สวยท้าแดดรับซัมเมอร์ กับ Minus-Sun สูตรเก่าว่าดีแล้ว สูตรใหม่ดียิ่งกว่า!

สวยท้าแดดรับซัมเมอร์ กับ Minus-Sun สูตรเก่าว่าดีแล้ว สูตรใหม่ดียิ่งกว่า!

แสงแดดเป็นปัจจัยที่เราหลีกเลี่ยงไม่ได้ นอกจากนี้รังสียูวีที่มากับแดดก็ทวีความรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ โดยเราสามารถตรวจสอบค่า UV Index รายจังหวัดได้ที่ http://ozone.tmd.go.th/UV_index.htm  ดังนั้น เราจึงจำเป็นที่จะต้องทาครีมกันแดดในทุกๆ วัน ซึ่งเป็นขั้นตอนที่ขาดไม่ได้ เพราะถ้าหากไม่ป้องกันผิวจากแสงแดด ผลที่ตามาก็คือ ความหมองคล้ำ และริ้วรอยนั่นเอง การใช้ครีมกันแดด จึงอยู่คู่กับสาวไทยมาเป็นเวลานาน โดยเราก็จะมีผลิตภัณฑ์กันแดดตัวโปรดที่ใช้อยู่เป็นประจำ และหนึ่งในครีมกันแดดที่หลายคนคุ้นเคยคงหนีไม่พ้น Minus-Sun Facial Ultra Sun Protection SPF50+ PA+++ ที่เราเห็นเป็นประจำในท้องตลาด ซึ่งหลายๆคนก็ต่างมอบให้ครีมกันแดดตัวนี้อยู่ในลิสต์ที่แนะนำ แต่ล่าสุดทาง Minus-Sun ก็ได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่อย่าง Minus-Sun SPF 40 PA+++ Pollution Protection Mousse เพื่อตอบโจทย์ในการป้องกันผิวมากยิ่งขึ้น เพราะปัจจุบันนี้ แสงแดด และรังสียูวี ไม่ใช่ปัจจัยหลักเพียงอย่างเดียวอีกต่อไป เพราะยังมีมลภาวะ ฝุ่นขนาดเล็ก รวมถึงแสงสีฟ้าเข้ามาส่งผลต่อผิวเราโดยตรงอีกด้วย ซัมเมอร์นี้ไปเที่ยวยังไงก็ต้องทา แล้วมาท้าแดดแบบสวยๆ กันดีกว่า

Minus-Sun


Minus-Sun

Minus-Sun Facial Ultra Sun Protection SPF50+ PA+++ 

ครีมกันแดดตัวโปรดที่ใช้ได้ในทุกวันๆ มี Triple UV Protection ปกป้องผิวจากรังสี UVA1, UVA2 และ UVB โดยรังสี UVA1 ซึ่งมีความยาวคลื่นอยู่ระหว่าง 340-400 นาโนเมตร จะทำร้ายลึกถึงผิวชั้นหนังแท้ ทำให้เกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น ผิวเสียลึก ยากต่อการฟื้นฟู ส่วนรังสี UVA2 (ความยาวคลื่นอยู่ระหว่าง 320-340 นาโนเมตร) นั้นทำร้ายผิวชั้นใน ทำให้สีผิวหมองคล้ำ เกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น แก่ก่อนวัย และรังสี UVB (มีความยาวคลื่นอยู่ระหว่าง 290-320 นาโนเมตร) ทำร้ายผิวโดยการทะลุผ่านผิวระดับบน สังเกตได้จากอาการแสบแดง หมองคล้ำอย่างชัดเจน

Minus-Sun
ขนาด 15 กรัม 340 บาท

• ได้มาตรฐาน Broad Spectrum คือป้องกันรังสี UVA (สาเหตุสำคัญของการเกิดริ้วรอยก่อนวัย เหี่ยวย่น) ตั้งแต่ 378 นาโนเมตรขึ้นไป จึงทำให้หมดกังวลเรื่องปัญหาความหมองคล้ำ และริ้วรอยก่อนวัย

• ประหยัดขึ้น เพราะสามารถทาในปริมาณที่น้อยลง เพราะเป็น Broad Spectrum ปกป้องครอบคลุม บอกลาความหนา ความเหนียวเหนอะหนะ และความมัน จึงไม่ต้องทาหนาเมื่อต้องผจญภัยแดดอีกต่อไป เพียงแค่ทา Minus-Sun Broad Spectrum Sunscreen SPF50+ ทั่วใบหน้าอย่างถูกวิธีแบบ 7 zones ในปริมาณที่เหมาะสม

• นวัตกรรม Silky Smooth อันเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ Minus-Sun ให้สัมผัสที่ลื่น บางเบา เกลี่ยง่าย สามารถใช้เสมือนเป็น Make-Up Base ก่อนแต่งหน้า ช่วยให้ใบหน้า เนียนเรียบ ดูสวยใส


Minus-Sun

New ‼️ Minus-Sun SPF 40 PA+++ Pollution Protection Mousse

ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดตัวใหม่ล่าสุด เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่มันเหนอะหนะ เรียบลื่น ปกป้องผิวจากแสงแดด ความหมองคล้ำและริ้วรอยก่อนวัย มาพร้อมกับการปกป้องผิว จากฝุ่นควันและมลภาวะ รวมถึงผสานสารสกัดที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงสีฟ้า (Blue Light) ที่พบได้ที่หน้าจอต่าง ๆ รวมถึงคอมพิวเตอร์และสมาร์ทโฟน ด้วยสูตรอ่อนโยน จึงไม่ระคายเคือง แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย

Minus-Sun

มีให้เลือก 2 สี คือ สี Ivory เนื้อครีมสีเนื้อ ช่วยให้ปกปิดอย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะเป็นเบสเมกอัพปรับสภาพผิวก่อนแต่งหน้า และอีกหนึ่งคือสี White ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วย Natural look แต่ไม่เป็นคราบขาวบนผิวหน้า โดยทั้งสองสีมีราคาอยู่ที่ 30 กรัม  325 บาท และขนาด 50 กรัม ราคา 470 เฉพาะสีเบจเท่านั้น

Minus-Sun

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.facebook.com/Minussunclub 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
 Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
 Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
 Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ดูแลผิวแบบองค์รวม ด้วยมาส์กหน้า Hanacure The All-In-One Mask

ดูแลผิวแบบองค์รวม ด้วยมาส์กหน้า Hanacure The All-In-One Mask

เมื่อการมีผิวหน้าที่เปล่งปลั่ง และอ่อนเยาว์โดยธรรมชาติ คือสุดยอดของความปรารถนาของผู้หญิงเรา นั่นจึงเป็นที่มาของ [...]

READ MORE
“Angie Idol” คอลเล็กชั่นเมกอัพสุดคิ้วท์จาก Ustar ที่บิวตี้นิสต้าต้องมี!

“Angie Idol” คอลเล็กชั่นเมกอัพสุดคิ้วท์จาก Ustar ที่บิวตี้นิสต้าต้องมี!

กลางปีแบบนี้ แบรนด์เครื่องสำอางก็ชอบออกคอลเล็กชั่นใหม่ๆ มาให้สาวๆ บิวตี้นิสต้า [...]

READ MORE