6 นักแสดงนำเรื่อง MY AMBULANCE รักฉุดใจนายฉุกเฉิน อยากให้ใครมาในช่วงเวลาสำคัญ!

ไม่มีใครรู้เลยว่าละครเรื่องดัง My Ambulance รักฉุดใจนายฉุกเฉิน จะจบอย่างไร เพราะพลิกไป พลิกมาจนคนดูต้องพึ่งยาพาราเซต! แล้วก็ไม่รู้จะอยู่ทีมไหนดีระหว่างทีมหมอเป้งหรือทีมหมอฉลามด้วย! ในขณะที่รักพี่เสียดายน้องอยู่ OK! ก็มีเรื่องราวสนุกๆ มาฝากแฟนๆ กัน โดยคราวนี้เราจะพาไปสำรวจว่า ใครกันนะคือ My Ambulance ตัวจริงของ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์, สกาย-วงศ์รวี นทีธร, ต้าเหนิง-กัญญาวีร์ สองเมือง, บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล, ปอนด์-พลวิชญ์ เกตุประภากร, พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร 6 นักแสดงนำจากละครเรื่องนี้ นอกจากนี้พวกเขายังมีเรื่องสุดประทับใจในการถ่ายทำมาฝากกันอีกด้วย

 6 นักแสดงนำจากละครเรื่อง

My Ambulance รักฉุดใจนายฉุกเฉิน

ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์

คนที่นึกถึงแล้วอยากให้ปรากฏตัวทันที

ถามว่าถ้านึกถึงใครแล้วคนๆ นั้นสามารถปรากฏตัวมาหาได้ทันทีเหมือนในเรื่อง ผมอยากให้คนคนนั้นเป็นใคร ผมขอเปลี่ยนเป็นฝ่ายไปหาดีกว่า อยากไปหาทกุคนและในทุกๆ ที่ เหมือนโดราเอม่อนที่มีประตูวิเศษแล้วโผลไปหาใครก็ได้ เพื่อนในวงการที่เป็น My Ambulance ของผมมีหลายคนที่เป็นห่วงและพร้อมช่วยเหลือเราทุกเรื่อง โดย ไม่จำเป็นว่าเราจะมีปัญหาหรือเปล่า บางทีเราพูดเรื่องหนึ่งขึ้นมาและไม่ได้มีปัญหาอะไรด้วยนะ แค่ถามเฉยๆ ว่า เอ๊ะ นี่มันอย่างไรนะ เขาก็พร้อมให้ความช่วยเหลือตลอด จริงๆ และผมก็สนิทกับเพื่อนนอกวงการมากด้วย เพราะเรียนด้วยกันมา

เพื่อนในวงการที่เป็นเหมือน My Ambulance

ส่วนเพื่อนในวงการที่สนิทที่สุดคือแก๊ง เนื้อคู่ประตูถัดไปและ เนื้อคู่อยากรู้ว่าใคร รวมทั้งเปอร์-สุวิกรม อัมระนันทน์  หลังๆ ก็เริ่มสนิทกับคนที่ไปเจอตามกองต่างๆ มากขึ้น

สกาย-วงศ์รวี นทีธร

คนที่สกายนึกถึงแล้วอยากให้ปรากฏตัวทันที

ผมอยากเจอโดราเอม่อนครับ (หัวเราะ) แล้วก็อยากมีโดราเอม่อนเป็นของตัวเองด้วย อยากใช้ของวิเศษของเขา แต่เราจะไมเป็นโนบิตะนะ ผมขอเป็นตัวเอง

นักแสดงสุดสนิทในกองถ่าย   

My Ambulance รักฉุดใจนายฉุกเฉิน

ผมสนิทกับทุกๆ คนนะครับ แต่ครั้งนี้ผมเริ่มสนิทกับพี่ซันนี่มากขึ้น เพราะเข้าซีนด้วยกันบ่อย ก่อนมาร่วมงานกัน ผมคิดว่าพี่ซันนี่คงเป็นคนกวนๆ คนหนึ่ง ไม่ค่อยแคร์ใครเท่าไหร่ แต่พอได้ร่วมงานกันผมพบว่า พี่เขาเป็นคนที่ใส่ใจคนอื่นและใส่ใจในรายละเอียด แต่ก็มีความฮาๆ นิดหนึ่งครับคือถ้าทำผิดแล้วไม่ค่อยจะยอมรับ อย่างในซีนจะมีฉากหนึ่งที่พี่ใหม่ (ดาวิกา โฮร์เน่) นอนอยู่แล้วพี่ซันนี่ต้องวิ่งเข้าไปในฉาก ปรากฏว่าเท้าเขาไปเหยีบเท้าพี่ใหม่ พอพี่ใหม่บอกว่าพี่ซันนี่เหยีบเท้าเขาก็ปฏิเสธ ไม่ได้ทำ ไม่ยอมรับ จนมารีเพลย์ดูช้าๆ 50 เฟรม แล้วก็ได้เห็นเต็มตาเลยว่าพี่ซันนี่เหยียบเท้าพี่ใหม่จริงๆ แต่ถึงเห็นขนาดนั้นแล้วก็ยังไม่ยอมรับอยู่ดี (หัวเราะ)

ต้าเหนิง-กัญญาวีร์ สองเมือง

ใน My Ambulance คนนี้แหละตลกที่สุด

นักแสดงในเรื่องส่วนใหญ่ค่อนข้างสนิทกัน และคนที่ตลกสำหรับหนูต้องยกให้พี่ปุ๊กกี้ (ปวีณ์นุช แพ่งนคร) เลยค่ะ ปกติหนูติดตามพี่ปุ๊กกี้แต่ทางไอจี เขาเป็นคนที่ทำอะไรก็ตลกไปหมด หนูไม่เคยร่วมงานกับพี่ปุ๊กกี้มาก่อนเลย เพิ่งเคยเจอตัวจริงก็จากเรื่องนี้ ปรากฏว่าพี่ปุ๊กกี้ตัวจริงก็ตลกจากตัวตนของเขาจริงๆ ปกติบางคนภายนอกดูตลก แต่ตัวจริงเขาอาจไม่ได้ตลกอะไรขนาดนั้น แต่พี่ปุ๊กกี้คือตลกมาจากอินเนอร์

คนที่ต้าเหนิงนึกถึงแล้วอยากให้ปรากฏตัวทันที

หม่าม้าค่ะ เพราะเป็นคนที่หนูคิดถึงเป็นคนแรกเสมอเวลาต้องการความช่วยเหลือหรือมีเรื่องในใจ เช่น เวลามีปัญหาที่แก้ไม่ได้ เรียกได้ว่าปกติหนูปรึกษาทุกเรื่องในชีวิตกับหม่าม้าตลอดเวลา

บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล

นักแสดงสุดเซอร์ไพรส์ในกองถ่าย

การทำงานครั้งนี้ทำให้ผมได้เห็นอีกมุมของแต่ละคนครับ อย่างเช่นพี่ซันนี่ เขาเป็นคนสนุกสนานมาก แต่เวลาเข้าฉากก็กลายเป็นคนที่จริงจัง และตั้งใจทำงานมากครับ

เพื่อนในวงการที่เป็น My Ambulance 

พีพี ( กฤษฏ์ อำนวยเดชกร) ครับ เขาเป็นคนว่างๆ คนหนึ่ง ถ้าเมื่อไรที่ผมมีปัญหาเขาจะมาหาตลอด หรือไม่ก็ปอนด์ (พลวิชญ์ เกตุประภากร) ที่สามารถมาหาผมได้เหมือนกันครับ

ปอนด์-พลวิชญ์ เกตุประภากร

ปอนด์ & ใหม่

ผมไม่มีซีนกับพี่ใหม่เลยจนถึงซีนเกือบท้ายสุด ซึ่งเป็นซีนที่อยู่บนรถ แล้วตอนถ่ายผมกับอีกสองคนต้องยืนอยู่ข้างหลัง ต้องเฮๆ กัน แล้วตอนเฮ มือผมเผลอไปโดนหัวพี่ใหม่ (หัวเราะ) มีความกระชากนิดนึง พี่ใหม่ก็งง เอ๊ะ ใครดึงหัวฉัน ตั้งแต่นั้นมา ผมก็โดนพี่ใหม่แซวว่าผมจะทำร้ายพี่ใหม่ตลอด แต่คือพี่ใหม่ก็ดูแลตลอดครับ

คนที่ปอนด์นึกถึงแล้วอยากให้ปรากฏตัวขึ้นทันที

น่าจะเป็นแม่ครับ ส่วนมากจะเป็นตอนที่หาของไม่เจอ (หัวเราะ) ต้องถามแม่ ไม่อย่างนั้นก็ให้แม่ช่วยหา

พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร

พีพี & ใหม่

พี่ใหม่น่ารักและเป็นกันเองมาก ได้มีการเวิร์กช็อปกับพี่ใหม่ 2 คนด้วย ซึ่งเรารู้สึกได้เลยว่าพี่ใหม่ฟรนด์ลี่ มีน้ำใจ แป๊ปเดียวก็คลิกกันได้แล้ว

คนที่พีพีนึกถึงแล้วอยากให้ปรากฏตัวมาหาทันที & เพื่อนในวงการที่เป็น My Ambulance 

คนที่นึกถึงแล้วอยากให้มาหาทันทีคงเป็นคุณพ่อ คุณแม่ครับ แต่คุณแม่น่าจะมาได้มากกว่า คิดว่าเวลามีปัญหาคุณแม่น่าจะช่วยได้ หรือถ้าอยากช้อปปิ้ง คุณแม่ก็จะพาไปครับ ส่วนเพื่อนที่เป็น My Ambulance ของผมคือบิวกิ้นครับ เพราะผมรู้จักกับเขาก่อนที่จะเข้ามานาดาวอีก เราเป็นเพื่อนกันมาก่อนและสนิทกันมาก

เครดิต

นายแบบ: ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์, วงศ์รวี นทีธร, พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล, พลวิชญ์ เกตุประภากร, กฤษฏ์ อำนวยเดชกร นางแบบ: กัญญาวีร์ สองเมือง เสื้อผ้า เครื่องประดับ รองเท้า : Christian Dior , Christian Louboutin , Fendi , Givenchy , Prada สไตลิสต์: A.Y.styled ผู้ช่วยสไตลิสต์: Kanhom ช่างภาพ: ทินกร วงเบญจศิลป์ ผู้ช่วยช่างภาพ: ธนพร พิกุล, ธีรภัทร รัตนกุลชัยอนันท์ สัมภาษณ์: กิ่งสุรางค์ อนุภาษ, ศันสนีย์ เล้าอรุณ

สถานที่: Quaint Bangkok l Brasserie l Bar l Venue เควนท์ คาเฟ ร้านอาหาร ทองหล่อ เอกมัย โทร.0-2714-1998