เปิดตัวอย่างเต็มรูปแบบ “Sephora” สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม!

ข่าวดีของสาวกบิวตี้ฝั่งลาดพร้าว เมื่อในที่สุด เซโฟรา (SEPHORA) ประเทศไทย ได้ฉลองเปิดสาขาเซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าวแบบเต็มรูปแบบ หลังจากที่เปิดตัวไปเมื่อปีที่แล้วแบบครึ่งเฟสก่อน โดยตอนนี้ได้เปิดเฟสใหม่ใหญ่กว่าเดิม กับการตกแต่งร้านที่อลังการ ทันสมัย ที่จะมาสร้างความสุข และเสริมประสบการณ์การช้อปปิ้งให้ลูกค้าเซโฟราเพลิดเพลินยิ่งกว่าเดิมกับบิวตี้ไอเทมที่ไม่เหมือนใคร และสกินแคร์แบรนด์ชื่อดังที่ยกขบวนอิมพอร์ตจากต่างประเทศ แบบจัดหนักจัดเต็มมากกว่า 60 แบรนด์ พร้อมด้วยโปรโมชั่นร้อนแรงที่พลาดไม่ได้

เซโฟรา (SEPHORA) สาขาเซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว เปิดตัวอย่างเต็มรูปแบบ!

โดยในงานเปิดตัวครั้งนี้ คุณสุปราณี จันทไพบูลย์ขจร Country General Manager บริษัท เซโฟรา (SEPHORA) ประเทศไทย จำกัด ร่วมฉลองการเปิดตัวความงามอันโด่งดังสัญชาติฝรั่งเศสอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 25 มกราคม 2563 ณ ร้านเซโฟรา ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว

พร้อมพิเศษยิ่งกว่าด้วยการเปิดตัวแบรนด์ดัง อย่าง Tatcha สกินแคร์สูตรญี่ปุ่นที่ขายดีในอเมริกาคือ Tatcha The Water Cream เป็นผลิตภัณฑ์ขายดีอันดับ 1 ของแบรนด์ เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์สูตร oil-free เนื้อสัมผัสแบบ water cream ซึมเข้าสู่ผิวได้ง่ายและไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ ใช้สารสกัดจากธรรมชาติที่มีคุณภาพ และอีก แบรนด์ที่ทุกคนตั้งตารอคือ  Drunk Elephant แบรนด์สกินแคร์สัญชาติอเมริกา ที่เน้นการคัดสรรส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพ เพื่อให้ถึงจุดของผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสำหรับผิว และวางขายเฉพาะสาขา เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าวเป็นที่แรก รวมถึงแบรนด์ในดวงใจของสาวกบิวตี้ อย่าง FENTY BEAUTY, TARTE และ TOO FACED ที่มีวางจำหน่าย ณ สาขานี้เช่นกัน

นอกจากบรรยากาศภายในร้านที่ชวนให้สาว ๆ ทุกคนเพลิดเพลินกับการเลือกสรรบิวตี้ไอเท็มที่ถูกใจแล้ว สาว ๆ ยังสามารถลองเล่นสนุกไปกับสินค้าแบรนด์ดังมากมาย ที่มีวางจำหน่ายเฉพาะที่เซโฟราที่เดียวเท่านั้น โดยในวันเปิดเซโฟรา สาขาเซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว วันแรกอย่างเป็นทางการนั้น ทางร้านได้จัดเตรียมโปรโมชั่นสุดเซอร์ไพรส์ถึง 4 ต่อเลยทีเดียว  ได้แก่

เซอร์ไพร์สแรก เปิดตัวแบรนด์ดัง อย่าง Tatcha แบรนด์ Tatcha แบรนด์สกินแคร์สัญชาติญี่ปุ่นที่ขายดีในอเมริกา และ Drunk Elephant แบรนด์ดังจากประเทศสหรัฐอเมริกา ที่วางขายเฉพาะสาขาเซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าวเป็นแห่งแรก

เซอร์ไพรส์ที่ 2 ช้อปครบตั้งแต่ 1,800 บาท รับสินค้าสุดเอ็กคลูซีฟ ฟรี สำหรับลูกค้าท่านแรกที่ช้อปครบ 10,000 บาท รับฟรี Foreo Luna Go (โดยเซอร์ไพรส์นี้มีเฉพาะวันที่ 25 – 29 ม.ค. และจำกัดรางวัล ต่อ 1 วันเท่านั้น ซึ่งหมายความหมดไปแล้วนั่นเอง)

เซอร์ไพรส์ที่ 3  โปรโมชั่นพิเศษจาก 16 แบรนด์ชั้นนำ อาทิ ฟรี Luna go normal มลูค่า 3,780 บาทสำหรับ 5 ท่านแรกทีช้อป Foreo, ฟรี On-the-go Travel Pouch เมื่อช้อป Foreo ครบ 5,000 บาท, ฟรี Color Splash Cocktail Lip Duo มลูค่า 590 บาท เมื่อช้อป Tarte ครบ 1,800 บาท ฟรี HYDRA, ILLUMINATE, GLOW SET มลูค่า 1,890 บาท เมื่อช้อป Tarte ครบ 2,200 บาท

เซอร์ไพร์สสุดท้าย รับเครดิตเงินคืนจากบัตรเครดิตธนาคารชั้นนำ สูงถึง 20% ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2020

นอกจากนี้มีโปรโมชั่นแบบจัดหนักจัดเต็ม ให้เหล่าสาวกบิวตี้ได้ช้อปกันแบบจุใจ ตลอดทั้งปี ติดตามรายละเอียด และข้อมูลเพิ่มเติมได้ทีเว็บไซต์ www.sephora.co.th และ Instagram: thaisephora นะคะ