แม่มา! ตัวอย่างก็มา! “Mother Gamer เกมเมอร์ เกมแม่” ครั้งแรกของ “อ้อม พิยดา” กับการตีป้อม!

แม่มา! ตัวอย่างก็มา! “Mother Gamer เกมเมอร์ เกมแม่” ครั้งแรกของ “อ้อม พิยดา” กับการตีป้อม!

 

เดือดแน่แมตช์นี้! “อ้อม พิยดา” แท็กทีม “เติร์ด-วี” ถล่ม “ต้นหน” ใน “Mother Gamer เกมเมอร์ เกมแม่” หนังคอเมดี้-แอคชัน ไอเดียเจ๋ง! : 5 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

สหมงคลฟิล์มฯ เปิดฉากสงครามวัยรุ่น ที่น่าจับตามองที่สุดกับภาพยนตร์ไทย คอเมดี้-แอคชัน ไอเดียเจ๋ง! สั่นสะเทือนวงการอีสปอร์ตใน Mother Gamer เกมเมอร์ เกมแม่ เรื่องราวการแข่งขันระหว่างสองแม่ลูก เบญจมาศ (อ้อม-พิยดา อัครเศรณี) และ โอม (ตน-ต้นหน ตันติเวชกุล วง Mints) เมื่อลูกเลือกความฝันที่จะไปเป็นนักแข่งกีฬาอีสปอร์ตระดับประเทศ ซึ่งสวนทางกับอนาคตที่เธอวางแผนไว้ เบญจมาศเลยต้องหาวิธีสั่งสอนด้วยการตั้งทีม ROV พร้อมดึงแก๊งเกมเมอร์สุดเกรียน กอบศักดิ์ (เติร์ด-ลภัส งามเชวง วง Trinity), มะปราง (วี-วีรยา จาง วง BNK48), แบงค์ (นนท์-สุจวัจน์ ชวนรุ่งโรจน์) และ แม็ค (เตชินท์-ณัฐชนน มณีน้อย) ไปทุบฝันของลูกให้พัง!

 

 

 

Mother Gamer เกมเมอร์ เกมแม่ เป็นผลงานใหม่ล่าสุดของผู้กำกับมากความสามารถ “เสือ-ยรรยง คุรุอังกูร” ผู้เคยฝากฝีมือการันตีมาแล้วจากภาพยนตร์เรื่อง 2538 อัลเทอร์มาจีบ และ App War แอปชนแอป

 

 

 

เมื่อ “แม่” กับ “ลูก” ต้องโคจรมาประจัญหน้าบนสังเวียน สู่ศึกท้าดวลตีป้อม แล้วใครจะอยู่…ใครจะไป?
“Mother Gamer เกมเมอร์ เกมแม่” เตรียมระเบิดความสนุก 5 มีนาคม ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างภาพยนตร์

 

 


 
ติดตามความเคลื่อนไหวของ OK! Magazine Thailand ได้ที่…

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : @okmagazinethailand
Facebook : @okmagthailand
Twitter : @okthailand


Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

โรงหนังเปิด แล้วดูเรื่องอะไรดี? รวมมิตรหนังใหม่เตรียมเข้าฉายเร็วๆ นี้
รวม 15 เพลงอินเตอร์เพราะๆ หลากหลายอารมณ์ ไว้ฟังในฤดูฝน

รวม 15 เพลงอินเตอร์เพราะๆ หลากหลายอารมณ์ ไว้ฟังในฤดูฝน

ฤดูฝนแวะเวียนมาอีกรอบแล้วในปีนี้ กับสายฝนที่ดูเหมือนจะเม็ดใหญ่และตกหนักกว่าที่เคย แต่ไม่ว่าจะยังไง บรรยากาศของฤดูฝนก็ยังชวนให้รู้สึกทั้งเหงา [...]

READ MORE