4โพดำ OH MY GOD จัดหนักระดับเทพ!

4โพดำ OH MY GOD จัดหนักระดับเทพ!

สลัดคราบมนต์ดำกลับมารวมตัวทำให้แฟนๆประทับใจในคอนเสิร์ตใหญ่กันอีกครั้งในเวอร์ชั่น God สำหรับศิลปินที่ครบเครื่องมากที่สุดใน พ.ศ. นี้อย่างแก๊ง 4 โพดำแก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น , กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ , โดม-จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม และ ตั้ม-วราวุธ โพธิ์ยิ้ม ใน “กองทุนบัวหลวง ธนาคารกรุงเทพ Presents Concert 4 โพดำ Oh My God” โดยการร่วมมือของ เอ-ไทม์ โชว์บิส และ ซีเนริโอ ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน เมื่อวันก่อน กับบรรยากาศที่แสนจะอบอุ่นเต็มไปด้วยบรรดาแฟนคลับที่แห่ซื้อบัตรเข้ามานั่งชูป้ายไฟให้อย่างเหนียวแน่น

เริ่มต้นด้วยเสียงกรี๊ดสนั่นฮอลล์เมื่อ 4 โพดำ แก้ม-กัน-โดม-ตั้ม ต้อนรับทุกคนเข้าสู่โลกแห่ง God เปิดตำนาน 4 เทพ บนเวทีด้วยเพลง Chanderlier ที่จัดหนักทั้งแสง เสียง เอฟเฟ็กต์ พร้อมทัพแดนซ์เซอร์ ที่จัดหนักสุดเห็นจะเป็นแก้มที่นอนลอยลงมาจากวงล้อแห่งไฟในคราบเทพวีนัส แค่ซีนเปิดตัวของแต่ละคนก็อลังการฟินคุ้มค่าบัตรกันไปเกินครึ่งหนึ่งแล้ว จากนั้นพาทุกคนท่องจักรวาลกันต่อกับเพลง ต้องโทษดาว , Lost Star , ลาลาลอย , Counting Star ก่อนจะพักเบรคทักทายแฟนๆพร้อมแนะนำว่าแต่ละคนเป็นเทพอะไร ที่ไม่ใช่แค่บนเวทีเท่านั้นที่รวมตัวเหล่าเทพ แต่คนดูในฮอลล์ก็ยังเป็นเทพแห่งการเผื่อแผ่อีกด้วย เพราะคอนเสิร์ตครั้งนี้รายได้ส่วนหนึ่งมอบให้กับมูลนิธิเพื่อสนับสนุนการผ่าตัดหัวใจเด็กอีกด้วย จากนั้นชวนคนดูเพลินต่อกับผลงานเพลงของตัวเองรวมถึงเพลงพิเศษที่นำมารีอเร้นจ์ใหม่เพื่อคอนเสิร์ตครั้งนี้อย่างเพลงเธอเดินกลับมาเพื่อหมุนเข็มนาฬิกาให้เดินกลับหลัง, รักจนกว่าจะรู้-ตั้ม, หนึ่งในพันล้าน-กัน, คำอธิษฐานด้วยน้ำตา-โดม, ไม่มีเธอไม่ตาย-แก้ม

ถึงซีนฮอตปรอทแตกเปิดตัวแขกรับเชิญ แหม่มดอกจิก ที่อุบไว้มานานอย่างบี -น้ำทิพย์  จงรัชตวิบูลย์  ในเพลง ไม่ยากหรอก ที่ขอสลัดลุคนางเอกสวมบทควีนบีในชุดรัดรูปอวดหุ่นแซ่บออกมาแดนซ์ด้วยท่าฉีกทุเรียนหน้าเวทีที่เผ็ดซะจนต้องร้อง  Oh My God! ก่อนพักทักทายรายตัวกับ4 โพดำ งานนี้ทำเอาหนุ่มกันที่แอบปลื้มพี่บีมานานถึงกับเสียอาการจนเหงื่อแตกหูแดงเพราะพี่บีเล่นทักน้องซะสนิ๊ทสนิท ก่อนแตะเบรคลดดีกรีความแซ่บปล่อยเวทีให้บีฉายเดี่ยวในเพลง แค่กระจกกั้น ต่อกับคนดู

ถึงพาร์ทฉายเดี่ยวที่บ่งบอกความเป็นตัวเอง เปิดหัวโดยตั้มที่แต่งหญิงออกมาในเพลง ติดตลก พร้อมเผยความรู้สึกว่าผู้ชายตลกแต่ ไม่ตลอดคนนี้ต้องรับบทแต่งหญิงซะจนคนไม่เชื่อว่าแมนทั้งแท่ง จนบางครั้งก็ตลกไม่ออกเหมือนกันโดยเฉพาะกับเรื่องความรัก ต่อที่กันขอติดแฮชแทกในวีทีอาร์เปิดตัวว่า #โตแล้วเซ็กซี่ได้ พร้อมหยิบ เพลง ซ่อนกลิ่น มาอ่านเป็นทำนองเสนาะตอนต้นแต่ช่วงท้ายร่ายลีลาสุดเร่าร้อนกระชากเสื้อโชว์กล้ามแน่นกลางเวทีเล่นเอาคนดูโก่งคอกรี๊ดกันคอแทบแตก ต่อที่โดมเลือกเพลง This is me มาแทนความรู้สึกหลังเคยเสียใจกับกระแสวิจารณ์จนเสียศูนย์ แต่ก็ลุกขึ้นสู้และพิสูจน์ตัวเองจนมีวันนี้ ซีนนี้ได้นักร้องประสานเสียงจากโรงเรียนสอนคนตาบอดพระมหาไถ่พัทยาในพระบรมราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี มาร่วมร้องปลุกพลังบวกส่งต่อให้คนดูที่ถึงกับน้ำตาคลอกับพลังอันยิ่งใหญ่ที่ส่งมาถึง ปิดท้ายที่ แก้มเลือกเพลง Born This Way พร้อมชวนแก๊งLGBTจาก Drag Race Thailand มาร่วมซีนโชว์ให้ปั๊วะ ปัง สมพลังตัวแม่

แล้วก็ได้เวลาที่ทั้งฮอลล์จะต้องสะเทือนอีกครั้งเมื่อถึงคิวเปิดตัวแขกรับเชิญเสียงทรงพลัง 4 โพแดงที่มี เบน-ชลาทิศ ตันติวุฒิ , คิว-สุวีระ บุญรอด , มาเรียม-เกรย์ อัลคาลาลี่ , เค้ก-อุทัย ปุญญมันต์ ที่ออกมาพ่นไฟแบทเทิลกับ 4 โพดำในเซ็ทเพลงละครที่คิดถึง พร้อมไลน์ประสานงานถนัดที่ทำให้ทุกเพลงที่เลือกมาร้องเพิ่มความเพราะไปอีกสิบเท่า ไม่ว่าจะเป็นเพลง บัลลังก์เมฆ , ยามเมื่อลมพัดหวน , โลกแห่งความฝัน , ล่า , รักเธอมากกว่า , ตะกายดาว , เสียดาย ที่เลือกมา

ตบท้ายให้หายคิดถึงด้วย 4 โพดำการละคร กับบทสรุปความรักหนุ่มสาวแห่งบ้านหนองนางเดียว ด้วยเรื่องราวที่ดำเนินมาถึงงานแต่งงานของพี่ขจรและน้องมะลิที่สวมบทโดยคู่จิ้นแก้มกัน ซีนนี้เอาใจแฟนคลับที่รอฟินกันหนักมากแต่ก็ต้องมาสะดุดกับการขัดจังหวะเลิฟซีนด้วยปลัด(โดม) และไอ้จ่อยหรืออีจ๊อย(ตั้ม) ที่ดึงเรื่องไปไกลถึงเวทีประกวดนางงามแถมยังเอากระแสข่าวในวงการต่างๆ มาเล่นซะจนคนดูฮากันท้องแข็งกับเคมีของ 4 โพดำที่ดูกี่ทีเคมีก็เข้ากั๊นเข้ากัน ก่อนพาทุกคนเข้าสู่โหมดแด๊นซ์ยับตามธรรมเนียมกับตับเพลงแดนซ์ สาละวัน , หมากัด , เต่างอย ทิ้งท้ายให้คนดูได้ปลดปล่อยความเป็นตัวเองลุกขึ้นเต้นกันเต็มที่ ก่อนเลือกเพลง ขอบคุณกันและกัน มาร้องแทนความรู้สึกขอบคุณแฟน ๆ และขอบคุณความเป็นเพื่อน พี่ น้อง ที่สมาชิก 4 โพดำ มีให้กันมาตลอด ส่งคนดูกลับบ้านไปแบบเต็มอิ่มความสุข

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
 Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
 Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
 Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ชาอึนอู หนุ่มหล่องานดีระดับพรีเมี่ยมนำทีม ASTRO บุกไทย! พร้อมเพลงใหม่มาแรง

ชาอึนอู หนุ่มหล่องานดีระดับพรีเมี่ยมนำทีม ASTRO บุกไทย! พร้อมเพลงใหม่มาแรง

หลังทำผลงานหล่อทะลุจอในบทของ ‘โดคยองซอก’ หนุ่มมหาวิทยาลัยที่ไม่ตัดสินคนจากหน้าตาในเรื่อง My [...]

READ MORE
เปียโนแมนและดินแดนแห่งเสียงเพลงของหนุ่มอารมณ์ศิลปิน ‘ทอม โอเดลล์’

เปียโนแมนและดินแดนแห่งเสียงเพลงของหนุ่มอารมณ์ศิลปิน ‘ทอม โอเดลล์’

นานๆ จะมีเปียโนแมนรูปหล่ออารมณ์ศิลปินบินมาเปิดคอนเสิร์ตในบ้านเรานะเนี่ย ล่าสุด OK! [...]

READ MORE