‘มิแรนด้า เคอร์’ เผยชุดเจ้าสาวในงานวิวาห์หวานกับสามี ‘อีแวน สปีเกล’

‘มิแรนด้า เคอร์’ เผยชุดเจ้าสาวในงานวิวาห์หวานกับสามี ‘อีแวน สปีเกล’

นางแบบสุดสวยมิแรนด้า เคอร์ สละโสดเป็นครั้งที่ 2 ในชีวิตไปแล้วก็จริงกับอีแวน สปีเกล สามีซีอีโอแอพฯ Snapchat เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาที่บ้านของทั้งคู่ในเบรนต์วูด แคลิฟอร์เนีย แต่งานของเธอเป็นส่วนตัวมากๆ และยังไม่มีใครมีโอกาสได้ยลเลยว่าชุดเจ้าสาวที่นางแบบชาวออสซี่เลือกใส่เป็นแบบไหน ล่าสุดซูเปอร์โมเดลวัย 34 ปีได้เผยภาพชุดเจ้าสาวและงานวิวาห์แสนโรแมนติกและเป็นส่วนตัวมากๆ ของเธอในนิตยสาร Vogue อเมริกา ฉบับสิงหาคม ทำให้เราได้รู้ว่าชุดเจ้าสาวเรียบหรูและแอบหวานเบาๆ ที่เธอเลือกใส่นั้น เป็นชุดเจ้าสาวสั่งตัดพิเศษของ Dior Haute Couture สร้างสรรค์โดยมาเรีย กราเซีย คีอูรี ผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ของแบรนด์ Dior นั่นเอง รวมทั้งมิแรนด้ายังใส่เฮดพีซประดับไข่มุกสุดอลังการ ผลงานการครีเอตของช่างทำหมวกชื่อดังสตีเฟน โจนส์ ด้วย

 

 

มิแรนด้าเผยว่า “ชุดเจ้าสาวชุดนี้สื่อให้เห็นถึงความบริสุทธิ์และความลึกลับค่ะ แต่ก่อนฉันสนุกกับแฟชั่นมาก แต่งตัวแบบตามใจเลย ออกแนวโบฮีเมียน แต่ถึงจุดนี้ในชีวิต ก็แต่งตัวแบบน้อยๆ ลงหน่อย แรงบันดาลใจดีๆ ในการแต่งตัวของฉันคือเกรซ เคลลี่, ออเดรย์ เฮปเบิร์น และคุณยายที่ตอนนี้แม้ว่าท่านจะอายุ 80 ปีแล้ว แต่ก็ยังดูเก๋แบบไม่ต้องพยายามเสมอ”

 

 

และแม้ทั้งมิแรนด้ากับอีแวนจะมีผู้คนที่รู้จักมากมาย แต่เชื่อหรือไม่ว่าในงานแต่งงานครั้งนี้ ทั้งคู่เชิญแขกคนสำคัญมาร่วมงานเพียง 45 คนเท่านั้น พวกเขาคุมสติให้สตรองด้วยการเล่นโยคะในตอนเช้าด้วยกัน แถมเย็นวันนั้น มิแรนด้ายังมีแรงทำมื้อเย็นเพื่อสุขภาพให้สามีกินด้วย สวย ใส่ใจ และรักสุขภาพ นับว่ามิแรนด้าเป็นภรรยาที่เพอร์เฟ็กต์สุดๆ

 

 

มิแรนด้าเคยผ่านการแต่งงานกับนักแสดงฮอลลีวูดออร์แลนโด บลูม มาแล้วในปี 2010 ก่อนจะหย่าขาดกันไปในปี 2013 ทั้งคู่มีลูกด้วยกัน 1 คน คือน้องฟลินน์ วัย 6 ขวบ และเมื่องานวิวาห์ครั้งล่าสุดของเธอ น้องฟลินน์ยังรับหน้าที่เด็กถือแหวนด้วย

 

[Photo Credit: Instagram/ mirandakerr]

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand/
♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand/

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ทรงฮอตมากเพคะ! ใจละลายกับ 5 เจ้าชายรูปงามตัวจริงจากทั่วโลก
งานรุ่ง เงินพุ่ง! เอ็มม่า สโตน ขึ้นแท่นนักแสดงหญิงที่มีรายได้สูงสุดของฮอลลีวูดปีนี้

งานรุ่ง เงินพุ่ง! เอ็มม่า สโตน ขึ้นแท่นนักแสดงหญิงที่มีรายได้สูงสุดของฮอลลีวูดปีนี้

สาวสวยเอ็มม่า สโตน คว้าตำแหน่งนักแสดงหญิงที่มีรายได้สูงสุดในปีนี้จากการจัดอันดับของนิตยสารชื่อดัง Forbes [...]

READ MORE