By

Fb-Button

 

เวลานี้คงไม่มีผู้หญิงคนไหนน่าอิจฉาเท่ากับเธอคนนี้อีกแล้ว เพราะหลังจากนางแบบสาวสวยมิแรนด้า เคอร์ ยุติความสัมพันธ์รักกับนักแสดงหนุ่มรูปหล่อออแรนโด บลูม ความรักครั้งใหม่กับแฟนหนุ่มรุ่นน้องอีแวน สปีเกล ผู้ร่วมก่อตั้งแอพฯ สุดฮอตสแนปแชทนั้นช่างดูหวานชื่นจนล่าสุดฝ่ายชายเพิ่งสวมแหวนหมั่นหมายขอตีตราจองนางแบบสาวไปเมื่อวันที่ 20 ก.ค. ที่ผ่านมา ความรักครั้งใหม่นี้นอกจากจะเบ่งบานอย่างสวยงามแล้ว ยังช่วยให้สาวมิแรนด้าดูสดใสกระชุ่มกระชวยใบหน้าเปล่งประกายรับกับผมบ๊อบซอยสั้นทรงใหม่ นี่ใช่มั้ยที่เขาว่าความรักทำให้ผู้หญิงดูสวยขึ้น และนี่คือ 10 ทรงผมสุดเป๊ะปังของว่าที่เจ้าสาวคนสวยที่สาวๆ OK! สามารถสนุกกับการลองค้นหาทรงผมที่เหมาะกับตัวเอง

1. Playful & Sexy ไม่พูดถึงคงไม่ได้กับลอนผมพลิ้วสยายสุดเซ็กซี่บนรันเวย์ Victoria’s Secret ที่เรียกได้ว่าแจ้งเกิดให้กับมิแรนด้าในฐานะนางแบบหน้าแบ๊วสุดเซ็กซี่

 

Victoria's Secret Angels Launch Fabulous Collection

2. Sweet & Sleek เรามักจะคุ้นตากับนางแบบสาวในลุคผมดัดลอน แต่วันสบายๆ ผมตรงก็ดูแมตช์กับเสื้อผ้าสีสดใสที่ช่วยอัพลุคให้ดูเป็นสาว 17 อีกครั้ง

 

2013 CFDA Fashion Awards - Arrivals

3. Formal Bun ในวันที่ต้องการลุคเรียบร้อยและดูเป็นทางการ ผมเกล้ารวบแบบง่ายๆ กับเดรสกระโปรงเรียบๆ ก็ช่วยลดทอนความเซ็กซี่ให้ดูภูมิฐานขึ้น

 

Gilt And Stuart Weitzman Celebrate The 5050 Boot 20th Anniversary

4. Seductive Curls จะมีอะไรลงตัวไปกว่าริมฝีปากสีแดงสด และลอนผมสีน้ำตาลอ่อนแซมไฮไลต์สีบรอนซ์ทองที่ช่วยขับผิวให้ดูสว่างผุดผ่องเป็นที่สุด

 

2015 Vanity Fair Oscar Party Hosted By Graydon Carter - Arrivals

5. Luxurious Wavy งานหรูที่ต้องลากชุดราตรีกรุยกรายสาวมิแรนด้ารีเควสลอนผมแน่นเป๊ะสไตล์สาวฮอลลีวู้ดเท่านั้นค่ะ ยิ่งบวกกับเมกอัพแบบจัดเต็มทั้งสโมคกี้อายส์สีน้ำตาล-ทองและ ริมฝีปากสีแดง ไม่มีทางที่จะหลุดโฟกัสของช่างภาพอย่างแน่นอน

 

InStyle Awards - Red Carpet

6. Lively Chicster รอยยิ้มอันแสนสดใสแบบนี้ บวกกับเสื้อผ้าสบายๆ เข้ากันได้ดีกับผมรวบตึงมัดจุก ที่ดูเก๋และสดใสไปพร้อมๆ กัน

 

Warner Music Group's Celebration For The 58th Annual Grammy Awards - Arrivals

7. Pretty Waves ผมยาวสลวยกับนางแบบดูจะเป็นสิ่งคู่กัน เพราะผมคืออีกหนึ่งองค์ประกอบในการทำงาน แต่ผมบ๊อบประบ่ากลับดูลงตัวและเปลี่ยนลุคเดิมๆ ของสาวมิแรนด้าให้สดใสร่าเริงสมกับที่กำลังอินเลิฟอยู่ตอนนี้

 

"Manus x Machina: Fashion In An Age Of Technology" Costume Institute Gala

8. Edgy Fashionista อัพเลเวลผมบ๊อบให้ดูมีดีเทลมากขึ้นเมื่อต้องไปงานแฟชั่น กับผมเวตลุคแสกกลางรวบเป็นหางม้า พิ่มความเก๋อีกนิดด้วยเปียถักบริเวณกรอบหน้าเสมือนเป็นเครื่องประดับผมไปในตัว

 

9

9. Modern Bob ดูท่าจะติดใจกับผมบ๊อบ ลุคนี้เลยเพิ่มดีกรีความสั้นขึ้นมาเป็นบ๊อบเทให้ดูโมเดิร์นขึ้น

 

10

10. Fresh & Young ทรงผมล่าสุดบ๊อบสั้นดัดเป็นลอนอ่อนๆ ดูสวยหวานและสดใส ช่วยการันตีว่าความรักตอนนี้แฮปปี้อินเลิฟสุดๆ

 

 

Facebook Comments
About the Author