ครอบครัว ธุรกิจ และชีวิตที่แสนลงตัวของว่าที่คุณแม่ลูกสามมิแรนด้า เคอร์

ครอบครัว ธุรกิจ และชีวิตที่แสนลงตัวของว่าที่คุณแม่ลูกสามมิแรนด้า เคอร์

กำลังตั้งท้องพยานรักคนที่ 3 ซึ่งนับเป็นคนที่ 2 กับอีแวน สปีเกล สามีซีอีโอแอพฯ สแนปแชท สำหรับมิแรนด้า เคอร์ นางแบบสุดสวยชาวออสเตรเลีย โดยก่อนหน้านี้เธอมีลูกชายชื่อฟลินน์ วัย 8 ปี กับอดีตสามีนักแสดงออร์แลนโด บลูม แต่มิแรนด้าในวัย 36 ปีก็ยังสวยเปล่งปลั่งไม่เสื่อมคลายอยู่เลย เซเลบสาวลั่นระฆังรักกับสามีหน้าหล่อมาดนิ่งในเดือนพฤษภาคมในปี 2018 โดยทั้งคู่มีลูกชายชื่อฮาร์ต วัย 1 ปีด้วยกัน และไม่น่าเชื่อว่าหลังจากคลอดน้องฮาร์ตได้เพียง 10 เดือน เธอก็ประกาศว่าตั้งท้องทายาทเบอร์ 3 ต่อทันที!

 

IT’S ALL A BALANCE

MIRANDA KERR

ครอบครัว ธุรกิจ และชีวิตที่แสนลงตัวของ

ว่าที่คุณแม่ลูกสามมิแรนด้า เคอร์

 

ลงตัวทั้งเรื่องเลี้ยงลูกและทำธุรกิจ

การเลี้ยงดูลูกๆ อาจทำให้ตารางชีวิตของมิแรนด้ายุ่งไม่น้อย แต่เธอยังคงเชื่อว่าชีวิตจะขาดการทำสิ่งที่รักและการดูแลตัวเองไม่ได้เด็ดขาด เธอยังคงเดินหน้าทำธุรกิจสกินแคร์แบรนด์ KORA Organics ของตัวเอง แบ่งเวลาเพื่อดูแลตัวเองและลูกน้อยในท้องที่กำลังจะมาลืมตาดูโลก เรียกว่าบาลานซ์ชีวิตได้อย่างลงตัว “การบาลานซ์เรื่องครอบครัว ธุรกิจ และตัวเองไม่ใช่เรื่องง่าย ต้องอาศัยการวางแผนและการเตรียมตัวอย่างหนัก รวมๆ แล้วฉันขอเรียกว่าเป็นความวุ่นวายที่ตระเตรียมไว้แล้วก็แล้วกัน สิ่งที่เราคิดมักไม่เป็นตามแพลนเสมอไป แต่ตอนนี้ลูกๆ สำคัญเป็นอันดับหนึ่ง ฉันพยายามเลี้ยงดูเขาให้ดีที่สุด จัดตารางนอน เรียน และเล่นให้ลงตัว ทุกอย่างคือการบาลานซ์ให้ดีค่ะ”

 

 

มิแรนด้ากับสามีหล่อรวยเก่งอีแวน สปีเกล

 

10 ปีที่ผ่านไปกับความมั่นใจที่เพิ่มขึ้น

นอกจากจะมีความสุขกับการเป็นคุณแม่ มิแรนด้ายังมีความสุขและภาคภูมิใจกับแบรนด์สกินแคร์ออร์แกนิก KORA Organics ของเธอ ซึ่งครบรอบ 10 ปีในปีนี้ มีช็อปมากกว่า 2,500 แห่งในกว่า 25 ประเทศทั่วโลก มิแรนด้าเป็นผู้หญิงอีกคนที่ใส่ใจความสวยความงาม ชื่นชอบออกกำลังกายและการใช้ชีวิตที่ดี เธอยังเลือกกินอาหารที่ดีต่อสุขภาพ นั่งสมาธิ และเล่นโยคะเสมอ “ถ้าเทียบตัวเองในตอนนี้กับเมื่อ 10 ปีที่แล้ว สิ่งที่เปลี่ยนแปลงไปคือหลักๆ ฉันมั่นใจ ยืดหยุ่น และเชื่อในสัญชาตญาณของตัวเองมากขึ้น ทั้งเรื่องส่วนตัวและการทำงาน สำหรับพาร์ตการทำงานนั้น อีแวนนี่ล่ะที่บอกฉันว่าทุกวันคือประสบการณ์การเรียนรู้ ยังมีอะไรให้เราเรียนรู้อีกมากมาย และก็เป็นเรื่องดีมากๆ ที่ฉันทั้งเลี้ยงลูกและทำงานที่ตัวเองรักไปด้วยได้ รู้สึกว่าการที่ลูกเห็นเราทำงานเป็นเรื่องสำคัญมากค่ะ”

 

 

 

การบาลานซ์เรื่องครอบครัว ธุรกิจ และตัวเองไม่ใช่เรื่องง่าย

ต้องอาศัยการวางแผนและการเตรียมตัวอย่างหนัก

ฉันพยายามเลี้ยงดูเขาให้ดีที่สุด จัดตารางนอน เรียน และเล่นให้ลงตัว

ทุกอย่างคือการบาลานซ์ให้ดี

นอกจากเลี้ยงลูกและทำธุรกิจแล้ว มิแรนด้ายังใส่ใจดูแลตัวเองด้วยสกินแคร์จาก KORA Organics ซึ่งเป็นแบรนด์ของเธอเอง

 

 

ความในใจจากสามีเก่า

สำหรับออร์แลนโด อดีตสามีนักแสดงที่ตอนนี้หมั้นหมายกับป๊อปสตาร์สาวเคที่ เพอร์รี่ ไปแล้วนั้น ทุกวันนี้เขากับมิแรนด้าก็ยังมีมิตรภาพที่ดีต่อกันและช่วยกันเลี้ยงดูน้องฟลินน์ ลูกชายหน้าตาน่ารักของทั้งคู่ร่วมกัน “ผมกับมิแรนด้ามีความสัมพันธ์ที่ดีมาก เราช่วยกันเลี้ยงลูกได้ดีเลยล่ะ” นักแสดงหนุ่มกล่าว ในขณะที่ความสัมพันธ์ของมิแรนด้ากับเคที่ คู่หมั้นของออร์แลนโดก็ไปได้สวย และเคที่ยังไปร่วมให้กำลังใจมิแรนด้าที่งานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ Noni Bright Vitamin C Serum ของแบรนด์ KORA Organics ของเธอเมื่อเดือนมิถุนายนด้วย

 

ออร์แลนโดกับน้องฟลินน์สุดน่ารัก

 

 

ออร์แลนโดกับเคที่

 

 

[Photo Credit: Instagram/ mirandakerr, orlandobloom]

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com

♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand

♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand

♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

คริสซี่ ไทเกน กับชีวิตครอบครัวสุดแฮปปี้และเหตุผลที่เธอคือต้นแบบของสาวทั่วโลก
เอิร์น-จิรวรรณ จากนักร้องดังยุค 90 สู่คุณแม่ลูกสอง และความหมายของคำว่า “แม่”

เอิร์น-จิรวรรณ จากนักร้องดังยุค 90 สู่คุณแม่ลูกสอง และความหมายของคำว่า “แม่”

เดือนสิงหาคมคือหนึ่งในเดือนสำคัญ เพราะมีเทศกาลวันแม่ที่จะทำให้เราหลายๆ คนกลับไปนึกถึงความรักและความเสียสละที่แม่มีให้เรา จนกระทั่งเราเองก็ส่งต่อไปยังลูกสุดที่รักในวันที่ตัวเองก็เป็นแม่แล้วเช่นกัน [...]

READ MORE