เปิดกระเป๋าส่อง 10 ไอเทมสุดรักข้างกายของ บาส-สุรเดช พินิวัตร์

เปิดกระเป๋าส่อง 10 ไอเทมสุดรักข้างกายของ บาส-สุรเดช พินิวัตร์

ทำแฟนคลับทั่วเอเชียหลงรักหนักมากนับตั้งแต่แสดงบทวาโยในซีรีส์ 2Moons The Series เมื่อ 2 ปีก่อน ปัจจุบันไม่ว่าหนุ่มหล่อน่ารัก ‘บาส-สุรเดช พินิวัตร์’ จะขยับตัวไปทางไหนก็ฮอตเหลือเกิน ทั้งบทบาทการเป็นนักแสดงในซีรีส์ 2Brothers และซีรีส์ Hotel Stars หรือบทบาทการเป็นศิลปินในวง SBFIVE ที่เพิ่งปล่อยเพลงน่ารักๆ “Candy Crush” เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ ออกมาเติมความสดใสสดๆ ร้อนๆ เมื่อวานนี้ (23 เมษายน)

 

มิวสิกวิดีโอเพลง “CANDY CRUSH” เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ

 

แม้ช่วงนี้หนุ่ม บาส สุรเดช และเพื่อนๆ วง SBFIVE อาจยังไม่มีโอกาสได้เดินสายไปโปรโมตที่ไหน เนื่องจาก COVID-19 แต่นอกจากจะนั่งเปิดมิวสิกวิดีโอเพลงใหม่ของพวกเขาดูวนไปแล้ว OK! จะพาทุกคนไปเปิดกระเป๋าส่อง 10 ไอเทมสุดรักข้างกายของหนุ่มฮอตอย่างบาส ดูกันบ้างว่าจะมีอะไรที่เป็นความลับอยู่หรือเปล่า…นี่ถ้าไม่รักกันจริง ไม่ให้ดูหรอกนะ

 

01

บาส สุรเดช

เริ่มจากชิ้นแรกคือแหวนครับ ถ้าวันไหนไม่ได้ใส่จะรู้สึกโล่งๆ ผมเริ่มใส่แหวนมาตั้งแต่สมัยเรียนแล้ว คือมีเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ไหน แหวนเพชรหรือพลอยแบบของผู้หญิงก็มี ซึ่งแต่ละแบรนด์จะมีความเก๋ต่างกัน แต่แหวนวงที่ชอบที่สุดคือวงนี้ เพราะเป็นวงที่เก็บเงินซื้อเอง

 

02

บาส สุรเดช

ด้วยความที่มือของผมอ้วนจึงชอบใส่กำไลข้อมือครับ เพื่อให้มีอะไรมาตัดกับข้อมือ ทำให้ดูไม่อ้วน ปกติผมชอบใส่พร้อมกันหลายๆ เส้น แต่วันนี้ใส่แค่นิดหน่อยพอ เพราะเสื้อเชิ้ตก็ลายไปแล้ว ผมมีกำไลข้อมือเยอะพอๆ กับแหวนเลย

 

03

บาส สุรเดช

นาฬิกาสำหรับผมก็เหมือนเป็นเครื่องประดับชิ้นหนึ่ง คล้ายๆ กับกำไลข้อมือ แต่สามารถดูเวลาได้ด้วย แฟนคลับซื้อนาฬิกาเรือนนี้ให้เป็นของขวัญ แล้วผมก็ใส่มาหลายปีแล้วครับ คือแฟนคลับรู้ว่าผมชอบอะไรเกี่ยวกับแฟชั่น เวลาเจอกันก็จะซื้อมาให้ บางครั้งผมบอกว่าไม่ต้องซื้ออะไรมาให้ก็ได้ แต่เขาก็ยังซื้อมา อย่างขนมก็เพลาๆ บ้าง….ผมอ้วนแล้ว

 

04

บาส สุรเดช

ผมเป็นคนติดใส่สร้อยคอ ไม่ว่าจะแบบสั้นหรือยาว เพราะมันทำให้คอดูสวยและไม่โล่ง บางครั้งอาจมองไม่เห็น แต่ผมใส่สร้อยคอไว้ข้างในตลอด คือวันไหนไม่ได้ใส่จะรู้สึกเหมือนขาดอะไรไป ปกติเวลาไปงานไหน ผมจะขอเขาดูชุดก่อนทุกครั้ง เพื่อเตรียมเครื่องประดับไปแมชต์ได้ถูก บางทีขนกล่องเครื่องประดับติดตัวไปด้วยเลย เพราะถ้าไม่มีเครื่องประดับจะรู้สึกโหว่งๆ แล้วก็คงใส่เสื้อผ้าแบบปิดหมดไปเลย

 

05

บาส สุรเดช

แว่นตากันแดดเป็นอีกหนึ่งไอเท็มสำคัญของผมเลยครับ บางครั้งต้องตื่นแต่เช้าไปทำงานหรือสนามบินแล้วง่วง ก็จะใส่แว่นตากันแดดนี่ล่ะพรางไว้ เผื่อนั่งหลับจะได้ไม่น่าเกลียดมาก

 

06

บาส สุรเดช

ผมแต่งหน้าเองได้นะครับ แต่เซ็ตผมไม่เป็น เพราะมองข้างหลังไม่เห็นว่าจะเซ็ตไปทางไหนดี ถ้าเซ็ตพลาดก็คงดูประหลาดไปเลย แล้วผมเป็นคนผมหยักศก บางวันตื่นขึ้นมาก็อาจดี บางวันก็ชี้ไปเรื่อย (หัวเราะ) มันขึ้นอยู่กับว่านอนดิ้นไปทางไหน เคยมีครั้งหนึ่งตื่นขึ้นมากลางดึก แล้วเห็นเงาตัวเองที่ผมชี้ไปชี้มาในกระจกยังตกใจ! มองดีๆ ถึงรู้ว่านั่นตัวเอง ส่วนใหญ่ผมจึงต้องมีหมวกติดตัวไว้ตลอด แบบตื่นขึ้นมาผมยุ่งก็ใส่หมวก แล้วเดินออกจากบ้านได้เลย

 

07

บาส สุรเดช

อีกอย่างที่ขาดไม่ได้คือแบตเตอรี่สำรอง เพราะเวลามีงานอัพเดตหรือคนติดต่อ แล้วแบตเตอรี่โทรศัพท์มือถือหมดก็ติดต่อไม่ได้ จึงต้องพกแบตเตอรี่สำรองและสายชาร์จติดตัวไว้ตลอด นอกจากอัพเดตเรื่องงานแล้ว ผมก็ชอบเล่นเกมด้วย แต่ไม่ค่อยเล่นโซเชียลมีเดียเท่าไร ช่วงที่อยู่เชียงใหม่ก็มีแค่อินสตาแกรมที่เล่นตามเพื่อน แต่ไม่ได้จริงจัง แค่มีไว้เฉยๆ ปัจจุบันมีอินสตาแกรมกับทวิตเตอร์ไว้อัพเดตเรื่องงาน นานๆ ทีจะลงรูปตัวเองสักครั้ง หลายคนบอกว่าให้มาบ่นอะไรในทวิตเตอร์ก็ได้ แต่ผมก็ไม่รู้จะบ่นอะไรจริงๆ บางทีแฟนคลับถึงขั้นประกาศตามหาเด็กหาย เพราะผมหายไปเลย ผมก็คิดเหมือนกันว่าจะทำอย่างไรดี อยากไลฟ์ให้ดู แต่หน้าก็สดเกินน่ะครับ (หัวเราะ)

 

08

บาส สุรเดช

กระเป๋าไว้ใส่ของทุกอย่างที่ใช้ ผมชอบกระเป๋าของผู้หญิงมากกว่า เพราะขนาดไม่ใหญ่เกินไป ดูเข้ากับแฟชั่น และอีกอย่างคือกระเป๋าของผู้ชายจะเน้นออกแบบให้ดูเท่ ซึ่งผมรู้สึกว่าตัวเองไม่ค่อยเหมาะกับอะไรเท่ๆ สักเท่าไร อย่างกระเป๋าใบนี้เป็นรุ่นพิเศษของแบรนด์ MCM แล้วตัวผมก็เป็น Friend of MCM จึงถูกใจและใช้บ่อยมาก

 

09

บาส สุรเดช

ผมเป็นคนปากแห้ง ทำให้ต้องพกลิปมันครับ ผมรู้สึกว่าเวลาคุยกัน คนจะมองปากก่อนเป็นอันดับแรก ดังนั้นจึงต้องดูแลให้ดี ลิปมันที่ใช้เป็นของแบรนด์ STARGIRL ซึ่งผมเป็นพรีเซ็นเตอร์อยู่ด้วย…ขายของนิดหนึ่ง (หัวเราะ) พอแฟนคลับรู้ว่าผมใช้ลิปมันก็ซื้อมาให้เยอะมาก ถามว่าใช้ทันไหม…ก็ไม่ทันหรอก ส่วนใหญ่จะหายก่อน คืออยู่ในกระเป๋านั่นล่ะ แต่หาไม่เจอ เจออีกทีคืออยู่ในกระเป๋ากางเกงที่ซักไปแล้ว วันไหนลืมพกไปก็เริ่มจากยืมพี่ๆ ในวง SBFIVE ก่อน ถ้าไม่มีก็ขอช่างแต่งหน้า ถ้ายังไม่มีอีกก็ขอผู้จัดการส่วนตัว สุดท้ายไม่มีจริงๆ ก็ซื้อใหม่เลย

 

10

บาส สุรเดช

ผมรู้สึกว่าถ้ามือสะอาด เวลาหยิบจับหรือทำอะไร มันก็จะสะอาด ผมชอบพกเจลล้างมือติดตัวไว้ เวลาไปงานก็ใช้ก่อนเลย เผื่อไปจับมือกับแฟนคลับ มือจะได้สะอาด เพราะบางทีเราไปจับนู่นจับนี่ แล้วก็ชอบใช้เจลล้างมือแบบมีกลิ่น เพราะหอมดีครับ

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand


Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ความมุ่งมั่นที่ไม่เคยเปลี่ยนไปของ โจซึงยอน ไอดอลสุดฮอตแห่ง X1

ความมุ่งมั่นที่ไม่เคยเปลี่ยนไปของ โจซึงยอน ไอดอลสุดฮอตแห่ง X1

ขึ้นเทรนด์อันดับหนึ่งจนกลายเป็นที่รู้จักในฐานะ ‘น้องปืน’ ไปแล้วสำหรับ Cho [...]

READ MORE
น่าใจหาย! กอดฟรีย์ เกา กับการเริ่มต้นช่วงวัย 30 ที่จบลงแค่ครึ่งทาง

น่าใจหาย! กอดฟรีย์ เกา กับการเริ่มต้นช่วงวัย 30 ที่จบลงแค่ครึ่งทาง

ช็อกสุดๆ กับข่าวการเสียชีวิตอย่างกะทันหันของนายแบบและนักแสดงหนุ่มตี๋อินเตอร์วัย 35 ปี [...]

READ MORE