NYX ชวนสาวๆ มาสวยแซ่บพร้อมใจบุญ กับแคมเปญ “LUV OUT LOUD”

NYX ชวนสาวๆ มาสวยแซ่บพร้อมใจบุญ กับแคมเปญ “LUV OUT LOUD”

สวยอย่างเดียวไม่พอ ต้องใจบุญด้วยนะเออ กับแคมเปญล่าสุด “LUV OUT LOUD” ที่ทาง NYX PROFESSIONAL MAKEUP มารวมพลังส่งต่อความรักสู่สาวๆ ให้ปลดปล่อยความเป็นตัวเอง ชวนสาวๆ เมคอัพจังกี้เข้าร่วมกิจกรรม LUV OUT LOUD RUN(WAY) ส่งต่อความรักสู่เมคอัพจังกี้ทุกคน ด้วย LUV OUT LOUD  Limited Edition Lipstick ลิปสติกรุ่นใหม่ 6 เฉดสี

NYX

NYX ‘LUV OUT LOUD  Limited Edition Lipstick’

NYX

ลิปจิ้มจุ่มครั้งนี้มาในโทนสีม่วง และสีนู้ด รับปีใหม่ เพราะเขาบอกว่าปีนี้สีม่วงมาแรงแน่นอน โดยเริ่มจากทางซ้ายสุดคือ สี FEARLESS เป็นสีม่วงอ่อนออกเทา สีถัดมาเป็นสี PASSIONATE สีม่วงมังคุด EXTRAORDINARY สีม่วงบานเย็น สี Brave สีม่วงองุ่น สี Brilliant ออกนู้ดอมน้ำตาล และสีสุดท้าย Confident สีนู้ด

NYX

(จากบนลงล่าง) สี PASSIONATE, สี EXTRAORDINARY, สี FEARLESS, สี Brave, สี Brilliant และสี Confident

NYX

นอกจากนี้ยังได้เหล่าเอ็นดอร์สเซอร์สุดแซ่บแต่ใจสวยมาพร้อมลิปสติกคู่ใจ คริส หอหวัง เป็นตัวแทนของลิปสติกทีม Extraordinary , จีน-กษิดิศ สำเนียง และอาร์ต-อารยา อินทรา เป็นตัวแทนลิปสติกทีม Fearless, นุ่น-นพลักษณ์ กุลธวัชชัย เป็นตัวแทนลิปสติกทีม Confident,แคทตี้-รัสรินทร์ ธนะชัยวัฒนะโภคิน เป็นตัวแทนลิปสติกทีม Passionate ,หลิน-มชณต สุวรรณมาศ เป็นตัวแทนลิปสติกทีม Brilliant, มะเดี่ยว-อภิเชษฐ์ เอติรัตนะ เป็นตัวแทนลิปสติกทีม Brave

NYX

ราคาแท่งละ 295 บาท เป็นแบบ ลิมิเต็ด เอดิชั่น

NYX

ซึ่งหัวใจหลักสำคัญของแคมเปญนี้ คือ อยากให้เมคอัพจังกี้ทุกคนรักตัวเอง ในแบบที่ตัวเองเป็น และแสดงออกไปให้โลกรู้ผ่านสิ่งที่และ ยังส่งต่อความรักไปยังสตรีด้อย โอกาสอีกด้วย จึงเกิดเป็นกิจกรรมเพื่อตอบแทนสังคม ผ่านแคมเปญ LUV OUT LOUD ร่วมกับมูลนิธิปรารถนาดี โดยมุ่งหวังที่จะส่งต่อความรัก และสนับสนุนให้ผู้หญิงที่ด้อยโอกาสกลับมามีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น

NYX

‘LUV OUT LOUD Charity Kit’

ซึ่งเซ็ตลิปสติกสำหรับแคมเปญนี้ มาในราคาเพียง 100 บาท โดยในเซ็ตจะได้ ลิปสติกรุ่นใหม่ 1 เฉดสี ริสแบนด์ กระเป๋าโท้ท และกระโปรงทูทู่ (คุ้มเว่อร์!!) เพื่อเข้าร่วมกิจกรรม #LUVOUTLOUD Run (Way) ในวันเสาร์ที่ 20 มกราคม 2561 งานรวมตัวที่ให้เมคอัพจังกี้ทุกคนมารวมพลัง ปลดปล่อยความเป็นตัวเองอย่างสร้างสรรค์

เมกอัพจังกี้คนไหนต้องการเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ สามารถร่วมเล่นเกมผ่านเว็บไซต์ www.nyxproluvoutloud.konvy.com เพื่อสร้าง Avatar สุดเฟียร์ซ ตัวแทนที่แสดงออกถึง Character ตามชื่อลิปสติกแต่ละสี พร้อมมีสิทธิ์ลุ้นรับ 100 รางวัล หรือเลือกช็อป LOL Charity Kit เพื่อร่วมงาน LUVOUTLOUD Run (Way) โดยรายได้จากการจำหน่าย LOL Charity Kit ทั้งหมด แบรนด์ NYX Professional Makeup จะนำไปบริจาคให้กับมูลนิธิปราถนาดี องค์กรเพื่อสตรีด้อยโอกาส โดยมุ่งมั่นที่จะช่วยส่งเสริมการพัฒนาตนเอง และพัฒนาทางด้านอาชีพให้กับเพศหญิง โดยไม่มีการหักค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

NYX

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
 Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
 Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
 Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

แพม-รภัสสา พันธ์สายเชื้อ กับความท้าทายใหม่ในแวดวงความงามของ The Sign Clinic

แพม-รภัสสา พันธ์สายเชื้อ กับความท้าทายใหม่ในแวดวงความงามของ The Sign Clinic

ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเป็นความท้าทายมากแค่ไหนสำหรับการก้าวเข้ามาปั้นธุรกิจใหม่ในยุคที่การทำธุรกิจไม่ใช่เรื่องง่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง “ธุรกิจทางด้านความงาม” เพราะไม่ว่าจะหันไปทางไหน [...]

READ MORE
ไอเท็ม และทรีตเมนต์โปรดของ นิโคล เทริโอ กับ Shiseido Professional

ไอเท็ม และทรีตเมนต์โปรดของ นิโคล เทริโอ กับ Shiseido Professional

หนึ่งในปัญหาใหญ่ของสาวๆ หลายคน คงหนีไม่พ้นเรื่องปัญหาผมแห้งเสีย จากการถูกความร้อน [...]

READ MORE