3 เบสเมกอัพใหม่สุดเริ่ด!! จาก THREE เพื่องานผิวที่สวยใส ดูเป็นธรรมชาติ!

3 เบสเมกอัพใหม่สุดเริ่ด!! จาก THREE เพื่องานผิวที่สวยใส ดูเป็นธรรมชาติ!

ช่วงนี้งานผิวที่ดูเป็นธรรมชาติก็ยังคงมาแรง หลายๆ แบรนด์ ก็ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เพื่อเน้นงานผิวโดยเฉพาะ อย่าง แบรนด์ THREE ที่ล่าสุด ก็ได้ออก Base Makeup 3 ชิ้นใหม่ด้วยกัน เพื่องานผิวโดยเฉพาะ ให้ผิวเงางาม เนียนสวย กระจ่างใส พร้อมสัมผัสเบาสบาย เผยผิวสวยดุจผิวเปลือยเปล่าที่สดชื่นได้อย่างไร้ที่ติ มอบความงดงามเจิดจรัสล้ำค่าดุจผลงานศิลปะชิ้นเอกแห่งผิว 

‘Rie Omoto’ THREE Global Creative Director กล่าวไว้ว่า

ผิวงดงามที่แท้จริง ไม่ต้องการการปกปิดที่มากเกินไป หากแต่สามารถเผยผิวจริงเปลือยเปล่าได้อย่างเป็นธรรมชาติดุจผิวได้หายใจ (breath-in nude skin) มอบความสดชื่น และความงามที่แท้จริงอันบ่งบอกถึงความเป็นตัวของตัวเองได้อย่างมั่นใจ

THREE


THREE NEW BASE MAKEUP


THREE

Three Angelic Synthesis Foundation Serum

(30 มล. ราคา 2,450 บาท)

รองพื้นเนื้อเซรั่ม ที่มอบผลลัพท์ความชุ่มชื้นแก่ผิวสูงสุด ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติเพื่อการบำรุงล้ำลึก ให้ผิวรู้สึกสดชื่น ผิวโกลว์ดูสุขภาพดี พร้อมเผยผิวกระจ่างใส เงางาม ผลลัพท์ผิวเรียบเนียน กลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวกับผิว ราวกับผิวธรรมชาติที่แท้จริง ผิวสดใสเปล่งประกาย เนื้อสัมผัสโปร่งเบาสบาย เกลี่ยง่าย ไม่ทิ้งตัวเป็นคราบ สามารถใช้ทาทับได้ตามความต้องการ มาพร้อมกับ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด Clear Crystal Powder และ  Translucent Powder  สะท้อนแสงดีเยี่ยม หมดกังวลเรื่องเหงื่อหรือความมันที่ทำให้ผิวหมองคล้ำระหว่างวัน อณูแป้ง Silky Fit Powder มอบความยืดหยุ่นแก่ผิวยอดเยี่ยม มี SPF38 / PA +++ ปราศจากสารดูดซับรังสี UV ปกป้องผิวจากมลภาวะและแสงแดดได้ตลอดทั้งวัน *ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน มิเนอรัล ออยล์ ไม่แต่งกลิ่นสังเคราะห์ และไม่มีการทดลองหรือใช้ส่วนผสมที่มาจากสัตว์

THREE

มีให้เลือก 10 เฉดสี(ลิมิเต็ด 3 เฉดสี)

THREE

 

คุณสมบัติ 3 ประการที่ทำให้ผิวเปล่งปลั่งสดใสยาวนาน

เทคโนโลยี Clear Crystal Powder

ชนิดของพาวเดอร์ที่มีความโปร่งแสงสูง มอบความแวววาว และเปล่งประกาย ไร้ความหมองคล้ำ สะท้อนแสงได้ดี ทำให้ผิวมีชีวิตชีวา และเปล่งประกายสดใสเผยสวยดุจผิวสุขภาพดีจากภายในอย่างแท้จริง

เทคโนโลยี Translucent Powder

อณูแป้งละเอียดและบางเบา โปร่งแสง ช่วยให้ผิวหน้าแลดูเนียนใสเป็นธรรมชาติ ทนต่อเหงื่อและความมัน ช่วยคอนโทรลน้ำมันบนผิว ทำให้ปราศจากความหมองคล้ำระหว่างวัน

เทคโนโลยี Silky Fit Powder

อณูแป้งซิลกี ฟิต (ทรงแบน) มอบผลลัพท์ติดทนนาน  ยึดติดผิวยอดเยี่ยม ป้องกันเมคอัพเลอะเลือน ช่วยทำให้หน้าดูผ่องได้ลุคหน้าเนียนแบบธรรมชาติ มอบผิวเรียบเนียนราวกับเพิ่งลงเมคอัพมาเมื่อครู่

THREE

Three Airlift Smoothing Wand

(ราคา 1,600 บาท)

ผิวดูเนียนสวย อิ่มฟู ดูกระชับ ในการทาเพียงครั้งเดียว ด้วย สติ๊กคอนซีลเลอร์แบบแท่ง ที่มาพร้อมคุณสมบัติครบครัน ทั้งปกปิดและทำให้ใบหน้าดูมีมิติ โดยทำหน้าที่เติมเต็มร่องผิว ช่วยแก้ปัญหาผิวที่เป็นกังวลใจได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวไม่เรียบเนียน หรือแม้แต่ริ้วรอย เนื้อสัมผัส นุ่มเกลี่ยง่ายเพียงแค่แต้มเบาๆ โดยออกแบบมาให้ใช้ได้ถนัดมือ ช่วยอำพรางรูขุมขนได้แม้ในจุดที่เข้าถึงยากเช่น ปีกจมูก และร่องแก้ม ลดรอยหมองคล้ำ อีกทั้งยังเป็นคอนซีลเลอร์ปราศจากสีที่จะทำให้บริเวณที่ทาดูสว่างมากขึ้นเมื่อกระทบกับแสง ทำให้ริ้วรอยแลดูลดเลือนลงและตื้นขึ้น พร้อมยังเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยส่วนผสมของโบทานิคอล ออยล์  ถือเป็นชิ้นสำคัญที่ตอบโจทย์สาวๆ ในยุคปัจจุบัน มาพร้อมดีไซน์เก๋ พกพาสะดวก ใช้ได้ง่ายตามต้องการ

THREE

THREE

คุณสมบัติ 3 ประการที่มอบผลลัพธ์ความเรียบเนียนและเผยผิวกระจ่างใส

เทคโนโลยี Airy Smooth

อณูผงแป้งทรงกลมสองแบบที่มีค่าดัชนีหักเหและเส้นผ่าศูนย์กลางแตกต่างกัน พร้อมโพลิเมอร์โปร่งใสที่มีโครงสร้างคล้ายตาข่ายเคลือบพื้นผิว เสมือนม่านบางเบาช่วยห่อหุ้มพื้นผิวด้านบนไว้ มอบผิวเรียบลื่น อำพรางร่องผิว และริ้วรอย ช่วยปรับผิวให้เนียนเรียบ อำพรางรูขุมขน มอบผิวดูกระจ่างใส

ส่วนผสม Oil Control Powder

ขณะมอบความชุ่มชื้น ก็สามารถควบคุมน้ำมันผิวส่วนเกินด้วย ป้องกันเมคอัพเลอะเลือน มอบผิวสวยยาวนานตลอดทั้งวัน

“Invisible Pink” that brings liveliness to the facial expression

แท่งสติ๊กโทนสีชมพู เมื่อทาลงบนผิวแล้วดูเนียนแนบสนิทกลืนไปกับสีผิว จนมองไม่เห็นสีชมพู แต่จะมอบใบหน้าดูกระจ่างใสและอ่อนเยาว์

THREE

Three Ultimate Diaphanous Loose Powder

(17 กรัม ราคา 1,950 บาท)

แป้งฝุ่นสูตรใหม่ 2  เฉดสี เนื้อแป้งโปร่งเบาดุจละอองหิมะ เนียนละเอียด กลมกลืนเป็นเนื้อเดียวกับผิว มอบฟินิชลุคแบบแนเชอรัลแมตที่สวยกำลังดีในแบบที่ดูเป็นธรรมชาติ ผิวดูนุ่มละมุน ในขณะที่สามารถเกาะยึดผิวได้อย่างดีเยี่ยม ที่มีการปรับสูตรใหม่ล่าสุด เป็นเนื้อสัมผัสแบบแมตต์ เพื่อผิวสว่างใส ดูบางเบา พร้อมคุมมันได้ยาวนานตลอดวัน ให้คุณสนุกสนานกับเมคอัพได้หลากหลาย ส่วนผสมโบทานิคอลออยล์มอบคุณค่าบำรุงพร้อมผิวชุ่มชื้น สร้างสรรผลลัพธ์ได้อย่างสมบูรณ์แบบเมื่อใช้ร่วมกับรองพื้นทุกสูตร มาพร้อมกับพัฟท์สุดนุ่มอ่อนโยนต่อผิว เพียงแตะเบาๆ ลงบนผิวหน้าก็ดูกลมกลืนได้ลุคหรูหรา เหมาะกับทุกสภาพผิว ปราศจากสารดูดซับรังสี UV ส่วนผสมของพาราเบน มิเนอรัล ออยล์ ไม่แต่งกลิ่นสังเคราะห์ และไม่มีการทดลองหรือใช้ส่วนผสมที่มาจากสัตว์

THREE

นอกจากนี้ยังมีให้เลือกอีก 3 สูตร คือ

Glow –  มอบฟินิชลุคผิวชุ่มชื่นฉ่ำวาวดูสุขภาพดี

Translucent –  มอบผิวละเอียด เนียนเรียบ น่าสัมผัส

Colorless –  ช่วยปรับสีผิวให้ดูกลมกลืน มอบความเป็นธรรมชาติดุจผิวจริง

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
 Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
 Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
 Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

Soft Velvet Pressed Powder แป้งใหม่จาก NARS ที่ช่วยให้ผิวดูสวยใส!

Soft Velvet Pressed Powder แป้งใหม่จาก NARS ที่ช่วยให้ผิวดูสวยใส!

SMOOTH. SET. PERFECT. “บางเบาแบบแป้งแข็ง [...]

READ MORE
ลิปจิ้มจุ่ม Fenty Beauty Stunna Lip Paint สีใหม่ จาก Rihanna วางขายแล้วนะ!!

ลิปจิ้มจุ่ม Fenty Beauty Stunna Lip Paint สีใหม่ จาก Rihanna วางขายแล้วนะ!!

จากที่เปิดตัวลิปสติก Fenty Beauty Stunna Lip [...]

READ MORE