ตาม มิวบอกว่าเธอเอ็นจอยดีที่ได้เห็นเซนต์ได้มีความสุขกับกิจกรรมที่เขาชอบ แต่ฝ่ายเซนต์ก็พยายามลดกิจกรรมสุดโปรดนี้ลงเพราะเกรงใจมิว

 

8. โมเมนต์ประทับใจที่เซนต์มีต่อมิว

ปกติมิวไม่ขับรถเอง แต่ในวันที่เซนต์ ไม่สบายต้องผ่าตัดไส้ติ่งอักเสบแบบฉุกเฉิน และเป็นช่วงเวลาที่เช้ามาก เธอก็แสดงความเป็นห่วงด้วยการขับรถมาหาเขาด้วยตัวเอง และยังรอส่งแฟนหนุ่มเข้าห้องผ่าตัดอย่างปลอดภัย นอกจากนี้เมื่อเขาลืมตาตื่นขึ้นมาก็ยังเห็นมิวนั่งเฝ้าเขาอยู่ที่เตียงแล้วอีกด้วย เรื่องนี้ได้สร้างความประทับใจให้กับเซนต์เป็นอย่างมาก

 

มิว-นิษฐา

9. เซอร์ไพรส์ขอแต่งงานที่ทำให้มิวเซย์เยส

หลังจากคบหาดูใจกันมาได้ประมาณ 1 ปี วันที่ 16 กรกฎาคม 2562 เซนต์ก็คุกเข่าขอมิวแต่งงานพร้อมแหวนเพชรเม็ดเป้ง โดยเซอร์ไพรส์เธอที่มหานคร แบงคอก สกายบาร์ ตึกคิง เพาเวอร์ มหานคร ซึ่งมิวได้ตอบตกลงและพร้อมจะใช้ชีวิตคู่ร่วมกับเขา นอกจากนี้ในช่วงเวลาเดียวกัน แฟนหนุ่มยังเซอร์ไพรส์เธอด้วยมอบน้องหมาที่มิวชอบมากและอยากได้มาเลี้ยง ให้กับเธอ รวมถึงมอบไดอารี่ที่บอกเล่าเรื่องราวระหว่างเขากับเธอในช่วงตลอดระยะเวลาที่คบกันมา เรียกได้ว่าไดอารี่เล่มนี้เป็นความประทับใจที่ไม่รู้ลืมของมิวเลยทีเดียว เพราะในนั้นมีตั้งแต่รูปของมิวในวันแรกที่ทั้งคู่ได้พบกัน, กระดาษทิชชู่ที่เซนต์เขียนขอเบอร์โทรศัพท์เธอ, กล่องขนมกล่องแรกที่มิวฝากคนขับรถของเขากลับมาให้หลังจากที่เขาฝากขนมเซ็ตใหญ่ไปให้เธอถึงกองถ่าย, ตั๋วหนังใบแรก ฯลฯ เธอบอกกับ OK! ว่าไม่เคยคิดเลยว่า วันหนึ่งจะได้เจอผู้ชายที่น่ารักกับเธอขนาดนี้ และเมื่อเซย์เยสปุ๊ป มิวก็ได้อัพรูปคู่รูปแรกของทั้งคู่อย่างเป็นทางการลงในโซเชี่ยลมีเดียส่วนตัว ซึ่งเป็นการเปิดตัวที่ปังมาก เพราะรูปที่ลงคือรูปขอแต่งงานเลยจ้า

 

มิว-นิษฐา

10. ช่วงเวลาสุดเซอร์ไพรส์ในงานแต่งงาน

ช่วงเวลาอาฟเตอร์ปาร์ตี้ในงานฉลองแต่งงานของมิวและเซนต์เมื่อวันที่ 10 มกราคมที่ผ่านมานั้นเรียกได้ว่าเป็นอีกช่วงหนึ่งที่ยังได้รับการพูดถึงจนถึงปัจจุบัน เพราะเจ้าบ่าว เจ้าสาวของเราเปิดฟลอร์แบบแดนซ์กระจาย แถมบางเพลงยังมีเพื่อนเจ้าบ่าว เจ้าสาว ขึ้นมาโชว์สเต็ปท์ร่วมกันกับทั้งคู่ ทำให้กลายเป็นปาร์ตี้สุดมัน โดยไอเดียนี้เกิดจากเจ้าบ่าวของเราที่อยากจะขอบคุณแขกทุกคนที่มาร่วมงาน และอยากให้บรรยากาศดูเป็นกันเอง ครั้งแรกทั้งคู่ตั้งใจที่จะไม่กวนใคร ตั้งใจจะเต้นกันเพียง 2 คน แต่เมื่อเรื่องรู้ถึงเพื่อนเจ้าบ่าว เจ้าสาว บางคนก็รู้สึกสนุกและอยากร่วมแจมด้วย มิวและเซนต์ซ้อมเต้นกันเป็นเดือนโดยมีครูอู๋ -เปรมจิตต์ อำนรรฆมณี มาช่วยดูแลและออกแบบท่าเต้นให้ ส่วนเพลงนั้นมิวกับเซนต์เป็นคนเลือกเอง และนี่คืออีกโมเมนต์สุดประทับใจของเจ้าบ่าว เจ้าสาวป้ายแดง มาจนถึงวันนี้

 

สัมภาษณ์: กิ่งสุรางค์ อนุภาษ และศันสนีย์ เล้ากรุณ

เครดิตภาพ: WWW.NARAKORNPHOTOGRAPHY.COM

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ฉีก 5 เนื้อเพลงเด็ดของหนุ่มรูลสุดหล่อ สะท้อนมุมมองความรักของคนรุ่นใหม่

ฉีก 5 เนื้อเพลงเด็ดของหนุ่มรูลสุดหล่อ สะท้อนมุมมองความรักของคนรุ่นใหม่

ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ในปีนี้ เราขอนำเสนอเรื่องราวความรักวัยใสของรูล นักร้องนักแต่งเพลงวัยรุ่นชาวออสเตรเลียวัย 17 [...]

READ MORE
มุมมองตกผลึกในวันนี้ของแบรด พิตต์ ซูเปอร์สตาร์ฮอลลีวูดผู้เปี่ยมด้วยแรงดึงดูด

มุมมองตกผลึกในวันนี้ของแบรด พิตต์ ซูเปอร์สตาร์ฮอลลีวูดผู้เปี่ยมด้วยแรงดึงดูด

ตั้งแต่ต้นปี 2020 เป็นต้นมา เราเห็นซูเปอร์สตาร์ฮอลลีวูดแบรด [...]

READ MORE