Mythical Himmapan คอลเล็กชั่นใหม่จาก Divana สัมผัสความหอมมหัศจรรย์แห่งป่าหิมพานต์

Mythical Himmapan คอลเล็กชั่นใหม่จาก Divana สัมผัสความหอมมหัศจรรย์แห่งป่าหิมพานต์

คอลเล็กชั่นพิเศษล่าสุดจาก Divana แบรนด์สปาและผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสัญชาติไทย ระดับพรีเมี่ยม ที่จะชวนสาวๆ มาไขความลับความงามแห่งป่าดีวาน่าหิมพานต์ สัมผัสความหอมมหัศจรรย์ที่เหนือจินตนาการ กับ คอลเล็กชั่น Mythical Himmapan ตำนานแห่งป่าหิมพานต์อันยิ่งใหญ่ อันเป็นเรื่องเล่า คติ ความ เชื่อ สืบขานกันมาอย่างยาวนาน ตามความเชื่อในเรื่องไตรภูมิพระร่วง ตามคติศาสนาพุทธและฮินดู มีความเชื่อว่า ป่าหิมพานต์ตั้งอยู่บนเชิงเขาพระสุเมรุ ภูเขาที่เป็นศูนย์กลางของโลก หรือจักรวาล เป็นที่อยู่ของสิ่งมีวิญญาณในภพและภูมิต่าง ๆ โดยในป่าหิมพานต์นี้เต็มไปด้วยสัตว์นานาชนิด ซึ่งล้วนแปลกประหลาดต่างจากสัตว์ที่มนุษย์ทั่วไปรู้จัก เป็นสัตว์หลายอย่าง ผสมกันแล้วตั้งชื่อขึ้นใหม่ สัตว์เหล่า นี้เกิดจากจินตนาการของ จิตรกรไทยโบราณที่ได้สรรค์สร้างภาพจากเอกสารเก่า ต่าง ๆ บรรดาสัตว์ทั้งหมดที่อ้างถึงนี้จึงเป็นที่รู้จักในนามของสัตว์หิมพานต์ และเรามักจะพบเห็นบนจิตรกรรมฝาผนังที่มีความวิจิตรงดงามเป็นอย่างยิ่ง

ซึ่ง Divana เล็งเห็นถึงความงดงามของป่าหิมพานต์ อันเป็นมรดกทางภูมิปัญญาของบรรพบุรุษ จึงได้รังสรรค์ความหอมมหัศจรรย์นี้ ขึ้นเป็นชุดของขวัญแสนล้ำค่า ผ่านภาพวาดสัตว์หิมพานต์ ในเทพนิยายไทยอันเลื่องชื่อ 3 ชนิด ให้ได้สะสม หรือนำไปมอบให้คนที่คุณรักได้อย่างมีความหมาย โดยสัตว์ที่ทาง Divana เลือกใช้มีดังนี้

Mythical Himmapan

เอราวัณ

สัญลักษณ์ของการกระทำความดี และความอุดมสมบูรณ์

Mythical Himmapan
นรสิงห์

สัญลักษณ์ของพลังอำนาจ การขจัดปัดเป่าสิ่งชั่วร้าย

Mythical Himmapan
กินรี

สัญลักษณ์ของความรักแท้ที่บริสุทธิ์และความซื่อตรง


Divana Mythical Himmapan Collection


Mythical Himmapan

เซ็ทเอราวัณ 1

เติมเต็มความหอมให้ดินแดนของคุณอบอวลไปด้วย ความอบอุ่น ดุจป่าใหญ่ในฤดูร้อน ด้วย Room Fragrance กลิ่น Pitta Ginger Olive และเสริมภูมิคุ้มกันให้ผิวสวยดุจนางพญา ด้วย Hand cream ที่ มี่ส่วนผสมของสารสกัดจากน้ามัน มะกอก และดอกไม้สีขาว ให้วันของคุณผ่อนคลายอย่างน่าอัศจรรย์

ในเซ็ตประกอบด้วย Room Fragrance กลิ่น Pitta Ginger Olive ขนาด 60 มล. และ Handcream กลิ่น Queen of Night ขนาด 80 กรัม

ราคา: 2,150 บาท

Mythical Himmapan

เซ็ทเอราวัณ 2

เสริมสร้างแรงบันดาลใจให้มีความสุขทุกวันใหม่ ด้วยกลิ่นหอมของดอกมะลิ Room Fragrance กลิ่น Amrita Jasmine Water ช่วยให้หลับสบายได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ และผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้าระหว่างวันด้วย Divana Signature Tea ดื่มด่ำ ไปกับความสุขและความสุนทรี

ในเซ็ตประกอบด้วย Room Fragrance กลิ่น Amrita Jasmine Water ขนาด 60 มล. และ Divana Signature Tea กลิ่น Amrita Jasmine จำนวน 4 ซอง

ราคา: 1,650 บาท

Mythical Himmapan

เซ็ทนรสิงห์ 1

เปิดสัมผัสแห่งความเร้นลับของธาตุทั้งสี่ เติมพลังชีวิตด้วยตัวแทนความหอมจากธรรมชาติ ที่ถูกคัดสรรมา อย่างพิถีพิถัน สร้างสมดุลให้กับทุกอริยบทในชีวิตด้วย Handcream Four Elements จาก Divana

ในเซ็ตประกอบด้วย Hand cream Four Elements 4 กลนิ่ ขนาด 80 กรัม (Sacred Frangipani, Ginger Green Olive, Prana Lemongrass, Amrita Jasmine)

ราคา: 2,850 บาท

Mythical Himmapan

เซ็ทนรสิงห ์ 2

เสริมสร้างสมดุลให้ร่างกาย และจิตวิญญาณ ด้วยกลิ่นหอมอันเป็นอมตะ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก 4 ธาตุเจ้าเรือน ศาสตร์สุขภาพแห่งธาตุ ตามทฤษฎีการแพทย์ไทยโบราณ ให้ดินแดนของคุณงดงาม ผ่อนคลายความกังวลทั้ง กายใจ

ในเซ็ตประกอบด้วย Room Fragrance Four Elements จำนวน 4 กลนิ่ (Pitta Ginger Olive Fire Element, Prana Lemongrass Wind Element, Papaya Earth Element, Amrita Jasmine Water Element)

ราคา: 3,450 บาท

 

Mythical Himmapan

เซ็ทกินรี

สัมผัสการบารุงมือและเล็บด้วยพลังบริสุทธิ์แห่งกลิ่นหอมของ ดอกไม้นานาพรรณ และกลิ่น มะม่วง ผลไม้ไทยเลื่องชื่อให้มือเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น งดงามดุจกินรี ราชินีแห่งปักษา

ในกล่องเซ็ตประกอบด้วย Handcream Signature จำนวน 4 กลิ่น ขนาด 80 กรัม (Raya Vedic Rose, Queen of Night, Mango Mantra และ White Orchid Holistic)

ราคา: 2,950 บาท

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
 Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
 Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
 Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ถูกและดีมีอยู่จริง!! 2 ไอเท็มเด็ดจาก Clinda สกินแคร์เพื่อผิวสวยกระจ่างใส ไร้สิว!

ถูกและดีมีอยู่จริง!! 2 ไอเท็มเด็ดจาก Clinda สกินแคร์เพื่อผิวสวยกระจ่างใส ไร้สิว!

ทุกๆ คน ต้องเคยเจอกับปัญหาหน้าหมองคล้ำ หรือว่ามีรอยจุดด่างดำที่เกิดจากสิว [...]

READ MORE
2 พาเลตต์ใหม่จาก NARS กับ Summer 2019 Face Palettes สีสวย น่าตำมากก!!

2 พาเลตต์ใหม่จาก NARS กับ Summer 2019 Face Palettes สีสวย น่าตำมากก!!

2 พาเลตต์แต่งหน้าสองชุดใหม่สุดเริ่ด จาก NARS กับคอลเล็กชั่น [...]

READ MORE