หนุ่มฮอตแห่งวงการ ‘จีซู’ นำทีมชวนจิกหมอนในซีรีส์ My First First Love

หนุ่มฮอตแห่งวงการ ‘จีซู’ นำทีมชวนจิกหมอนในซีรีส์ My First First Love

หลังปล่อยข่าวมาให้สงสัยกันพักใหญ่ ล่าสุด Netflix ผู้นำบริการความบันเทิงระดับโลก ก็พร้อมส่งความประทับใจครั้งใหม่ให้แฟนๆ ได้ฟิน กับซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่ My First First Love (วุ่นนัก รักแรก) ในแนวโรแมนติกคอเมดี้ ที่รับประกันว่าคอซีรีส์จะได้จิกหมอน และอมยิ้มไปกับความน่ารักของเหล่านักแสดงวัยใสสุดฮอตที่ฝีมือไม่ธรรมดา อย่าง Jisoo (จีซู), Jung Chae-Yeon (จองแชยอน), Jinyoung (จินยอง), Choi Ri (ชเวริ) และ Kang Tae-Oh (คังแทโอ)

 

ซีรีส์เรื่อง My First First Love ออนแอร์บน Netflix วันที่ 18 เมษายนนี้

My First First Love

 

My First First Love ถ่ายทอดเรื่องราวเกี่ยวกับความรัก, มิตรภาพ และความฝันของกลุ่มวัยรุ่น โดยมีการสอดแทรกความดราม่าระหว่างเพื่อน ทุกอย่างเริ่มต้นขึ้นเมื่อยุนแทโอ (รับบทโดย จีซู) นักศึกษามหาวิทยาลัย ได้ย้ายเข้าไปในบ้านอันเป็นมรดกของครอบครัว เพื่อเฝ้าฝันที่จะมีชีวิตอันแสนโรแมนติกและเป็นอิสระจากพ่อแม่ แต่จู่ๆ เพื่อนตัวแสบก็ปรากฏตัวขึ้นพร้อมกันในบ้านหลังใหม่นี้ พร้อมอ้อนวอนขออาศัยร่วมชายคาเดียวกับยุนแทโอ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนสาวซงอี (รับบทโดย จองแชยอน) กับมิตรภาพ 20 ปี ผู้ที่ต้องย้ายออกจากบ้านหลังจากถูกแม่ทิ้งไป อีกทั้งลูกสาวของเพื่อนพ่ออย่างการิน (รับบทโดย ชเวริ) ที่หนีออกจากบ้านเป็นครั้งแรก และฮุน (รับบทโดย คังแทโฮ) เพื่อนชายสมัยมัธยมปลาย ผู้ซึ่งโดนพ่อไล่ออกจากบ้านหลังจากรู้ความจริงว่าเขาจริงจังกับความฝันในการเป็นนักแสดงละครเวทีมากกว่าการเรียน แต่แล้วแทโอกลับพบว่าซงอีเริ่มมีความรู้สึกดีกับโดฮยอน (รับบทโดย จินยอง) เพื่อนรักของเขา จึงเริ่มรู้สึกไม่สบายใจ แม้ซงอีเองจะเป็นเหมือนครอบครัวก็ตาม และระหว่างเขากับซงอีก็ไม่ได้มีความรู้สึกโรแมนติกใดๆ เลยสักนิด ทั้งหมดทั้งมวลนี้จึงกลายเป็นจุดเริ่มต้นเรื่องราวของทั้ง 5 คน กับการเรียนรู้ว่าใครคือรักครั้งแรกที่แท้จริง

 

จีซู, จองแชยอน, จินยอง, ชเวริ และคังแทโอ

My First First Love

 

มิตรภาพระหว่างเพื่อนกลุ่มนี้จะเป็นอย่างไร ความรักและความฝันของพวกเขาจะประสบความสำเร็จหรือไม่ ติดตามชมกันได้ในวันที่ 18 เมษายน พ.ศ.2562 บน Netflix เท่านั้น!

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
♥ Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
♥ Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ข้อคิดในนิทานสายดาร์กจากซีรีส์ It’s Okay to not be Okay
รู้จักแล้วจะรักเลย ซอเยจี นางเอกขนบโลกใหม่ จากซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay

รู้จักแล้วจะรักเลย ซอเยจี นางเอกขนบโลกใหม่ จากซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay

นอกจากความหล่อของคิมซูฮยอน แล้วคนที่ดูซีรีส์เรื่อง It’s Okay [...]

READ MORE