
อินฟลูเอนเซอร์สาวชื่อดัง โบว์ ชมพูนุท โรจน์ศิริรัตน์ @bowchompoo_beauvita ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์แบรนด์เสื้อผ้า Beauvita นอกจากจะมีความเก๋ในเรื่องแฟชั่น ไอเท็มหน้าร้อนของเธอก็น่าสนใจไม่แพ้กัน
พูดถึงซัมเมอร์ คิดถึงอะไร: คิดถึงช่วงเวลาของการพักผ่อนและการไปเที่ยวทะเลค่ะ
แผนต้อนรับซัมเมอร์ที่ตั้งใจไว้: เป็นคนที่ชอบวางแผนใกล้ๆ ล่วงหน้าสัก 2 อาทิตย์แต่คิดไว้คร่าวๆ ว่าอาจจะไปทะเลในบ้านเรา หรือไม่ก็ไปต่างประเทศสักทริปค่ะ
ซัมเมอร์ที่ไม่เคยลืม: เป็นช่วงซัมเมอร์ที่ปารีส ตอนนั้นไปเรียนต่อซัมเมอร์ที่นั่น อากาศดีค่ะและโบว์ก็ชอบสถาปัตยกรรมของเมืองปารีส รวมไปถึงความโรแมนติก อาหารก็อร่อย เพื่อนก็ดี ที่สำคัญตอนนั้นครอบครัวมาหาด้วย ก็เลยได้ไปเที่ยวด้วยกัน แฮปปี้มาก
ไอเท็ม 5 อย่างที่ขาดไม่ได้ในช่วงซัมเมอร์
ชุดว่ายน้ำ : ช่วงเวลานี้ต้องมีชุดว่ายน้ำใหม่ๆ มาช่วยทำให้รู้สึกสดชื่นมากขึ้นเวลาเราไปเล่นน้ำค่ะ
แว่นกันแดด: โบว์เป็นคนทีมี่แว่นกันแดดติดตัวอยู่แล้ว เพราะประเทศไทยร้อนมาก ยิ่งช่วงซัมเมอร์ยิ่งเป็นช่วงที่ต้องมีแว่นติดตัวจริงๆ เพราะนอกจากจะใส่เป็นแฟชั่นสวยๆ แล้ว ยังช่วยปกป้องดวงตาของเราด้วยค่ะ
หมวกปีกกว้าง: โบว์ชอบหมวกหลายแบบค่ะ แต่ถ้าเป็นช่วงนี้คงเป็นหมวกปีกกว้างแน่นอนค่ะ กันแดดได้แบบสะใจไปเลย
กระเป๋า: ซัมเมอร์นี้ขอเป็นกระเป๋าสานหรือกระเป๋าเก๋ๆ อะไรแบบนี้ค่ะ
โทรศัพท์มือถือ: เป็นไอเท็มที่ขาดไม่ได้เลยทั้งทำงานและถ่ายรูป ดูหนัง ฟังเพลง ข้อมูลต่างๆ ครบจบในเครื่องเดียวเลย
*เครดิต
เซเลบริตี้: ชมพูนุท โรจน์ศิริรัตน์ เสื้อผ้า: Beauvita สไตลิสต์: ศุภะกิจ หุนารักษ์ ผู้ช่วยสไตลิสต์: สุธาวัฒน์ ส่องแสง แต่งหน้า: laura mercier ทำผม: พัฑฒิดา ภาษินทรัตน์, อาชวิน น้อยภักดี ช่างภาพ: กาซาลอง คำจริง ผู้ช่วยช่างภาพ: ชลนิธิ สุขอนันตธรรม สัมภาษณ์: กิ่งสุรางค์ อนุภาษ สถานที่: Villa Amarisa – Luxury Collection by KPN โทร. 084-680-8046
✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦
ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่
♥ Website : www.okmagazine-thai.com
♥ Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
♥ Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : twitter.com/okthailand
Comments
comments