แจกความสดใสรับลมหนาว! “Moonlight Garden” คอลเลคชั่นสวนสวยใต้แสงจันทราจาก “เจลลี่ บันนี่”

แจกความสดใสรับลมหนาว! “Moonlight Garden” คอลเลคชั่นสวนสวยใต้แสงจันทราจาก “เจลลี่ บันนี่”

 

SHINES LIKE A SCENIC GARDEN UNTER THE MOONLIGHT
Jelly Bunny The New Collection Fall-Winter 2017

เจลลี่ บันนี่ (Jelly Bunny) แบรนด์แอคเซสซอรี่จากดีไซเนอร์รุ่นใหม่ที่เลือกใช้ความน่ารักสดใสมาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบรองเท้าและกระเป๋าสำหรับสาวๆ นอกจากงานดีไซน์ที่โดดเด่นด้วยการนำความร่าเริงของหญิงสาวมาแต่งแต้มและเพิ่มสีสันให้แต่ละคอลเลคชั่นดูสนุกสนานมากขึ้นได้แล้ว การผสมผสานระหว่างความคลาสสิคและความทันสมัยก็ทำให้ทุกซีซั่นดูสมบูรณ์แบบที่สุด

เจลลี่ บันนี่ต้อนรับฤดูกาลใหม่ด้วยการนำความร้อนแรงของสีสันและความนุ่มสบายมาเป็นคอนเซ็ปต์หลักสำหรับซีซั่นนี้ Moonlight Garden จึงเป็นการนำหญิงสาวผู้เริงร่าและรองเท้าคู่กายที่สวมใส่ง่ายในทุกๆ วัน ออกไปค้นหาความอัศจรรย์ของธรรมชาติ ไปเที่ยวชมสวนดอกไม้ใต้แสงจันทร์ และไปสนุกกับทุกกิจกรรมของพวกเธอ

คอลเลคชั่นล่าสุดนี้ เราจึงได้เห็นรองเท้าวัสดุ PVC อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเจลลี่ บันนี่ ถูกนำมาดีไซน์ด้วยการผสมผสานสีสันและลวดลายจากธรรมชาติในหลากหลายรูปแบบ เราดีไซน์รองเท้าที่ดูเรียบง่าย แต่จับคู่สีที่ดูตัดกันด้วยสีส้มของพระอาทิตย์ตกดินกับสีน้ำเงินของท้องฟ้ายามค่ำคืนในรองเท้า PVC คุณภาพดี ที่มีความยืดหยุ่นสวมใส่สบาย
เราออกแบบรองเท้าที่ตกแต่งด้วยรูปปากสีแดงสดและพู่ระย้าสีโอลด์โรสที่ดูฟูฟ่องและสนุกเกินจินตนาการ เพื่อให้สาวๆ ออกไปเที่ยวเล่นได้อย่างสดใส

และเพื่อให้คอลเลคชั่นรองเท้าจากเจลลี่ บันนี่ในซีซั่นนี้นำเราเข้าใกล้ความเป็นธรรมชาติมากขึ้น เราจึงนำดอกไม้และนกป่าในสวนสวย มาวาดตกแต่งบริเวณพื้นรองเท้าด้านใน พร้อมเพิ่มลูกเล่นด้วยการประดับหมุดรูปทรงต่างๆ เช่น แมลงปีกแข็งและกิ่งไม้ นอกจากนี้ ลายพรางคามูฟลาจก์ ลายแอนิมอล ปรินท์ รวมทั้งลายฉลุที่ถือเป็นเอกลักษณ์ในงานไม้ ก็ถูกนำมาใช้ในงานดีไซน์นี้เช่นกัน

และการเดินชมสวนในยามค่ำคืนนั้น ทำให้เราได้เห็นความน่ารักของกระตายบนดวงจันทร์ชัดเจนขึ้น
และดีไซเนอร์ของเราก็นำเจ้ากระต่ายมาใช้เป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงานล่าสุดในคอลเลคชั่น Moonlight Garden นี้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นการใช้ลายกระต่ายคู่รักมาตกแต่งบนกระเป๋า รวมทั้งการดีไซน์ห่วงกระเป๋าให้ดูคล้ายหูกระต่าย และรับรองได้ว่าสาวๆ ผู้หลงใหลโทนสีหวานๆ แบบพาสเทล จะไม่อาจต้านทานความน่ารักของกระต่ายตัวน้อยในคืนพระจันทร์เต็มดวงนี้ได้เลย

สัมผัสความงดงามอันน่าอัศจรรย์จากสวนดอกไม้ใต้แสงจันทรากับคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดประจำฤดูหนาว 2017 ได้แล้ววันนี้ที่ร้านเจลลี่ บันนี่ทุกสาขา พร้อมติดตามข่าวสารได้ทางเว็บไซต์ www.jellybunny.com เฟซบุ๊ก @jellybunnythailand และอินสตาแกรม @jellybunnyofficial

 

 

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่…

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

“เบลล่า” ณ อิตาลี กับงาน BVLGARI Party เปิดตัวเครื่องประดับคอลเลคชั่นใหม่

“เบลล่า” ณ อิตาลี กับงาน BVLGARI Party เปิดตัวเครื่องประดับคอลเลคชั่นใหม่

  ยังคงฮอตไม่เลิก สำหรับนางเอกดัง “เบลล่า-ราณี [...]

READ MORE
แฟชั่นนิสต้าตัวจี๊ด “วิซ คาลิฟา” กับการสะท้อนตัวตนผ่านสไตล์การแต่งตัววิถีแร็ปเปอร์