10 รูปอินสตาแกรมของคนดังระดับอินเตอร์ที่มีคนกดไลค์มากที่สุดในปี 2017

10 รูปอินสตาแกรมของคนดังระดับอินเตอร์ที่มีคนกดไลค์มากที่สุดในปี 2017

เข้าสู่ช่วงปลายปีแล้ว เป็นธรรมดาว่าต้องเริ่มมีการจัดอันดับและรวบรวมเรื่องราวต่างๆ ของวงการบันเทิงขึ้นมา ล่าสุดอินสตาแกรมเองก็ได้เปิดเผย 10 รูปคนดังที่มีคนกด ‘ไลค์’ มากที่สุดประจำปี 2017 โดยคนดังที่มีชื่อครองแชมป์ยอดไลค์นั้นหลักๆ มีอยู่แค่ 3 คน คือนักร้องสาวเซลีน่า โกเมซ, ป๊อปสตาร์บียอนเซ่ และนักเตะซูเปอร์สตาร์คริสเตียโน โรนัลโด! ปีนี้สาวหน้าคมอย่างเซลีน่ามีข่าวเยอะมาก ทั้งเรื่องสุขภาพ งาน และความรัก และเธอก็ยังคงรั้งอันดับคนดังที่มียอดฟอลโลเวอร์ทางอินสตาแกรมสูงที่สุดในโลก อยู่ที่กว่า 130 ล้านคน! ตามมาด้วยโรนัลโด นักฟุตบอลสุดหล่อชาวโปรตุเกสจากทีม Real Madrid ในศึก La Liga ของสเปน ที่ราว 116 ล้านคน และนักร้องสาวร่างเล็กอารีอานา กรานเด ที่กว่า 115 ล้านคน สำหรับการจัดอันดับ 10 รูปอินสตาแกรมของคนดังในปี 2017 ทางอินสตาแกรมรวบรวมข้อมูลตั้งแต่เดือนมกราคมปีนี้ถึงช่วงกลางเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา มานับถอยหลังจาก 10-1 กันว่ารูปไหนของคนดังคนใดคือรูปที่ผู้คนทั่วโลกต่างเทใจกดไลค์ให้มากที่สุดในปีนี้

 

10.เซลีน่า โกเมซ กับรูปฉลองวันเกิดครบรอบ 25 ปีแบบส่วนตั๊วส่วนตัวเมื่อเดือนกรกฎาคม กับยอดไลค์กว่า 7.06 ล้านไลค์

 

9.เซลีน่าคนเดิมกับรูปแฟชั่นสวยๆ สุดเซ็กซี่ของเธอที่ลงนิตยสาร Vogue อเมริกาเป็นครั้งแรก กับยอดไลค์ที่กว่า 7.15 ล้านไลค์

 

8.ในเดือนสิงหาคม นักเตะสุดเซ็กซี่คริสเตียโน โรนัลโด อัพรูปเขากับจอร์จินา ร็อดริเกซ แฟนสาวคนปัจจุบัน และคริสเตียโน จูเนียร์ ลูกชายคนโต กับมัตเตโอกับเอวา ทายาทฝาแฝดวัยกระเตาะ ได้ใจแฟนๆ ทั่วโลกกับภาพครอบครัวแสนน่ารัก (และเอ่อ…ปลีน่องสุดแน่นของโรนัลโด!) จนรัวไลค์ให้เขาที่ราว 7.26 ล้านไลค์

 

7.กลับมาที่เซลีน่ากับรูปเธอควงเดอะวีคเอนด์ แฟนหนุ่มนักร้องในตอนนั้น (แต่ตอนนี้เลิกแล้วจ้า และเซลีน่าหันกลับไปควงแฟนเก่าจัสติน บีเบอร์!) ร่วมงานพรมแดงครั้งแรกที่งานใหญ่ Met Gala ในเดือนพฤษภาคม กวาดยอดไลค์ไปได้สูงถึงกว่า 7.78 ล้านไลค์

 

6.รูปเซลฟี่สุดน่ารักของเซลีน่ากับเดอะวีคเอนด์ตอนควงคู่ร่วมงานเทศกาลดนตรี Coachella ในเดือนเมษายน ที่ 8.14 ล้านไลค์

 

5.โรนัลโดกับการโพสต์ภาพแรกของทายาทฝาแฝดชายหญิงสุด cute ในเดือนมิถุนายน ได้ใจคนรักเด็กไปเต็มๆ จนต้องกดไลค์ให้รัวๆ ด้วยยอดไลค์สูงกว่า 8.25 ล้านไลค์

 

4.ตัวแม่ที่แท้ทรูของวงการฮอลลีวูด หลังจากมีลูกสาวบลู ไอวี่ กับเจย์ ซี่ มาแล้ว 1 คน ปีนี้บียอนเซ่ ดิวาสุดเปรี้ยว สะเทือนวงการแม่ๆ ด้วยการมีลูกแฝดชายหญิง พร้อมอวดภาพสุด Stunning ที่เธออัพลงอินสตาแกรมในเดือนมิถุนายน งานนี้กวาดไลค์ไปมากถึง 10.2 ล้านไลค์

 

3.เห็นภาพนี้ทีไร ความซึ้งก็ท่วมท้นขึ้นมาทุกครั้งเลย! เซลีน่าลงภาพของเธอขณะรอเข้ารับการเปลี่ยนถ่ายไตจากฟรานเซีย ไรซา เพื่อนสุดที่รักของเธอที่มีจิตใจงดงามที่สุด ซึ่งเซลีน่าต้องทำการเปลี่ยนไตเพราะอาการป่วยโรคลูปัส (โรคแพ้ภูมิตัวเองหรือโรคพุ่มพวง) ที่เธอประกาศว่าเป็นโรคนี้เมื่อปลายปี 2016 และก็รักษาตัวเรื่อยมา เซลีน่าจึงหายเงียบไปจากโซเชียลมีเดียพักใหญ่ และเพิ่งจะกลับมาอัพรูปอีกครั้งเมื่อช่วงเดือนหลังๆ ของปีนี้ ยอดไลค์แรงเวอร์ อยู่ที่ 10.3 ล้านไลค์เลยทีเดียว

 

2.ความป๊อปยังคงวนเวียนอยู่ที่โรนัลโดและเซลีน่า อันดับที่ 2 ตกเป็นของรูปโรนัลโดกับแฟนสาวคนล่าสุดที่เพิ่งคลอดพยานรักคนแรกของทั้งคู่ ซึ่งเป็นลูกสาวชื่ออลานา มาร์ตินา (แต่เป็นลูกคนที่ 4 ของเขา) โดยโรนัลโดกับลูกชายคนโตไปให้กำลังใจเธอที่โรงพยาบาลด้วย รูปนี้โพสต์เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน พร้อมกับยอดไลค์ราว 11 ล้านไลค์ สมกับที่เขาเป็นซูเปอร์สตาร์ขวัญใจมหาชนจริงๆ

 

1.ที่สุดของรูปคนดังในอินสตาแกรมที่ผู้คนระเบิดไลค์ให้มากที่สุดในปี 2017 คือรูปประกาศตั้งท้องครั้งที่ 2 ของบียอนเซ่ ซึ่งครั้งนี้เธอตั้งท้องทายาทฝาแฝดด้วย พร้อมภาพที่ถ่ายและตกแต่งมาอย่างอลังการ เซ็กซี่ และสดใส เลยได้ใจสาวกของควีนบีไปเต็มๆ ยอดไลค์จึงพุ่งทะลุไปที่ 11.18 ล้านไลค์ได้สวยๆ ปรบมือให้กับพลังซูเปอร์สตาร์ของนางค่า

 

[Photo Credit: Instagram/ selenagomez, cristiano, beyonce]

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

“ปรีดิ์อัญ-ชนกภรณ์ การุณยธัช” นักกีฬาขี่ม้าสาวหนึ่งเดียวในไทย กับการแข่งขันระดับโลก !!

“ปรีดิ์อัญ-ชนกภรณ์ การุณยธัช” นักกีฬาขี่ม้าสาวหนึ่งเดียวในไทย กับการแข่งขันระดับโลก !!

  ถือเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของคนไทย สำหรับสาวเก่ง ‘ปรีดิ์อัญ-ชนกภรณ์ [...]

READ MORE
“เชน ธนา” คัมแบ็คงานเพลงให้หายคิดถึง ส่งโปรเจกต์คัฟเวอร์ ถ่ายทอดตัวตนผ่านเสียงดนตรี

“เชน ธนา” คัมแบ็คงานเพลงให้หายคิดถึง ส่งโปรเจกต์คัฟเวอร์ ถ่ายทอดตัวตนผ่านเสียงดนตรี

  เรียกว่าห่างหายจากงานในวงการไปพักใหญ่ ล่าสุดนักธุรกิจหนุ่มและอดีตสมาชิกบอยแบนด์ในตำนานอย่างหนุ่ม เชน [...]

READ MORE