โค้งสุดท้ายของสาววัยทีน! 6 ดาราสาวรุ่นพี่ “มิสทีนไทยแลนด์” ร่วมชวนเชิญน้องๆ สู่เวทีแจ้งเกิดประจำปี 2019!

โค้งสุดท้ายของสาววัยทีน! 6 ดาราสาวรุ่นพี่ “มิสทีนไทยแลนด์” ร่วมชวนเชิญน้องๆ สู่เวทีแจ้งเกิดประจำปี 2019!

นับถอยหลังสู่การรับสมัครโค้งสุดท้ายแล้ว สำหรับ ‘รอบ 2 ยื่นใบสมัครหน้างาน’ ของการประกวด มิสทีน ไทยแลนด์ 2019 บาย เฮลโล เวทีแจ้งเกิดสู่วงการบันเทิงของสาวๆ วัย 15-19 ปี ซึ่งกำลังจะเปิดรับสมัครอีกครั้งในวันที่ 19 ตุลาคมนี้ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ชั้น 5 BCC Hall ตั้งแต่เวลา 08.00 น. เป็นต้นไป ด้าน ‘มะนาว-มุก-ฮาน่า-เซฟ-พลอย-เบสท์’ 6 สาวจากเวทีมิสทีนไทยแลนด์ หลังจากส่งผลงานแจ้งเกิดในวงการบันเทิงทั้งไทยและต่างประเทศ ล่าสุดได้กลับมารวมตัวอีกครั้ง เพื่อเป็นตัวแทนรุ่นพี่เชิญชวนสาวๆ รุ่นน้องทำตามความฝัน…

 

1. มะนาว-ศรศิลป์ มณีวรรณ์

 

 

เผยว่า ‘”หลังจากประกวดมิสทีน ไทยแลนด์นาวได้เข้าวงการบันเทิง น้องๆ อายุ 15-19 ปี เป็นเวลาสั้นๆ มาก เด็กรุ่นใหม่มีความมั่นใจ น่ารัก สดใส สักครั้งหนึ่งในชีวิตมาประกวด มิสทีน ไทยแลนด์ อาจจะเปลี่ยนขีวิตน้องๆ เลยก็ได้นะคะ”

 

2. มุกดา นรินทร์รักษ์

 

 

เผยว่า “เวทีนี้ทำให้มุกได้มีโอกาสทำหลายๆ อย่าง ในวงการบันเทิง ตั้งแต่อายุ 15 เดินแบบ ได้ทำงานต่างประเทศ ถ่ายแบบให้กับนิตยสารที่ประเทศญี่ปุ่น ถ่ายโฆษณา มีผลงานละคร ทุกอย่างค่อยๆ มาเป็นโอกาสที่ดีมากเวทีนี้ทำให้มุกได้มาถึงจุดนี้”

 

3. เซฟ-เซฟฟานี่ อาวะนิค

 

 

เผยว่า “เปลี่ยนไปเยอะเลย อย่างแรกได้รู้จักการทำงาน ตอนนั้นเซฟอายุ 15 ประสบการณ์คือเราได้ฝึกตัวเอง เจอสิ่งใหม่ๆ ทำให้ได้เปิดมุมมอง ดีใจมากที่ได้ประสบการณ์นั้นๆ ค่ะ”

4. ฮาน่า ลีวิส

 

 

เผยว่า “อยากฝากถึงน้องๆ ทำอย่างเต็มที่ เป็นตัวของตัวเอง เพราะน้องๆ มีความน่ารักสดใสอยู่แล้ว ล่าสุดได้ดูคลิปที่น้องๆ ส่งเข้ามาสมัครรอบแรกเยอะมาก เก่งกันทุกคนเลยค่ะ”

 

5. พลอย-รัญดภา มันตะลัมพะ

 

 

เผยว่า “โอกาสดีๆ รอทุกคนอยู่ น้องคนไหนที่ไม่มีพื้นฐาน ไม่ต้องกังวลมาเริ่มกันได้ที่เวทีนี้ และพลอยเชื่อในความสามารถของน้องๆ ทุกคนค่ะ”

 

6. เบสท์-ภัทราวรีย์ เบ้าสุวรรณ

 

 

รองอันดับ 2 มิสทีน ไทยแลนด์ 2013 ล่าสุดผลงานซีรีส์ ISSUE MAKERS ประเทศเกาหลี เผยว่า “เป็นเวทีแรกของเบสท์ที่ได้เริ่มทำสิ่งที่ชอบและได้เข้าวงการบันเทิง อยากบอกว่าน้องๆ ทุกคนมีความสามารถ มีพรสวรรค์และพรแสวงในตัวเองอยู่แล้ว ทุกคนต้องเชื่อมั่นว่าตัวเองสามารถทำตามความผันของตัวเองได้ พกความมั่นใจ ความสดใสสมวัยของน้องๆ มาได้เลยค่ะ”

 

 

 

ห้ามพลาด! ‘รอบที่ 2 ยื่นใบสมัครหน้างาน’ วันที่ 19 ตุลาคม 2562 สาววัยทีนที่ไม่ผ่านรอบที่ 1 สามารถยื่นใบสมัครในรอบนี้ได้ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ชั้น 5 BCC Hall ตั้งแต่เวลา 08.00 น. เป็นต้นไป สมัครประกวดและติดตามรายละเอียดต่างๆ ได้ทาง www.missteenthailand.com

 


 
ติดตามความเคลื่อนไหวของ OK! Magazine Thailand ได้ที่…

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : @okmagazinethailand
Facebook : @okmagthailand
Twitter : @okthailand






Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

Tiffany T 1 คอลเล็กชั่นล่าสุดจาก Tiffany & Co. ที่แฟนๆ ไม่ควรพลาด!
เรื่องราวสุดเซอร์ไพรส์ของ 4 นักแสดงนำจากฉลาดเกมส์โกง และถ้าจีเนียสได้ 1 อย่าง พวกเขาอยากเป็นอะไรกัน!

เรื่องราวสุดเซอร์ไพรส์ของ 4 นักแสดงนำจากฉลาดเกมส์โกง และถ้าจีเนียสได้ 1 อย่าง พวกเขาอยากเป็นอะไรกัน!

ได้รับการตอบรับดีเลยทีเดียวกับฉลาดเกมส์โกงเวอร์ชั่นละคร และในส่วนของนักแสดงนำทั้งสี่คน ไม่ว่าจะเป็น จูเน่-เพลินพิชญา [...]

READ MORE