MY LOVELY NOONA พี่สาวช่วยดันหนุ่มฮอตสุดฟิน

MY LOVELY NOONA พี่สาวช่วยดันหนุ่มฮอตสุดฟิน

ทฤษฎีรักเด็กเป็นอมตะจริงหรือเท็จแค่ไหนไม่รู้…รู้แต่ว่าเทรนด์จับคู่ระหว่างนางเอกรุ่นพี่กับพระเอกรุ่นน้องยังคงใช้ได้ดีในซีรีส์เกาหลี แถมความแตกต่างของอายุไม่ได้เป็นอุปสรรคกับความจิ้นของแฟนซีรีส์เลยสักนิด เพราะในเมื่อเด็กหนุ่มสมัยนี้โตเร็วและนูน่า (ภาษาเกาหลีหมายถึงพี่สาว) ก็หน้าเด็กเสียขนาดนี้ พอมาจับคู่กันก็มีแต่ฟินกับฟิน!

 

SONG HYE-KYO (34) AND SONG JOONG-KI (30)

เคมีเข้ากันสุดๆ ต้องยกให้คู่ของคุณหมอคังโมยอนและกัปตันยูชีจินในซีรีส์เรื่อง Descendants of the Sun ที่ถึงซีนจีบกันทีไร สาวๆ นี่พากันมโนว่าตัวเองเป็นนางเอกและจิกหมอนกันเป็นแถว เรียกว่ากว่าซีรีส์จะจบหมอนคงขาดไปหลายใบ แถมมีข่าวเมาท์หลังกล้องว่าซงฮเยคโยและซงจุงกิอาจกำลังเดทกันนอกจอด้วยยิ่งลุ้นหนัก ต่อหน้าก็เรียกนูน่า แต่ลับหลังจะเรียกที่รักหรือเปล่า คงมีแต่เขาสองคนที่รู้!

ซงฮเยคโยกับซงจุงกิในซีรีส์เรื่อง Descendants of the Sun
ซงฮเยคโยกับซงจุงกิในซีรีส์เรื่อง Descendants of the Sun

 

KIM TAE-HEE (36) AND JOO WON (28)

เชื่อว่าหลายคนคงแอบอิจฉาความสวยของคิมแทฮีเบาๆ เพราะนอกจากชีวิตจริงจะมีแฟนเป็นถึงซูเปอร์สตาร์ชื่อดังวัย 33 ปี อย่าง Rain (เรน) แล้ว ในจอเธอยังมักได้จับคู่กับพระเอกสุดฮอตและเด็กกว่าบ่อยๆ ทั้งในเรื่อง Jang Ok-Jung, Living by Love ที่เล่นคู่กับพระเอกวัย 29 ปี Yoo Ah-In (ยูอาอิน) และล่าสุด Yong Pal ที่เล่นคู่กับจูวอน ที่สำคัญผลงานทั้งสองเรื่องยังโกยคะแนนนิยมจากผู้ชมได้ทั่วเอเชียทีเดียว

คิมแทฮีและจูวอนในซีรีส์เรื่อง Yong Pal
คิมแทฮีและจูวอนในซีรีส์เรื่อง Yong Pal

 

HWANG JUNG-EUM (31) AND PARK SEO-JOON (27)

พล็อตเรื่องนางเอกที่โตขึ้นมาเป็นลูกเป็ดขี้เหร่กับเพื่อนชายสมัยเรียนนี่เป็นอะไรที่โดนใจผู้ชมสาวๆ อยู่แล้ว ยิ่งได้ฮวังจองอึมที่ถนัดบทตลกแนวโอเวอร์แอ็กติ้งอยู่แล้วมารับหน้าที่เจ๊ดันในเรื่อง She Was Pretty ยิ่งส่งให้พระเอกรุ่นน้องอย่างปาร์คซอจุนกลายเป็นที่จับตามองมากขึ้น แม้หลายคนจะแอบปันใจไปให้พระรองอย่าง Choi Si-Won (ชเวซีวอน) บ้าง แต่สุดท้ายก็ยังแอบลุ้นให้พระ-นางลงเอยกันอยู่ดี งานนี้ต้องขอบคุณนูน่าที่ช่วยดันจริงๆ

ฮวังจองอึมและปาร์คซอจุนในซีรีส์เรื่อง She Was Pretty
ฮวังจองอึมและปาร์คซอจุนในซีรีส์เรื่อง She Was Pretty

 

GU HYE-SUN (31) AND AHN JAE-HYUN (28)

ซีรีส์จบ แต่รักไม่จบนะจ๊ะ สำหรับนางเอกสาวกูฮเยซอนกับนายแบบหนุ่มอันแจฮยอนที่โคจรมาพบกันในซีรีส์เรื่อง Blood ซึ่งเป็นเรื่องราวความรักของคุณหมอกับแวมไพร์หนุ่ม กระแสความฮอตอาจไม่แรงเท่าไร แต่ที่มาแรงแซงทางโค้งคือความรักนอกจอที่เริ่มงอกงามของทั้งคู่ ซึ่งจริงจังถึงขั้นทำให้ทุกคนต้องเซอร์ไพรส์! กับข่าวแต่งงานสายฟ้าแล่บที่จัดขึ้นอย่างเรียบง่ายไปแล้วในวันที่ 21 พฤษภาคม

กูฮเยซอนและอันแจฮยอนในซีรีส์เรื่อง Blood
กูฮเยซอนและอันแจฮยอนในซีรีส์เรื่อง Blood

 

หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตาม นิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

 

Comments

comments

okmagazine

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ข้อคิดในนิทานสายดาร์กจากซีรีส์ It’s Okay to not be Okay
รู้จักแล้วจะรักเลย ซอเยจี นางเอกขนบโลกใหม่ จากซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay

รู้จักแล้วจะรักเลย ซอเยจี นางเอกขนบโลกใหม่ จากซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay

นอกจากความหล่อของคิมซูฮยอน แล้วคนที่ดูซีรีส์เรื่อง It’s Okay [...]

READ MORE