“Nars Orgasm 2018 Collection” คอลเล็กชั่นใหม่สุดเริ่ดแห่งปีที่ต้องมี!!

“Nars Orgasm 2018 Collection” คอลเล็กชั่นใหม่สุดเริ่ดแห่งปีที่ต้องมี!!

การกลับมาอีกครั้งของสีสันอันดับหนึ่งตลอดกาลของ นาร์ส ออแกสซึ่ม เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่า สี Orgasm เป็นสีที่ปราถนาของเหล่าสาวๆ และคงไม่มีใครไม่รู้จักกับเฉดสีนี้ โดยคอลเล็กชั่นใหม่ “Nars Orgasm 2018 Collection” นี้ ทางนาร์ส จะพาสาวๆ ไปดื่มด่ำกับความงาม ที่มีผลิตภัณฑ์ใหม่สำหรับริมฝีปาก และพวงแก้มในเฉดสี อันดับหนึ่ง Orgasm อยู่ 3 ชิ้นด้วยกัน อย่าง Afterglow Lip Balm เติมริมฝีปากให้เซ็กซี่ด้วยลิปบาล์มสีชมพูแวววาว จากนั้น มอบมิติแห่งห้วงอารมณ์ปรารถนา บนพวงแก้มผ่านละอองแป้งฝุ่น Illuminating Loose Powder และตักตวงความสุขอย่างเพลิดเพลินใจจากผลงานรุ่นพิเศษ ที่มีจำนวนจำกัด อย่าง Orgasm Blush ขนาดใหญ่พิเศษ


NARS ORGASM 2018 COLLECTION


ORGASM 2018

ประวัติ ORGASM สีสันอันดับหนึ่ง

จากความต้องการที่จะมอบสีสันหนึ่งเดียวที่ให้ความสุขกับทุกความปรารถนากับผู้หญิงทุกคน นาร์สจึงได้  คิดค้นและพัฒนาสีปัดแก้มสำหรับทุกสีผิวและทุกโอกาส โดยการแต่งแต้มเพียงบางเบาก็ได้สีแก้มระเรื่อ เปล่งปลั่ง เป็นธรรมชาติ หรือเมื่อเพิ่มสีสันให้สดชัดขึ้น คุณก็สวยเจิดจรัสสำหรับงานกลางคืน

ด้วยแนวความคิดนี้ ในปี 1999 นาร์สจึงสร้างสรรค์บลัชออนสีชมพูพีช สีระดับกลางที่เข้าได้กับผู้หญิงทุกคน เพิ่มเสน่ห์ที่แสนหรูหราด้วยมุกสีทอง ที่ส่งประกายระยิบระยับอย่างละเมียดละไมให้กับพวงแก้ม มอบความเปล่งปลั่งเย้ายวนกับทุกสีผิว โดยนาร์สให้ชื่อว่า “Orgasm” อันได้รับแรงบันดาลใจมาจากสีแก้มของหญิงสาวผู้อิ่มเอมในความสุข

ถึงปัจจุบัน Orgasm Blush ได้กลายเป็นผลิตภัณฑ์ระดับโลกและมียอดจำหน่ายสูงสุด เป็นผลิตภัณฑ์  All time Best Seller ของนาร์ส ได้รับการยอมรับจากกลุ่มคนในวงการแฟชั่น ช่างแต่งหน้า สไตลิสต์ นางแบบ และหญิงสาวทั่วโลก ให้เป็นบลัชออนสีที่สวยที่สุดสีหนึ่ง และด้วยเม็ดสีที่ผ่านการออกแบบสูตรส่วนผสมจากวิทยาการเมคอัพชั้นสูง จึงคงความสดชัดของสีจริง แนบสนิทติดทนนานกว่าบลัชทั่วไป ในฐานะเมคอัพคุณภาพ จึงทำให้ ORGASM BLUSH จึงก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งเมคอัพประวัตินิยม (cult status)

 ORGASM 2018

ORGASM 2018

NEW ORGASM BLUSH – XL (extra large) Size Limited Edition

(ไซส์ใหญ่ 8 กรัม มีจำนวนจำกัด ราคา 1,550 บาท)

สีแก้มอันดับหนึ่ง ระดับตำนานของวงการเครื่องสำอาง ชนะรางวัลด้วยการผสมสูตรเม็ดสีชมพูลูกพีชกับชิมเมอร์สีระยับแสงประกายทองเข้าด้วยกันในสัดส่วนอันลงตัวหาใครเทียบ ปี 2018 นาร์ส นำเสนอการกลับมาของสีสัน ผลงานรุ่นพิเศษ มีจำนวนจำกัดเฉพาะฤดูในตลับขนาด XL ให้คุณแต่งแก้มทอประกายระเรื่อสีของผิวอิ่มสุข งดงามตามธรรมชาติ ในราคาคุ้มค่าน่าสะสม

ORGASM 2018

ORGASM 2018

NEW ORGASM ILLUMINATING LOOSE POWDER

(ราคา 1,090 บาท)

แป้งฝุ่นไฮไลท์ ในสีอันดับหนึ่งสุดเซ็กซี่ เนื้อนุ่มเนียนดุจแพรไหมให้การสะท้อนแสงเป็นประกายละมุนละไม เนื้อผิวแลดูเปล่งปลั่ง งดงามตามธรรมชาติด้วยอณูเม็ดแป้งระยับแสง ซึ่งยังช่วยเลือนอำพรางสภาพปรากฏของบรรดาริ้วรอยข้อบกพร่อง กลมกลืนกับผิวพรรณอย่างง่ายดาย มอบผลลัพธ์เนื้อผิวเงางาม ดูมีน้ำมีนวล นอกจากนี้ ยังนำมาใช้แต่งตาให้ได้สีสวยสไตล์สาวๆ นาร์ส ออแกสซึ่ม

 ORGASM 2018

ORGASM 2018

NEW ORGASM AFTERGLOW LIP BALM

(ราคา 1,090 บาท)

ลิปบาล์มใหม่ที่รังสรรค์จากสีสันระดับโลก ให้คุณได้มีริมฝีปากแบบอวบอิ่มเซ็กซี่ เย้ายวนใจ การกระจายตัวเนื้อสีเฉด Orgasm อย่างบางเบาเพื่อทวีประกายสดใสให้แก่ริมฝีปากทุกโทนสี พัฒนาสูตรร่วมกับส่วนผสมเชิงซ้อนมอบความชุ่มชื่น Monoï Hydrating Complex มอบสัมผัสสบายผิวพร้อมส่วนผสมแอนตี้อ๊อกซิแดนท์เพื่อช่วยปกป้องผิวริมฝีปาก มาในบรรจุภัณฑ์ใหม่ สีชมพูพีชเปล่งประกาย

ORGASM 2018

ORGASM 2018

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
 Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
 Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
 Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ทรงคิ้ว = เทรนด์แฟชั่น และการสักคิ้วกึ่งถาวรสไตล์เกาหลีที่ Wonjin Thailand

ทรงคิ้ว = เทรนด์แฟชั่น และการสักคิ้วกึ่งถาวรสไตล์เกาหลีที่ Wonjin Thailand

ทรงคิ้วคือหนึ่งในแฟชั่นที่มีเทรนด์เปลี่ยนไปเหมือนกับแฟชั่นอื่น ๆ บางปีก็จะเป็นคิ้วทรงโค้ง ตรง [...]

READ MORE
6 เทรนด์แต่งหน้าปี 2019 โดย Natacha Maillard และ Vie Cosmetics