เติมน้ำให้ผิว พร้อมร่วมแคมเปญรักษ์โลก กับ Laneige Water Bank 2 สูตรใหม่!!

เติมน้ำให้ผิว พร้อมร่วมแคมเปญรักษ์โลก กับ Laneige Water Bank 2 สูตรใหม่!!

ช่วงนี้ฝนตกหนักบ้าง เบาบ้าง แต่แทนที่จะชุ่มฉ่ำ ทำไมผิวยังดูแห้งกร้านเหมือนเดิม ก็แหม….ผิวขาดน้ำไงคะ อย่างนี้ก็ต้องเติมน้ำให้ผิวกันหน่อย ไม่ว่าจะมีสภาพผิวแบบไหน ปัญหาผิวขาดน้ำก็เกิดขึ้นได้ ทั้งผิวแห้ง ผิวมัน ผิวบอบบาง ยังไงก็ต้องการความชุ่มชื่น ซึ่งตอนนี้ ทาง Laneige ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ขึ้นชื่นในเรื่องของผลิตภัณฑ์ที่ให้ความชุ่มชื่นอยู่แล้ว ได้ออกผลิตภัณฑ์มาถึงสองสูตรด้วยกัน กับ Laneige Water Bank สองสูตรใหม่ พร้อมไอเทมส์ในไลน์ Water Bank ที่ช่วยเติมน้ำให้ผิวนั่นเอง

Laneige Water Bank


NEW! LANEIGE WATER BANK ESSENCE


 

Laneige Water Bank

ผลิตภัณฑ์มอยส์เจอร์ไรเซอร์สูตรใหม่ ที่ช่วยล็อคความชุ่มชื้นไว้ในผิว ” Laneige Water Bank Essence ” เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ชนิดเอสเซ้นส์ที่อุดมด้วยส่วนผสมทรงประสิทธิภาพเข้มข้นจาก Green Mineral Water ที่ได้จากการผสานพลังแห่งความชุ่มชื้นจากผัก 6 ชนิด และน้ำแร่จากใต้ทะเลลึก ช่วยล็อคความชุ่มชื้นไว้ในผิว ให้ผิวชุ่มฉ่ำล้ำลึกยาวนานตลอดวัน เป็นสูตรลับแห่งผิวชุ่มชื้นที่ลาเนจคิดค้นพัฒนามาเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการผิวอย่างแท้จริง!

Laneige Water Bank

LANEIGE WATER BANK HYDRO ESSENCE

(70 มล. 1,650 บาท)

สูตรสำหรับผิวมัน เหมาะกับสาวๆ ที่ระหว่างวันต้องประสบปัญหาหน้ามัน ต้องซับมันบ่อย แต่รู้สึกว่าผิวแห้งตึงภายใน ด้านนอกดูมันเยิ้ม อีกทั้งเมกอัพที่หลุดเลือนระหว่างวันได้ง่ายดาย ก็ต้องลองใช้สูตรนี้

Laneige Water Bank

LANEIGE WATER BANK MOISTURE  ESSENCE

(70 มล. 1,650 บาท)

สำหรับผิวแห้งและผิวผสม เหมาะกับสาวๆ ที่มีปัญหาผิวแห้งเป็นขุยระหว่างวัน แต่งหน้าไม่ติด ผิวไม่รับเมกอัพ และถึงแม้ว่าจะใช้มอยส์เจอร์ไรเซอร์อื่นแล้ว ก็ยังรู้สึกว่าผิวแห้งกร้านอยู่ดี ตัวนี้จะเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดีทีเดียว

Laneige Water Bank

LANEIGE WATER BANK QUICK HYDRO PEN

(4 มล. 400 บาท)

ปากกาเติมความชุ่มชื้นแบบเร่งด่วน ที่ข้างในเป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์สูตรเข้มข้นสูง ในเนื้อเอสเซ้นส์ ช่วยเติมความชุ่มชื้น ให้ทุกจุดแห้งกร้านที่ผิวกระหายน้ำ ใช้งานง่ายเพียงแค่แตะลงไปบนจุดที่ต้องการ

Laneige Water Bank

ซึ่งปลายหัวปากจะตัดเป็นหัวเฉียง เป็นเนื้อซิลิโคน ใช้จิ้มลงไปที่จุดที่ต้องการ แล้วเกลี่ยได้เลย

Laneige Water Bank

นอกจากนี้ก็ยังมี สเปรย์น้ำแร่ ถึงสองสูตรด้วยกัน อย่าง WATER BANK HYDRO MIST ( 150 มล. 1,000 บาท) สเปรย์น้ำแร่สูตรสำหรับผิวมัน ที่อุดมด้วย Green Mineral Water มอบความชุ่มชื้นล้ำลึกให้ผิวที่แห้งกร้าน ระคายเคืองได้โดยทันที และ WATER BANK MOISTURE MIST (150 มล. 1,000 บาท) สเปรย์น้ำแร่สูตรสำหรับผิวแห้งที่อุดมด้วย Green Mineral Water ช่วยเสริมปราการความชุ่มชื้นผิว ล็อคความชุ่มชื้นให้ผิวแห้งง่ายกลับมาชุ่มฉ่ำล้ำลึก

Laneige Water Bank

และอีกสองตัวเก่า ที่อยู่ในไลน์เดียวกัน กับตัว Water Bank Eye Gel EX และ Water Bank Double Layering Oil ที่เป็นเอสเซนส์ผสมออยล์ สองตัวนี้ ก็มีคุณสมบัติคล้ายกันเลยกับตัวใหม่คือเติมน้ำให้ผิวนั่นเอง


LANEIGE REFILL ME! FOR HEALTHY LIFE!


และนอกจากจะเติมผิวให้ฉ่ำน้ำกันไปแล้ว เขาก็มีแคมเปญดีๆ อย่าง Laneige Refill Me! For Healthy Life! ซึ่งเป็นแคมเปญที่ เชิญหนุ่มๆ สาวๆ มาร่วมพัฒนาแหล่งน้ำดื่มในถิ่นทุรกันดาร กับโครงการเพื่อสังคม โดยมีนโยบายฟื้นฟู “แหล่งน้ำดื่มสะอาด” ที่มีความสำคัญต่อสุขภาพและคุณภาพชีวิต

Laneige Water Bank

โดยลาเนจ ยืนหยัดที่จะสนับสนุนช่วยเหลือหลายๆ ประเทศที่เผชิญปัญหาความขาดแคลนแหล่งน้ำสะอาด ผ่านโครงการช่วยเหลือสังคมมาตลอดช่วงหลายปีที่ผ่านมา และสำหรับปี 2018 นี้ ลาเนจประเทศไทยได้จัดโครงการ Laneige Refill Me! For Healthy Life! พร้อมเปิดตัวแคมเปญแอมบาสเดอร์คนใหม่ประจำปี 2018 ของประเทศไทย คชา-นนทนันท์ นักร้องนักแสดงที่เป็นเสมือนตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม และร่วมรณรงค์ให้ทุกคนร่วมกันฟื้นฟูและพัฒนาแหล่งน้ำดื่มสะอาดในประเทศไทย

Laneige Water Bank

“ผมรู้สึกดีใจและภูมิใจที่ได้รับเลือกเป็นแอมบาสเดอร์ของโครงการ Laneige Refill Me! For Healthy Life!  ในปีนี้ เพราะจะได้มีโอกาสเป็นกระบอกเสียงให้ทุกคนหันมาสนใจการพัฒนาแหล่งน้ำดื่มสะอาดในถิ่นทุรกันดาร เพื่อให้คนไทยมีน้ำดื่มที่สะอาด ดีต่อสุขภาพและคุณภาพชีวิต”

Laneige Water Bank

“ผมจึงอยากเชิญชวนทุกคนมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในแคมเปญ Laneige Refill Me! For Healthy Life! ซึ่งวิธีการก็ง่ายๆ เพียงซื้อผลิตภัณฑ์ใดๆ ของลาเนจ ในกลุ่ม WATER BANK ช่วงเดือน พฤษภาคม ถึง มิถุนายนนี้ โดยลาเนจจะแบ่งรายได้จากการจำหน่ายผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นจำนวน 30 บาท ไปมอบให้มูลนิธิอุทกพัฒน์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ เพื่อนำไปพัฒนาแหล่งน้ำดื่มในถิ่นทุรกันดารในประเทศไทย และผมยังจะเดินทางไปช่วยเหลือเรื่องคุณภาพน้ำดื่มของน้องๆ ในจังหวัดนครราชสีมา ด้วยครับ” คชากล่าว

Laneige Water Bank

มาร่วมมือกันฟื้นฟูและพัฒนาแหล่งน้ำดื่มสะอาดเพื่อสุขภาพและคุณภาพชีวิตของคนไทยกับลาเนจ ได้ที่กิจกรรมช่วยเหลือสังคมในเคาน์เตอร์ลาเนจทุกสาขา โดยลาเนจได้จัดเตรียมกระบอกน้ำ REFILL ME BOTTLE  ไว้เป็นพิเศษเพื่อตอบแทนน้ำใจผู้สนับสนุนโครงการครั้งนี้อีกด้วย!

Laneige Water Bank

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
 Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
 Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
 Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

แพม-รภัสสา พันธ์สายเชื้อ กับความท้าทายใหม่ในแวดวงความงามของ The Sign Clinic

แพม-รภัสสา พันธ์สายเชื้อ กับความท้าทายใหม่ในแวดวงความงามของ The Sign Clinic

ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเป็นความท้าทายมากแค่ไหนสำหรับการก้าวเข้ามาปั้นธุรกิจใหม่ในยุคที่การทำธุรกิจไม่ใช่เรื่องง่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง “ธุรกิจทางด้านความงาม” เพราะไม่ว่าจะหันไปทางไหน [...]

READ MORE
ไอเท็ม และทรีตเมนต์โปรดของ นิโคล เทริโอ กับ Shiseido Professional

ไอเท็ม และทรีตเมนต์โปรดของ นิโคล เทริโอ กับ Shiseido Professional

หนึ่งในปัญหาใหญ่ของสาวๆ หลายคน คงหนีไม่พ้นเรื่องปัญหาผมแห้งเสีย จากการถูกความร้อน [...]

READ MORE