NORTH WEST : BILLION DOLLAR KIDS

August 25, 2015 at 12:36 pm  •  0 Comments

By

FASHION/ MUSIC PRODIGY
แม้จะอายุเพียง 2 ขวบ แต่ปฏิเสธไม่ได้ว่าหนูน้อยนอร์ธ เวสต์เป็นทายาทเซเลบผู้เป็นที่สนใจของผู้คนทั่วโลกมากมาย เหตุผลหนึ่งคงเพราะเด็กสาวรายนี้เป็นพยานรักของคู่รักดัง ของฮอลลีวูดอย่างคิม คาร์ดาเชียน เซเลบสุดมั่นจากเรียลลิตี้ Keeping Up with the Kardashians และแร๊พเปอร์ผู้ทรงอิทธิพลแห่งวงการเพลงคานเย เวสต์ นั่นเอง แม้ดูจากการแต่งตัวจะเหมือนเป็นสาวออกแนวบอยๆ แต่นอร์ธก็ชอบทำกิจกรรมอะไรหญิงๆ เหมือนกัน “นอร์ธชอบเต้นบัลเล่ต์ เต้นแท็ป และเรียนเปียโนด้วย” คิม คุณแม่วัย 34 ปีพูดถึงลูกสาวด้วยความภาคภูมิใจ “เธอเป็นเด็กที่แอ็คทีฟมากเลย และก็โตเร็วมากด้วย” ขณะที่หนูนอร์ธได้รับพรสวรรค์ด้านดนตรีมาจากคุณพ่อแร๊พเปอร์วัย 38 ปี ด้านคุณแม่คิมก็มีหน้าที่ดูแลสุขภาพและรูปร่างของลูกสาวให้ดีและแข็งแรงอยู่เสมอ เธอจ้างเทรนเนอร์ส่วนตัว ให้นอร์ธโดยเฉพาะเพื่อให้แกได้ออกกำลังกายสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง และสอนท่าออกกำลังกายสนุกๆ เช่น การยืดกล้ามเนื้อ หรือเต้นแอโรบิกท่าเบสิกให้นอร์ธด้วย

NORTH WEST 002

นอกจากนี้หนูนอร์ธยังได้รับการถ่ายทอดเรื่องสไตล์ การแต่งตัวสุดคูลมาจากคุณพ่อและคุณแม่ด้วย ไอเท็มส่วนใหญ่ในตู้เสื้อผ้าของเธอจะมีแต่แบรนด์ดังอย่าง Givenchy และ Balmain รายงานว่าตู้เสื้อผ้าของนอร์ธมีมูลค่ามากกว่า 2 ล้านเหรียญ โดยคุณแม่คิมคือผู้กุมบังเหียนเรื่องสไตล์ของนอร์ธ โดยเฉพาะสไตล์ร็อคเกอร์แบบจัดหนักหรือหรูหราในสไตล์กูตูร์ แต่เห็นอย่างนี้นอร์ธก็มีสไตล์เป็นของตัวเองนะ “นอร์ธไม่ชอบสีชมพูกับม่วง แกชอบสีเทา สีครีม สีข้าวโอ๊ต และสีดำ นานๆ ครั้งถึงจะใส่เสื้อผ้าสีอื่นๆ” คุณแม่คิมซึ่งเป็นแฟชั่น-นิสต้าตัวเอ้กล่าว แต่สิ่งที่คิมและคานเยเป็นห่วงที่สุดคือเรื่องความปลอดภัยของลูกสาว “พวกเขาจ้างเด็กที่คล้ายนอร์ธ ไว้คอยสับขาหลอกปาปารัซซี่ด้วย” เพื่อนสนิทคนหนึ่งของครอบครัวเผย แต่ไม่ต้องเป็นห่วง เพราะในอนาคต หนูนอร์ธกำลังจะมีองครักษ์ชายส่วนตัว เพราะคุณแม่คิมกำลังตั้งท้องน้องชายให้เธออยู่ โดยมีกำหนดคลอดปีนี้

นิตยสาร OK! ฉบับ 256 14 สิงหาคม 58

ภาพ: snobfashionblog.com.au  , pinterest.com,

About the Author

 

Leave a Reply

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>