คนดังฮอลลีวูดกับ 8 นิยามความสัมพันธ์ยุคใหม่ที่ไม่มีเงื่อนไขใดเป็นข้อจำกัด

คนดังฮอลลีวูดกับ 8 นิยามความสัมพันธ์ยุคใหม่ที่ไม่มีเงื่อนไขใดเป็นข้อจำกัด

โลกเปลี่ยนไปไว มุมมองในเรื่องต่างๆ ก็อาจเปลี่ยนไปตามกาลเวลาด้วยเช่นกัน รวมถึงมุมมองเรื่องความรักและความสัมพันธ์ที่ไม่จำเป็นต้องมีเพียงสมการเดียว ว่าคนรักกันคือชายและหญิงที่แต่งงานและจดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฏหมาย การมีคนรักและการมีครอบครัวอาจไม่ใช่ตัวบ่งชี้ว่าคุณเป็นคนที่ประสบความสำเร็จเสมอไป โลกในศตวรรษที่ 21 มาพร้อมกับนิยามความสัมพันธ์รูปแบบใหม่ๆ ที่แตกต่างและหลากหลาย ขอเพียงว่าความสัมพันธ์ในรูปแบบนั้นช่วยมอบความสุขให้แก่ชีวิตของคุณได้ นั่นก็คงเพียงพอแล้ว

 

THE NEW RULES OF LOVE & RELATIONSHIPS

คนดังฮอลลีวูดกับ 8 นิยามความสัมพันธ์ยุคใหม่

ที่ไม่มีเงื่อนไขใดเป็นข้อจำกัด

 

1.Age Is Just a Number

อายุเป็นเพียงตัวเลขจริงๆ การันตีได้จากโรซาลินด์ รอสส์ (30 ปี) แฟนสาวสุดสวยคนล่าสุด ดีกรีอดีตนักกีฬายิมนาสติกบนหลังม้าของนักแสดงรุ่นใหญ่เมล กิบสัน (64 ปี) ซึ่งเธออายุน้อยกว่าเขาถึง 34 ปี! เห็นภาพแล้วนึกว่าสตาร์รุ่นเดอะควงหลานมาออกงาน ในขณะที่นางแบบรุ่นใหญ่ไฮดี้ คลูม (46 ปี) ยังคงยืนหนึ่งเรื่องรักเด็ก ดูได้จากสามีคนล่าสุดทอม เคาลิตซ์ (30 ปี) มือกีตาร์วงร็อก Tokio Hotel ที่อายุน้อยกว่าเธอถึง 16 ปี! ทั้งคู่เป็นชาวเยอรมันเหมือนกัน และจูงมือสละโสดอย่างเป็นส่วนตัวเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ปีที่ผ่านมา

ป๋าเมล กิบสัน กับโรซาลินด์ รอสส์

 

ไฮดี้ คลูม กับทอม เคาลิตซ์

 

2.It’s Just a Piece of Paper

นิยามความรักในยุคนี้อาจไม่จำเป็นต้องมีการแต่งงานและทะเบียนสมรสที่บ่งบอกถึงความสมบูรณ์แบบเท่านั้น เพราะหัวใจและความซื่อสัตย์ในรักต่างหากที่ช่วยผูกมัดให้คนสองคนใช้ชีวิตรักได้ยาวนาน ใครจะเชื่อว่านักร้องหนุ่มเอนริเก้ อิเกลเซียส และอดีตนักเทนนิสชาวรัสเซียแอนนา คูร์นิโควา ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นหนุ่มสาวสุดฮอตด้วยกันทั้งคู่ จะรักกันมาอย่างยาวนานเกือบ 20 ปีแบบที่เราแทบไม่ได้ยินข่าวรักร้าวหรือมือที่สาม ทั้งยังไม่มีข่าวคอนเฟิร์มเรื่องแต่งงานใดๆ ปัจจุบันทั้งคู่มีทายาทฝาแฝดชายหญิงหน้าตาน่ารักชื่อนิโคลัสและลูซี่ วัย 2 ขวบด้วยกัน

 

 

3.The Lasting Bonds of LGBTQ+ Relationships

ใครว่าความรักของเพศที่สามมักมีระยะสั้น เราขอเถียงขาดใจ นอกจากเราจะมีคู่ของเซอร์ เอลตัน จอห์น กับเดวิด เฟอร์นิช จากฝั่งอังกฤษเป็นตัวอย่างชั้นดีแล้ว ทางฝั่งอเมริกา คู่ของนักแสดงนีล แพทริค แฮร์ริส กับเดวิด เบิร์ตกา ก็น่าสนใจ คู่นี้รักกันมาราธอนถึง 16 ปี โดยควงคู่แต่งงานในปี 2014 และปัจจุบันมีทายาทฝาแฝดชายหญิงชื่อกิเดียนและฮาร์เปอร์เป็นพยานรักร่วมกัน โดยเด็กทั้งคู่เกิดจากการอุ้มบุญ

เดวิด เบิร์ตกา กับนีล แพทริค แฮร์ริส

 

 

 

 

4.Fluidity in Gender and Sexuality

คริสเตน สจ๊วร์ต คือนักแสดงสาวฮอลลีวูดรุ่นใหม่ผู้เป็นตัวแทนของคำว่าความรักไม่จำกัดเพศได้อย่างชัดเจน เพราะเธอเคยเดตมาทั้งหนุ่มๆ และสาวๆ ในขณะที่ล่าสุดเธอเปลี่ยนมาเป็นสาวมาดแมนที่กำลังอินเลิฟกับดีแลน เมเยอร์ แฟนสาวนักเขียนบทสุดๆ ซึ่งคู่นี้เพิ่งอินเลิฟเมื่อปีที่แล้ว และคริสเตนถึงขั้นเอ่ยปากว่าอดใจรอขอเธอแต่งงานไม่ไหวเลยทีเดียว คงอย่างที่หลายคนพูดไว้ว่ารักก็คือรัก เราคงต้องมองผ่านเรื่องเพศสภาพและมองลึกลงไปในหัวใจและความรู้สึก แล้วถึงจะสัมผัสถึงมันได้เหมือนอย่างเธอ

 

5.From Single to Self-Partnered

ยุคนี้ถึงจะไม่มีคู่เหมือนใครๆ เขา แต่เราก็เป็นคู่คิดของตัวเองก็ได้นะ เอ็มม่า วัตสัน นักแสดงคนสวยวัย 29 ปี นำเทรนด์ความรักรูปแบบใหม่ด้วยการใช้คำพูดเก๋ๆ ว่าไม่ได้โสดนะ แต่ฉันมีตัวเองเป็นคู่คิดต่างหาก! เธอบอกว่าแต่ก่อนไม่เคยเชื่อเรื่องเป็นโสดก็สุขได้เลย และใช้เวลานานมากกว่าจะรู้สึกแฮปปี้กับการเป็นโสดจริงๆ เธอย้ำว่าเพียงเพราะผู้หญิงเราอายุเข้าใกล้วัย 30 แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าเราจำเป็นต้องแต่งงานและมีลูกเสมอไปเสียหน่อย

 

6.Successful Co-Parenting

ปัจจุบันเคต ฮัดสัน มีพยานรักทั้งหมด 3 คน ซึ่งลูกแต่ละคนเกิดจากคนละพ่อเสียด้วย ลูกชายไรเดอร์ เกิดกับคริส โรบินสัน ฟรอนต์แมนวง The Black Crowes อดีตสามี, ลูกชายบิงแฮม เกิดกับแมตต์ เบลลามี่ ร็อกสตาร์วง Muse อดีตคู่หมั้น ส่วนลูกสาววัยกระเตาะรอนนี่ เกิดกับแดนนี่ ฟูจิคาวา แฟนหนุ่มคนปัจจุบัน ความเลิศคือเคตสามารถเลี้ยงลูก 3 คนที่เกิดจากคนละพ่อได้อย่างไม่เป็นปัญหาและไม่กระอักกระอ่วน เธอบอกว่ากุญแจสำคัญคือการที่เธอกับอดีตคนรักช่วยกันเลี้ยงดูลูกๆ ร่วมกันเป็นอย่างดี และทุกวันนี้เธอกับอดีตสามีก็ยังมีมิตรภาพที่ดีต่อกันด้วย “โชคดีที่พ่อของลูกฉันทั้ง 3 คนเข้ากันได้ดี น่าตลกนะที่เรายังขำเรื่องนี้กันได้ ฉันก็ไม่เคยคิดเหมือนกันว่าชีวิตจะกลายมาเป็นแบบนี้ สิ่งที่ฉันให้ความสำคัญเป็นอันดับหนึ่งคือการเลี้ยงลูกให้เติบโตอย่างมีความสุขค่ะ” เคตกล่าว

เคตกับสามีคนปัจจุบัน

 

 

แชะภาพกับลูกชายไรเดอร์และบิงแฮม

 

 

 

 

รูปคู่สุดน่ารักของเคตกับรอนนี่

 

7.Modern Family, Indeed!

กวินเนธ พัลโทรว์ กับคริส มาร์ติน ร็อกสตาร์วง Coldplay จากอังกฤษ มีสเตตัสเป็นอดีตสามีภรรยา แต่เชื่อหรือไม่ว่าทุกวันนี้แม้ต่างคนต่างมีคนรักใหม่ไปแล้ว โดยกวินเนธแต่งงานใหม่กับแบรด ฟัลชัค สามีโปรดิวเซอร์หน้าหล่อในปี 2018 ส่วนคริสอินเลิฟกับนักแสดงสาวดาโกตา จอห์นสัน นางเอกคนดังจากหนังอีโรติกดราม่า Fifty Shades of Grey มาตั้งแต่ปี 2017 แต่พวกเขาก็สามารถไปแฮงเอาต์ด้วยกันบ่อยๆ รวมทั้งยังไปพักผ่อนด้วยกันเป็นคู่อีกด้วย เรียกได้ว่ามีความ Modern Family สูงมากจริงๆ

กวินเนธกับดาโกตา

 

คริส มาร์ติน สามีเก่า และแบรด ฟัลชัค สามีคนปัจจุบันของกวินเนธ ยังมาใช้เวลาด้วยกันบ่อยๆ

 

ดับเบิลเดทของ 2 คู่รักดัง

 

8.No Bad Blood

แม้จะเป็นแฟนเก่าที่เลิกรากันไป แต่ใครว่าจะเป็นเพื่อนกันไม่ได้ นีน่า โดเบรฟ พิสูจน์แล้วว่าเธอสามารถเป็นเพื่อนกับเอียน โซเมอร์ฮาลเดอร์ แฟนเก่าซึ่งเป็นคู่ขวัญจากซีรีส์ดัง The Vampire Diaries ได้อยู่ นีน่ากับเอียนเคยคบกันมาหลายปี ก่อนจะสตอปความสัมพันธ์ในปี 2013 จากนั้นเอียนก็อินเลิฟและลั่นระฆังรักกับนิคกี้ รีด ภรรยาคนปัจจุบันในปี 2015 ซึ่งนีน่าก็เป็นเพื่อนกับนิคกี้ด้วย “ฉันไม่เห็นรู้สึกว่ามันแปลกตรงไหน เราเป็นเพื่อนกันก็ดีออก ทำไมคนเราถึงเป็นเพื่อนกันไม่ได้ล่ะ แล้วน้องโบดี้ ลูกสาวของทั้งคู่ก็น่ารัก ถ้าพวกเขามีความสุข ฉันเองก็มีความสุข ฉันไม่เห็นว่ามันจะเป็นปัญหาอะไรเลย” ความน่ารักคือทุกวันนี้ทั้ง 3 คนยังซัพพอร์ตและแฮงเอาต์ด้วยกันบ่อยๆ โดยไม่ได้รู้สึกว่ามันเป็นเรื่องแปลกอะไรด้วย

เอียน นิคกี้ และนีน่า

 

[Credit]

Instagram: @enriqueiglesias/ @annakournikova/ @nph/ @katehudson/ @gwynethpaltrow/ @nina

 

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

โควิด-19 ทำพิษ 12 อีเวนต์บันเทิงและกีฬาระดับอินเตอร์เลื่อนหรือยกเลิกเพียบ!

โควิด-19 ทำพิษ 12 อีเวนต์บันเทิงและกีฬาระดับอินเตอร์เลื่อนหรือยกเลิกเพียบ!

โควิด-19 ไม่เพียงส่งผลกระทบทางด้านสุขภาพของผู้คนทั่วโลกเท่านั้น แต่ยังส่งผลต่ออีเวนต์บันเทิงและกีฬาต่างๆ ทั้งในและต่างประเทศเพียบ [...]

READ MORE
4 ความดีงาม “MILITARY WIVES” หนังฟีลกู้ดเรื่องใหม่ ที่พร้อมเยียวยาทุกหัวใจ 12 มี.ค.นี้

4 ความดีงาม “MILITARY WIVES” หนังฟีลกู้ดเรื่องใหม่ ที่พร้อมเยียวยาทุกหัวใจ 12 มี.ค.นี้

ถ้าคุณเป็นหนึ่งในคอหนังฟีลกู้ดที่กำลังรอคอยผลงานเรื่องใหม่… 12 มีนาคมนี้ ได้เวลาพบกับหนังที่พร้อมจะทำให้คุณอิ่มเอมหัวใจใน “MILITARY [...]

READ MORE