“มิกค์ ทองระย้า x นิวจิ๋ว” ส่ง MV เพลงชิลล์ ๆ “จุดพักใจ” จากโปรเจกต์ใหม่ Secre7 Room

“มิกค์ ทองระย้า x นิวจิ๋ว” ส่ง MV เพลงชิลล์ ๆ “จุดพักใจ” จากโปรเจกต์ใหม่ Secre7 Room

ปล่อยมาได้ไม่กี่วัน ยอดวิวก็พุ่งทะยานสู่หลักหมื่นปลาย ๆ แบบไม่หยุดพักเลย สำหรับ MV เพลงฟังสบายอย่าง “จุดพักใจ” โดยการโคจรมาพบกันของพระเอกหนุ่มสุดฮอต “มิกค์ ทองระย้า” และสองดีวาสาวเสียงคุณภาพ NJ “นิว นภัสสร” และ “จิ๋ว ปิยนุช” ในโปรเจกต์พิเศษแห่งปี Secre7 Room (ซีเคร็ทรูม) ที่เกิดจากการร่วมมือกันระหว่าง 2 เอนเตอร์เทนเมนท์ยักษ์ใหญ่ GMM Grammy และ ช่อง 7HD

 

สำหรับผลงานเพลง “จุดพักใจ” นี้ ถือเป็นซิงเกิลล่าสุด! ลำดับที่ 2 จากโปรเจกต์แห่งปี Secre7 Room (ซีเคร็ทรูม) ที่เพิ่งปล่อยออกมาให้แฟน ๆ ได้ชมกัน เมื่อวันที่ 10 มีนาคมที่ผ่านมา โดยงานนี้ นอกจากจะเป็นโอกาสดีที่เราจะได้เห็นมาดอบอุ่น ๆ ของหนุ่มมิกค์ บนฉากหลังชิลล์ ๆ ของหาดทราย ภูเขา และสถานที่ท่องเที่ยวจำลองต่าง ๆ ที่เผยให้เห็นมุมน่ารักขี้เล่นของหนุ่มคนนี้แล้ว เราได้เห็นการโชว์เสียงร้องนุ่ม ๆ ของพระเอกหนุ่ม พร้อมเสียงหวาน ๆ ของสองสาว นิว-จิ๋ว ที่ช่วยปลดปล่อยทุกคนจากความเหนื่อยล้า ให้ได้พักใจไปด้วยกัน

 

ซึ่งความพิเศษของเพลงนี้ ได้สองสาว นิว-จิ๋ว มาร่วมถ่ายทอดอารมณ์ส่งไลน์ประสานระดับตัวแม่ที่ยากจะมีใครทำได้ เพื่อเพิ่มสีสันความลงตัวให้กับเพลงนี้ออกมาอย่างสมบูรณ์แบบ โดยมี โอม ปัณฑพล (นักร้องนำ วง Cocktail) รับหน้าที่เอ็กซ์เซ็กคลูทีฟโปรดิวเซอร์ดูคอยแล ซึ่งนอกจากเพลงนี้จะเป็นการเจอกันครั้งแรกของทั้งสามคนแล้ว มิกค์ และ สองสาว นิว-จิ๋ว ยังเผยถึงที่มาและเบื้องหลังของเพลงที่ไม่เคยบอกใครว่า…

 

 

มิกค์ : ปกติแล้วผมเป็นคนเก็บความลับเก่งมากนะ (หัวเราะ) อย่างความลับของผมในเพลงนี้คือเวลาที่ผมรู้สึกเหนื่อยกับงาน เวลาที่รู้สึกว่ามันล้าสุด ๆ เรารู้สึกว่าร่างกายต้องการกำลังใจต้องการธรรมชาติเข้ามาเติมพลังให้กับตัวเองก็คือการได้ไปเที่ยวครับ เวลาไปเที่ยวผมชอบไปเป็นกลุ่ม ไปกับเพื่อน ๆ ไปกับครอบครัวไปกับคนที่เรารู้สึกดีด้วยอยากทำให้เขามีรอยยิ้ม เห็นรอยยิ้มของเขาเราก็จะมีความสุขตามไปด้วย ก็เลยออกมาเป็นเพลงจุดพักใจครับ

 

 

นิว – จิ๋ว : สำหรับเราทั้งคู่ก็ตื่นเต้นค่ะ (ยิ้ม) เรียกได้ว่าเป็นอีกอารมณ์หนึ่งในการทำงานเลยก็ว่าได้ เพราะปกติจะเป็นการทำงานแบบนักร้องกับนักร้อง แต่คราวนี้มาเจอกับนักแสดงที่ทั้ง สูง หล่อ สมาร์ท ก็แอบเป็นงานยากนิดหนึ่งค่ะ ไม่ใช่เรื่องร้องเพลงนะคะ เรื่องการยืนข้างเขานี่แหละค่ะ (หัวเราะ) จริง ๆ แล้วมิกค์เค้าเป็นคนที่มีเสน่ห์มากนะคะ แม้ว่าจะไม่ได้เป็นนักร้องมืออาชีพมาก่อน แต่มิกค์ก็ตั้งใจทำการบ้านอย่างเต็มที่ทั้งด้านอารมณ์เพลงและเนื้อเพลง เพื่อให้งานออกมาดีที่สุด ยิ่งได้ฟังเสียงร้องเพลงของเขาแล้วต้องยกนิ้วให้เลยจริง ๆ ค่ะ (ยิ้ม) ยังไงก็ขอฝากเพลง จุดพักใจ ไว้ให้ทุกคนได้พักเหนื่อย มาฟังกันเยอะ ๆ นะคะ สามารถติดตามฟังเพลงและชมมิวสิควิดีโอได้แล้วทุกแพลตฟอร์ม ตั้งแต่ 10 มี.ค. นี้ เป็นต้นไปค่ะ

 

 

 

 

 

 

มิกค์ ทองระย้า x นิวจิ๋ว – จุดพักใจ [Official MV]

[ รับชมได้ทาง https://youtu.be/0CqFbtEjy08 ]

 

 

ติดตามเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/whitemusicrecord , IG @whitemusicrecord ,TW @WhiteMusicClub

 


 
ติดตามความเคลื่อนไหวของ OK! Magazine Thailand ได้ที่…

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : @okmagazinethailand
Facebook : @okmagthailand
Twitter : @okthailand


Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

กระแสแรงสุด! NCT127 ทุบสถิติยอดพรีออเดอร์อัลบั้มชุดที่ 2 ทะลุ 5.3 แสนอัลบั้ม

กระแสแรงสุด! NCT127 ทุบสถิติยอดพรีออเดอร์อัลบั้มชุดที่ 2 ทะลุ 5.3 แสนอัลบั้ม

วงที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก NCT127 กลับมาพร้อมภาพลักษณ์ฮีโร่ทรงพลังที่ยึดครองวงการเพลงได้อย่างยิ่งใหญ่ ด้วยอัลบั้มเต็มชุดที่ [...]

READ MORE
หิมะแรกในเมืองไทยกับ 9 หนุ่มวง Snow Man ที่หอบความสุขมาให้หลงรัก

หิมะแรกในเมืองไทยกับ 9 หนุ่มวง Snow Man ที่หอบความสุขมาให้หลงรัก

ถือเป็นเรื่องราวดีๆ ที่ใกล้เคียงกับคำว่าปาฏิหาริย์ก็ว่าได้ เมื่อ Johnny&Associates [...]

READ MORE