โนอาห์ เซนตินีโอ นักแสดงหนุ่มสุดฮอตกับรอยยิ้มแสนน่ารักที่ทำสาวฟินจนจิกหมอน

โนอาห์ เซนตินีโอ นักแสดงหนุ่มสุดฮอตกับรอยยิ้มแสนน่ารักที่ทำสาวฟินจนจิกหมอน

NOAH CENTINEO, 22

โนอาห์ เซนตินีโอ นักแสดงดาวรุ่งสุดฮอต

กับรอยยิ้มแสนน่ารักที่ทำให้สาวๆ ฟินจนจิกหมอน

 

 

 

 

Famous for >>

ดังเปรี้ยงชั่วข้ามคืนกับบทปีเตอร์ คาวินสกี้ หนุ่มหล่อในหนังโรแมนติกคอเมดี้ที่ชวนให้ฟินจนจิกหมอนของวัยรุ่น To All the Boys I’ve Loved Before ซึ่งฉายทางช่องเน็ตฟลิกซ์เมื่อเดือนสิงหาคมปี 2018 จนทำให้โนอาห์ขึ้นแท่นหนุ่มฮอตขวัญใจสาวคนใหม่ในเวลาอันรวดเร็ว! หนังวัยรุ่นที่ว่าด้วยการแอบรักส่งผลให้โนอาห์กลายเป็นคู่จิ้นกับลาน่า คอนดอร์ นางเอกหน้าหมวยของเรื่องด้วย แม้จะมีความต่างกันอยู่มาก แต่เมื่ออยู่ในจอคู่นี้ดูมีเคมีล้นอยู่ โดยโนอาห์มีเชื้อสายอิตาเลียน ดัตช์ และพื้นเมืองอเมริกัน ส่วนลาน่ามีเชื้อสายเวียดนาม แต่มีพ่อแม่ชาวอเมริกันรับเธอไปอุปการะที่ชิคาโก อิลลินอยส์ มาตั้งแต่วัยแบเบาะ

 

 

 

His Smile Will Melt Your Heart >>

นอกจากหน้าตาจะหล่อคมเข้ม หุ่นฟิตมาก และสูงมากด้วยความสูง 185 ซม. เสน่ห์อย่างหนึ่งของโนอาห์ที่มีดาเมจทำลายล้างจิตใจของสาวๆ อย่างรุนแรง คงต้องยกให้รอยยิ้มที่เขามักยิ้มกว้างแบบจริงใจเสมอ น่ารักสุดๆ

 

 

 

 

Perfect Date >>

โนอาห์เคยเปิดใจกับนิตยสาร Teen Vogue ถึงเดทสุดเพอร์เฟ็กต์ในมุมมองของเขาว่า “ตราบใดที่เราสนุกกับการพูดคุยกัน อยู่ด้วยกันแล้วรู้สึกสบายและเป็นตัวของตัวเอง นั่นก็นับว่าเป็นเดทที่เพอร์เฟ็กต์สำหรับผมแล้วล่ะ”

 

 

 

 

 

 

The Most Romantic Thing >>

แล้วเรื่องโรแมนติกที่สุดที่มีคนเคยทำให้เขาคืออะไร โนอาห์เผยเมื่อปีที่ผ่านมาว่า “เมื่อวันวาเลนไทน์ 2 ปีก่อน แฟนผมในตอนนั้นชวนผมเล่นเกมย้อนรอยเส้นทางความรักของเรา โดยเริ่มตั้งแต่สถานที่แรกที่เราพบกัน และจบที่สถานที่ที่เราอินเลิฟกันหนักมาก เราเล่นเกมนี้กันราว 5 ชั่วโมง และนั่นก็เป็นเรื่องโรแมนติกที่สุดในชีวิตผมเลยล่ะ”

 

 

 

 

He’s in “Havana” >>

คอเพลงอาจคุ้นหน้าโนอาห์อยู่บ้าง เพราะในปี 2017 โนอาห์เคยไปรับบทเป็นแฟนหนุ่มในมิวสิกวิดีโอ “Havana” เพลงสุดฮิตของนักร้องสาวชื่อดังคามิลา คาเบโย เรียกได้ว่าเขาหล่อแรงเลยทีเดียว!

 

 

 

Celebrity Crush >>

ปลายปีที่แล้วโนอาห์ให้สัมภาษณ์กับนิตยสารวัยรุ่น Seventeen ว่าคนดังที่เขาปิ๊งคือนักร้องสาวเซลีน่า โกเมซ เขาไม่เคยเจอเซลีน่าตัวจริง แต่ก็อยากมีโอกาสพูดคุยกับเธอ “เซลีน่าดูเป็นหนึ่งในคนที่เจ๋งที่สุดเลย เธอเป็นนักกิจกรรมด้วย เห็นได้ชัดว่าเธอดูเป็นคนที่น่ารัก ผมไม่รู้จักเธอเป็นการส่วนตัว แต่ก็รู้สึกแบบนั้นนะ”

 

 

Next Projects >>

นอกจาก To All the Boys I’ve Loved Before หนุ่มโนอาห์ยังเล่นหนังทีนคอเมดี้ดราม่า Sierra Burgess Is a Loser ถัดจากนั้นมีหนังเรื่อง The Stand-In, Swiped, Charlie’s Angels และ The Perfect Date สาวๆ ทั้งหลายห้ามพลาดเด็ดขาด!

 

Sierra Burgess Is a Loser

 

Swiped

 

The Perfect Date

 

[Photo Credit: Instagram/ ncentineo]

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
♥ Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
♥ Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : twitter.com/okthailand

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ริช ไบรอัน และนิกิ ศิลปินดาวรุ่งจากอินโดนีเซีย ปล่อยเพลงใหม่ฮิปๆ มาให้ติดตาม

ริช ไบรอัน และนิกิ ศิลปินดาวรุ่งจากอินโดนีเซีย ปล่อยเพลงใหม่ฮิปๆ มาให้ติดตาม

ชั่วโมงนี้ไม่เพียงศิลปินรุ่นใหม่ของไทยอย่างลิซ่า BLACKPINK หรือภูมิ-วิภูริศ ศิริทิพย์ [...]

READ MORE
มาร์ค รอนสัน ดีเจและโปรดิวเซอร์เสน่ห์จัดจ้าน กับงานเพลงและสไตล์สุดคูล

มาร์ค รอนสัน ดีเจและโปรดิวเซอร์เสน่ห์จัดจ้าน กับงานเพลงและสไตล์สุดคูล

CHARISMATIC COOL เมื่อความช้ำรักอินสไปร์งานเพลงเคล้าดิสโก้ของดีเจและโปรดิวเซอร์เจ้าเสน่ห์ มาโยกตัวไปกับ [...]

READ MORE