เปิดตัว ‘นัมดงฮยอน’ น้องชายของนัมแทฮยอนร่วมแข่งขันรายการ Produce X 101

เปิดตัว ‘นัมดงฮยอน’ น้องชายของนัมแทฮยอนร่วมแข่งขันรายการ Produce X 101

กลายเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ทันที สำหรับการปรากฏตัวในฐานะหนึ่งในผู้แข่งขันรายการเฟ้นหาไอดอลชื่อดัง Produce X 101 ของหนุ่มน้อยผมส้มหน้าคุ้น Nam Dong-Hyun (นัมดงฮยอน) ที่เป็นน้องชายของศิลปินหนุ่มมาดคูล Nam Tae-Hyun (นัมแทฮยอน) ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในฐานะสมาชิกวง WINNER ก่อนจะแยกตัวออกมาตั้งบริษัทและมีวงของตัวเองภายใต้ชื่อ South Club

 

Nam Dong-Hyun

 

วง South Club เคยเดินทางมาเปิดคอนเสิร์ตในเมืองไทยแล้ว 2 ครั้ง ครั้งแรกเมื่อปี 2017 ซึ่งนัมแทฮยอนได้ชวนน้องชายของเขามาเปิดตัวเป็นครั้งแรกในฐานะแขกรับเชิญ และครั้งที่ 2 เมื่อปีที่แล้ว ซึ่งนัมแทฮยอนได้รับน้องชายเข้ามาเป็นสมาชิกวง South Club เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทั้งยังเป็นโอกาสให้ OK! และผู้จัด Do Concert พาสองพี่น้องคู่น้องมาถ่ายแฟชั่นคู่ด้วยกันเป็นครั้งแรก

 

Nam Dong-Hyun

 

นัมดงฮยอนเผยว่าเขาเริ่มสนใจและเรียนรู้ด้านดนตรีตั้งแต่มัธยมต้น เพราะพี่ชาย (นัมแทฮยอน) เรียกว่าแม้จะอายุยังน้อย และยังไม่ได้รับแสงสปอตไลต์เท่าพี่ชาย แต่ที่ผ่านมา นัมดงฮยอนได้แสดงความสามารถด้านดนตรีของตัวเองให้ทุกคนทึ่งหลายอย่าง ทั้งการร้องเพลง เล่นกีตาร์ เบส เปียโน และเครื่องดนตรีอีกผ่านชิ้น ผ่านช่องยูทูบของตัวเอง ถึงอย่างนั้นเจ้าตัวก็บอกกับ OK! ว่าอยากที่จะพยายามให้พัฒนามากที่สุด

 

คลิปนัมดงฮยอนคัฟเวอร์เพลง “Clocks” ของ Coldplay

 

ล่าสุดนัมดงฮยอนไม่พลาดที่จะคว้าโอกาสในการพัฒนาขึ้นอีกครั้ง ด้วยการท้าทายความสามารถตัวเองในการเข้าไปแข่งขันในรายการ Produce X 101 ที่จะเริ่มออกอากาศเทปแรกทางช่อง Mnet ของเกาหลีวันนี้ (3 พฤษภาคม พ.ศ.2562) หลังปล่อยทีเซอร์ออกมาสร้างความฮือฮาเมื่อไม่นานนี้ โดยเป็นรายการเดียวกับที่มีหนุ่มไทยมากความสามารถ ‘กองทัพ พีค’ ไปร่วมแข่งขัน ที่สำคัญตอนนี้นัมดงฮยอนและน้องพีคของเราก็ได้กลายเป็นเพื่อนกันไปแล้วด้วย งานนี้ก็ต้องเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่ล่ะว่าจะสามารถเติบโต พัฒนา พร้อมทั้งเผยเสน่ห์ให้เหล่าโปรดิวเซอร์แห่งชาติหลงรักได้แค่ไหน แต่ที่แน่ๆ คือน่าสนับสนุนทั้งคู่

 

คลิปแนะนำตัวนัมดงฮยอนในรายการ

 

คลิปแนะนำตัวกองทัพ พีค ในรายการ

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
♥ Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
♥ Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

เบื้องหลังชีวิตไอดอล ความท้าทาย และชีวิตในมุมต่างของ นิชคุณ หรเวชกุล

เบื้องหลังชีวิตไอดอล ความท้าทาย และชีวิตในมุมต่างของ นิชคุณ หรเวชกุล

นิชคุณ หรเวชกุล คือชื่อของศิลปินเกาหลีที่เราคนไทยคุ้นเคยเป็นอย่างดี กว่า [...]

READ MORE
เทคนิคออกกำลังกาย! ฉบับ “เบเบ้-ธันย์ชนก” ฟิตยังไงให้เป็น Routine !?

เทคนิคออกกำลังกาย! ฉบับ “เบเบ้-ธันย์ชนก” ฟิตยังไงให้เป็น Routine !?

ถือเป็นอีกหนึ่งสาวเก่งที่มาพร้อมไลฟ์สไตล์สุดแอคทีฟ ไม่ว่าจะหยิบจับอะไรก็สามารถต่อยอดให้ตัวเองและสร้างแรงบันดาลใจแก่ผู่อื่นเสมอ สำหรับ เบเบ้-ธันย์ชนก [...]

READ MORE