ครบรอบ 25 ปี NARS กับลิปสติกคอลเล็กชั่นใหม่ มีให้เลือกถึง 72 เฉดสี

ครบรอบ 25 ปี NARS กับลิปสติกคอลเล็กชั่นใหม่ มีให้เลือกถึง 72 เฉดสี

25 ปีแล้วจ้า กับแบรนด์บิวตี้ชื่อดัง อย่าง NARS ที่เตรียมเฉลิมฉลองครบ 25 ปี พร้อมกับเปิดตัวลิปสติกคอลเล็กชั่นใหม่ ซึ่ง #OKbeauty ก็ไม่พลาดที่จะมาอัพเดทให้ทุกคนได้รู้กัน ว่าเขามีการนำลิปสติกในรูปแบบแท่งตัวเก่าๆ มารีแพคเกจจิ้งใหม่ ดีไซน์ใหม่ ปรับสูตรใหม่ จนได้ออกมาถึง 72 เฉดสี กับสองคอลเล็กชั่น ที่มีให้เลือกตั้งแต่ เนื้อแมตต์ เนื้อเชียร์ และก็เนื้อซาติน ที่มีให้เลือกใช้ 60 เฉดสี มาในแพคเกจจิ้งสีดำ และ 12 เฉดสีที่เป็นสีไอคอนนิคแรกเริ่มอีก 12 เฉดสี โดยมาในคอนเซ็ปต์ #NoRulesJustLip เพื่อฉลองครบ 25 ปี ด้วยการหักล้างทุกกฎเกณฑ์ความงามตามธรรมเนียมดั้งเดิม

NARS


NARS
The Original 12 Lipstick Collection & The Iconic Lipstick Collection


NARS

The Original 12 Lipstick Collection 

เริ่มต้นกันที่ ลิปสติกรุ่นคลาสสิกคอลเล็กชั่นใหม่ “The Original 12 Lipstick Collection” ลิปสติกคอลเล็กชั่นนี้จะมี 12 เฉดสียอดนิยมรุ่นต้นแบบแรกของ NARS ที่ฟรองซัวร์ นารส์ ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ และผู้ก่อตั้งแบรนด์ NARS เป็นผู้ออกแบบด้วยตนเอง ซึ่งมีการวางขายตั้งแต่วันแรกของแบรนด์ และเป็นเฉดยอดนิยมตลอดกาล โดยจะนำมา ปรับดีไซน์แพคเกจจิ้งใหม่ ในสีแดงตัดกับตัวอักษร NARS สีขาว ดูโมเดิร์น เรียบหรู

NARS

พร้อมพัฒนาสูตรระดับนวัตกรรมเพื่อมอบเนื้อสัมผัสบางเบา สบายผิว เนื้อสีชัดเจน คลี่ตัวสม่ำเสมอ เรียบเนียนสนิทติดทนนาน เพื่อใช้ศิลปะถ่ายทอดบุคลิก ความรู้สึก และอารมณ์ของผู้ใช้ได้อย่างหลากหลายไร้ขีดจำกัดผ่านเรียวปากสีสันโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ พร้อมอุดมด้วยสารบำรุงความงามจากธรรมชาติเพื่อถนอมผิวริมฝีปากให้ดูสุขภาพดี เย้ายวน ไม่คล้ำหมอง

NARS

แน่นอนว่าคอลเล็กชั่นนี้มีทั้งหมด 12 เฉด แต่จะมีเนื้อสัมผัสให้เลือกแค่ 2 แบบ ได้แก่ เนื้อซาติน 3 เฉด และ เนื้อแมตต์ 9 เฉด เรียงจาก ซ้ายไปขวา:

HEAT WAVE สีแดงอมส้มโทนสว่าง / RED LIZARD สีแดงสดเข้ม / FUNNY FACE สีชมพูฟูเชียสดสว่าง / MOROCCO สีน้ำตาลอบเชยอบอุ่น / TRANS SIBERIAN สีกุหลาบอมแดงทับทิม / TRANSEUROPE EXPRESS สีกุหลาบโทนเข้ม / SHANGHAI EXPRESS สีแดงอิฐโทนอุ่น / SCARLET EMPRESS สีแดงอมน้ำเงิน / BLONDE VENUS สีเบจโทนเย็น*เนื้อซาติน / CASABLANCA สีส้มปะการังโทนสว่าง*เนื้อซาติน / HONOLULU HONEY สีเบจโทนกลาง*เนื้อซาติน / JUNGLE RED สีแดงอมน้ำเงินโทนสว่าง

NARS

The Iconic Lipstick Collection

นอกเหนือจาก 12 เฉดสีรุ่นต้นแบบของแบรนด์แล้ว ฟรองซัวส์ นารส์ ศิลปินช่างแต่งหน้าระดับตำนาน ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ และผู้ก่อตั้งแบรนด์ NARS โดย ใช้ศิลปะถ่ายทอดบุคลิก ความรู้สึก และอารมณ์ของผู้ใช้อย่างไร้ขีดจำกัด ผ่าน “The Iconic Lipstick Collection” คอลเล็กชั่นลิปสติกใหม่ ที่มีเฉดสีให้เลือกถึง 60 เฉดสีกับ 3 รูปแบบเนื้อสัมผัส ได้แก่ เนื้อแมตต์  21 เฉด เนื้อซาติน 19 เฉด และเนื้อเชียร์ 20 เฉด

NARS

โดยทุกผลลัพธ์พัฒนาสูตรผสมนวัตกรรมเพื่อมอบเนื้อสัมผัสบางเบา สบายผิว เนื้อสีชัดเจน คลี่ตัวสม่ำเสมอ เรียบเนียนสนิทติดทนนาน พร้อมอุดมด้วยสารบำรุงความงามจากธรรมชาติเพื่อถนอมผิวริมฝีปากให้ดูสุขภาพดี เย้ายวน ไม่คล้ำหมอง อีกทั้งแพคเกจจิ้งใหม่ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ด้วยวัสดุสีดำเนื้อแมตต์มอบสัมผัสนุ่มนวลรับกับตัวอักษร NARS สีขาว ดูโมเดิร์นและมีเสน่ห์

เฉดสีประกอบไปด้วย: SEDUCTIVE SHEER 20 เฉด / SENSUAL SATINS 19 เฉด / MUST-HAVE MATTES 20 เฉด

NARS

NARS

NARS

และในส่วนของราคานั้น ทั้งสองคอลเล็กชั่น อยู่ที่ ราคา 1,100 บาท และไม่ใช่ Limited Edition ดังนั้น ของจะมาเรื่อยๆ แน่นอน แต่ในช่วงแรก สีสวยๆ ก็อาจจะหมดเร็ว และต้องขอเข้านาน ดังนั้น ใครชอบสีไหน ก็ต้องรีบไปถอยมาไว้ก่อนนะ จะได้ไม่ตกเทรนด์ โดยลิปสติกแพคเกจจิ้งสีดำ The Iconic Lipstick Collection จะมีขายเฉพาะเคาน์เตอร์เครื่องสำอางนาร์สทุกสาขา และลิปสติกแพคเกจจิ้งสีแดง The Original 12 Lipstick Collection จะมีขายเฉพาะที่ NARS 979 Boutique ชั้น G Siam Center และ NARS 689 Glass Quartier ชั้น G ที่ The EmQuartier เท่านั้นนะคะ

HOW TO

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
 Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
 Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
 Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

EAZI Soothing Gel เจลสูตรอ่อนโยนที่ช่วยลดอาการระคายเคืองได้เป็นอย่างดี

EAZI Soothing Gel เจลสูตรอ่อนโยนที่ช่วยลดอาการระคายเคืองได้เป็นอย่างดี

เมืองไทยประเทศที่มีแดดอยู่ตลอดเวลา อีกทั้งยังเป็นประเทศที่มีความชื้นสูง ดังนั้นผิวของสาวๆ ชาวไทย [...]

READ MORE
Bio-Oil Dry Skin Gel ไบโอ-ออยล์บำรุงผิวในรูปแบบใหม่ ที่สาวๆ ผิวแห้งต้องเลิฟ!

Bio-Oil Dry Skin Gel ไบโอ-ออยล์บำรุงผิวในรูปแบบใหม่ ที่สาวๆ ผิวแห้งต้องเลิฟ!

หากพูดถึง Bio-Oil (ไบโอ-ออยล์) หลายคนก็จะนึกถึงน้ำมันบำรุงผิวชื่อดังที่ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น [...]

READ MORE