BEAUTRIUM เอาใจสาวๆ เปิดแฟลกชิพสโตร์กลางกรุง สาขาใหม่ใหญ่กว่าเดิม!

BEAUTRIUM เอาใจสาวๆ เปิดแฟลกชิพสโตร์กลางกรุง สาขาใหม่ใหญ่กว่าเดิม!

บิวเทรี่ยม ( BEAUTRIUM ) หนึ่งในบิวตี้สโตร์ชื่อดังของเมืองไทย ทุ่มงบกว่าร้อยล้าน เปิดแฟลกชิพ สโตร์ใหม่ ใจกลางกรุง เพื่อยกระดับประสบการณ์การช้อปปิ้งของสาวๆ ชาวไทย และตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ โดยสาขาล่าสุดนี้ ตั้งอยู่ที่ สยามสแควร์ ซอย 7 ใจกลางสยาม โดยเป็นแฟล็กชิปแห่งแรกของบิวเทรี่ยมที่เป็นตึกสูงถึง 4 ชั้น พร้อมจับมือกับ “The 1” Loyalty Platform อันดับหนึ่งของไทย

BEAUTRIUM


 NEW BEAUTRIUM FLAGSHIP STORE


BEAUTRIUM

มีสินค้าครบครันพร้อมบริการที่ดีเยี่ยม

ภายในตึกแบ่งออกเป็นสีชั้น โดยชั้น 1 และชั้น 2 เป็นบิวตี้สโตร์ ที่มีคอนเซปต์ที่ชัดเจนมากขึ้น เหมือนต่างประเทศที่โชว์สีของเมกอัพชัดเจน ช่วยดึงดูดใจและสายตาให้ลูกค้ามาลองสินค้าและตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น อีกทั้งมีทำมุมพิเศษมีกระจกที่ให้ลูกค้าสามารถเลือกลองสินค้าได้ชุ่มฉ่ำใจ และมีความเป็นส่วนตัวจะเลือกลองสินค้าได้นานแค่ไหนก็ได้

BEAUTRIUM

ชั้น 4 จัดงานเป็นพื้นที่จัดกิจกรรมได้

นอกจากนี้ที่นี่ก็ยังมีสินค้าแบรนด์ที่ครบครันที่สุด และที่พิเศษกว่านั้น คือ ชั้น 4 จัดเป็นพื้นที่ให้ผู้สนใจมาจัดกิจกรรมเวิร์คชอปได้ เรียกว่า เป็นมัลติฟังค์ชั่นนัล สเปซ ผลักดันร่วมกับแบรนด์เพื่อทำกิจกรรมต่างๆ เวิร์คชอปแต่งหน้า ให้ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับสินค้า หรือการเปิดตัวสินค้า เรียกว่าเป็นการทำคอมมูนิตี้รวมคนที่สนใจในเรื่องความสวยความงามได้

BEAUTRIUM

อาณาจักรของความสวย

Beauty แปลว่า ความสวยความงาม กับ Atrium แปลว่า พื้นที่ขนาดใหญ่ หรือ อาณาจักร เมื่อนำมารวมกันจึงเกิดเป็น BEAUTRIUM (บิวเทรี่ยม) กลายเป็น “อาณาจักรของความสวยความงามตั้งแต่หัวจรดเท้า” โดยเปิดสาขาแรกในปี 2555 ที่ประตูน้ำ และสาขาใหม่ล่าสุด Flagship Store สยามสแควร์ ซอย 7 แตกแต่งแบบโมเดิร์น หยิบง่าย ช้อปง่าย เปรียบเทียบราคากันได้ง่ายๆ ตามสไตล์คาแรคเตอร์ของแบรนด์บิวเทรี่ยม ที่ต้องการนำเสนอประสบการณ์ความงาม บริการที่ถูกใจ โปรดักต์ที่ใช่ ในราคาที่คุณชอบ

BEAUTRIUM

จับมือ The 1 แชร์ฐานลูกค้า

ล่าสุดทาง บิวเทรี่ยมก็ได้ผนึกกำลังทาง The 1 (เดอะวัน) Loyalty Platform อันดับหนึ่งของไทย ที่มีจำนวนสมาชิกกว่า 15 ล้านคน Active User ราว 60%ยกระดับประสบการณ์ช้อปปิ้งแบบไร้ขีดจำกัด ช้อปได้แต้ม ส่วนลดแต้ม หรือนำแต้มมาช้อปปิ้งสินค้าฟรี คุ้มสุดๆ

BEAUTRIUM
คุณจิรวุฒิ โรจน์รัตนวลี

คุณจิรวุฒิ โรจน์รัตนวลี ประธานกรรมการบริหาร บริษัท บิวเทรี่ยม จำกัด เผยว่า “เพื่อที่จะทำให้ บิวเทรี่ยม กลายเป็น Beauty Destination อันดับหนึ่งของประเทศไทย เราจึงมุ่งมั่นตั้งใจที่จะสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าในทุกครั้งที่เข้ามาใช้บริการที่ บิวเทรี่ยม ตลอดระยะเวลา 8 ปี ที่ผ่านมา เราให้ความสำคัญกับความต้องการที่แท้จริงของลูกค้า หรือ Customer Centric มาตลอด เราจึงไม่หยุดที่จะพัฒนาและนำเสนอสินค้าที่หลากหลายจากทั่วทุกมุมโลก เพื่อให้ตรงกับความต้องการของกลุ่มเป้าหมาย ทำเลที่ตั้งของสาขา หรือ ผังการตกแต่งร้านก็เป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์ที่เราต้องการสร้างความแตกต่างและสร้างการจดจำที่ดีให้กับลูกค้า  ล่าสุด ลงทุนกว่าร้อยล้านเปิด แฟลชิพ สโตร์  เพื่อตอบสนองลูกค้าทันท่วงที ไม่ว่าจะเป็น การตกแต่งร้านที่โปร่งและเป็นเอกลักษณ์ เดินเลือกสินค้าได้สะดวก มีการแบ่งหมวดหมู่สินค้าอย่างชัดเจน มีมุมให้ได้ทดลองสินค้า เพื่อประสบการณ์ในการเลือกซื้อ รวมถึงกิจกรรม Workshop ต่างๆ เพื่อประสบการณ์ตรง ร่วมกับแบรนด์สินค้าชั้นนำต่างๆ”

BEAUTRIUM
คุณอติโรจน์ โรจน์รัตนวลี

คุณอติโรจน์ โรจน์รัตนวลี กรรมการบริหาร  บริษัท บิวเทรี่ยม จำกัด กล่าวเสริมว่า “บิวเทรี่ยม ร้านบิวตี้มัลติแบรนด์สโตร์ชั้นแนวหน้าของไทย ที่รวบรวมสินค้าเกี่ยวกับเครื่องสำอางเมคอัพ สกินแคร์ทั้งแบรนด์ไทยและแบรนด์ชั้นนำจากทั่วมุมโลก โดยมีเป้าหมายที่จะเป็น Beauty Destination อันดับหนึ่งของประเทศไทย เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 2555 ปัจจุบันมีทั้งหมด 8 สาขา ได้แก่เซ็นเตอร์พอยท์สยามสแควร์, ซีคอนบางแค, G Tower พระราม 9, ซีคอนสแควร์, เอเชียทีคเดอะริเวอร์ฟร้อนท์, เกตเวย์แอทบางซื่อ, อัมรินทร์ พลาซ่า, Flagship Store สยามสแควร์ซอย 7 และช่องทางออนไลน์ที่ theBEAUTRIUM.com รวมถึงอีคอมเมิร์ซออฟฟิเชียลสโตร์กับShopee , Lazada และ JD Central”

BEAUTRIUM

BEAUTRIUM

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
 Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
 Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
 Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ถูกและดีมีอยู่จริง!! 2 ไอเท็มเด็ดจาก Clinda สกินแคร์เพื่อผิวสวยกระจ่างใส ไร้สิว!

ถูกและดีมีอยู่จริง!! 2 ไอเท็มเด็ดจาก Clinda สกินแคร์เพื่อผิวสวยกระจ่างใส ไร้สิว!

ทุกๆ คน ต้องเคยเจอกับปัญหาหน้าหมองคล้ำ หรือว่ามีรอยจุดด่างดำที่เกิดจากสิว [...]

READ MORE
Mythical Himmapan คอลเล็กชั่นใหม่จาก Divana สัมผัสความหอมมหัศจรรย์แห่งป่าหิมพานต์

Mythical Himmapan คอลเล็กชั่นใหม่จาก Divana สัมผัสความหอมมหัศจรรย์แห่งป่าหิมพานต์

คอลเล็กชั่นพิเศษล่าสุดจาก Divana แบรนด์สปาและผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสัญชาติไทย ระดับพรีเมี่ยม [...]

READ MORE