Mythic Quest ซีรีส์สุดฮา! เบื้องหลังนักพัฒนาเกม เตรียมปล่อยตอนพิเศษที่ถ่ายทำด้วย iPhone ทั้งหมด 22 พ.ค.นี้!

Mythic Quest ซีรีส์สุดฮา! เบื้องหลังนักพัฒนาเกม เตรียมปล่อยตอนพิเศษที่ถ่ายทำด้วย iPhone ทั้งหมด 22 พ.ค.นี้!

แฟนซีรีส์ Mythic Quest: Raven’s Banquet เตรียมเฮ! เมื่อ Apple TV+ เตรียมปล่อยตอนพิเศษ Mythic Quest: Quarantine ที่ถ่ายทำทั้งหมดด้วย iPhone ในวันศุกร์ที่ 22 พ.ค.นี้ พร้อมเผยชีวิตมนุษย์เงินเดือนกับเบื้องหลังการทำงานที่บ้านผ่านการถ่ายทำด้วย iPhone ทั้งหมด

 

ปล่อยความฮามาให้คอซีรีส์ฝรั่งได้ขำความเกรียนของพวกเขาในซีซันแรกไปแล้วถึง 9 ตอน สำหรับ Mythic Quest: Raven’s Banquet ซีรีส์แนวคอมเมดี้ที่คับคั่งด้วยนักแสดงหน้าใหม่ แต่กลับได้รับความนิยมอย่างมากบน Apple TV+ ซึ่งบอกเล่าเรื่องราวการติดตามทีมนักพัฒนาวิดีโอเกม ในขณะที่พวกเขาสำรวจความท้าทายในการพัฒนาวิดีโอเกมยอดนิยม โดยเนื้อหาที่ผ่านมานั้น เรียกได้ว่าได้ฮอตเบอร์แรง จนได้รับการยกย่องจากนักวิจารณ์ว่า ตลก ฉลาด และไม่คาดคิด และ หนึ่งในคอมเมดี้ที่ดีที่สุดโดยเหล่านักแสดงหน้าใหม่  ถึงขั้นได้รับการยกย่องให้เป็น “หนึ่งในรายการใหม่ที่ดีที่สุดของปี 2020” เลยทีเดียว

 

 

อย่างไรก็ตาม ความป่วนฮาของพวกเขาไม่ได้จบเพียงเท่านั้น เพราะนอกจาก Apple จะประกาศเดินหน้าสร้างภาคต่อในซีซัน 2 ที่จะออกอากาศภายในปีหน้า แม้ในช่วงสถานการณ์ Work From Home เช่นนี้ ทีมงานก็ยังปิ๊งไอเดียบรรเจิด ให้ทุกคนได้ติดตาม Mythic Quest: Quarantine ตอนพิเศษได้อีกครั้งทาง Apple TV+ โดยจะบอกเล่าเรื่องราวการกักตัวและทำงานจากที่บ้านของเหล่านักพัฒนาเกม ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของวิดีโอเกมยอดฮิตสุดยิ่งใหญ่ ผ่านการถ่ายทำด้วย iPhone ทั้งหมด

 

Mythic Quest – GeekedT

 

จะเป็นอย่างไร เมื่อ Poppy (Charlotte Nicdao) และ Ian (Rob McElhenney) ต้องต่อสู้กับความเหงา ขณะที่ Brad (Danny Pudi) และ David (David Hornsby) เริ่มจัดการแข่งขันแบบการกุศลขึ้น ผู้ช่วย Jo (Jessie Ennis) ต้องพยายามที่จะสอน C.W. (F. Murray Abraham) ใช้งานการประชุมผ่านวิดีโอ ซึ่งก่อให้เกิดผลลัพธ์ที่ยุ่งเหยิงมากมายที่ทำให้คุณรู้สึกตลกและลุ้นเอาใจช่วย สำหรับการดำเนินการสร้าง Mythic Quest: Quarantine นี้ นักแสดงและทีมงานต่างก็ต้องทำงานระยะไกลจากหลายสถานที่ทั่วประเทศ

 

 

“ขณะนี้ หลาย ๆ ธุรกิจและบริษัทต่าง ๆ ต่างพยายามปรับตัวและมองหาวิธีการทำงานจากที่บ้านให้มีประสิทธิภาพมากที่สุด วงการเกมก็เช่นกัน การประชุมผ่านทางวิดีโอนั้นเปรียบเสมือนนรกแบบใหม่สำหรับเรา ซึ่งเชื่อว่าหลาย ๆ คนก็รู้สึกเช่นกัน แต่มันก็มีช่วงเวลาที่ทำให้รู้สึกเหลือเชื่อและอยากเฉลิมฉลองช่วงเวลานั้นเหมือนกัน”

–  Rob McElhenny นักแสดงนำและผู้อำนวยการสร้างกล่าว

 

แฟน ๆ เตรียมฮากับตอนพิเศษของ Mythic Quest: Quarantine เวอร์ชัน Work From Home ที่ถ่ายทำทั้งหมดด้วย iPhone กันได้ วันศุกร์ที่ 22 พฤษภาคมนี้ ทาง Apple TV+ 

 

ตัวอย่างความฮา
Mythic Quest: Quarantine ตอนพิเศษ 22 พ.ค.นี้

 

 

 

ตัวอย่างซีรีส์ Mythic Quest: Quarantine

 

 

  
ติดตามความเคลื่อนไหวของ OK! Magazine Thailand ได้ที่…

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : @okmagazinethailand
Facebook : @okmagthailand
Twitter : @okthailand


Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

เช็กระดับความสนิทของคู่จิ้นสุดป๊อปบิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุลและ พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร พร้อมอัพเดทผลงานล่าสุด “แปลรักฉันด้วยใจเธอ” (I told sunset about you) ซีรีส์แนว Romantic Coming of Age ที่จะทำให้แฟนๆ ได้อินทะลุจอกันอีกครั้ง!
คูเปอร์-ภัทรพสิษฐ์ ณ สงขลา และปอย-กฤษณพงศ์ สุนทรชัชเวช คู่จิ้นมาแรงที่ฮอตทั้งหน้าตาและความสามารถ