บทบาทล่าสุดของ มิว นิษฐา และ 6 เหตุผลที่ต้องดู “อกเกือบหักแอบรักคุณสามี”

บทบาทล่าสุดของ มิว นิษฐา และ 6 เหตุผลที่ต้องดู “อกเกือบหักแอบรักคุณสามี”

เพียงแค่ออกสตาร์ทวันแรก 21 เมษายน 2563 ละครตลก อารมณ์ดี อกเกือบหักแอบรักคุณสามี ผลงานเรื่องที่ 6 ของผู้จัดละครและนักแสดงสาวมากความสามารถแอน ทองประสม และกำกับโดยแอ้ว-อำไพพร จิตต์ไม่งง ก็ได้รับเสียงตอบรับดีเยี่ยมถึงขนาดติดเทรนด์ทวิตเตอร์เป็นอันดับ 1 ไปแล้ว มาแรงขนาดนี้ OK! เลยชวนนางเอกสาวของเรื่องมิว-นิษฐา จิรยั่งยืน ผู้รับบท “เมย” มัณฑนากรสาว หญิงสาวที่แอบรัก “เธียร” (หมาก-ปริญ สุภารัตน์) มาตั้งแต่ยังเป็นสาวน้อยวัยละอ่อนมาพูดคุยถึง 6 เหตุผลที่ต้องดูละครเรื่องนี้ให้ฟัง ใครเป็นแฟนเธออย่าลืมให้กำลังใจเธอและทีมงานทุกคนกันด้วยนะจ๊ะ

 

 

 

 

1.“ด้วยสถานการณ์แบบนี้ที่ค่อนข้างตึงเครียด มิวคิดว่าคนน่าจะอยากดูอะไรที่ผ่อนคลาย สบายอารมณ์ ดูแล้วมีความสุข ดูไป ยิ้มไป ละครเรื่องนี้ก็น่าจะเป็นเรื่องหนึ่งที่จะตอบโจทย์นั้นได้ค่ะ” นี่เป็นเหตุผลแรกที่นางเอกสาวบอกกับ OK! แต่ต้องบอกว่ากว่าจะได้จังหวะคอเมดี้ที่ลงตัวอย่างนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย นับเป็นอีกหนึ่งความท้าทายของมิวที่ต้องทำการบ้านอย่างหนัก

 

 

 

 

2.“ละครอกเกือบหักแอบรักคุณสามี เป็นละครเรื่องแรกที่จะได้เห็นมิวกับหมากแสดงด้วยกันแบบเต็มๆ ในเคมีแบบนี้ค่ะ” มิวเล่า “บทเมย จะเป็นคาแรกเตอร์ที่สดใส ร่าเริง มองโลกในแง่ดี ยิ้มแฉ่งแข่งตะวัน เป็นมัณฑนากรที่อารมณ์ดี ทำงานเก่ง ตอนแรกจะดูเหมือนสาวออฟฟิศธรรมดา แต่จริงๆ เป็นคนฉลาด รู้ทันพี่เธียรทุกอย่าง เรื่องนี้เป็นละครคอเมดี้ที่ขึ้นลงมากๆ คือฉากหนึ่งจะมีจังหวะการแสดงเยอะ แรกๆ มิวยอมรับว่าเล่นยากมาก เล่นไม่ถูก เล่นไม่ออกเลยค่ะ เพราะเราจับไม่ถูกว่าคาแรกเตอร์จะแสดงออกมายังไง ก็ได้พี่แอ้วแล้วก็พี่แอนมาช่วยปรับ ช่วยแก้ กับพี่หมากก็เหมือนกัน เขาก็ช่วยมิวเยอะ รับส่งอารมณ์กัน เป็นพาร์ตเนอร์ที่ดีมากๆ ยิ่งเรื่องนี้เป็นบทคู่รักที่แต่งงานกัน การแสดงออกความรักก็จะใกล้ชิดเยอะ แสดงกับพี่หมากก็จะสบายใจค่ะ ช่วยเหลือกันในทุกๆ ฉาก ซึ่งรายละเอียดเยอะมาก อยากให้คนดูแล้วรักตัวละคร ลุ้นไปกับความรักของพี่เธียรและน้องเมยค่ะ”

 

 

 

 

3.“มิวการันตีว่าละครเรื่องนี้ไม่ธรรมดาแน่นอนค่ะ เพราะพี่แอนเป็นผู้จัดและพี่แอ้วเป็นผู้กำกับ” ซึ่งต้องบอกว่ามิวพูดมานั้นถูกต้อง เพราะที่ผ่านมาผลงานของทั้งคู่การันตีคุณภาพได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังเป็นครั้งแรกที่มิวได้ทำงานร่วมกับผู้จัดคนเก่งและผู้กำกับมากฝีมือทั้ง 2 คนด้วย

 

 

 

 

4.“มิว หมาก และทีมงานถ่ายทำมาด้วยความยากลำบาก ขอเน้นว่าทุกๆ ฉากเลยค่ะ เราเลยไม่อยากให้พลาดสักฉากเดียว” ดูจากตอนแรกที่ได้ออนแอร์แล้ว ต้องบอกว่าทีมงานใส่ใจในรายละเอียดกับทุกฉากจริงๆ เห็นตัวอย่างไปแล้วจากตอนที่หมากต้องขับรถหนีณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา งานนี้ผู้ชมห้ามพลาดติดตามค่ะ

 

 

 

 

5. “เรื่องนี้เรายกกองไปถ่ายที่เมียนมาร์ด้วย เป็นประเทศที่สวยงามกว่าที่คิดไว้เยอะ มีอะไรหลายๆ อย่างที่เซอร์ไพรส์มิวมาก เช่น มีสถานที่ท่องเที่ยว รวมถึงกิจกรรมต่างๆ ที่เราก็เพิ่งรู้ว่าเรามีอะไรแบบนี้ด้วยนะ อีกอย่างเมียนมาร์ก็เป็นประเทศเพื่อนบ้านเราด้วย ถ้าดูแล้วอาจอยากไปเที่ยว ซึ่งก็ไปได้ง่ายๆ เพราะอยู่ใกล้เราแค่นี้เองค่ะ”

 

 

 

 

6. “ถ้าไม่ดู ก็จะคุยกับคนอื่นไม่รู้เรื่องนะคะ (หัวเราะ) แล้วเรื่องนี้ออนแอร์พร้อมกับประเทศจีน ซึ่งกระแสตอบรับจากที่นั่นดีมากๆ มิวเลยไม่อยากให้แฟนๆ คนไทยของเราพลาดค่ะ” แหม มิวมาการันตีเองขนาดนี้ แฟนๆ พลาดไปเสียดายแย่

 

[Credit]

Instagram: @thongentertainment

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

 

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ปังไม่หยุด! ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี และวิน เมธวิน นำกระแสฮอตคู่กัน

ปังไม่หยุด! ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี และวิน เมธวิน นำกระแสฮอตคู่กัน

จริงอยู่ว่าการปลุกตัวละครจากนิยายให้ขึ้นมามีชีวิตไม่ใช่เรื่องง่าย ยิ่งถ้านิยายเรื่องนั้นเป็นที่ชื่นชอบของนักอ่านมากมาย ถึงขนาดนำพาแฮชแท็ก #คั่นกู [...]

READ MORE
เปิดกระเป๋าส่อง 10 ไอเทมสุดรักข้างกายของ บาส-สุรเดช พินิวัตร์

เปิดกระเป๋าส่อง 10 ไอเทมสุดรักข้างกายของ บาส-สุรเดช พินิวัตร์

ทำแฟนคลับทั่วเอเชียหลงรักหนักมากนับตั้งแต่แสดงบทวาโยในซีรีส์ 2Moons The Series [...]

READ MORE