OK! Beauty Choice 2018 สุดยอดผลิตภัณฑ์ความงามแห่งปีที่คุณห้ามพลาด

OK! Beauty Choice 2018 สุดยอดผลิตภัณฑ์ความงามแห่งปีที่คุณห้ามพลาด

ในทุกๆ ปี ต่างก็มีผลิตภัณฑ์ความงามเกิดขึ้นมามากมาย ทั้งเมกอัพสีสันสวยงาม สกินแคร์ตัวใหม่ที่โดนใจ และในยุคที่โซเชียลมีเดียเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันมากขึ้น ทำให้เราสามารถเข้าถึงข้อมูลได้หลากหลาย จึงอาจดูเป็นเรื่องง่ายในการตัดสินใจ แต่จริงๆ แล้วกลับเป็นเรื่องยากเสียมากกว่า ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์เก่าๆ ที่ใช้ดีอยู่แล้ว หรือแบรนด์ใหม่ๆ ที่น่าลองใช้ ทำให้เป็นเรื่องยากในการเลือกผลิตภัณฑ์ที่ใช่ ดังนั้นเพื่อให้ง่ายต่อการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับความชอบและความต้องการ จึงเป็นที่มาของ OK! Beauty Choice 2018 โดย OK! ได้คัดสรรผลิตภัณฑ์ความงามสุดเลิศ ซึ่งตัดสินโดยเหล่าคณะกรรมการจากเซเลบริตี้ชื่อดังและผู้คร่ำหวอดในวงการความงามมาเป็นเวลานาน รวมไปถึงรางวัลผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมที่น่าจับตามอง เพื่อเป็นทางเลือกให้ทุกคนได้ลองใช้สิ่งดีๆ จะมีผลิตภัณฑ์ใดที่ได้รางวัลบ้าง เชิญติดตามกันได้เลยค่ะ

เหล่าคณะกรรมการของ OK! Beauty Choice 2018 ในปีนี้ ได้รับเกียรติจากเหล่าเซเลบริตี้ บิวตี้กูรู และบิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดัง มาร่วมทดลองผลิตภัณฑ์ เพื่อคัดสรรหาสิ่งที่ดีที่สุด

นัทตี้ – สัญฐิติ บุญแสวง Beauty Editor
คุณแบงค์ – กัลยรัตน์ อัครเดชเดชาชัย เจ้าแม่แห่งวงการบิวตี้คลินิก เจ้าของอิมเมจินี่ และเดซี่ ดีว่า คลินิก
คุณจอม – มนุญสินี ฟูตระกูล เซเลบริตี้ และผู้ก่อตั้ง Mirror Merit The Image Consultants บริษัทที่ให้คำปรึกษาด้านภาพลักษณ์กับบุคคลทั่วไปและองค์กรต่างๆ
คุณเปิ้ล – จริยดี สเปนเซอร์ เซเลบริตี้
คุณหนิง – ศรัยฉัตร กุญชร ณ อยุธยา จีระแพทย์ บิวตี้กูรู และ พิธีกร
คุณฟลุค – รพี ชูสุวรรณ บิวตี้อินฟลูเอนเซอร์ เพจ Alwaysfluke.com
คุณพิมพ์ – พิมพ์ผกา มณีไทย บิวตี้บล็อกเกอร์ เพจ MissPimpaka – Pim
คุณเจน – เจนนิภา ศรีวิไลฤทธิ์ บิวตี้บล็อกเกอร์ เพจ Janenipa
คุณวาเลนไทน์ – กรกนก วรรณกิจ บิวตี้บล็อกเกอร์ เพจ Vvalentines

ในปีนี้เหล่าคณะกรรมการได้มาร่วมทดลองและคัดสรรผลิตภัณฑ์ความงามกันอย่างสนุกสนานและเป็นกันเองที่ร้าน Riedel Wine Bar & Cellar ณ เกสรวิลเลจ


OK! Beauty Choice 2018

สุดยอดผลิตภัณฑ์ความงามแห่งปีที่คุณห้ามพลาด


Best Makeup Remover
สุดยอดผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอำง

The Winner – LANCôME Bi-Facil Non Oily Instant Cleanser Sensitive Eyes (125 มล. 1,250 บาท)
ผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอำดเครื่องสำอาง เหมาะสำหรับดวงตาที่บอบบาง แพ้ง่ำย เช็ดเครื่องสำอางแม้ชนิดกันน้ำออกได้อย่างง่ายดายและอ่อนโยน ไม่ทิ้งความมันตกค้างบนผิว

ผลิตภัณฑ์ที่เข้าชิง

Fresh Drop Pure Micellar Make-Up Removing Water (510 มล. 490 บาท) ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด เครื่องสำอาง ด้วยสารสกัดจากธรรมชำติ สูตรอ่อนโยนต่อผิว ใช้ได้แม้บริเวณรอบดวงตาที่บอบบาง

Garnier Micellar Oil-Infused Cleansing Water (125 มล. 129 บาท และ 400 มล. 299 บาท)
ผลิตภัณฑ์ล้ำงเครื่องสำอางในรูปแบบน้ำ ที่ผสำนพลังกับอำร์แกนออยล์ ช่วยล้างเมกอัพที่ติดทนแน่นและกันน้ำได้ดี

Etude House Monster Oil In Cleansing Water (420 บาท)
ผลิตภัณฑ์เช็ดทำควำมสะอาดผิว สูตร Dual Cleansing ผสานพลัง จากออยล์ที่มีประสิทธิภาพ ในการเช็ดทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด

Mizumi Smooth Cleansing Water (100 มล. 229 บาท และ 500 มล. 490 บาท) คลีนซิ่งวอเตอร์ที่มีเนื้อสัมผัสนุ่มลื่น เพื่อช่วยลดแรงเสียดสีผิว พร้อมให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว ไม่แห้งตึงหลังใช้

Best Cleanser
สุดยอดผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว

The Winner – Sulwhasoo Snowise Brightening Cleansing Foam (1,300 บาท) คลีนซิ่งโฟมน้ำนม เนื้อเนียนนุ่มช่วยให้ผิวสะอาด ด้วยส่วนผสมจากไวท์เคลย์ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำความสะอาดผิวให้ดียิ่งขึ้น ขจัดสิ่งสกปรกได้สะอาดล้ำลึก ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง หลังใช้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้น

ผลิตภัณฑ์ที่เข้าชิง

No7 Radiant Results Purifying Foaming Cleanser (150 มล. 425 บาท) โฟมทำความสะอาดผิวหน้าที่ให้ความรู้สึกสดชื่น สามารถล้างเครื่องสำอาง สิ่งสกปรกจากมลภาวะ ต่างๆ และน้พมันส่วนเกินบนผิวได้อย่างล้ำลึก

Fresh Soy Face Cleanser (150 มล.1,620 บาท) โฟมล้างหน้ำสูตรอ่อนโยนที่ช่วยล้ำงทำความสะอาด พร้อมช่วยถนอมผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง อีกทั้งยังมีกลิ่นหอมสดชื่นช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย

Corine de Farme Micellar Cleansing Foam (500 บาท) โฟมล้างหน้าที่ทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึกด้วยอนุภาคไมเซลลาร์
ช่วยดูดจับสิ่งสกปรก พร้อมคุณค่าจากดอกคอร์นฟลาวเวอร์ที่ช่วยคืนความมีชีวิตชีวา และเติมเต็มความชุ่มชื่นให้กับผิว

KANEBO Refreshing Powder Wash (32 แคปซูล 1,200 บาท) คลีนซิ่งแบบพาวเดอร์ ฟองโฟมนุ่มละมุนเบา ทำความสะอาดผิวขจัดสิ่งสกปรก น้ำมันส่วนเกิน สิวเสี้ยนหรือสิวอุดตัน และเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออกได้อย่างอ่อนโยน

Best Facial Moisturizer
สุดยอดผลิตภัณฑ์บำรุงที่ช่วยฟื้นฟูผิว

The Winner – Ultimate Skin Nutritive Intensive Renewing Serum (45 มล. 1,640 บาท) เซรั่มบำรุงผิวสูตรเข้มข้นเนื้อบางเบา ซึมซาบ รวดเร็ว และล็อกความชุ่มชื่นเพื่อฟื้นบำรุงผิวที่แห้งกร้าน พร้อมผสานคุณค่าสารสกัดธรรมชาติที่ช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอ เปล่งประกายในทันที

ผลิตภัณฑ์ที่เข้าชิง

Olay Total Effect 7 in One Day Cream Normal SPF15 (499 บาท) ครีมบำรุงผิวที่ช่วยป้องกัน 7 ปัญหาผิวหลักที่คอยกังวลใจพร้อมด้วยค่า SPF15 ปกป้องผิวจากแสงแดด และช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น แลดูกระจ่างใสขึ้น

LANCôME Blanc Expert Double Ampoule (4,300 บาท) เซรั่มบำรุงผิวที่มี 2 สูตร ใน 1 ขวด โดยสามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน เพราะการดูแลบำรุงผิวในช่วงกลางวัน และกลางคืนนั้นมีความต้องการที่แตกต่างกัน

YourGoodSkin Balancing Skin Concentrate (850 บาท) เซรั่มสูตรเข้มข้นที่ช่วยให้ผิวมีความเรียบเนียน ช่วยปรับโทนสีและความสม่ำเสมอของสีผิว ให้ผิวดูเปล่งปลั่ง พร้อมปรับระดับน้ำมันในผิว และระดับความชุ่มชื้นในผิว

KANEBO Smoothing Serum (100 มล. 2,200 บาท) เซรั่มชนิดเช็ดออกที่ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าและความหมองคล้ำได้อย่างอ่อนโยนให้ผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใส เพียงหยดผลิตภัณฑ์ลงบนสำลีแล้วเช็ดอย่างเบาๆ ให้ทั่วใบหน้า

Best Facial Treatment Lotion
สุดยอดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชนิดน้ำ

The Winner – IPSA The Time Reset Aqua (200 มล. 1,750 บาท) โลชั่นเนื้อน้ำ สัมผัสเบาสบาย ปราศจากแอลกอฮอล์ ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยปรับสมดุลระหว่างน้ำกับน้ำมันในผิว ลดความมันวาว พร้อมมอบความชุ่มชื้น เพื่อให้ผิวดูอิ่มเอิบ และยังช่วยให้รูขุมขนแลดูกระชับ

ผลิตภัณฑ์ที่เข้าชิง

Biotherm Life Plankton Essence (3,250 บาท) เอสเซนส์บำรุงผิวที่เน้น การเสริมความชุ่มชื้น ฟื้นฟูความ กระจ่ำงใส

Mamonde Rose Water Toner (250 มล. 750 บาท) โทนเนอร์บำรุงผิว สกัดจากน้ำดอกกุหลาบบริสุทธิ์ เพื่อคืนความชุ่มชื้นสู่ผิวและปรับสมดุลให้แก่ผิว พร้อมปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน กลิ่นหอมอ่อนๆ จากดอกกุหลาบ มอบความรู้สึกที่ผ่อนคลายและสดชื่น

Fresh Black Tea Kombucha Facial Treatment Essence (2,900 บาท) เอสเซนส์ที่ปกป้อง ผิวจำกกำรทำลายของมลภาวะ พร้อมฟื้นบำรุงผิวให้เรียบเนียน แลดูอ่อนเยาว์ ด้วยส่วนผสมจากคอมบูชา

Domohorn Wrinkle Intense Hydrator (1,800 บาท) ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ช่วยเพิ่ม กักเก็บ รักษา และคงความสมดุลของความชุ่มชื้นในผิว ไม่มีส่วนผสมที่เป็นแอลกอฮอล์

Best Eye Cream
สุดยอดผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวรอบดวงตา

The Winner – Sulwhasoo Timetreasure Renovating Eye Serum (8,500 บาท) เซรั่มบำรุงผิวรอบดวงตาระดับพรีเมียม ช่วยลดเลือนริ้วรอยและควำมหมองคล้ำ มาพร้อมอุปกรณ์ที่เคลือบทองคำแท้ เพื่อช่วยในการปรนนิบัติผิวรอบดวงตา ด้วยการนวดเพื่อส่งผ่านเนื้อเซรั่มได้อย่างมีประสิทธิภาพดี และเห็นผลเร็วยิ่งขึ้น

ผลิตภัณฑ์ที่เข้าชิง

Pond’s Age Miracle Eye Cream (479 บาท) ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวรอบดวงตาที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย พร้อมฟื้นบำรุง ความหมองคล้ำ

LANCôME Advanced Genifique Yeux Youth Activating Eye Cream (2,600 บาท) ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยดูแลดวงตาให้แลดูอ่อนกว่าวัย และต่อสู้กับริ้วรอย รอบดวงตาได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Origins Ginzing Refreshing Eye Cream To Brighten And Depuff On-The-Go (1,050 บาท) ครีมบำรุงผิวรอบดวงตำที่
ช่วยลดเลือนรอยหมองคล้ำ ให้ผิวรอบดวงตาสดชื่นขึ้น ด้วยพลังจากโสม และคาเฟอีนจากเมล็ดกาแฟ

Aqua+ Series The Eye Treatment (1,290 บาท) ครีมบำรุงผิวรอบดวงตา เนื้อเข้มข้น ซึมซาบสู่ผิวทันที พร้อมช่วยจัดการริ้วรอย และลดถุงใต้ตา ปราศจากแอลกอฮอล์

Best Anti-Aging Moisturizer
สุดยอดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ช่วยดูแลริ้วรอย

The Winner – Clarins Double Serum (3,700 บาท) เซรั่มบำรุงผิวที่แยกน้ำและน้ำมันออกจากกัน พร้อมผสมผสานสารสกัดจากพืชธรรมชาติ ช่วยลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้ำ ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ ด้วยการเลียนแบบระบบการปรับความสมดุลของผิวสุขภาพดี

ผลิตภัณฑ์ที่เข้าชิง

Olay Regenerist Micro-sculpting Cream (999 บาท) ครีมบำรุงผิวหน้า เพื่อลดเลือนริ้วรอย พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว

LANCôME Advanced Genifique Youth Activating Concentrate (4,100 บาท) พรีเซรั่มที่ช่วย คืนความเปล่งปลั่ง ความยืดหยุ่น และ ความหย่อนคล้อยของผิว

No7 Lift & Luminate TRIPLE ACTION Serum (1,450 บาท) เซรั่มเนื้อเข้มข้นที่ช่วยลดจุดด่ำงดำ พร้อมลดริ้วรอยบนใบหน้า
ช่วยให้ผิวกระชับขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

Garnier Ageless White City Renew Serum Cream SPF30 PA+++ (429 บาท) เซรั่มครีมลดเลือนริ้วรอย ผสานคุณค่าจากสารสกัดจากเมล็ดองุ่น ซึ่งมีสารแอนตี้ออกซิแดนท์สูง พร้อมปลอบประโลมผิวที่ โดนทำร้ายจากมลภาวะ

Best Whitening Moisturizer
สุดยอดผลิตภัณฑ์บำารุงผิวเพื่อผิวที่แลดูขาวและกระจ่างใส

The Winner – Aqua+ Series Enriched-C Serum (1,710 บาท) เซรั่มบำรุงผิวที่มีวิตามินซีเข้มข้น ช่วยฟื้นฟูและปรับสีผิวที่หมองคล้ำให้แลดูกระจ่างใส พร้อมลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ ไม่ทำให้ผิวอุดตัน อีกทั้งยังช่วยเติมความชุ่มชื่น

ผลิตภัณฑ์ที่เข้าชิง

Dermaction Plus by Watsons Intense Ultimate Serum Radiance Booster (1,200 บาท) เซรั่มเนื้อประกายมุก ช่วยปรับสภาพผิวหมองคล้ำ ให้แลดูกระจ่างใสขึ้น

Olay White Radiance Light Perfecting Essence (1,199 บาท) เอสเซนส์สูตรเพื่อผิวกระจ่างใสและเรียบเนียน ช่วยปรับสีผิวให้
สม่ำเสมอ ให้ผิวกระจ่างใส เปล่งประกายออร่า อย่างเป็นธรรมชาติ

Botanics Whitening Hydrating Day Lotion SPF20 PA+++ (600 บาท) โลชั่นเนื้อบางเบา ช่วยปกป้องและ ฟื้นบำรุงให้ผิวดูสว่างกระจ่างใสขึ้น

Garnier Light Complete White Speed Super Essence (10 มล. ราคา 109 บาท และ 30 มล. ราคา 299 บาท) เอสเซนส์สูตรเข้มข้น เนื้อสัมผัสบางเบา ช่วยจัดการจุดด่างดำและความหมองคล้ำ

Best Moisturizer for Sensitive Skin
สุดยอดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเพื่อผิวที่บอบบางแพ้ง่าย

The Winner – Dermalogica Calm Water Gel (2,900 บาท) มอยซ์เจอร์บำรุงผิว สูตรเนื้อเจลบางเบา มอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย และผิวที่มีการระคายเคือง ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม พร้อมปกป้องผิวไม่ให้สูญเสียความชุ่มชื้น

ผลิตภัณฑ์ที่เข้าชิง

Biotherm Life Plankton Sensitive Emulsion (1,900 บาท) อิมัลชั่นเนื้อบางเบา ฟื้นปราการ ปกป้องผิวอย่างอ่อนโยน เพื่อผิวสวยสุขภาพดี ช่วยปลอบประโลมผิว ให้ผิวกระชับ เรียบเนียน สม่ำเสมอ

Etude House Soon Jung pH 5.5 Relief Toner (620 บาท) โทนเนอร์ที่ไม่ระคายเคืองต่อผิว พร้อมช่วยปลอบประโลมผิวที่ถูกทำร้าย จากมลภาวะและสิ่งเร้าภายนอก

YourGoodSkin ProVitamin Overnight Cream (500 บาท) ครีมบำรุงผิว สำหรับกลางคืน เนื้อบางเบา ช่วยปรับสมดุลความชุ่มชื้นผิวขณะหลับ ไม่มีพาราเบนและปราศจากน้ำมัน เหมาะสำหรับผิวทุกประเภทแม้กระทั่งผิวแพ้ง่ำย

MizuMi Marine Sugar White Essence (1,390 บาท) เอสเซนส์บำรุงผิวสูตรน้ำเบาสบายผิว ซึมซาบเร็ว มอบความชุ่มชื้นตาม
ธรรมชาติคืนสู่ผิว พร้อมเผยความกระจ่างใส ช่วยบรรเทาอาการอักเสบและการระคายเคืองของผิว

Best Overnight Mask
สุดยอดผลิตภัณฑ์มาส์กบำารุงผิวแบบข้ามคืน

The Winner – Biotherm Life Plankton Mask (2,100 บาท) มาส์กบำรุงผิวหน้ายามค่ำคืนที่มีส่วนผสมหลักเป็นไลฟ์แพลงก์ตอน เนื้อสัมผัสเข้มข้น มอบความชุ่มชื้นให้ผิวดูเปล่งปลั่ง รูขุมขนดูกระชับ ช่วยปลอบประโลมและ ฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึกยาวนานตลอดค่ำคืน

ผลิตภัณฑ์ที่เข้าชิง

Sulwhasoo Overnight Vitalizing Mask (1,600 บาท) มาส์กบำรุงผิวข้ามคืน มีส่วนผสมของ สมุนไพรแบบดั้งเดิมจาก เกาหลี ช่วยให้ผิวดูเปล่งประกาย คงความชุ่มชื่นอย่างมีสุขภาพดี

Aqua+ Series Skin Improvement Mask (930 บาท) มาส์กทรีตเมนต์ บำรุงผิวแบบเร่งด่วน สำหรับผิวบอบบางและแพ้ง่าย เพื่อบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น และลดอาการระคายเคืองผิว

Dermaction Plus by Watsons Alive Plankton Recovering Sleeping Mask (900 บาท) สลีปปิ้งมาส์กบำรุงผิวหน้า ด้วยคุณค่าแพลงก์ตอนจากประเทศฝรั่งเศส ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรง ให้ผิวเนียนเรียบ ชุ่มชื่น กระจ่างใส ริ้วรอยแลดูเลือนลง

Kenzoki The Moisturizing Lotus Mask (2,714 บาท) มาส์กดอกบัว ช่วยเติมน้ำให้ผิว คืนความชุ่มชื้นตลอดทั้งคืน ช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่งยิ่งขึ้น

Best Mask
สุดยอดผลิตภัณฑ์มาส์กบำรุงผิว

The Winner – Fresh Lotus Youth Preserve Rescue Mask (2,700 บาท) มาส์กบำรุงผิวที่เหมาะกับทุกสภาพผิว มีส่วนผสมของซูเปอร์เซเว่นคอมเพล็กซ์ที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อช่วยลด และป้องกันการเกิดของริ้วรอยแห่งวัย ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและกระตุ้นให้ผิวกลับมากระจ่างใส เพียงแค่ 5 นาที

ผลิตภัณฑ์ที่เข้าชิง

The Body Shop Himalayan Charcoal Purifying Glow Mask (990 บาท) มาส์กสำหรับผิวหน้าเพื่อการทำาความสะอาดอย่งล้ำลึก และดีท็อกซ์สารพิษตกค้างเพื่อเผยผิวกระจ่างใส

Dr.Jart+ Shake & Shot – Elastic Shot Shaking Rubber Mask (360 บาท) มาส์กยางแบบเชค ที่มาพร้อมพาย สำาหรับเกลี่ยให้ทั่วใบหน้า ช่วยฟื้นฟูให้ผิวหน้าตึงกระชับ

Lululun One Night Mask สูตร Skin Hydration (89 บาท) แผ่นมาส์กที่โดดเด่นด้วยสารสกัดธรรมชาติ พร้อมเพิ่มปริมาณ เอสเซนส์ในซอง ช่วยให้ชุ่มชื่นขึ้นอย่างเร่งด่วน

Watsons Whitening & Moisturising Camu Camu Extract Facial Mask (59 บาท) แผ่นมาส์กบำรุงผิวหน้า สูตรผสมสารสกัดจากผลคามูคามู และวิตามินบี 3 ช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื่นและแลดูกระจ่างใส

Best Face Sunscreen
สุดยอดผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดสำหรับผิวหน้า

The Winner – The Body Shop Skin Defence Multi-Protection Essence SPF 50 PA++++ (890 บาท) ผลิตภัณฑ์กันแดด เนื้อเอสเซนส์ที่บางเบาเป็นพิเศษ เนื้อน้ำนมเปลี่ยนเป็นน้ำทันทีที่ทา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ปกป้องผิวจากริ้วรอยก่อนวัยอันเกิดจากแสงแดดและมลภาวะ นอกจากช่วยปกป้องผิวแล้ว ยังบำรุงผิวให้กระจ่างใสและแข็งแรงขึ้น

ผลิตภัณฑ์ที่เข้าชิง

Garnier Light Complete Super UV Whitening Sunscreen SPF50+ PA++++ (259 บาท) ครีมกันแดดที่ช่วยปกป้องผิวจาก
ความหมองคล้ำ จุดด่างดำ และริ้วรอย

Target Pro by Watsons Daily UV Protection Whitening Facial Milk SPF50 PA++++ (690 บาท) ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดครีมน้ำนม ช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายจากแสงแดดพร้อมบำรุงเสริมเกราะป้องกันให้แก่ผิว

Minus Sun Facial Ultra Sun Protection SPF50+ PA+++ (340 บาท) ครีมกันแดดสำาหรับใบหน้าที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV
เนื้อบางเบา ไม่เป็นคราบขาว

11 Village Factory Pink Calming Sun Block SPF50 PA++++ (ขนาด 50 มล. ราคา 490 บาท) ครีมกันแดดเนื้อสีชมพู ช่วยเพิ่มความ กระจ่างใสให้แก่ผิวที่หมองคล้ำ เหมาะแก่การใช้เป็นเมกอัพเบสก่อนแต่งหน้า

Best Body Treatment
สุดยอดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย

The Winner – Bio-Oil (200 มล. 850 บาท) ออยล์บำรุงผิวกำยด้วยสำรสกัดจำกพืชและ วิตามินที่อยู่ในรูปของน้ำมัน ช่วยปรับปรุงสภาพรอยแผลเป็น ผิวแตกลำย และสีผิว ไม่สม่ำเสมอ อีกทั้งยังเหมำะสำหรับผิวที่มีริ้วรอยและขำดควำมชุ่มชื้น

ผลิตภัณฑ์ที่เข้าชิง

Clarins Renew-Plus Body Serum (3,100 บาท) เซรั่มกระชับสัดส่วนผิวกายเนื้อครีมกึ่งเจลบางเบา ช่วยกระตุ้นขบวนการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิว และช่วยเติมพลังหล่อเลี้ยงบำรุงผิว ช่วยต่อต้ำนการเกิดริ้วรอย

11 Village Factory Body Oil Cream (200 มล. 590 บาท) ครีมบำรุงผิวกายที่ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใสด้วยส่วนผสม
ของอะโลบัตเตอร์ โรสบัตเตอร์ สารสกัด จากรากเดวิลส์คลอว์ และเชียบัตเตอร์

Giffarine Age-Defying Body Lotion (240 บาท) โลชั่นถนอมผิวกำย สูตรเข้มข้นพิเศษ ซึบซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีส่วนผสมของแอสตาแซนธิน ที่ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย พร้อมผสานคุณค่าที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น บำรุงให้ผิวเนียนนุ่ม

Soap & Glory The Righteous Butter (480 บาท) ครีมบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของเชียบัตเตอร์เข้มข้น โรสฮิปส์ออย อะโลเวรา โอเมก้ำ 3 และวิตำมินอี ทำให้กักเก็บความชุ่มชื้นได้อย่างยาวนาน พร้อมทั้งช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม

Best Primer
สุดยอดผลิตภัณฑ์ไพรมเมอร์

The Winner – Illamasqua Hydra Veil (1,650 บาท) ไพรมเมอร์เนื้อเจลที่ช่วยฟรีซเครื่องสำอางให้ดู สดใหม่ตลอดวัน ใช้ได้กับทุกสภาพผิว ช่วยให้ผิวหน้ำชุ่มชื่น และไม่ทำให้หน้ามันเยิ้มหรือ เป็นคราบระหว่างวัน

ผลิตภัณฑ์ที่เข้าชิง

Etude House Face Blur SPF33/PA++ (650 บาท) ไพรมเมอร์เนื้อครีมโปร่งแสงที่ช่วยเบลอรูขุมขน ช่วยให้ผิวดูกระจ่ำงใสและเรียบเนียน ผิวดูเนียนนุ่ม ปกปิดรูขุมขน และปรับผิวให้กระจ่ำงใส

Benefit The POREfessional Pearl Primer (1,300 บาท) ไพรมเมอร์เนื้อบำงเบาที่ช่วย ปกปิดอำพรางรูขุมขนในทันที พร้อมคุณสมบัติควบคุมความมัน และประกายมุกสีชมพูเพื่อให้ผิวดูกระจ่ำงใส

Dermalogica Hydra Blur Primer (2,700 บาท) ไพรมเมอร์ที่มอบความ ชุ่มชื้นและเพิ่มความเรียบเนียนให้ผิว เนื้อบางเบา พร้อมกระชับรูขุมขน ปราศจากพาราเบน น้ำหอม และสีสังเคราะห์

Fenty Beauty by Rihanna Pro Filt’r Instant Retouch Primer (1,280 บาท) ไพรมเมอร์ที่ช่วยให้ใบหน้าไม่มันเยิ้มระหว่างวัน เนื้อสัมผัส เบาสบายผิว เหมาะกับทุกเฉดสีผิว

Best Foundation
สุดยอดผลิตภัณฑ์รองพื้น

The Winner – NARS Natural Radiant Longwear Foundation (1,950 บาท) รองพื้นเนื้อครีม เกลี่ยง่าย เนื้อสัมผัสบางเบา พร้อมอุดมด้วยสารสกัดจากผลไม้ เพื่อช่วยฟื้นบำรุง และปกป้องความยืดหยุ่น แน่นกระชับของผิว สามารถปรับระดับได้จากปกปิดปานกลางถึงระดับสูง อีกทั้งยังติดทนนานถึง 16 ชั่วโมง

ผลิตภัณฑ์ที่เข้าชิง

Bronx Colors Studioline HD TV Foundation (895 บาท) รองพื้นที่ช่วยปกปิดผิวให้เนียนสนิท แต่ยังแลดูเป็นธรรมชาติทั้งหน้ากล้องและหลังกล้อง ใช้ได้ในชีวิตประจำวันทุกวัน

LANCÔME Teint Idole Ultra Wear Foundation (1,950 บาท) รองพื้นสูตรออยล์ฟรี ติดทนนาน ปกปิดผิวขั้นสูงสุด ให้ผิวเรียบเนียนสวยดูเป็นธรรมชาติ

Maybelline Fit Me Matte Foundation (349 บาท) รองพื้นเนื้อแมตต์สุดบางเบา มอบผลลัพธ์ให้ผิวแมตต์เนียนใส ช่วยอำพรางรูขุมขน เหมาะสำหรับผิวธรรมดาและผิวมัน

Giorgio Armani Beauty Luminous Silk Foundation (2,450 บาท) รองพื้นเนื้อสัมผัสเบาสบายที่ช่วยให้ผิวเนียนสวย ผ่องประกาย พร้อมปรับระดับการปกปิดได้ตามต้องการ

Best Cushion
สุดยอดผลิตภัณฑ์คุชชั่น

The Winner – Sulwhasoo Perfecting Cushion EX (2,100 บาท) คุชชั่นที่ช่วยให้ผิวเรียบเนียนสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยเนื้อสัมผัสที่ละเอียด บางเบา เนียนแนบสนิทกับผิว พร้อมส่วนผสมในการบำรุง เพื่อให้ผิวดูสดใสและคงความชุ่มชื่น พร้อมให้การปกป้องจากรังสียูวีเอ และยูวีบี ด้วยค่า SPF 50+/PA++++

ผลิตภัณฑ์ที่เข้าชิง

Giorgio Armani Beauty My Armani To Go Cushion (2,650 บาท) คุชชั่นระดับการปกปิดสูง แต่เนื้อสัมผัสเบาสบาย เนียนแนบไปกับผิว และช่วยให้ผิวดูโกลว์เปล่งประกาย

LANCôME Blanc Expert Cushion Compact High Coverage SPF 50+ / PA+++ (รีฟิล 1,300 บาท / ตลับ 600 บาท) คุชชั่นที่มอบการปกปิดสูง แต่ยังคงดูเป็นงานผิว ที่สวยแลดูกระจ่างใส อมชมพู มีชีวิตชีวา

Etude House Any Cushion Aqua Touch (840 บาท) คุชชั่นที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น พร้อมคืนความสดชื่นและกระจ่างใส
ให้แก่ผิว พร้อมป้องกันรังสี UV

L’Oréal Paris True Match Cushion Silky Foundation SPF33 PA+++ (599 บาท) รองพื้นในรูปแบบคุชชั่นเนื้อบางเบาพร้อม
สัมผัสที่รู้สึกเย็นสดชื่น พร้อมผิวที่เรียบเนียน ดูอิ่มน้ำ

Best Concealer
สุดยอดผลิตภัณฑ์คอนซีลเลอร์

The Winner – Benefit Boi-Ing Industrial Strength Concealer (900 บาท) คอนซีลเลอร์เนื้อครีมแมตต์ที่ปกปิดได้ดีเยี่ยม ติดทนนาน ปกปิดได้เนียนแนบสนิทตั้งแต่รอยคล้ำที่เห็นได้ชัดไปจนถึงสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ และรอยแผลเป็นจากสิว

ผลิตภัณฑ์ที่เข้าชิง

Maybelline Instant Age Rewind Concealer (399 บาท) คอนซีลเลอร์ที่มาพร้อมหัวฟองน้ำ ที่ช่วยให้การทาคอนซีลเลอร์เกลี่ยง่าย ลบรอยดำคล้ำทันที

Kate Stick Concealer (340 บาท) คอนซีลเลอร์แบบแท่ง ใช้งานง่าย สะดวกต่อการพกพา ปกปิดได้ดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ

Tarte Creaseless Concealer (980 บาท) คอนซีลเลอร์เนื้อครีมเข้มข้นให้การปกปิดสูงสุด กลบรอยคล้ำใต้ตา รอยแดง รอยสิว
และจุดบกพร่องที่ไม่ต้องการได้ดี

L’Oréal Paris True Match Concealer (299 บาท) คอนซีลเลอร์เนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ใช้ปกปิด ปัญหาผิว รอยแดงจากสิว รอยดำ และรอยคล้ำใต้ตา

Best Loose Powder
สุดยอดผลิตภัณฑ์แป้งฝุ่น

The Winner – Laura Mercier Translucent Loose Setting Powder (1,590 บาท) แป้งฝุ่นโปร่งแสง เนื้อเนียนละเอียด ด้วยอณูของแป้งที่เล็กและละเอียดที่สุด ทำให้ได้เนื้อสัมผัสที่เนียนนุ่ม บางเบา เกลี่ยง่าย พร้อมส่วนผสมที่ช่วยกระจายแสง ทำให้ผิวดูเนียน กระจ่ำงใส

ผลิตภัณฑ์ที่เข้าชิง

THREE Ultimate Diaphanous Loose Powder (1,950 บาท) แป้งฝุ่นเนื้อนุ่มละเอียด เพิ่มความสว่างกระจ่างใส เปล่งปลั่งอย่าง
เป็นธรรมชาติ บรรจุพร้อมพัฟฟ์อ่อนนุ่มในตลับ

Kate Face Powder A (475 บาท) แป้งฝุ่นที่ช่วยอำพรางรูขุมขนและสีผิวที่ไม่เท่ากัน เนื้อแป้งเนียนละเอียด ควบคุมความมันได้ยาวนาน

Maybelline Fit Me Loose Finishing Powder (499 บาท) แป้งฝุ่นเนื้อเนียน มีให้เลือกถึง 4 สีที่เข้ากับทุกโทนสีผิว สามารถทาเดี่ยวๆ เพื่อการปกปิดแบบบางเบา หรือทาทับรองพื้นเพื่อเซ็ตผลิตภัณฑ์แบบเนื้อครีมก็ได้

Soap & Glory One Heck Of A Blot Super – Translucent Mattifying Powder (600 บาท) แป้งโปร่งแสงไม่ผสมรองพื้น ช่วยควบคุม ความมันยาวนาน ไม่เป็นคราบ เนื้อเนียนละเอียด

Best Foundation Powder
สุดยอดผลิตภัณฑ์แป้งผสมรองพื้น

The Winner – L’Oréal Paris True Match Even Perfecting Powder Foundation SPF32 PA+++ (429 บาท) แป้งผสมรองพื้นเนื้อแมตต์ ปกปิดยาวนานถึง 12 ชั่วโมง เนื้อแป้งละเอียด ช่วยให้เกลี่ยง่าย เนียนเรียบไปกับผิว ให้การปกปิดสูง

ผลิตภัณฑ์ที่เข้าชิง

Vie Cosmetics Mildly Illumination Powder Foundation SPF40 สี Nudy Glow (1,890 บาท) แป้งผสมรองพื้นด้วยเนื้อแป้งที่บางเบา เกลี่ยง่าย ปกปิด แนบเนียนเป็นธรรมชาติ อำพรางความ ไม่สม่ำาเสมอของผิวหน้าให้เนียนใส

No7 Mineral Perfection Powder Foundation (850 บาท) แป้งทาหน้าผสมรองพื้น เนื้อเนียนนุ่มละเอียดและบางเบา ทำให้
ผิวหน้าแลดูเป็นธรรมชาติ

Kate Secret Skin Maker Zero (Powder) (640 บาท) แป้งผสมรองพื้นที่มอบการปกปิด โดยไม่ต้องทาทับหลายชั้น เนื้อสัมผัสนุ่ม ช่วยให้เกลี่ยได้เรียบเนียน เบาสบายผิว พร้อมช่วยซึบซับความมัน

Giffarine Crystalline Air Coverage Foundation SPF50 PA+++ (780 บาท) สัมผัสเนื้อครีมจะเปลี่ยนเป็นแป้งทันที ที่ทา ปกปิดได้เรียบเนียน เบาสบายผิว ไม่เป็นคราบ พร้อมบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น

Best Eyebrow Kit
สุดยอดผลิตภัณฑ์ตกแต่งคิ้ว

The Winner – Etude House Drawing Eye Brow (130 บาท) ดินสอเขียนคิ้วที่ให้สีที่ ไม่เข้มจนเกินไป สามารถเขียนเพิ่มไปทีละนิด เพื่อให้ได้คิ้วที่ดูสวยเป็นธรรมชาติ ปลายตัดรูปสามเหลี่ยม ช่วยให้เขียนง่าย คิ้วดูสวยเฉียบคม พร้อมส่วนผสมของ วิตามินอี ช่วยให้เนื้อผลิตภัณฑ์เนียนนุ่ม ไม่บาดคิ้ว

ผลิตภัณฑ์ที่เข้าชิง

L’Oréal Paris Brow Artist Designer Pro (399 บาท) ดินสอเขียนคิ้ว 3 ขั้นตอน ด้านหัวดินสอ ช่วยกำหนดและสร้างกรอบ
ให้โครงคิ้ว ด้านหัวฟองน้ำช่วยเติมความเข้มหนาอย่างเป็นธรรมชาติ และหัวแปรงปัดสำหรับจัดเรียงเส้นคิ้วให้เรียงตัวสวย

LANCôME Brow Densify Powder-To-Cream (1,300 บาท) ที่เขียนคิ้วสูตรฝุ่นครีม ช่วยแต่งคิ้วให้ได้ทรงสวย มาพร้อมแปรง
ที่ใช้งานง่าย

Soap & Glory Archery 2-In-1 Brow Filling Pencil & Brush – Dark Chocolate (420 บาท) ดินสอเขียนคิ้วที่มีปลายหัวดินสอเรียวเล็ก ทำให้เขียนได้ง่าย ได้คิ้วที่ดูเป็นธรรมชาติ ไม่หนาเข้มจนเกินไป มาพร้อมแปรงปัดจัดแต่งขนคิ้ว

Benefit Cosmetics Goof Proof Brow Pencil (1,000 บาท) ดินสอเขียนคิ้วหัวตัดเฉียง สูตรกันน้ำ ใชงานง่าย เหมาะกับสาวมือใหม่ที่คิ้วบาง

Best Eyeliner
สุดยอดผลิตภัณฑ์อายไลน์เนอร์

The Winner – Kate Fit Rare Gel Pencil สี BK-1 (390 บาท) อายไลน์เนอร์ปลายเรียวเล็ก 1.5 มิลลิเมตร ช่วยให้วาดเส้นได้เฉียบคม พร้อมเนื้อสัมผัสที่เรียบลื่น สามารถสร้างเส้นไลน์เนอร์ได้ทุกแบบ ไม่ว่าจะเขียนชิดแนวขนตา หรือเติมช่องว่างระหว่างขนตา ติดแน่นทนนาน กันน้ำ กันเหงื่อ และน้ำตา

ผลิตภัณฑ์ที่เข้าชิง

Etude House All Day Fix Pen Liner (580 บาท) ปากกาไลน์เนอร์ให้เส้นที่คมชัดและใช้ง่าย ติดทน ไม่เลอะเป็นแพนด้า

THREE Captivating Performance Fluid Eyeliner (1,250 บาท) อายไลน์เนอร์สีเข้ม คมชัด ด้วยหัวแปรงที่เรียวเล็ก
เนื้อสัมผัสเนียนนุ่มแบบฟลูอิด

PEARY PROUD Deep Black Sharp Eyeliner Perfect Long Lasting (179 บาท) อายไลน์เนอร์แบบปากกา หัวแปรงเรียวเล็กเป็นพิเศษ ให้เส้นไลน์เนอร์ดำคมกริบ แห้งเร็วและติดทน

Fenty Beauty by Rihanna Flyliner Longwear Liquid Eyeliner (800 บาท) อายไลน์เนอร์สูตรกันน้ำติดทนนาน ด้ามจับ
เป็นทรงสามเหลี่ยม ช่วยให้จับถนัดมือ

Best Mascara
สุดยอดผลิตภัณฑ์มาสคาร่า

The Winner – Maybelline Volum’ Express the Hypercurl Mascara Waterproof (149 บาท) มาสคาร่าถูกและดี ช่วยล็อกขนตาให้โค้งงอน สูตรเจลบางเบาไม่จับตัวเป็นก้อน ล้างออกง่าย

ผลิตภัณฑ์ที่เข้าชิง

L’Oréal Paris Voluminous Lash Paradise Mascara (399 บาท) มาสคาร่าสูตรกันน้ำ เพื่อขนตาที่ดูหนาและยาวขึ้น

Etude House Lash Perm Curl Fix Mascara (500 บาท) มาสคาร่าสีดำที่ช่วยให้ขนตางอนเด้งได้ยาวนาน ไม่เลอะใต้ตา

Soap & Glory Thick & Fast Mascara – Film Noir (520 บาท) มาสคาร่าที่ช่วยเพิ่มความหนา ยาว และคมเข้ม พร้อมด้วยส่วนผสมของคอลลาเจนที่ช่วยเสริมให้ขนตาแข็งแรง

LANCôME Grandiôse Waterproof Mascara (1,300 บาท) มาสคาร่าสูตรกันน้ำที่ช่วยเพิ่มความหนาให้ขนตา พร้อมดีไซน์ที่ให้ขนแปรงสามารถจับขนตาได้ชิดโคนมากที่สุด

Best Eyeshadow Palette
สุดยอดผลิตภัณฑ์อายแชโดว์พาเลตต์

The Winner – Urban Decay Naked Petite Heat (990 บาท) พาเลตต์ไซส์เล็กสุดฮอตที่ รวมเอาสุดยอดเฉดสีสุดร้อนแรงจาก พาเลตต์ Naked Heat เอาไว้ในตลับเดียว ซึ่งแต่ละสีสามารถใช้งาน ได้ง่ายและกลมกลืนเข้ากับทุกโทนสีผิว พกพาสะดวก

ผลิตภัณฑ์ที่เข้าชิง

Etude House Play Color Eyes Peach Farm (970 บาท) อายแชโดว์พาเลตต์ 10 เฉดสี ที่ให้สัมผัสกับ สีสันของผลพีชอันแสนหอมหวาน

L’Oréal Paris Color Riche La Palette Gold (649 บาท) อายแชโดว์พาเลตต์ ที่ผสมพิกเม้นต์สีทอง 10 เฉดสี

KATE Brown Shade Eyes สี BR-6 (490 บาท) อายแชโดว์ 4 สี กับอีก 1 บรอนเซอร์ ในตลับเดียวกัน โทนสี แมตต์ โทนสีน้ำตาล ที่ช่วยสร้างกรอบมิติให้กับดวงตาได้อย่าง เป็นธรรมชาติ พร้อมด้วยบรอนเซอร์ สีพิเศษที่ใช้เน้นเปลือกตาให้มีมิติ

BYS Eyeshadow Palette – Peach (980 บาท) อายแชโดว์พาเลตต์เนื้อชิมเมอร์ 12 เฉดโทนสีพีช เม็ดสีชัด ติดนานตลอดวัน

Best Blush
สุดยอดผลิตภัณฑ์บลัชออน

The Winner – Vie Cosmetics Radiant Gradients Blusher (1,090 บาท) ตลับบลัชออน 4 เฉดสีในตลับเดียว เนื้อชิมเมอร์ ละเอียดบางเบา กลี่ยง่าย กลมกลืน ไล่เฉดได้กับทุกโทนสีผิว ช่วยให้พวงแก้มโกล์วเปล่งปลั่ง แลดูสุขภาพ ผิวดีอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมสร้างมิติให้รูปหน้าเรียวงาม

ผลิตภัณฑ์ที่เข้าชิง

KATE 3D Cheeks สี RS-1 (490 บาท) บลัชออนที่ช่วยปรับรูปหน้าให้ดูเรียวขึ้น โทนสีอ่อนปรับผิวให้ดูสว่างเงาใส และโทนสีเข้มสำหรับเฉดดิ้ง มาพร้อม แปรงที่ใช้ได้ 2 แบบ ช่วยให้ปัดแก้มได้ง่ายและเร็วขึ้น

Benefit GALifornia Blush (1,250 บาท) บลัชออนที่ผสมผสานระหว่างสีชมพูสดใสและ ประกายกลิตเตอร์สีทอง กลิ่นหอมหวานของ องุ่นและวานิลาอันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมแปรง ทรงหัวมนและกระจกในตัวกล่อง

Maybelline Fit Me Blush (249 บาท) บลัชออนเนื้อนุ่ม สีสดชัด ให้พวงแก้มดูสวยเป็นธรรมชาติ

Illamasqua Powder Blusher สี Tremble (1,350 บาท) บลัชออนเฉดสีชมพูอมส้ม พิกเม้นต์เข้มข้น เนื้อเนียนละเอียด

Best Moisturizing Balm
สุดยอดผลิตภัณฑ์บำรุงริมฝีปาก

The Winner – Nars Orgasm Afterglow Lip Balm (1,090 บาท) ลิปบาล์มในเฉดสี Orgasm เนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ริมฝีปาก พร้อมมอบสีที่ดูสวยระเรื่ออย่างเป็นธรรมชาติ เบาสบายริมฝีปาก

ผลิตภัณฑ์ที่เข้าชิง

Laneige Lip Glowy Balm (350 บาท) ลิปบาล์มเนื้อนุ่ม ช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื้นอยู่เสมอ

Kate CC Lip Oil No.03 (290 บาท) ออยล์บำรุงที่ช่วยให้ ปากดูเอิบอิ่ม ใช้เป็นลิปสติกเบสได้

Vaseline Lip Therapy Petroleum Jelly Rosy Lips (189 บำท) ลิปบาล์ม สูตรกุหลาบและน้ำมันสกัดจากอัลมอนด์ ช่วยยปกป้องและดูแลริมฝีปากให้ดูอวบอิ่ม

Kenzoki Balm For Lips To Kiss (920 บาท) ลิปบาล์มสีชมพูอ่อนที่ช่วยคืนความชุ่มชื่น บำรุง และปกป้องริมฝีปาก

Best Lipstick
สุดยอดผลิตภัณฑ์ลิปสติกสำหรับตกแต่งริมฝีปาก

The Winner – Fenty Beauty by Rihanna Mattemoiselle Plush Matte Lipstick (720 บาท) ลิปสติกเนื้อแมตต์เนียนนุ่มบางเบา เม็ดสีติดแน่นทนนานตลอดวัน โดยไม่ลอกเป็นขุย เนื้อแมตต์ไม่ทำให้ปากแห้ง สีสวยสดชัดเจนเพียงแค่ปาดครั้งเดียวแพคเกจจิ้งสีชมพูดูสวยเก๋

ผลิตภัณฑ์ที่เข้าชิง

Giffarine Innovia Super Color Lips (240 บาท) ลิปสติกสัมผัสนุ่ม เรียบลื่น เม็ดสีเข้มข้น คมชัด

Illamasqua Antimatter Lipstick สี Cosmic (990 บำบาท) ลิปสติกสีชมพูนู้ด ให้ฟินิชแบบครีมมี่แมตต์ เนื้อนุ่มลื่น ทาง่าย

L’Oréal Paris Color Riche Matte Lipstick (349 บาท) ลิปสติกเนื้อแมตต์ พิกเม้นต์แน่น กลบสีปากได้มิด

LANCôME L’Absolu Rouge Cream Lipstick (1,400 บาท) ลิปสติกเนื้อครีมสุดหรูหรา สีสวยสด ให้ริมฝีปากดูสวย และเอิบอิ่ม

Best Liquid Lipstick
สุดยอดผลิตภัณฑ์ลิปสติกเนื้อสัมผัสแบบลิควิด

The Winner – Giorgio Armani Beauty Lip Magnet (1,400 บาท) ลิควิดลิปสติกเนื้อแมตต์ที่มีเม็ดสีเข้มข้นสูง เนื้อสัมผัสบางเบาสบาย ไร้น้ำหนัก ไม่เลอะในระหว่างวัน ติดทนยาวนานกว่า 8 ชั่วโมง มาพร้อมด้วยหัวแปรงที่บางและมีปลายแหลม ช่วยให้ริมฝีปากดูคมชัดสวย

ผลิตภัณฑ์ที่เข้าชิง

Peary Proud Kissy Matte Liquid Lip (239 บาท) ลิควิดลิปสติกเนื้อแมตต์บางเบา ติดทนไม่แห้งเกินไป

No7 Matte Liquid Lipstick (550 บาท) ลิปสติกเนื้อแมตต์สูตรน้ำ เม็ดสีเข้มข้นอุดมไปด้วยมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ ติดทนนานโดยไม่ทำให้ ริมฝีปากแห้ง

L’Oréal Paris Infallible Pro-Matte Liquid Lipstick (299 บาท) เนื้อสัมผัสแมตต์นุ่ม เบาสบายไม่เหนียว เหนอะหนะ ไม่แห้งแตกตกร่อง

Etude House Matte Chic Lip Lacquer (540 บาท) ลิควิดลิปสติกเนื้อแมตต์สนิท สีแน่นคมชัด ล็อกสีลิปสติกให้ติดทนนานตลอดวัน และไม่ทำให้ริมฝีปากแห้งด้วย Quick-Fixing Oil


BEAUTY SPOTLIGHT


นอกจากผลิตภัณฑ์ที่ทางคณะกรรมการได้ทดลองและตัดสินแล้ว ก็ยังมีผลิตภัณฑ์ใหม่และใช้ดี มีคุณสมบัติที่โดดเด่น เป็นที่น่าจับตามอง ที่ได้รับคัดเลือกจากทาง OK! มาแนะนำให้รู้จักกัน

Best Anti-Aging Serum – Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Serum (6,500 บาท) เซรั่มบำรุงผิวที่ช่วยปรับผิวให้แน่นกระชับทั่วใบหน้า เรียบเนียน เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว ด้วย GinsenisphereTM นวัตกรรมไมโครแคปซูล ที่อุดมไปด้วยพลังจากโสม เนื้อเซรั่มเข้มข้น เนียนนุ่ม ไม่เหนียวเหนอะหนะ และให้ผิวสดชื่นสมบูรณ์แบบมากกว่าที่เคย

Best Anti-Aging and Brightening Serum – DERMO28 Brightening Complex (5,600 บาท) เซรั่มบำรุงเพื่อผิวกระจ่างใส เหมาะสำหรับผิวที่ไวต่อการเกิดความหมองคล้ำและจุดด่างดำ พร้อมช่วยฟื้นฟูผิวที่มีริ้วรอย คืนความสว่างสดใส ให้ผิวดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ

Best Hydrating Serum – Let Me In BEAUTY Absolute Renewal And Hydrating Serum (1,590 บาท) เซรั่มบำรุงผิว สูตรล้ำลึกด้วยสารสกัดจากโสมป่า เนื้อเซรั่มสามารถซึมเข้าบำรุงผิวหน้า อย่างอ่อนโยน ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าให้ อ่อนเยาว์ ผิวดูอิ่มน้ำ ชุ่มชื่น
กระจ่างใสเปล่งปลั่งดูสุขภาพดี

Best Foaming Cleanser – Let Me In BEAUTY Absolute Purifying Foaming Cleanser (790 บาท) มูสโฟมล้างหน้า เนื้อละเอียดนุ่ม ทำความสะอาดได้ลึกถึงรูขุมขน และลดสิวอุดตัน พร้อมบำรุงให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ด้วยสารสกัดจากโสมป่า และ ยังช่วยกักเก็บน้ำาหล่อเลี้ยงผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังล้างเสร็จ

Best Overnight Eye Treatment – Laneige Eye Sleeping Mask (1,200 บาท) สลีปปิ้งมาส์กสำหรับ ผิวรอบดวงตา พร้อมแอปพลิเคเตอร์ ที่ช่วยนวดกระตุ้นผิวรอบดวงตา ช่วยฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตาให้ดูเปล่งปลั่ง ชุ่มชื้น กระจ่างใสในข้ามคืน

Best Tightening Cream – BSC Cosmetology Time Defence Extreme Caviar Intensive Care (50 กรัม 5,000 บาท) ครีมบำรุงผิวเข้มข้นด้วยสำรสกัดสำคัญอย่าง Caviar Extract ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนล้ำและมีริ้วรอย เพื่อให้ผิวยืดหยุ่น พร้อมมอบควำมชุ่มชื่นให้แก่ผิว

Best Facial Cleansing Oil – CAC’SA Facial Treatment Cleansing Serum-in-Oil (1,390 บาท) ออยล์ทำความ สะอาดผิว สัมผัสนุ่มละมุน อ่อนโยน ด้วยคุณค่า จากน้ำมันอาร์แกนเข้มข้น พร้อมบำรุงให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้นทันทีหลังใช้ ใช้ได้ทุกสภำพผิว ไม่ว่า
ผิวแห้ง ผิวมัน ผิวผสม หรือผิวแพ้ง่าย

Best Oil-Free Sunscreen – SHEENe UV Protector Facial Cream SPF50+ PA+++ (229 บาท) ครีมกันแดดสูตรออยล์ฟรีช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่ำงดำ จากรังสี UV เนื้อครีมซึมซาบได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

Best Moisturizing Face Wash – Honei V BSC Facial Bubble Foam (195 บาท) โฟมล้างหน้าฟองมูสเนียนนุ่ม มาพร้อมหัวกดพิเศษที่ทำให้โฟมหนำนุ่มทันที อ่อนโยนต่อผิว ผสานคุณค่าบำรุง จากน้ำผึ้งธรรมชาติและสารสกัดจากนมผึ้ง ช่วยทำความสะอาดพร้อมฟื้นฟูผิว ให้เนียนนุ่มน่ำสัมผัส

Best Emulsion for Oily Skin – Pure Care by BSC Extra Benefits Absolute Nourishment Emulsion (90 มล. 595 บาท) โลชั่นน้ำนมบำรุงผิวระหว่ำงวัน สำหรับผิวผสม-ผิวมัน ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นยำวนำนตลอดทั้งวัน และเพิ่มควำมยืดหยุ่นให้ผิว

Best Gel Cleanser – Vie Cosmetics Bio-Collagen Flawless Skin Cleanser (1,090 บาท) เจลชำร์โคลที่ ช่วยล้ำงทำความสะอำดผิวหน้ำได้อย่ำงล้ำลึก พร้อมคุณสมบัติในกำรดูแลผิวให้อ่อนเยำว์ด้วยคอลลาเจน เติมความชุ่มชื่น ให้ผิวอิ่มเอิบ เรียบเนียนนุ่ม

Best Lightweight Foundation – BSC JEAN & JEAN Usually Youth Serum Foundation (890 บาท) รองพื้นเนื้อเซรั่ม สูตรกันน้ำ สัมผัสบางเบา ไม่หนักหน้า เกลี่ยง่าย เนียนเรียบไปกับผิว ช่วยอำพรางริ้วรอยต่างๆ ได้อย่างเรียบเนียน

Best Primer for Glowing Skin – ARTY PROFESSIONAL Sparkling Primer (1,400 บาท) ไพรมเมอร์ที่ช่วยให้ผิว เปล่งประกาย พร้อมบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ใช้ก่อนทาเมกอัพเบส หรือผสมไปพร้อมกับรองพื้นก็ได้

Best Long Lasting Blush – Laura Mercier Blush Colour Infusion (1,100 บาท) บลัชออนเพื่อพวงแก้มสีสวยละมุนเป็นธรรมชาติ เนื้อบางเบา เม็ดสีชัด ติดทนนานถึง 10 ชั่วโมง

Best Foundation for Oily Skin – BSC PANADDA Make Me Matte Mousse Powder (1,290 บาท) แป้งมูสเนื้อเนียน
ละเอียดบางเบา เกลี่ยง่าย ใช้ลงเป็นรองพื้น หรือเติมผิวระหว่างวัน ให้ผิวนุ่มลื่นอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยคุมมันยาวนานตลอดวัน
และดูดซับความมัน

Best Highlighter for Every Skin Tone – Bronx Colors Urban Line Strobing Palette (650 บาท) พาเลตต์ไฮไลต์
3 เฉดสีที่ช่วยให้ผิวหน้าดูฉ่ำวาวมีมิติ เนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย ใช้ได้ไม่ยาก โดยทั้งสามเฉดสีนี้เหมาะกับสาวๆ ทุกเฉดสีผิว

Best Lightweight Foundation Powder – Pansy Ultra Flawless Compact Foundation Luminous Matt Powder Makeup (990 บาท) แป้งผสมรองพื้นอัดแข็ง เนื้อบางเบา ด้วยวัตถุดิบและเทคโนโลยีการผลิตจากอิตาลี แพคเกจจิ้งสีแดงดูสวยเรียบหรูและโดดเด่น

Best Moisturizing Hand Cream – Jurlique Rose Hand Cream (1,850 บาท) บำรุงผิวมือด้วยเนื้อครีมเข้มข้น ไม่เหนียวเหนอะหนะ หอมกลิ่นกุหลำบ ช่วยลดอาการ ระคายเคืองผิว ให้ผิวเนียนนุ่ม น่าสัมผัส

Best Hair Oil for Dry Hair – LUCIDO-L Argan Oil Hair Repair Treatment Oil (330 บาท) ผลิตภัณฑ์บำรุงผมจำกน้ำมันอำร์แกน สูตรบำรุงผมเสีย ช่วยบำรุงและซ่อมแซมผมเสียอย่ำงล้ำลึก พร้อมป้องกันผมจากรังสี UV กลิ่นหอมติดนาน ตลอดวัน สัมผัสนุ่มลื่น ไม่เหนอะหนะ ไม่หนักผม

Best Hydrating Facial Mist – Romrawin Swiss Glacier Mineral Mist (320 บาท) สเปรย์น้ำแร่บริสุทธิ์จากธารน้ำแข็งในสวิตเซอร์แลนด์ ช่วยเพิ่มควำมชุ่มชื่น รีบูสต์ผิว ให้สดชื่น ผสำนคุณค่าสารสกัด อะโลเวร่า ที่ช่วยปลอบประโลม บรรเทาอาการระคายเคืองผิว อ่อนโยนต่อผิวหน้า พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะ และต่อต้านอนุมูลอิสระ

Best Health & Beauty Drink – Giffarine Sea Min Drink (64 บาท) เครื่องดื่มน้ำสตรอว์เบอร์รี่ 30% ผสมแคลเซียมจำกสำหร่ำยสีแดง วิตามินดี 3 และแร่ธาตุอื่นๆ มีสารต้านอนุมูลอิสระที่มีส่วนช่วยให้ผิวพรรณสดใส เสริมสร้างสมดุลให้กับกระดูก เพื่อรสชาติที่ดีขึ้น ควรแช่เย็นและเขย่ำก่อนดื่ม

Best Skin Brightening Supplement – GLUTA Shihada (1 กล่อง 5 แผง 50 เม็ด 1,590 บาท) กลูต้ำคุณภำพสูงนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส มีออร่ามากขึ้น

Best Perfecting Powder – CLOUDA Smooth and Stay Oil Control Pressed Powder SPF20 แป้งกันแดด ผสมรองพื้นเนื้อเนียนละเอียด เกลี่ยง่าย ให้สัมผัสเนียนละเอียด บางเบาไม่หนักหน้า ปกปิดรูขุมขนให้ดูเล็กลง คุมความมันได้ดีเยี่ยม ป้องกันแสดงแดดด้วย SPF20 พร้อมบำรุงผิวทุกครั้งที่เติมระหว่างวัน อุดมด้วยวิตามินอี และ Aloe Vera

Best Cleansing Water – CLOUDA Micellar 1-Step Cleansing Water คลีนซิ่ง วอเตอร์สำหรับเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางและมลภาวะ อ่อนโยนแม้ผิวรอบดวงตา-ริมฝีปาก ทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจดโดยไม่ทำให้ระคายเคือง  และมีคุณสมบัติพิเศษด้วย Micellar Water technology ผสมกับน้ำแร่ ให้ความรู้สึกสดชื่น สบายผิว ไม่ทิ้งความมัน

Best Beauty Clinic for Glowing Skin
สุดยอดคลินิกความงามเพื่อผิวที่ดูโกลว์สวยอย่างมีสุขภาพ Romrawin Clinic

รมย์รวินท์คลินิก ศูนย์ให้บริการความงามและดูแลเรื่องผิวพรรณที่ได้มาตรฐาน ด้วยเทคโนโลยีและเครื่องมือที่ทันสมัย เพื่อให้สอดคล้องและตอบรับกับเทคโนโลยีจากต่างประเทศ และอัพเดตอยู่ตลอดเวลาเพื่อเป็นผู้นำในด้านความงาม ด้วยประสบการณ์มากกว่า 14 ปี โดยทางรมย์รวินท์มีบริการทางความงามมากมาย ไม่ว่าจะเป็นทรีตเมนต์ที่เน้นในเรื่องของการยกกระชับผิว ช่วยลดปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อยอย่าง Thermage FLX และ Ulthera หรือทรีตเมนต์เพื่อผิวหน้าที่เรียบเนียนดูกระจ่างใสอย่าง Nu Pico รวมไปถึงทรีตเมนต์ ช่วยให้ผิวอิ่มน้ำ ดูฉ่ำวาว และโปรแกรมเพื่อสุขภาพอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ทางรมย์รวินท์ยังมีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวแบบต่างๆ ไว้จัดจำหน่าย พร้อมให้คำปรึกษาในเรื่องสุขภาพผิวพรรณและความงาม และการบริการที่อบอุ่นเอาใจใส่และได้มาตรฐาน ตอบโจทย์สาวๆ ที่กังวลเรื่องริ้วรอยและความหย่อนคล้อย รวมไปถึงความกระจ่างใสได้เป็นอย่างดี เพราะรมย์รวินท์เชื่อว่าการที่ผิวมีสุขภาพที่ดี คือจุดเริ่มของความสวยในแบบฉบับของคุณ

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
 Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
 Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
 Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

แพม-รภัสสา พันธ์สายเชื้อ กับความท้าทายใหม่ในแวดวงความงามของ The Sign Clinic

แพม-รภัสสา พันธ์สายเชื้อ กับความท้าทายใหม่ในแวดวงความงามของ The Sign Clinic

ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเป็นความท้าทายมากแค่ไหนสำหรับการก้าวเข้ามาปั้นธุรกิจใหม่ในยุคที่การทำธุรกิจไม่ใช่เรื่องง่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง “ธุรกิจทางด้านความงาม” เพราะไม่ว่าจะหันไปทางไหน [...]

READ MORE
ไอเท็ม และทรีตเมนต์โปรดของ นิโคล เทริโอ กับ Shiseido Professional

ไอเท็ม และทรีตเมนต์โปรดของ นิโคล เทริโอ กับ Shiseido Professional

หนึ่งในปัญหาใหญ่ของสาวๆ หลายคน คงหนีไม่พ้นเรื่องปัญหาผมแห้งเสีย จากการถูกความร้อน [...]

READ MORE