ละลายในปาก..ยิ่งกว่าเนื้อมัตสึซากะ ที่ร้าน Mugendai 7 วันเท่านั้น!

ละลายในปาก..ยิ่งกว่าเนื้อมัตสึซากะ ที่ร้าน Mugendai 7 วันเท่านั้น!

 

เปิดตัวอย่างเป็นทางการสดๆ ร้อนๆ สำหรับมูเกนได สเต็กเฮ้าส์ (Mugendai Steakhouse) สยามพารากอน งานนี้เลยพาเชฟอิชิกากิ โยชิดะ เชฟมิชลินสตาร์เทปปันยากิหนึ่งเดียวของปี 2559 มาร่วมงานด้วย โดยจะรังสรรค์เซตเมนูสุดพิเศษให้ได้ลองชิมกันตั้งแต่วันที่ 12-18 ม.ค.นี้ OK! ไปชิมมาแล้ว ต้องบอกว่าวัตถุดิบที่เลือกใช้มีความพรีเมียมมากๆ ส่วนรสชาติไม่ต้องพูดถึง ฟินสุดๆ เลยล่ะ

 

Mugendai

 

Beef Set Regular Course (7,000 บาท) ที่ได้ลอง เริ่มต้นด้วย

 

Mugendai

Charcoaled Crust Shark Fin หูฉลามใหญ่ยักษ์ที่ตอนแรกก็ไม่คิดว่านี่คือหูฉลาม นำไปชุบเกล็ดขนมปังชาโคล และนำไปทอดให้กรอบนอก นุ่มใน กินกับซอสพอนสึ ดีมากทั้งรสชาติและเนื้อสัมผัส

 

Mugendai

 

ส่วนจานเมนคอร์สได้แก่ Grilled Award-Winning 40 months-Kitauchi Premium Beef (Ishigaki Yoshida Crispy Steak Signature Dish) เป็นเมนูซิกเนเจอร์จากเชฟโยชิดะ ใช้เนื้อวากิวจากฟาร์ม Kitauchi บนเกาะ Ishigaki ใกล้ๆ กับโอกินาวา ซึ่งเป็นฟาร์มที่ได้รับรางวัลเนื้อวัวคุณภาพดีของประเทศญี่ปุ่น เพราะวัวจะถูกเลี้ยงอย่างดีด้วยอาหารและสภาพแวดล้อมที่เป็นธรรมชาติเป็นเวลา 40 เดือน จนได้เนื้อวัวรสละมุนสุดๆ เนื้อนี้ถูกนำไปย่างบนเตาเทปปันทั้ง 6 ด้าน แล้วพักไว้ด้านละครึ่งชั่วโมงเพื่อให้เนื้อนุ่มจากด้านใน ทานคู่กับเกลือจากโอกินาวา ซอสกระเทียม ซอสบ๊วย และมีวาซาบิให้ลองกินกับซอสบ๊วย ซึ่งมันเข้ากันอย่างไม่น่าเชื่อ

 

Mugendai

 

ยังไม่อิ่ม ยังมี Consomme Rice, Black Truffle Beef Curry ข้าวแกงกะหรี่สูตรพิเศษ ซึ่งใช้เครื่องเทศกว่า 30 ชนิด จากทั่วโลก อาทิ อินเดีย ญี่ปุ่น และฝรั่งเศส โดยซอสใช้เวลาเคี่ยวนานถึง 5 ชั่วโมง เสิร์ฟพร้อมข้าวที่หุงจากซุปเนื้อวัว รับประทานคู่กับเนื้อวากิวคัดอย่างดีจากฟาร์ม Kitauchi และท็อปด้วยแบล็กทรัฟเฟิลจากฝรั่งเศส ฟิน!

 

15967077_10154043133371750_696280541_o

ปิดท้ายด้วยของหวานจากเชฟ

 

นอกจากนี้ยังมีเซตอาหารซีฟู้ดที่พรีเมียมไม่แพ้กัน นี่แค่ตัวอย่างจานหลักอย่างข้าวหน้าปลาจินดาละย่างเกลือบนเตาไฟหอมกลิ่นควัน

 

Mugendai

 

หรือถ้ายังพรีเมียมไม่พอก็ยังมี Beef Set Grand Course เสิร์ฟ 6 คอร์สในราคา 12,000 บาท และ Seafood Set Grand Course (ซีฟู้ด เซต แกรนด์ คอร์ส) เสิร์ฟทั้งหมด 6 คอร์ส ราคา 12,000 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร.08-9510-4555 มูเกนได เสต็กเฮ้าส์ ชั้น G สยามพารากอน

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ของดีไม่จำเป็นต้องแพง ซูชิพรีเมียมที่ Kabocha Sushi
อยู่บ้านอย่านิ่งดูดาย … ปลูกผักไฮโดรโปนิกส์ แบบง่ายๆ กันดีกว่า