พักผ่อนแบบชิลล์ๆ พร้อมชมวิวพระอาทิตย์ตกที่ My Beach Resort Phuket

พักผ่อนแบบชิลล์ๆ พร้อมชมวิวพระอาทิตย์ตกที่ My Beach Resort Phuket

ภูเก็ต เกาะสวรรค์ของเมืองไทย แหล่งท่องเที่ยวอันดับต้นๆ ที่บางคนเลือกมาสนุกกับแสงสีเสียงในยามค่ำคืน แต่ในขณะเดียวกันก็มีบางคนเลือกที่จะหลีกหนีความวุ่นวายจากใจกลางเมือง หลบมาพักผ่อนแบบชิลล์ๆ ในบรรยากาศอันแสนเงียบสงบ นอนฟังเสียงคลื่นทะเลกระทบฝั่ง พร้อมชมความงดงามของวิวทิวทัศน์และพระอาทิตย์ตกดินของทะเลอันดามันที่รีสอร์ต 5 ดาวสไตล์โมเดิร์นอย่าง My Beach Resort Phuket

My Beach Resort Phuket

My Beach Resort Phuket ตั้งอยู่ริมอ่าวยน บริเวณแหลมพันวา โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ และห่างไกลจากความวุ่นวายของฝูงชน ด้วยระยะทางเพียง 15 นาที จากย่านเมืองเก่าภูเก็ต และห่างเพียง 45 นาที จากสนามบินนานาชาติภูเก็ต ถึงแม้ว่าจะไม่ได้เป็นรีสอร์ตขนาดใหญ่ แต่ก็เต็มไปด้วยความอบอุ่น เป็นกันเอง พร้อมพรั่งไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อาหารรสเลิศ และความเป็นส่วนตัว จึงทำให้ที่นี่ได้รับคัดเลือกให้อยู่ในลิสต์คู่มือมิชลินไกด์ประเทศไทย ปี 2019

My Beach Resort Phuket

สำหรับห้องพักมีให้บริการถึง 82 ห้อง และสไตล์แตกต่างกันถึง  7 รูปแบบ โดยห้องพักได้รับการออกแบบอย่างประณีต ให้ความรู้สึกอบอุ่น และผ่อนคลาย ไม่ว่าจะเป็น ดีลักซ์ ห้องพักสีเอิร์ธโทน พร้อมระเบียงกว้าง, ดีลักซ์ พูลวิว สามารถรื่นรมย์ไปกับการแช่ตัวในอ่างอาบน้ำพลางชมวิวริมสระน้ำ, พรีเมียร์ ซีวิว กับการนอนชิลๆ พร้อมกินลมชมวิวทะเลจากระเบียงกว้างของห้องพักสุดหรู, พรีเมียร์ พูล แอคเซส ที่เป็นที่นิยมสำหรับคู่รัก และครอบครัว โดยสามารถนั่งหย่อนเท้าแช่น้ำชมวิวสระน้ำ แล้วจิบเครื่องดื่มเย็น ๆ สบายอารมณ์ หรือกระโดดลงสระว่ายน้ำได้จากระเบียงส่วนตัว

My Beach Resort Phuket
ดีลักซ์ รูม
My Beach Resort Phuket
ดีลักซ์ พูลวิว
พรีเมียร์ ซีวิว
My Beach Resort Phuket
พรีเมียร์ พูล แอคเซส

ส่วน พรีเมียร์ ซีวิว สตูดิโอ ก็จะเหมาะกับคนที่ชื่นชอบทะเล เพราะจะได้รื่นรมย์ไปกับทิวทัศน์ยามเช้าอันตระการตาของทะเลอันดามันจากอ่างอาบน้ำกลางแจ้งส่วนตัว, พรีเมียร์ บีชฟร้อนท์ สำหรับคนที่ชอบความเป็นส่วนตัว และสามารถเดินไปยังชายหาดได้อย่างสะดวกสบาย และ ไพรเวท พูล บีชฟร้อนท์ ห้องพักสุดโรแมนติกที่อยู่ใกล้กับชายหาดที่สวยงามที่สุด อีกทั้งยังมีทางเดินตรงสู่สระว่ายน้ำจากเฉลียงส่วนตัว ซึ่งแต่ละห้องก็มีความพิเศษไม่แพ้กัน พร้อมกับบรรยากาศที่ให้ความเป็นส่วนตัว รับรองว่าถ้าหากได้มาพักที่นี่แล้วล่ะก็ เหมือนได้เยียวยาจิตใจ จนทำให้ประทับใจอย่างไม่รู้ลืมแน่นอน

My Beach Resort Phuket
พรีเมียร์ ซีวิว สตูดิโอ
My Beach Resort Phuket
พรีเมียร์ บีชฟร้อนท์
My Beach Resort Phuket
ไพรเวท พูล บีชฟร้อนท์
My Beach Resort Phuket
ไพรเวท พูล บีชฟร้อนท์
My Beach Resort Phuket
My Pool

นอกจากห้องพักแสนวิเศษ ชายหาดอันแสนสงบ และบรรยากาศที่ดูเป็นส่วนตัวแล้ว ที่ My Beach Resort ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น My Pool สระว่ายน้ำแบบ Infinity Pool จำนวน 2 แห่งพร้อมสระเด็ก และลานอาบแดด อีกทั้งยังสามารถรื่นรมย์ไปกับเครื่องดื่มเย็น ๆ และชมทัศนียภาพอันงดงามของทะเลอันดามันจากริมสระน้ำหรือบีชคาบาน่าที่ My Bar ส่วนใครที่รักสุขภาพที่นี่ก็ยังมี My Fit ฟิตเนสที่ครบเครื่องไปด้วยอุปกรณ์ออกกำลังกายสุดทันสมัย หรือจะเพลิดเพลินไปกับ “สกายบาร์” และความสวยงามของอ่าวยนในมุมมองแบบ 270 องศา ที่ My Lounge ซึ่งเป็นจุดชมวิวพระอาทิตย์ตกบริเวณอ่าวยนที่สวยงามที่สุด แนะนำว่าให้มาถ่ายรูปที่นี่ในช่วงซันเซ็ต รับรองว่าได้ภาพสวยๆ อัพในโลกโซเชี่ยลแน่นอนค่ะ

ล็อบบี้กับวิวยามเย็นแบบพาโนรามา
Miracle Lawn at Dusk
My Bar
เชฟ เพิ่มพร วิไลพรไสว

ส่วนใครที่กังวลเรื่องอาหาร ต้องขอบอกเลยว่า แทบไม่ต้องก้าวขาออกไปหาอาหารทานข้างนอกโรงแรม เพราะห้องอาหาร My Café นั้น ตอบโจทย์ความอร่อยได้เป็นอย่างดี ด้วยฝีมือการรังสรรค์เมนูของหัวหน้าเชฟ เพิ่มพร วิไลพรไสว ที่ได้เตรียมวัตถุดิบสดใหม่จากท้องถิ่นมาเสิร์ฟทุกวัน โดยมีบริการตั้งแต่ บุฟเฟต์มื้อเช้าสไตล์เอเชียและนานาชาติ พร้อมกาแฟสดหอมกรุ่น และผลไม้เนื้อฉ่ำสำหรับเริ่มต้นวันใหม่ นอกจากนี้ก็ยังมี เมนูแบบอาลาคาร์ท ที่ผ่านการคัดสรรมาอย่างดีเพื่อทําให้ทุกมื้ออาหารเป็นที่จดจํา โดยสามารถเลือกนั่งรับประทานอาหารกลางแจ้งบริเวณข้างสระว่ายน้ำหรือภายในห้องอาหารที่เลือกได้ทั้งแบบรับลมเย็นฉ่ำจากเครื่องปรับอากาศ และรับลมธรรมชาติที่ได้กลิ่นทะเลแสนชื่นใจ

หมี่หุ้นแกงปูใบชะพลู

ที่นี่จึงเป็นอีกหนึ่งจุดหมายใหม่สำหรับใครที่อยากหลีกหนีความวุ่นวาย พร้อมได้ดื่มด่ำกับวิวทะเล ในราคาสบายกระเป๋า หากใครสนใจ OK! แนะนำให้โทร. สอบถามทางโรงแรมโดยตรงเพื่อรับข้อเสนอห้องพักในราคาพิเศษ โทร. 0-7630-5066 ถึง 69 หรืออีเมลล์ info@mybeachphuket.com และดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.mybeachphuket.com

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

Anantara Dhigu Maldives Resort สวรรค์กลางลากูนมัลดีฟส์…ไปที่เดียวเหมือนได้เที่ยว 3 เกาะ
การกลับมาอีกครั้งของ Nahm ร้านอาหารไทย มิชลินสตาร์

การกลับมาอีกครั้งของ Nahm ร้านอาหารไทย มิชลินสตาร์

หลังจากที่เชฟเดวิด ทอมป์สันโบกมือลา Nahm ร้านอาหารไทย [...]

READ MORE