ฮอตริมทะเล! 4 นางแบบระดับโลกกับไลฟ์สไตล์ริมชายหาดสุดเลิฟ

ฮอตริมทะเล! 4 นางแบบระดับโลกกับไลฟ์สไตล์ริมชายหาดสุดเลิฟ

1.GISELE BUNDCHEN

คงไม่ผิดหากจะบอกว่าเธอคือเบอร์หนึ่งในตำแหน่งสาวคนดังที่เป็น Beach Lover ด้วยความที่เป็นสาวจากบราซิล ประเทศที่มีวัฒนธรรมริมชายหาดเข้มข้น จึงไม่น่าแปลกใจที่จีเซล บุนด์เชน จะรักบีชไลฟ์เป็นที่สุด นอกจากจะใช้เวลาริมชายหาดกับทอม เบรดี้ สามี และลูกๆ เสมอ ทั้งยังว่ายน้ำ ออกกำลังกาย นั่งสมาธิ เล่นโยคะ และชมตะวันตกดินแล้ว จีเซลยังส่งผ่านความรักที่มีต่อท้องทะเล ธรรมชาติ และโลกใบนี้ ไปยังลูกๆ สุดที่รักของเธอด้วย จีเซลเชื่อว่ามนุษย์กับธรรมชาติเชื่อมโยงกันเสมอ และธรรมชาติมอบความสงบและอบอุ่นในหัวใจ ถึงว่าเธอดูสงบนิ่งไม่โอนอ่อนไปตามกระแสใดๆ แม้ว่าชีวิตการงานในฐานะซูเปอร์โมเดล จะทำให้เธอต้องเจอะเจอผู้คนมากมายและรับมือกับความเร่งรีบเสมอก็ตาม

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

2.CINDY CRAWFORD

สำหรับอดีตซูเปอร์โมเดลที่ยังคงแซ่บไม่สร่างจนถึงทุกวันนี้อย่างซินดี้ ครอว์ฟอร์ด คงไม่มีความสุขไหนจะเทียบเท่าการได้ตื่นนอนตอนเช้ามาชมวิวอันงดงามของธรรมชาติและท้องทะเล จากบ้านริมชายหาดของเธอในมาลิบู แคลิฟอร์เนีย จากอินสตาแกรมของซินดี้ เรามักเห็นเธอจิบกาแฟชมวิวยามเช้า ออกกำลังกาย อาบแดด เดินเล่นสูดอากาศบริสุทธิ์ ทั้งตามลำพังหรือไม่ก็กับสามีแรนดี้ เกอร์เบอร์ และเพรสลีย์กับไคอา ลูกชายลูกสาวนายแบบนางแบบ และถ้าไปเธอมีโอกาสไปเที่ยวพักผ่อนที่อื่น ทะลก็มักจะเป็นตัวเลือกแรกๆ ของซูเปอร์โมเดลสุดเซ็กซี่คนนี้เสมอ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

3.CANDICE SWANEPOEL

ทั้งฮอตทั้งเซ็กซี่สุดๆ ไปเลยสำหรับแคนดิซ สแวนโพล นางฟ้าจากเวที Victoria’s Secret ซูเปอร์โมเดลสุดสวยชาวแอฟริกาใต้คนนี้มีความคล้ายจีเซล บุนด์เชน ตรงที่อินเนอร์ของเธอคือชายหาด ท้องทะเล และจิตวิญญาณที่เชื่อมโยงกับธรรมชาติ ความสุขของเธอจึงเป็นการได้ใช้เวลาริมชายหาดตามที่ต่างๆ บนโลก กับตัวเอง กับแฟนหนุ่มนายแบบชาวบราซิล และลูกชายตัวน้อยของเธอ ล่าสุดแคนดิซกำลังตั้งท้องพยานรักคนที่ 2 รูปไลฟ์สไตล์ริมชายหาดของเธอเรียกได้ว่าสวยๆ ทั้งนั้นเลย รวมทั้งรูปเธอในชุดว่ายน้ำที่บอกได้คำเดียวว่าหุ่นเธอเป๊ะปังมาก ดูเซ็กซี่สุดๆ จนเราไม่อาจละสายตาได้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

4.KENDALL JENNER

สปอร์ตตี้เซ็กซี่ในแบบฉบับของสาวแคลิฟอร์เนีย แม้ชีวิตในทุกวันนี้เคนดอลล์ เจนเนอร์ นางแบบสุดฮอตจะต้องเดินทางไปเดินแบบในแฟชั่นวีกทั่วโลก ไม่ว่าจะลอนดอน ปารีส มิลาน หรือนิวยอร์ก รวมทั้งเดินสายถ่ายแบบและถ่ายโฆษณาทั่วโลก แต่ถ้าช่วงไหนเธอได้ถอดปลั๊กจากความวุ่นวายเรื่องงาน เคนดอลล์จะชวนแก๊งสาวเพื่อนซี้ของเธอหรือไม่ก็พี่น้องสุดแซ่บตระกูลคาร์ดาเชียนของเธอเอง ไปลั๊ลลากันที่ทะเลทั่วโลก เที่ยวแบบเธอเน้นลักชัวรี่ทริป และที่ทำให้ทะเลเดือดไปอีกหลายเท่า ก็ต้องรูปร่างเอสเคิร์ฟสุดเพอร์เฟ็กต์ของเคนดอลล์ที่มาพร้อมชุดว่ายน้ำทั้งแบบวันพีซและทูพีซที่แสนจะเซ็กซี่และมีสไตล์นี่ล่ะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

[Photo Credit: Instagram/ gisele, cindycrawford, kendalljenner, angelcandices]

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

เปิดโปรไฟล์ Smiley ไอคอนหน้ายิ้มยอดฮิตที่ผู้คนทั่วโลกหลงรัก

เปิดโปรไฟล์ Smiley ไอคอนหน้ายิ้มยอดฮิตที่ผู้คนทั่วโลกหลงรัก

หลังจากประสบความสำเร็จมาแล้วทั่วโลก ล่าสุดไลฟ์สไตล์แบรนด์ยอดนิยมที่หลายคนรู้จักกันดีอย่าง Smiley (สไมลีย์) [...]

READ MORE
ไปกันหรือยัง! TWININGS TEA BOUTIQUE แห่งเดียวในโลก

ไปกันหรือยัง! TWININGS TEA BOUTIQUE แห่งเดียวในโลก

#มีความอังกฤษหนักมาก กับเดสติเนชั่นแห่งใหม่ที่อยากจะให้ไปเช็คอิน เพราะ ทไวนิงส์ [...]

READ MORE