OK! Beauty Choice 2019 สุดยอดผลิตภัณฑ์ความงามแห่งปีที่คุณห้ามพลาด

OK! Beauty Choice 2019 สุดยอดผลิตภัณฑ์ความงามแห่งปีที่คุณห้ามพลาด

กลับมาอีกครั้งเป็นปีที่ 4 กับแคมเปญ OK! Beauty Choice 2019 เพื่อค้นหาที่สุดของผลิตภัณฑ์ความงาม ซึ่งในแต่ละปีมีผลิตภัณฑ์ความงามใหม่ๆ เกิดขึ้นมากมาย ทำให้สมัยนี้การตัดสินใจเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ดีๆ ค่อนข้างยากขึ้น นั่นจึงเป็นที่มาของแคมเปญนี้ ที่เราได้เชิญเหล่าคณะกรรมการผู้คร่ำหวอดในวงการความงาม มาร่วมทดลองและคัดสรรผลิตภัณฑ์ความงามที่เป็นที่สุดในแต่ละด้าน เพื่อให้ง่ายต่อการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับความชอบและความต้องการ รวมไปถึงการเฟ้นหาผลิตภัณฑ์และการบริการความงามยอดเยี่ยมเป็นที่น่าจับตามอง เพื่อเป็นทางเลือกให้ทุกคนได้ลองใช้สิ่งดีๆ จะมีผลิตภัณฑ์ใดที่ได้รางวัลบ้าง เชิญติดตามกันได้เลยค่ะ

 


OK! Beauty Choice 2019


Best Makeup Remover
สุดยอดผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอาง

The Winner -> 1. Banila Co Clean It Zero Cleansing Balm (1,290 บำท) บำล์มทำความสะอาดผิวที่ช่วยลบเครื่องสำอางออกได้อย่างง่ายดาย เนื้อบำล์มจะเปลี่ยนเป็นเนื้อออยล์ที่ไม่ไหลเยิ้ม พร้อมบำรุงผิวให้ไม่แห้งและชุ่มชื่นตลอดแม้ล้ำงออกแล้ว

ผลิตภัณฑ์ที่เข้ารอบ

2. Etude House Monster Micellar Cleansing Water (300 มล. 340 บำท) คลีนซิ่งวอเตอร์ที่ลบเครื่องสำอางได้อย่างหมดจดและอ่อนโยนกับผิว

3. Pixi Hydrating Milky Makeup Remover (1,300 บำท) เคลนเซอร์ที่ผสานน้ำ และน้ำมันเข้าด้วยกันช่วยทำความสะอาดเครื่องสำอาง พร้อมคงความชุ่มชื้นให้ผิวนุ่มเนียน ไม่แห้งตึงด้วยส่วนผสมของมะพร้าวและโปรไบโอติก

4. Innisfree Green Tea Cleansing Water (540 บำท) คลีนซิ่งสูตรน้ำที่เป็นกรดอ่อนๆ เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางด้วยมอยซ์เจอร์เข้มข้น

5. Kate Cleansing Glue Oil (390 บำท) คลีนซิ่งออยล์เข้มข้นที่ทำความสะอาดเมกอัพได้หมดจด


Best Cleanser
สุดยอดผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว

The Winner -> 1. Kanebo Refreshing Powder Wash (32 แคปซูล 1,200 บาท) ผงเอนไซม์ล้างหน้าที่มีส่วนผสมของเอนไซม์ Protease และสารสกัดจาก Apricot ช่วยขจัดสิ่งสกปรก น้ำมันส่วนเกิน สิวเสี้ยนหรือสิวอุดตัน และเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออกได้อย่างอ่อนโยน ฟองโฟมนุ่มละมุน เบาสบาย รู้สึกได้ถึงความชุ่มชื้นหลังจากล้างหน้า

ผลิตภัณฑ์ที่เข้ารอบ

2. Fresh Soy Face Cleanser (1,620 บาท) เจลล้างหน้าที่มีความอ่อนโยน ใช้ได้กับทุกสภาพผิว ชำระล้างสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนใบหน้า โดยที่ไม่ทำลาย ชั้นเคลือบผิวตามธรรมชาติ

3. Mamonde Micro Deep Cleansing Foam (500 บาท) โฟมล้างหน้าที่มาพร้อมคุณค่าสารสกัดจากดอกบัว เผยผิวหน้าให้กระจ่างใส ด้วยฟองโฟมละเอียด ที่ช่วยทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน

4. Pan Anti Comedone Oil Control Cleansing Gel (180 บาท) เจลล้างหน้าสูตรควบคุมความมัน สำหรับผู้มีปัญหาสิว และผิวหน้ามัน ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่อุดตัน บนใบหน้า และลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า

5. The 28 Complete Clear Liquid Foaming Cleanser (680 บาท) ผลิตภัณฑ์เนื้อเจลใส ทำความสะอาดสิ่งสกปรก กันแดด คราบเหงื่อ อย่างล้ำลึก และอ่อนโยน ช่วยขจัดความมันส่วนเกิน ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ


Best Facial Moisturizer
สุดยอดผลิตภัณฑ์บำรุงที่ช่วยเติมน้ำและฟื้นฟูผิว

The Winner -> 1. Clarins Hydra-Essentiel Light Cream All Skin Types (2,500 บาท) ครีมบำรุงผิวเนื้อบางเบา มอบการบำรุงให้ผิวฉ่ำน้ำได้ถึงขีดสุด อุดมด้วยสารสกัดจากลีฟออฟไลฟ์ ออร์แกนิค ช่วยเก็บกัก และมอบความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างเข้มข้นอยู่ตลอดเวลา

ผลิตภัณฑ์ที่เข้ารอบ

2. Banila Co Dear Hydration Boosting Cream (1,190 บาท) ครีมบำรุงผิวเนื้อเบาบางเหมือนน้ำ แต่ให้ความชุ่มชื้นได้ดี เมื่อทาลงบนผิวจะทำหน้าที่เป็นเหมือนปราการกักเก็บความชุ่มชื่นให้กับผิว

3. 11 Village Factory Collagen Cream (1,095 บาท) มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อเจลครีม ด้วยส่วนผสมของไฮโดรไลซ์ คอลลาเจน และ สารสกัดจากใบเลม่อน เวอร์บีน่า ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ผิว พร้อมเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว

4. The 28 Bio Active Water Seal (1,180 บาท) เจลใสบำรุงผิว ซึมไว ไม่อุดตัน ช่วยเก็บล็อคความชุ่มชื่นได้ยาวนาน พื้นฟูการทำงานของ Skin Barrier ให้กับผิว ลดการระคายเคือง และช่วยให้ผิวแข็งแรง

5. Freeplus Watery Cream (1,290 บาท) ครีมบำรุงผิวที่ให้เนื้อสัมผัสแบบคุชชั่นครีมที่บางเบา เมื่อสัมผัสกับผิวจะเปลี่ยนเป็นน้ำมอบความชุ่มชื้นให้ผิว ลดการเสียดสีขณะทา เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ


Best Facial Treatment Lotion
สุดยอดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชนิดน้ำ

The Winner -> 1. Jurlique Activating Water Essence (2,500 บาท) เอสเซนส์สูตรเข้มข้น ผสานคุณค่าสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยเติมความชุ่มชื้น ปรับสภาพผิว คืนความมีชีวิตชีวา และเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้กับเซรั่มและมอยส์เจอไรเซอร์

ผลิตภัณฑ์ที่เข้ารอบ

2. Sulwhasoo Bloomstay Vitalizing Water (2,500 บาท) โทนเนอร์ปรับสภาพผิวด้วยพลังแห่งการฟื้นบำรุงและต่อต้านอนุมูลอิสระจากดอกพลัม เนื้อสัมผัสแบบน้ำบางเบา อุดมไปด้วยสารบำรุงเข้มข้น เพื่อให้ผิวแน่นกระชับ

3. Freeplus Moist Care Lotion (1,060 บาท) โลชั่นที่มอบการบำรุง และให้ความชุ่มชื้นอย่างอ่อนโยน ช่วยให้ผิวเนียนละเอียดขึ้น และช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานของปราการปกป้องผิว และช่วยให้แข็งแรงขึ้น

4. Suisai Lotion Enriched (580 บาท) โลชั่นที่เติมความชุ่มชื้นให้ผิวนุ่มลื่น และเรียบเนียน สำหรับผิวที่ต้องการความชุ่มชื้น

5. Kanebo Moisture Flow Lotion (2,000 บาท) โลชั่นเนื้อสัมผัสนุ่มลื่น สบายผิว มอบความชุ่มชื้นแบบเข้มข้น ให้ผิวนุ่มน่าสัมผัส


 

Best Pre-Serum
สุดยอดผลิตภัณฑ์พรีเซรั่มบำรุงผิวที่ใช้ในขั้นตอนแรก

The Winner ->1. Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate (3,900 บาท) เซรั่มบำรุงผิวสำหรับใช้ในขั้นตอนแรก เนื้อสัมผัสบางเบา ให้การบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ช่วยเสริมการฟื้นตัวตามธรรมชาติของผิวให้กลับมาอีกครั้ง พร้อมฟื้นฟูผิวให้กลับมาแข็งแรงขึ้นทันทีที่ใช้ รู้สึกได้ถึงผิวดูอิ่มเอิบ ดูยืดหยุ่น เนียนกระชับ และเนียนนุ่ม

ผลิตภัณฑ์ที่เข้ารอบ

2. Kanebo The First Serum (2,200 บาท) เซรั่มสำหรับขั้นตอนแรกของการบำรุงผิวหลังล้างหน้า โดยมอบความชุ่มชื้นเข้มข้นให้แก่ผิวคุณ ให้ผิวสดใส เปล่งประกาย

3. Freeplus Deep Pre Moist Essence (1,060 บาท) บูสเตอร์เซรั่ม ที่ใช้บำรุงผิวเป็นขั้นตอนแรก ป้องกันผิวแห้ง ให้ผิวมีความยืดหยุ่นและเรียบเนียน

4. Olay Regenerist Miracle Boost Youth Pre-Essence (899 บาท) พรีเอสเซนส์ที่ซึมซาบสู่ผิวในทันที ช่วยลดเลือนริ้วรอยร่องลึก และกระชับผิว ได้อย่างชัดเจน

5. Ipsa Clear Up Lotion (1,600 บาท) โลชั่นปรับสมดุลผิวก่อนการบำรุง ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้กับผิว พร้อมขจัดและป้องกันเซลล์ผิวเสื่อมสภาพทับถมตัวหนาบนพื้นผิว


Best Serum
สุดยอดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวในรูปแบบเซรั่ม

The Winner -> 1. Lancôme Advanced Génifique Serum (50 มล. 4,700 บาท) เซรั่มที่ช่วยปรับสมดุลให้แก่ผิว พร้อมฟื้นบำรุงผิวอย่างรวดเร็วกว่าปกติถึง 3 เท่า เพียง 1 หยดของเซรั่ม ก็จะมี Microbiome มากถึง 30 ล้าน Microbiome โดยจะช่วยฟื้นฟูผิว และมอบผิวที่อ่อนเยาว์ ช่วยเพิ่มความแข็งแรง และปกป้องความชุ่มชื้นในชั้นผิว

ผลิตภัณฑ์ที่เข้ารอบ

2. Aqua+ Series Private Enriched Serum (1,640 บาท) เซรั่มสูตรเข้มข้นที่ซึมซาบสู่ผิวง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยลดเลือนริ้วรอยและฟื้นฟูผิวให้กลับมาดูเนียนกระชับ แลดูอ่อนเยาว์ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

3. Mamonde Red Energy Recovery Serum (1,300 บาท) เซรั่มที่ฟื้นฟูผิวด้วยพลังของดอกไม้ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอย และเติมเต็มผิวให้เรียบเนียน

4. Jurlique Moisture Plus Rare Rose Serum (2,100 บาท) เซรั่มเนื้อเนียนนุ่มบำรุงผิวด้วยสารสกัดจากดอกกุหลาบของเจอร์ลีค และเสริมการทำงานของชั้นผิวให้มีประสิทธิภาพ พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้น

5. Oriental Princess Red Natural Whitening & Firming Phenomenon Concentrated Serum (1,115 บาท) เซรั่มเพื่อผิวขาวและเนียนกระชับ เนื้อเซรั่มบางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดี


 

Best Anti-Aging Moisturizer
สุดยอดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ช่วยดูแลในเรื่องริ้วร้อย

The Winner ->1. Innisfree Jeju Pomegranate Revitalizing Serum (1,040 บาท) เซรั่มสูตรน้ำทับทิมและน้ำมันเมล็ดทับทิมจากเชจู ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยสร้างเกราะป้องกันบนพื้นผิว แก้ไขและป้องกันสัญญาณของริ้วรอยก่อนวัย

ผลิตภัณฑ์ที่เข้ารอบ

2. Placentor Vegetal Anti-Ageing Cream (1,150 บาท) ครีมบำรุงผิวเนื้อบางเบา เพิ่มความชุ่มชื่น ฟื้นฟูผิวให้กระชับเรียบเนียน ช่วยต้านอนุมูลอิสระสาเหตุของริ้วรอย

3. Olay Regenerist Whip UV Cream SPF 30 (1,199 บาท) มอยส์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิว ด้วยเนื้อครีมวิปส์สัมผัสบางเบา ช่วยลดเลือนริ้วรอย และให้ผิวกระชับเด้ง ดูอ่อนเยาว์ พร้อมช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ด้วย SPF 30

4. Kanebo Lift Serum (30 มล. 4,200 บาท) เซรั่มลดเลือนริ้วรอยสูตรเข้มข้น พร้อมเนื้อสัมผัสนุ่มสบายผิว ช่วยเติมความชุ่มชื้นและยืดหยุ่นให้ผิว

5. Repechage C-Serum Seaweed Filtrate (3,000 บาท) เซรั่มบริสุทธิ์ที่มีสารสกัดเข้มข้นจากสาหร่ายทะเล อุดมไปด้วยวิตามินกรดอะมิโนแร่ธาตุและธาตุต่างๆ ช่วยลดรอยเหี่ยวย่น, ริ้วรอย ช่วยรักษาความชุ่มชื้น


Best Brightening Moisturizer
สุดยอดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเพื่อผิวสวยกระจ่างใส

The Winner -> 1. Fresh Vitamin Nectar Glow Juice Antioxidant Face Serum (1,200 บาท) เซรั่มเนื้อสัมผัสแบบ Water-Oil ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าอย่างล้ำลึกด้วยส่วนผสมจากน้ำมันมะพร้าว, วิตามินซี, วิตามินอี ที่เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว และให้ผิวดูโกลว์กระจ่างใสขึ้น พร้อมปกป้องผิวด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ

ผลิตภัณฑ์ที่เข้ารอบ

2. Pixi Vitamin-C Tonic (500 บาท) โทนเนอร์ทำความสะอาดผิวหน้า พร้อมบำรุงให้ผิวแลดูขาวกระจ่างใส ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน

3. The Face Shop Dr.Belmeur Vita Serine Tone Smoothing Serum (1,099 บาท) เซรั่มที่มอบความกระจ่างใส พร้อมกระชับรูขุมขนให้ผิวเรียบเนียนและมอบชุ่มชื้น กลิ่นหอมธรรมชาติจากดอกซิตรัส

4. Kanebo Illuminating Serum (30 มล. 4,000 บาท) เซรั่มที่ให้ความกระจ่างใส ทำให้สีผิวของคุณสม่ำเสมอ พร้อมเพิ่มกระจ่างใสและให้ผิวนวลเนียนขึ้น

5. Bio Essence Bio-White Advanced Whitening Spot Corrector (435 บาท) เนื้อครีมบางเบา ไม่มัน และไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ และป้องกันการเกิดจุดด่างดำ


Best Moisturizer for Sensitive Skin
สุดยอดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่บอบบางแพ้ง่าย

The Winner -> 1. Etude House Soon Jung pH 5.5 Relief Toner (620 บาท) โทนเนอร์ที่ช่วยปลอบประโลมผิวที่ถูกทำร้ายจากมลภาวะ ปลอดภัยด้วยสารจากธรรมชาติ 93% ปราศจากแอลกอฮอล์ มีค่า pH 5.5 อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองต่อผิว และช่วยลดอุณหภูมิผิว

ผลิตภัณฑ์ที่เข้ารอบ

2. Freeplus Moist Care Emulsion (1,090 บาท) อิมัลชั่นที่ทำหน้าที่ดุจฟิล์มเคลือบผิวให้คงความชุ่มชื้นได้ยาวนานและปกป้องผิวแพ้ง่ายให้แข็งแรงขึ้น

3. Innisfree Bija Trouble Skin (680 บาท) โทนเนอร์สำหรับผู้มีปัญหาสิว และผิวแพ้ง่าย ช่วยขจัดสิ่งสกปรกออกจากรูขุมขน และกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว

4. Kora Organic Noni Glow Face Oil (2,390 บาท) ออยล์บำรุงผิวที่จะเข้าไปช่วยปรับบาลานซ์ให้ผิวจะมีสุขภาพดีขึ้น มีคุณสมบัติแอนตี้อ็อกซิแดนท์ ทำหน้าที่เสมือนเป็นเกราะป้องกันผิว จึงเหมาะกับคนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย

5. Burt’s Bees Sensitive Night Cream (1,480 บาท) ครีมบำรุงผิวในยามค่ำคืน เหมาะสำหรับดูแลผิวที่บอบบางและแพ้ง่าย ไม่มีการระคายเคืองต่อผิวหนัง


Best Eye Care Product
สุดยอดผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวรอบดวงตา

The Winner -> 1. Pixi DetoxifEYE Depuffing Eye Patches (60 ชิ้น 1,300 บาท) ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวรอบดวงตาที่ช่วยดีท็อกซ์ และคืนความสดชื่น เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวรอดวงตาอย่างล้ำลึก ด้วยส่วนผสมจากแตงกวาและทองคำ พร้อมด้วยไฮยาลูรอนิก แอซิด และคาเฟอีนที่ช่วยปลุกผิวรอบดวงตาให้สดใสกระปรี้กระเปร่า ลดขนาดถุงใต้ตา และลดรอยหมองคล้ำใต้ตาให้แลดูกระจ่างใสยิ่งขึ้น

ผลิตภัณฑ์ที่เข้ารอบ

2. Mamonde Age Control Power Eye Cream (1,400 บาท) ครีมบำรุงรอบดวงตาที่ซึมซาบได้อย่างรวดเร็ว ช่วยฟื้นฟูปัญหาริ้วรอยผิวหย่อนคล้อย และช่วยเพิ่มความกระจ่างใสรอบดวงตา

3. Kanebo Refining Eye Serum (2,600 บาท) เซรั่มเนื้อครีมเข้มข้น ช่วยฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตา ให้ชุ่มชื้น แลดูยกกระชับ และเปล่งประกาย

4. Jurlique Nutri-Define Eye Contour Balm (3,470 บาทบาท) อายครีมเนื้อบาล์มเข้มข้น ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติถึง 5 ชนิด ช่วยให้ผิวรอบดวงตาดูอ่อนเยาว์ ลดปัญหาผิวหย่อนคล้อย ริ้วรอยต่างๆ อย่างมีประสิทธิภาพ

5. Aqua+ Series The Eye Treatment (1,090 บาท) ครีมบำรุงผิวรอบดวงตาเนื้อเข้มข้น จัดการริ้วรอย ลดถุงใต้ตา กระชับผิว ปราศจากแอลกอฮอล์


Best Mask
สุดยอดผลิตภัณฑ์มาส์กบำรุงผิว

The Winner -> 1. Olay Magnemasks Infusion Rejuvenating Sheet Mask (99 บาท) แผ่นมาส์กหน้าที่ช่วยฟื้นฟูผิวทันทีด้วยส่วนผสมเข้มข้นเทียบเท่า 1 ใน 3 ของครีมหนึ่งกระปุก ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้เต็มที่ แผ่นมาส์กหน้าดีไซน์พิเศษ 3 ชั้น กระชับ รับทุกรูปหน้า

ผลิตภัณฑ์ที่เข้ารอบ

2. The Body Shop Nicaraguan Coffee Intense Awakening Mask (990 บาท) คอฟฟี่มาส์ก และสครับในหนึ่งเดียว ช่วยให้ผิวกระจ่างใส และช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ด้วยคาเฟอีนธรรมชาติสูตรเข้มข้นจากธรรมชาติ

3. Suisai 3D Mask (4 แผ่น 450 บาท) มาสก์เอสเซนส์ชนิดแผ่นที่แนบสนิทไปกับทุกส่วนของใบหน้า เนียนสนิทกับผิวโดยไม่มีช่องว่าง ส่งความชุ่มชื้นเข้มข้นไปทั่วทุกส่วนของผิวชั้นเคราติน

4. Fresh Black Tea Instant Perfecting Mask (3,700 บาท) ครีมมาส์กที่ช่วยคืนความเนียนนุ่มชุ่มชื่น ปกป้องจากริ้วรอยแห่งวัย พร้อมปรับผิวหน้าให้เรียบเนียนกระชับด้วยส่วนประกอบจากธรรมชาติอย่าง Black Tea ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ

5. My Beauty Diary Black Pearl Brightening Mask (65 บาท) มาส์กประสิทธิภาพสูง ซึมซาบไว บำรุงได้อย่างเต็มที่ พร้อมเติมเต็มความชุ่มชื้นยาวนาน และให้ผิวดูกระจ่างใส ด้วยสารสกัดไข่มุกดำคุณภาพเยี่ยมจากตาฮิติ


Best Overnight Mask
สุดยอดผลิตภัณฑ์มาส์กบำรุงผิวแบบข้ามคืน

The Winner -> 1. Laneige Cica Sleeping Mask (1,200 บาท) สลีปปิ้งมาสก์ ที่ช่วยกอบกู้ผิวยามข้ามคืน เพื่อให้ผิวแข็งแรงสุขภาพดี เสริมปราการป้องกันการระคายเคืองจากปัจจัยภายนอก มีส่วนผสมของ Cica ช่วยปลอบประโลมผิวหน้าที่มีปัญหาจากสิว และลดเลือนริ้วรอยต่างๆ ช่วยกอบกู้ผิวให้ชุ่มชื้นล้ำลึก ในขณะนอนหลับ

ผลิตภัณฑ์ที่เข้ารอบ

2. Fresh Rose Deep Hydration Sleeping Mask (2,050 บาท) สลีปปิ้งมาส์ก 2 ขั้นตอนที่มอบความชุ่มชื้นตลอดค่ำคื่น อีกทั้งยังช่วยให้ผิวแลดูเปล่งประกายอย่างสุขภาพดี

3. Innisfree Jeju Pomegranate Revitalizing Capsule Sleeping Pack (680 บาท) สลีปปิ้งมาส์กสูตรน้ำทับทิมและน้ำมันเมล็ดทับทิมจากเชจู และส่วนผสมอื่นๆ ในรูปแบบแคปซูลที่บำรุงเป็นพิเศษในขณะนอนหลับ

4. Vie Cosmetics Bright-Boosting Precious Mask (1,080 บาท) มาส์กเนื้อครีมเข้มข้นที่ช่วยฟื้นบำรุงความชุ่มชื่น และเสริมบำรุงให้ผิวหน้าเปล่งประกายกระจ่างใส ดูแลปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ ขจัดความหมองคล้ำจุดด่างดำ

5. Giffarine HYA Booster Sleeping Mask (660 บาท) ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า สำหรับตอนกลางคืน เนื้อเจลสีฟ้าให้สัมผัสนุ่ม มอบความชุ่มชื้นสูงต่อเนื่องยาวนาน ซึมเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว โดยไม่ทิ้งความมันบนใบหน้า


 

Best Face Sunscreen
สุดยอดผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดสำหรับผิวหน้า

The Winner -> 1. Minus-Sun Pollution Protection Mousse SPF40 PA+++ สี Ivory (470 บาท) ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดด เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่มันเหนอะหนะ ปกป้องผิวจากแสงแดด ความหมองคล้ำและริ้วรอยก่อนวัย จากฝุ่นควันและมลภาวะ รวมถึงผสาน สารสกัดที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงสีฟ้า

ผลิตภัณฑ์ที่เข้ารอบ

2. Freeplus UV Face Protector (950 บาท) เอสเซนส์กันแดด SPF36/PA+++ ช่วยปกป้องผิวหน้าจากรังสี UV อย่างอ่อนโยน

3. Bio-Essence Miracle Bio Water Cooling Sunscreen SPF50+ PA++ (449 บาท) โลชั่นป้องกันแสงแดด สูตรพิเศษ เนื้อบางเบา ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบเร็ว ให้ผิวเย็นและชุ่มชื้น ป้องกันได้ทั้ง UVA/UVB และแสงสีฟ้า

4. Juv Water Gel UV Protection SPF 50 PA+++ (890 บาท) ครีมกันแดดสูตรวอเตอร์เจล ปกป้องผิวจากทุกคลื่นแสง มลภาวะและฝุ่นละอองอนุภาคเล็ก สบายผิว คุมมัน ไม่อุดตัน ปรับผิวสว่างใส อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว

5. Allie Extra UV Facial Gel (850 บาท) กันแดดเนื้อเจล สัมผัสบางเบา ไม่มัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมคุณสมบัติการกันเหงื่อและกันน้ำ


Best Body Treatment
สุดยอดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย

The Winner -> 1. Bio-Oil Dry Skin Gel (220 บาท) เจลบำรุงผิวที่ช่วยฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรง เติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว พร้อมชะลอริ้วรอย ลดเลือนแผลเป็น แผลจากสิว หรือรอยแตกลาย เนื้อเจลเกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถใช้ทาหน้า ทาผิวกายได้ กลิ่นหอมอ่อนๆ เหมาะสำหรับผิวแห้งลอก และผิวแพ้ง่าย

ผลิตภัณฑ์ที่เข้ารอบ

2. Neostrata Ultra Smoothing Lotion (1,400 บาท) โลชั่นสูตรพิเศษด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากผลไม้ธรรมชาติ AHA ความเข้มข้น 10% ช่วยให้ผิวแลดูเปล่งปลั่งเนียนนุ่ม ลดเลือนริ้วรอย และช่วยให้ผิวกระชับแข็งแรงขึ้น

3. Vie Cosmetics Recovery Concentrate Body Care (950 บาท) บอดี้ออยล์กลิ่นกุหลาบอโรม่า สูตรพิเศษเนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยเติมเต็มและกักเก็บความชุ่มชื่นไว้ให้ผิว และกระจ่างใส

4. The Body Shop Japanese Camellia Cream (2,250 บาท) มอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ช่วยบำรุงผิวกายให้นุ่มชุ่มชื้น ผสาน ออยล์จากดอกดามีเลีย ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มดุจแพรไหม และหอมผ่อนคลาย

5. Clarins Renew-Plus Body Serum (3,100 บาท) เซรั่มสูตรเข้มข้นเพื่อผิวกายดูอ่อนเยาว์ที่ให้ความชุ่มชื้น ผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ กระชับ นุ่มนวลน่าสัมผัส และเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ


Best Primer
สุดยอดผลิตภัณฑ์ไพรเมอร์

The Winner -> 1. Suqqu Refining Primer (2,650 บาท) ไพรเมอร์ที่ช่วยปกปิดรูขุมขนให้ดูเรียบเนียน สดใส ไม่หมองคล้ำ พร้อมช่วยปรับสภาพผิวให้งดงาม สดชื่น มีชีวิตชีวาขึ้น ให้สัมผัสเบาสบาย ผิวชุ่มฉ่ำ

ผลิตภัณฑ์ที่เข้ารอบ

2. Kanebo Refining Primer (2,200 บาท) เมกอัพไพร์เมอร์สำหรับเตรียมผิวก่อนลงรองพื้น ช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอและกระจ่างใส เนื้อครีมที่มีพิกเมนต์สีส้มเพื่อลดเลือนสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ

3. Etude House Face Blur SPF33 / PA++ (650 บาท) ไพรเมอร์เนื้อครีมโปร่งแสงที่ช่วยเบลอรูขุมขน ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสและเรียบเนียน ผิวดูเนียนนุ่ม ปกปิดรูขุมขนและปรับผิวให้กระจ่างใส

4. Benefit The POREfessional Pearl Primer (1,300 บาท) ไพรเมอร์เนื้อบางเบาที่ช่วยปกปิดอำพรางรูขุมขนในทันที พร้อมคุณสมบัติควบคุมความมัน และประกายมุขสีชมพูเพื่อให้ผิวดูกระจ่างใส

5. Hourglass No28 Primer Serum (2,700 บาท) ไพรเมอร์เนื้อเซรั่มที่อุดมไปด้วย Essential Oil ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น อีกทั้งยังช่วยอำพรางริ้วรอยและรูขุมขนต่างๆ ให้ผิวดูเรียบเนียน


Best Foundation
สุดยอดผลิตภัณฑ์รองพื้น

The Winner -> 1. Inglot All Covered Face Foundation (1,750 บาท) รองพื้นเนื้อลิควิดเนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย กลืนไปกับผิวจริง เนื้อสัมผัสเบาสบาย แต่มอบการปกปิดได้อย่างเต็มขั้น ผสานการบำรุงด้วย Care Ingredients ที่ช่วยบูสท์ผิวให้ชุ่มชื่น เพื่มความยืดหยุ่นพร้อมเติมเต็มริ้วรอย สร้างเรเดียนซ์ให้ผิวดูสวย เปล่งประกายอย่างผิวสุขภาพดีตลอดวัน

ผลิตภัณฑ์ที่เข้ารอบ

2. Nars Natural Radiant Longwear Foundation (1,950 บาท) รองพื้นที่มีเนื้อปกปิด แต่เกลี่ยง่าย เรียบเนียนไปกับผิวในทันที อุดมด้วยสารสกัดจากผลไม้ เพื่อช่วยฟื้นบำรุง เนื้อสัมผัสบางเบาราวไร้น้ำหนัก ยืดหยุ่นกระชับไปกับผิว

3. Benefit Hello Happy Flawless Brightening Foundation (1,350 บาท) รองพื้นปกปิดระดับปานกลาง ช่วยให้ผิวสวยเรียบเนียน ชุ่มชื่นด้วยส่วนผสมบำรุงผิวให้สวยสุขภาพดี มาพร้อม SPF15 PA+++ ช่วยป้องกันแสงแดด มอบผิวสวยแบบไม่แมตต์เกินไป

4. Hourglass Vanish Seamless Finish Liquid Foundation (2,350 บาท) รองพื้นเนื้อลิควิดที่ให้การปกปิดแบบ Full-Coverage สูตร Waterproof ให้ผิวสวยเนียน พร้อมช่วยกระจายแสงให้ผิวกระจ่างใส

5. Suqqu Nude Wear Liquid (3,300 บาท) รองพื้นเนื้อลิควิดที่เบาสบายผิว ให้ผิวโกลว์สวยสุขภาพดี เนื้อสัมผัสเอสเซนส์ เกลี่ยง่ายและเนียนกลืนไปกับผิว พร้อมส่วนผสมที่ช่วยกระจายแสงให้ผิวดูเปล่งปลั่ง


Best Cushion
สุดยอดผลิตภัณฑ์คุชชั่น

The Winner -> 1. Sulwhasoo Snowise Brightening Cushion SPF50+ PA+++ (2,200 บาท) คุชชั่นที่ช่วยเผยผิวสวย และเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมปกปิดจุดด่างดำ และส่องประกายให้ผิวกระจ่างแสงดูสดใส ด้วยสารสกัดผงไข่มุก Pearlescent Complex EX พร้อมส่วนผสมที่ช่วยให้ผิวอิ่มน้ำ ชุ่มชื้น และปกป้องผิวด้วยคุณสมบัติในการต่อต้านอนุมูลอิสระ

ผลิตภัณฑ์ที่เข้ารอบ

2. Shiseido Synchro Skin Self-Refreshing Cushion Compact SPF35 PA++++ (1,350 บาท) คุชชั่นสัมผัสเบาสบาย ด้วยเทคโนโลยี ActiveForce ที่จะผสานกับผิวอย่างแนบเนียนกลมกลืน ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างสดใสขึ้นได้ในทันที

3. Giorgio Armani Beauty My Armani To Go Essence-In-Foundation Cushion (2,700 บาท) คุชชั่นที่ให้การปกปิดระดับสูงสุด แต่ยังคงสบายผิว มอบผิวโกลว์เปล่งประกายระดับผ้าไหม

4. Banila Co Covericious Power Fit Cushion SPF38 PA++ (1,690 บาท) คุชชั่นที่ติดทนนานและบางบาง เกลี่ยง่าย สบายผิว ปราศจากส่วนผสมที่ก่อให้เกิดการแพ้

5. Lancôme Absolue Smoothing Liquid Cushion Compact SPF 50+ / PA+++ (3,300 บาท) คุชชั่นเนื้อบางเบาที่ปกปิดได้เนียนสนิท กลืนไปกับผิว ผสมสารบำรุงคือน้ำมันสกัดจากกุหลาบฝรั่งเศส ให้ลุคโกลว์แบบเปล่งปลั่ง พร้อมหรูหราด้วยแพ็กเกจจิ้งสีทอง


Best Concealer
สุดยอดผลิตภัณฑ์คอนซีลเลอร์

The Winner -> 1. Laura Mercier Flawless Fusion Ultra-Longwear Concealer (1,100 บาท) คอนซีลเลอร์ที่ให้การปกปิดในระดับปานกลาง ไปจนถึงสูงสุด ช่วยปกปิดรอยสิว, จุดด่างดำ, รอยคล้ำใต้ตาให้ผิวสวยเนียนเรียบไร้ที่ติยาวนานสูงสุด 12 ชั่วโมงโดยไม่หลุดร่อน เนื้อสัมผัสบางเบากันเหงื่อ และกันน้ำได้ตลอดทั้งวัน

ผลิตภัณฑ์ที่เข้ารอบ

2. Nars Radiant Creamy Concealer (1,320 บาท) คอนซีลเลอร์เนื้อครีมที่สามารถปกปิดได้ในระดับกลาง-สูง เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับใช้ปกปิดรอยสิว จุดด่างดำ รูขุมขน และริ้วรอย พร้อมเพิ่มความกระจ่างใสและเปล่งประกายยิ่งขึ้น

3. Giorgio Armani Beauty Power Fabric Concealer (1,500 บาท) คอนซีลเลอร์ที่ให้การปกปิดระดับสูง เกลี่ยง่ายช่วยอำพรางจุดบกพร่องบนใบหน้า ตั้งแต่รอยคล้ำไปจนถึงรอยแดงและรอยสิว

4. Lunasol Seamless Concealing Compact SPF36-PA+++ 01 (1,400 บาท) คอนซีลเลอร์เพื่อผิวกระจ่างใสแบบผิวแวววาว เนื้อสัมผัสมีความเงา สามารถปกปิดปัญหาผิวได้อย่างเนียนกริบ

5. Kate Concealer & Highlighter 01 (590 บาท) พาเลตต์คอนซิลเลอร์ และ ไฮไลต์ 4 สี มาพร้อมแปรง 2 หัวในตลับ มอบลุคผิวเรียบเนียน สว่างใส มีมิติง่ายๆ สามารถปกปิดจุดด่างดำ และริ้วรอย พร้อมไฮไลต์ได้


Best Loose Powder
สุดยอดผลิตภัณฑ์แป้งฝุ่น

The Winner -> 1. Laura Mercier Translucent Loose Setting Powder (1,590 บาท) แป้งฝุ่นโปร่งแสง เนื้อเนียนละเอียด ด้วยอณูของแป้งที่เล็กและละเอียดที่สุด ทำให้ได้เนื้อสัมผัสที่เนียนนุ่ม บางเบา เกลี่ยง่าย พร้อมส่วนผสมที่ช่วยกระจายแสง ทำให้ผิวดูเนียน กระจ่างใส เป็นแป้งที่ติดท็อปอันดับต้นๆ ของสาวๆ เสมอ

ผลิตภัณฑ์ที่เข้ารอบ

2. Kanebo Control Finish Powder (1,850 บาท) แป้งเนื้อละเอียดเพื่อผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใส แป้งทาหน้าที่มอบสัมผัสเนียนนุ่มเพื่อผิวกระจ่างใสไร้ที่ติ ให้ผิวเปล่งประกายอย่างงดงามและเรียบเนียน

3. Giorgio Armani Beauty Micro-Fil Loose Powder (2,000 บาท) แป้งฝุ่นที่ช่วยปรับสภาพผิวให้เนียนเรียบยาวนาน ให้ผิวสัมผัสแบบแมตต์ บางเบา ลดความมันวาว ปกปิดจุดที่ไม่สมบูรณ์แบบ

4. Lunasol Airy Lucent Powder (1,500 บาท) แป้งฝุ่น เนื้อบางเบา เนียนละเอียด กระจายตัวบางเบาดุจแผ่นฟิล์มบางเฉียบ ด้วยส่วนผสมของ Orange Pearl ที่เข้ากับสีผิว ช่วยให้ผิวเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ

5. Innisfree No-Sebum Mineral Color Powder No.3 Peach (270 บาท) แป้งโปร่งแสงสีพีชเพื่อ การแก้ไขโทนสีผิวอ่อน ช่วยปรับโทนสีผิวให้กระจ่างใสอย่างงดงาม พร้อมควบคุมความมัน เหงื่อและความชื้น


Best Foundation Powder
สุดยอดผลิตภัณฑ์แป้งผสมรองพื้น

The Winner -> 1. Elisees Butterfly Finish Powder SPF25 PA++ (690 บาท) แป้งผสมรองพื้น เนื้อนุ่มละเอียด ติดทนนาน เพื่อการปกปิดอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยอนุภาค Silica ช่วยสะท้อนแสงทำให้ผิวหน้าแลดูนวลเนียนกระจ่างใส พร้อมสารช่วยดูดซับความมัน ทำให้สีแป้งไม่เปลี่ยน ไม่หมองคล้ำระหว่างวัน และเข้มข้นด้วยสารบำรุงผิว Multi-Vitamin ช่วยคงความอ่อนเยาว์อยู่เสมอ

ผลิตภัณฑ์ที่เข้ารอบ

2. Chame’ One Finish Two Way Powder No.C2 (1,290 บาท) แป้งผสมรองพื้นที่ควบคุมความมันได้ยาวนาน เนื้อแป้งแน่นเนียนนุ่ม บางเบา ไม่เหนียวเนอะหนะ ปกปิดรอยได้เป็นอย่างดี

3. Kate Secret Skin Maker Zero (640 บาท) แป้งผสมรองพื้นที่มอบการปกปิด โดยไม่ต้องทาทับหลายชั้น เนื้อสัมผัสนุ่มช่วยให้เกลี่ยได้เรียบเนียน เบาสบายผิว พร้อมช่วยซึมซับความมัน

4. Kanebo Dual Radiance Foundation (1,900 บาท) แป้งผสมรองพื้นสองชนิดในเฉดสี และเนื้อสัมผัสที่แตกต่าง เพื่อให้ผิวเปล่งประกายอย่างมีมิติ เนื้อสัมผัสที่บางเบา เกลี่ยง่าย พร้อมมอบความชุ่มชื้นและความสดชื่นให้กับผิว

5. Benefit Hello Happy Velvet Powder Foundation (1,350 บาท) แป้งผสมรองพื้น เนื้อสัมผัสแบบ Velvet บางเบา ช่วยลดเลือนริ้วรอยเล็กๆ สามารถปรับระดับการปกปิดได้ตามต้องการ


Best Eyebrow Kit
สุดยอดผลิตภัณฑ์ตกแต่งคิ้ว

The Winner -> 1. Hourglass Arch Brow Micro Sculpting Pencil (1,150 บาท) ดินสอเขียนคิ้วแบบหมุนอัตโนมัติที่มีเส้นเรียวเล็กพิเศษเพียง 1.4 มม. สามารถสร้างเส้นขนคิ้วอย่างเป็นธรรมชาติ สูตร Waterproof ติดทนนาน และไม่หลุดเลือนระหว่างวัน มาพร้อมแปรงสำหรับปัดขนคิ้วให้ได้รูป

ผลิตภัณฑ์ที่เข้ารอบ

2. Urban Decay Brow Blade Ink Stain + Waterproof Pencil (1,100 บาท) ดินสอเขียนคิ้วสองเนื้อสัมผัส กันน้ำ ติดทนนานยาวนาน เนื้อครีมสำหรับเพิ่มสีสันและจัดโครงคิ้วให้สวยคม และอายไลเนอร์เส้นเรียวเล็กช่วยสร้างเส้นขนคิ้วอย่างเป็นธรรมชาติ

3. Kate Lasting Eyebrow W (450 บาท) ดินสอเขียนคิ้วที่มีสองด้าน ใช้ง่าย หัวดินสอเนียนนุ่ม หัวแปรงแบบฝุ่น เกลี่ยง่าย สร้างคิ้วให้สวยอย่างเป็นธรรมชาติ

4. Benefit Brow Contour Pro (1,550 บาท) ดินสอคอนทัวร์คิ้ว 4 in 1 ประกอบด้วย เฉดสีอ่อน, เฉดสีเข้ม, ดินสอจัดแต่งกรอบคิ้วให้คมชัด และไฮไลท์สำหรับจุดโก่งของคิ้วเพื่อเนรมิตความโดดเด่นให้คิ้วดูสวยไร้ที่ติ มาพร้อมสูตรกันน้ำ ติดทนนาน

5. Etude House Drawing Eye Brow (130 บาท) ดินสอเขียนคิ้วที่ให้สีที่ไม่เข้มจนเกินไป สามารถเขียนเพิ่มไปทีละนิด เพื่อให้ได้คิ้วที่ดูสวยเป็นธรรมชาติ ปลายตัดรูปสามเหลี่ยม ช่วยให้เขียนง่าย คิ้วดูสวยเฉียบคม


Best Eyeliner
สุดยอดผลิตภัณฑ์อายไลเนอร์

The Winner -> 1. Benefit Roller Liner Eyeliner – Brown (1,000 บาท) ลิควิดอายไลเนอร์ที่ให้คุณเขียนขอบตาได้อย่างเรียบลื่น ติดทนยาวนานด้วยสูตร Waterproof กันน้ำและติดทนยาวนาน เนื้อแมตต์ แห้งไว ไม่มันวาว ให้ดวงตาคมสวยอย่างเป็นธรรมชาติ

ผลิตภัณฑ์ที่เข้ารอบ

2. Lunasol Styling Gel Eyeliner 04 (1,500 บาท) เจลอายไลเนอร์แบบหมุน ให้ดวงตาคมชัด เนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม เติมเต็มช่องว่างระหว่างขนตาได้อย่างง่ายดาย

3. Kate Fit Rare Gel Pencil BR-1 (390 บาท) อายไลเนอร์ปลายเรียวเล็ก 1.5 มิลลิเมตร ช่วยให้วาดเส้นได้เฉียบคม พร้อมเนื้อสัมผัสที่เรียบลื่น สามารถสร้างเส้นไลเนอร์ได้ทุกแบบ

4. Inglot Eyeliner No. 77 (650 บาท) เจลไลเนอร์สีดำคมชัด เขียนเขียนง่ายแล้ว ติดแน่นทนนาน แห้งไวมาก

5. Kanebo Lasting Glow Eyeliner 01 (1,000 บาท) อายไลเนอร์สูตรกันน้ำ กันเหงื่อและน้ำมันส่วนเกินของผิว พู่กันมีคุณภาพสูง เขียนเส้นได้คมและลื่นไหล


Best Mascara
สุดยอดผลิตภัณฑ์มาสคาร่า

The Winner -> 1. Kanebo Volume Framing Mascara (1,000 บาท) มาสคาร่าสีดำสนิท มาพร้อมแปรงปัดที่มีดีไซน์เฉพาะช่วยให้ขนตาแต่ละเส้นหนาขึ้นตั้งแต่โคนสู่ปลาย เนื้อสัมผัสครีมที่มีส่วนผสมของ Volume Up Wax เคลือบติดเส้นต่อเส้น ให้ขนตาดูหนาเต็ม และอยู่ทรง งอนสวยยาวนาน สูตรกันน้ำ เพื่อป้องกันเหงื่อและน้ำมันส่วนเกินบนใบหน้า

ผลิตภัณฑ์ที่เข้ารอบ

2. Etude House Lash Perm Curl Fix Mascara (500 บาท) มาสคาร่าสีดำที่ช่วยให้ขนตางอนเด้งได้ยาวนาน ไม่เลอะใต้ตา

3. Kate The Lash Former Long WP BK-1 (490 บาท) มาสคาร่าสูตรกันน้ำ ทนต่อเหงื่อและความมันบนใบหน้า

4. Maybelline Volum’ Express Turbo Boost Waterproof (249 บาท) มาสคาร่าเพื่อขนตาหนาสุด ๆ ไม่รวมตัวจับกันเป็นก้อน ล้างออกง่ายและกันน้ำ

5. Laura Mercier Caviar Volume Panoramic Mascara (850 บาท) มาสคาร่าที่ช่วยต่อความยาวให้ขนตา และเพิ่มความหนาให้ดวงตา มาพร้อมส่วนผสมบำรุงที่ทำให้ขนตาสวยสุขภาพดี


Best Eyeshadow Palette
สุดยอดผลิตภัณฑ์อายแชโดว์พาเลตต์

The Winner -> 1. Urban Decay Naked Reloaded Palette (1,900 บาท) พาเลตต์อายแชโดว์ 11 เฉดสีใหม่ และ 1 สียอดนิยมที่เป็นที่ชื่นชอบของสาวกๆ โทนสีส้ม-น้ำตาล มาพร้อมกับเนื้อสัมผัสแบบแมตต์, เมทัลลิค และไมโครชิมเมอร์ที่มีประกายละเอียด

ผลิตภัณฑ์ที่เข้ารอบ

2. Lunasol The Beige Eyes The Beige Eyes – 01 Nuetral Beige (3,000 บาท) พาเลตต์ 10 สีพิเศษ ที่แสดงถึงความหลงใหลในสีเบจ

3. Kanebo Selection Colors Eye Shadow – 07 Botanic Orange (1,300 บาท) พาเลตต์อายแชโดว์ 5 เฉดสี สีส้มทอง และสีฟ้า เนื้อชิมเมอร์เนียนละเอียด มาพร้อมกับไฮไลท์สีเบจ

4. Kate Dark Rose Shadow PK-1 (390 บาท) อายแชโดว์พาเลตต์ที่ โทนสีชมพู-น้ำตาล ที่ไล่เรียงเฉดสีซ้อนกันอย่างสวยงามราวกับกลีบกุหลาบ เนื้อสัมผัสกลิตเตอร์มุกแสนหรูหรา ให้ดวงตาเปล่งประกายสวยงาม

5. Etude House Play Color Eye Palette #Best Love (1,300) อายพาเลตต์ที่รวบรวมสีขายดีจากซิงเกิลอายแชโดว์ทั้งหมด15 เฉดสี เข้ามาอยู่ในพาเลตต์เดียว มีทั้งเนื้อแมตต์และเนื้อชิมเมอร์


Best Blush
สุดยอดผลิตภัณฑ์บลัชออน

The Winner -> 1. Nars Blush – Orgasm (1,250 บาท) บลัชออนสียอดฮิตตลอดกาลกับสีออกัสซั่ม ที่มาในโทนสีชมพูพีชพร้อมประกายสีทองสวย ด้วยเม็ดสีที่เนียนเป็นธรรมชาติ ติดแน่นทนนานตลอดวัน ปัดแล้วช่วยให้แก้มสวยอมชมพูระเรื่อ ดูมีสุขภาพที่ดี

ผลิตภัณฑ์ที่เข้ารอบ

2. Giffarine Innovia Gradation Cheek Color Set 01 Pink Sherbet (320 บาท) บลัชออนเนื้อละเอียด ปัดแก้มให้ดูสวยเปล่งปลั่ง มีมิติ ดูเป็นธรรมชาติ

3. Tarte Amazonian Clay 12 Hour Blush – Glisten (1,200 บาท) บลัชออนสีสวยที่ติดทนนาน พร้อมช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน ด้วยส่วนประกอบหลักจากโคลนขาวธรรมชาติ

4. Suqqu Shimmer Liquid Blush (1,500 บาท) บลัชเชอร์แบบลิควิด เนื้อครีมละลายผสานเข้ากับผิว ประกอบด้วยน้ำ 50% และน้ำมันเพื่อคุณสมบัติที่ติดแน่น ซึมซาบได้รวดเร็ว

5. Kanebo Mono Blush (1,100 บาท) ชีคคัลเลอร์เนื้อนุ่มยืดหยุ่นที่มอบความชุ่มชื้นฉ่ำวาว มาในกล่องรูปทรงสี่เหลี่ยม มอบผิวโกลว์สวย


Best Lip Treatment
สุดยอดผลิตภัณฑ์บำรุงริมฝีปาก

The Winner -> 1. Kate CC Lip Oil (290 บาท) ลิปออยล์ที่ช่วยบำรุงริมฝีปาก พร้อมให้สีริมฝีปากดูสุขภาพดี คงความชุ่มชื้น ให้ริมฝีปากดูเอิบอิ่ม แก้ปัญหาริมฝีปากคล้ำ ให้ความเงาใส ใช้เป็นลิปสติกเบสได้

ผลิตภัณฑ์ที่เข้ารอบ

2. Laneige Lip Glowy Balm Grapefruit (350 บาท) ลิปบาล์มเนื้อนุ่ม ที่ช่วยเคลือบให้ริมฝีปากชุ่มชื้นอยู่เสมอ

3. Fresh Sugar Hydrating Lip Balm – Peach (740 บาท) ลิปบาล์มที่ช่วยฟื้นบำรุงให้ริมฝีปากเรียบเนียน อ่อนนุ่ม และมีสุขภาพดี กลิ่นพีชหอมหวาน

4. Burt’s Bees All-Weather SPF 15 Lip Balm 100% Natural (380 บาท) ลิปบาล์มกันรังสียูวี ช่วยปกป้องและคงความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปาก

5. Waa Organic Culture Lip Balm Watermelon (420 บาท)  ลิปบาล์มบำรุงริมฝีปาก กลิ่นแตงโม พร้อมสารสกัดจากธรรมชาติ 100%


Best Lipstick
สุดยอดผลิตภัณฑ์ลิปสติกสำหรับตกแต่งริมฝีปาก

The Winner -> 1. Nars The Iconic Lipstick (1,100 บาท) ลิปสติกคอลเลกชั่นใหม่ที่มีให้เลือกหลากเฉดสี หลายเนื้อสัมผัส ตั้งแต่เนื้อแมตต์, ซาติน และเชียร์ฟินิช ที่แต่ละเนื้อสัมผัสนั้นมาพร้อมกับนวัตกรรมพิกเมนต์ที่ทั้งเข้มข้น และมอบสีสันสดใสได้ในการปาดเพียงครั้งเดียว บางเบาไม่หนักเรียวปาก และยังมอบความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากไม่แห้งแตกอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ที่เข้ารอบ

2. Kanebo Intense Crayon Rouge (1,000 บาท) ลิปสติกเนื้อแมตต์ เนื้อครีมนุ่มลื่น มอบสีสันให้ริมฝีปาก โดดเด่นชัดเจน แท่งเรียวสะดวกต่อการพกพา

3. Giffarine Super Color Lips (240 บาท) ลิปสติกที่มาพร้อมเทคโนโลยีสุดพิเศษ Extreme Coverage Color ผสานเม็ดสีสุดเข้มข้นจากสหรัฐอเมริกาและญี่ปุ่น มอบสีสันคมชัดทุกมิติ กลบผิวริมฝีปากเดิมได้เนียนสนิท

4. Kate Color Highvision Rouge (300 บาท) ลิปสติกพิกเมนท์แน่น เพียงทาครั้งเดียวก็ได้สีสดชัด ให้ฟินิชลุคกึ่งแมตต์ พร้อมส่วนผสมที่บำรุงริมฝีปาก

5. Innisfree Real Fit Matte Lipstick (490 บาท) ลิปแมตต์เนื้อนุ่ม มีความบางเบาสบายปากมากก แต่ให้สีชัดสดใสสุดๆ


Best Liquid Lipstick
สุดยอดผลิตภัณฑ์ลิปสติกเนื้อสัมผัสแบบลิควิด

The Winner -> 1. Giorgio Armani Beauty Lip Maestro (1,450 บาท) ลิปลิควิดเนื้อครีมที่ให้สีสดชัดเพื่อริมฝีปากสวยสมบูรณ์แบบทันทีที่ทา สัมผัสแบบเวลเว็ตแมตต์ให้ความรู้สึกเนียนนุ่มสบายริมฝีปาก ติดทนยาวนาน

ผลิตภัณฑ์ที่เข้ารอบ

2. Inglot HD Lip Tint Matte (1,100 บาท) ลิปสติกเนื้อลิควิด นุ่มลื่นดุจกำมะหยี่ พิกเม้นต์สีเข้มข้น สดชัด เข้าได้กับทุกโทนสีผิว เมื่อทาจะเปลี่ยนเป็นเนื้อซิลกี้แมตต์ ติดทนนาน

3. Lunasol Creamy Matte Liquid Lips (สอบถามราคาได้ที่เคาน์เตอร์) ลิควิดลิปสติก เนื้อสัมผัสแบบครีมมี่ปมตต์ที่บางเบาสบายผิวเนียนแนบไปกับริมฝีปาก ช่วยคงความชุ่มชื้นไว้ได้ยาวนาน

4. Etude House Colorful Tattoo Tint (450 บาท) ลิปทินต์เนื้อครีมสีติดทน อุดมด้วยมอยซ์เจอไรเซอร์ มอบความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปาก ด้วย Texture แบบ Velvet Ge เนื้อบางเบา และให้ความชุ่มชื้น

5. Innisfree Vivid Cotton Ink (380 บาท) ลิปสติกเนื้อลิควิดแมตต์ ชุ่มชื้นและอ่อนโยนต่อเรียวปาก ให้ความชุ่มชื้นและนุ่มลื่นในขณะเดียวกัน ให้ความรู้สึกเบาสบาย


BEAUTY SPOTLIGHT


นอกจากผลิตภัณฑ์ที่ทางคณะกรรมการได้ทดลองและตัดสินกันแล้ว OK! Beauty Choice 2019 ยังขอแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ที่ใช้ดี มีคุณสมบัติโดดเด่น เป็นที่น่าจับตามองในปีนี้ค่ะ

Best Lightweight Sunscreen         

1. Chame’ Watery Gentle UV Shield SPF50+ PA++++ (790 บาท) กันแดดเนื้อเซรั่ม สัมผัสเบาสบายผิว ซึมไว สามารถออกแดดไดทั้นที ด้วยนวัตกรรมการปกป้องผิวจาก ประเทศญี่ปุ่น จึงปกป้องผิวจากแสงแดด รังสี มลภาวะต่างๆ และแสงสีฟ้าจากจอมือถือ อ่อนโยนด้วยสูตร 7 Free (ปราศจากสารระคายเคือง 7 ชนิด ทั้งพาราเบน แอลกอฮอล์ พาราฟิน น้ำหอม น้ำมัน สี และสารปิโตรเลียม) และผ่านการรับรองโดยแพทย์

Best Anti-Aging Pre-Essence        

2. Sewa Insam Essence Lifting & Pore Minimizing Essence Corrector (30 มล. 699 บาท และ 120 มล. 1,190 บาท) เอสเซนส์น้ำโสมเข้มข้นประสิทธิภาพสูง สำหรับบำรุง ผิวหน้าในขั้นตอนแรก ด้วยสารสกัดจากโสมแดง โสมขาว สนเข็มแดง สารสกัดจากธรรมชาติ สารสกัดจากดอกโบตั๋น และสมุนไพรมากกว่า 30 ชนิด ช่วยมอบความชุ่มชื้น เพิ่มความแข็งแรงและความยืดหยุ่นให้ผิว พร้อมลดการอักเสบของผิว อีกทั้งยังช่วยลดเลือนริ้วรอยเพื่อให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์

Best Anti-Aging & Brightening Serum         

3. Sewa Age-White Serum (1,890 บาท) เซรั่มเนื้อครีมเข้มข้น แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ สัมผัสเป็นเส้นใยด้วยเปปไทด์ 5 ชนิด ช่วยฟื้นฟูคอลลาเจน และคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิว พร้อมส่วนผสมจากโสมที่ช่วยปรับให้ผิวขาวกระจ่างใสลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ และส่วนผสมจากธรรมชาติ ที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ฟื้นฟูผิวใหม่ให้แข็งแรง และเติมความชุ่มชื่นให้ผิว

Best Hydrating Face Cream         

4. Mamonde Moisture Ceramide Intense Cream (1,200 บาท) ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้น เหมาะสำหรับผิวแห้งถึงแห้งกร้าน ด้วยคุณค่าสารสกัดจากพลังของดอกชบา สู่การเสริมสร้างและกักเก็บความชุ่มชื้นให้เกราะป้องกันผิวได้อย่างยาวนาน

Best Skin Depuffing Serum          

5. Ipsa Serum O (3,500 บาท) เซรั่มที่มาพร้อมกับวิทยาการส่วนผสมเชิงซ้อนใหม่ 0-Complex ด้วยการผสานสารสกัดจากพลูคาวหรือผักคาวตอง ใบมะเฟือง ใบชาจีน ผสมผสานกับสารมอบความชุ่มชื้นกลีเซอริน ช่วยขจัดสารปนเปื้อน และลดอาการบวมน้ำในผิวหน้า เสมือนการได้ดีท็อกซ์ผิวให้รู้สึกสะอาดเกลี้ยงเกลา ผิวหน้าเรียบเนียน ชุ่มชื้น และแลดูเรียวกระชับได้รูปเล็กลง

Best Vitamin C Serum for Brightening Skin

6. Dermalogica BioLumin-C Serum (5,200 บาท) เซรั่มวิตามินซีเข้มข้น ด้วยนวัตกรรมจาก Ultra-Stable Vitamin C Complex ที่ประกอบด้วย 2 รูปแบบ ของวิตามิน C สังเคราะห์ที่มีความเสถียร ผสานการทำงานร่วมกันอย่างลงตัวและคงอยู่ได้ยาวนานกว่า ทำงานร่วมกับ Bio-Technology เพื่อนำพาวิตามินซีในปริมาณสูงให้ซึมเข้าสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น

Best Serum for Sensitive Skin

7. Dermo28 Recovery Complex (4,250 บาท) ผลิตภัณฑ์บำรุงและบำบัดผิวแพ้ง่าย ช่วยฟื้นฟูผิวที่บอบบางด้วยเนื้อครีมที่บางเบา ช่วยลดอาการอักเสบของผิว ลดอาการผื่นแดงและแพ้ง่าย พร้อมคืนความชุ่มชื้นของผิว และเสริมสร้างความแข็งแรงให้ผิวแพ้ง่าย

Best Cleansing Oil

8. Sulwhasoo Gentle Cleansing Oil (สอบถามราคาที่เคาน์เตอร์) คลีนซิ่งออยล์สูตรอ่อนโยนด้วยเนื้อสัมผัสที่ให้ความสดชื่น ทำความสะอาดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกได้อย่างอ่อนโยน พร้อมมอบความชุ่มชื้นสู่ผิว

Best Hyaluronic Acid Pre-Serum

9. Giffarine HYA Intensive Whitening Pre-Serum (600 บาท) พรีเซรั่มไฮยาลูรอนบริสุทธิ์จากธรรมชาติ 100% จากประเทศเยอรมนี เนื้อบางเบา ซึมเร็ว ไม่หนอะหนะ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น กระจ่างใส และช่วยลดเลือนริ้วรอย ใช้เป็นขั้นตอนแรกก่อนการบำรุงด้วยตัวอื่นๆ

Best Night & Day Ampoules

10. Biotherm Life Plankton Night & Day Ampoules (2,200 บาท) ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวในรูปแบบแอมพูลที่ออกแบบมาเพื่อช่วยฟื้นบำรุงผิวในทันที สูตรกลางวันจะเนื้อเบาสบาย ไม่มันเยิ้ม ช่วยเติมเต็มริ้วรอย สูตรกลางคืนจะมีเนื้อเบาบาง แต่เข้มข้น สำหรับฟื้นบำรุงผิวทั้งใบหน้าเพื่อคืนความชุ่มชื้น ให้ผิวดูเอิบอิ่ม

Best Spot Treatment       

11. Lansley Alpha-Arbutin Flash Radiant Spot Serum (490 บาท) ผลิตภัณฑ์บ􀁬ารุงผิวหน้าเฉพาะจุด เซรั่มเนื้อบางเบา สำหรับแต้มจุดด่างดำบนใบหน้าโดยเฉพาะ ช่วยให้ผิวหน้าแลดูขาวกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ สีผิวแลดูสม่ำเสมอ

Best Lip & Cheek Kit

12. Vie Cosmetics Lip Sync Battle Lip & Cheek Duo (1,090 บาท) พาเลตต์ลิปสติกเนื้อแมตต์เนียนนุ่ม และบลัชออนเนื้อครีม ที่จับคู่กันมาพร้อมแปรงในตลับเดียวกัน พกพาสะดวก ใช้งานง่าย


Best Moisturizing Sunscreen

1. BB Care UV Shield Ultra Light Sunscreen Cream SPF50+ PA+++ (30 กรัม 550 บาท) ครีมกันแดดแบบ Non-Chemical เนื้อมูสสีเนื้อบางเบา ให้ความรู้สึกนุ่มนวล ไม่รู้สึกเหนียว เหนอะหนะ ปราศจากพาราเบนและน้ำหอม ไม่ระคายเคืองต่อผิว ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV และแสงสีฟ้า หรือแสงพวก Visible Light พร้อมอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส และฟื้นฟูผิวได้อีกด้วย เป็นเวชสำอาง ที่ผ่านการทดสอบจากสถาบันผิวหนังว่าอ่อนโยน ใช้ได้ทุกสภาพผิว และยังได้รับ FDA จากทาง USA อีกด้วย

Best Treatment & Exfoliating Pad

2. Claire Triple C Skin Booster Treatment Pad (890 บาท) แผ่นสำลีพิเศษช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออก พร้อมชุบสารบำรุงที่อุดมไปด้วยวิตามินซี 3 ชนิด บำรุงและผลัดเซลล์ผิวหน้าพร้อมกัน ทำให้ผิวเรียบเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น กระจ่างใส สัมผัสความแตกต่างทันทีที่ใช้ เห็นผลการเปลี่ยนแปลงได้ ภายใน 7 วัน มีทั้งแบบกระปุก 70 แผ่น และแบบซอง

Best Lotion for Glowing Skin

3. Claire Triple C Milky Moisture (980 บาท) โลชั่นน้ำนมเนื้อบางเบา ซึมเข้าผิวง่าย ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ อุดมด้วยสารสกัดจากต้น Wild Indigo และสารสกัดจากน้ำนม 5 ชนิด ช่วยให้ความชุ่มชื้น พร้อมผสานประสิทธิภาพกับกรดไฮยารูลอนิก และวิตามินซี 3 ชนิด ทำให้ผิวแลดูกระจ่างใสฉ่ำวาวแบบมีออร่า และช่วยลดเลือนริ้วรอย

Best Skin Brightening Supplement

4. Gluta Shihada (1 กล่อง 5 แผง 50 เม็ด 1,590 บาท) กลูต้าคุณภาพสูงนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส มีออร่ามากขึ้น

Best Hydrating Facial Mist                       

5. Freeplus Mild Shower (165 กรัม 690 บาท และ 50 กรัม 260 บาท) โลชั่นในรูปแบบสเปรย์ที่มอบความชุ่มชื้นให้ผิวได้ทันทีและง่ายดาย ละอองสเปรย์ละเอียด ซึมซาบสู่ผิวโดยไม่ต้องใช้มือลูบ ทำให้เกิดการเสียดสี ลดการระคายเคือง อ่อนโยนแม้ผิวบอบบาง เติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวได้ทุกที่ทุกเวลา

Best Collagen Supplement

6. Chame’ Hydrolyzed Collagen Tripeptide Plus (10 ซอง 490 บาท) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ชาเม่ ไฮโดรไลซด์ คอลลาเจน ไตรเปปไทด์ พลัส 10,000 มิลลิกรัม เหนือกว่าด้วยคอลลาเจน 10,000 มก. จากปลาหิมะ ประเทศนอร์เวย์ และสารสกัดธรรมชาติ วิตามินมากถึง 24 ชนิด จึงอุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ชะลอการเกิดริ้วรอย บำรุงผิวให้เนียน กระจ่างใส เล็บ และผมแข็งแรง ในรูป แบบผงรสสตรอว์เบอร์รี่ ไขมัน 0% ไม่มีน้ำตาล ชงดื่มทุกวันไม่ต้องกังวลเรื่องแคลอรี่

Best Moisturizing Body Wash

7. 11 Village Factory Relax-Day Body Oil Wash – Violet (620 บาท) เจลอาบน้ำากลิ่นลาเวนเดอร์ ที่อุดมไปด้วยน้ำมันสกัดจากธรรมชาติ 2 เลเยอร์ ช่วยให้ผิวสะอาดและเนียนนุ่มคงความชุ่มชื้นยาวนานและกระชับผิว


Best Supplement for Glowing Skin

1. Lamoon Female Hormone Enhancer Dietary Supplement (กล่องละ 790 บาท) ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสูตรพิเศษช่วยปรับสมดุล ฮอร์โมนเพศหญิง ด้วยสารสกัดจากโปรตีนถั่วเหลืองคุณภาพ และสารสกัดจากธรรมชาติ 1 Capsule ประกอบด้วย สารสกัดจากธรรมชาติ 7 ชนิด

Best Sleeping Mask for Glowing Skin

2. Claire Sleeping Milk Mask (1,420 บาท) มาส์กน้ำนมสูตรเข้มข้นที่เกิดจากการรวมกันของสารสกัดน้ำนม 5 ชนิดโดดเด่นในเรื่องการให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ช่วยปลอบประโลม และฟื้นบำรุงผิวให้ผ่อนคลาย เผยผิวสว่างกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ และรอยแดง เนื้อครีมบางเบาจะซึมเข้าบำรุงผิวหน้าในระหว่างการนอนหลับ


Best Beauty Clinic for Face Lifting Treatment
สุดยอดคลินิกความงามเพื่อการยกกระชับใบหน้า

SLC Siam Laser Clinic

สยามเลเซอร์ คลินิก สถาบันความงามครบวงจรที่ได้รับความเชื่อมั่นและความไว้วางใจจากเหล่าคนดังมากมายไม่ว่าจะเป็นเซเลบริตี้ ดารา บล็อกเกอร์ และอินฟลูเอนเซอร์ โดยให้คำปรึกษา รวมถึงการดูแล ทั้งใบหน้า ผิวพรรณ รูปร่างสัดส่วน และศัลยกรรม เปิดให้บริการมาแล้วกว่า 15 ปี ทั้งหมด 16 สาขา โดยมีอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่
ทันสมัย มีประสิทธิภาพ ได้มาตรฐานระดับสากล ปลอดเชื้อ ตลอดจนสถานที่ให้บริการมีความสะอาดได้มาตรฐาน กระทรวงสาธารณสุข ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาของประเทศไทยและสหรัฐอเมริกา รวมไปถึงมี ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่คอยให้บริการและตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้เป็นที่น่าพึงพอใจและปลอดภัย ผู้ที่ได้เข้ามารับบริการจึงมีความเชื่อมั่น ตลอดจนถึงการบอกต่อ ทำให้มีผู้เข้ามารับบริการใหม่อย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังเป็นผู้นำด้านยกกระชับใบหน้า การันตีด้วยรางวัลยอดผู้ใช้บริการยกกระชับ Ulthera มากที่สุดเป็นอันดับ 1 ถึง 10 ปีซ้อน ทั้งในประเทศไทยและเอเชียแปซิฟิก จากบริษัทตัวแทนเครื่องมือยกกระชับ Ulthera ที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน US FDA ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเวลานี้ พร้อมกับบริการอีกมากมายที่เน้นในเรื่องของการยกกระชับใครกำลังมองหาคลินิกเพื่อการยกกระชับ จึงไม่ควรพลาดที่จะมาทดลองและรับบริการ หรือรับคำปรึกษาที่ SLC Siam Laser Clinic รับรองว่าไม่ผิดหวัง


Best Beauty Clinic for Liposuction
สุดยอดคลินิกความงามสำหรับการดูดไขมัน

F Clinic

F Clinic คลินิกความงามที่ครบครันในเรื่องของผิวพรรณและศัลยกรรมความงาม ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยได้มาตรฐานระดับสากล พร้อมให้คำปรึกษาด้วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ทำให้มั่นใจได้ถึงความปลอดภัยและบริการระดับพรีเมียม บริการที่โดดเด่นที่สุดของที่นี่ คือการสร้างสรรค์รูปร่าง ปั้นหุ่นให้สวยด้วยโปรแกรมดูดไขมันที่รวบรวม
หลากหลายเทคโนโลยีดูดไขมันล่าสุด และเทคนิคใหม่ในการกำจัดไขมันส่วนเกินตามส่วนต่างๆ ของร่างกายพร้อมสร้างรูปร่างที่กระชับได้สัดส่วน Vaser Lipo Selection เทคโนโลยีกำจัดไขมันด้วย Ultrasound ที่กำจัดไขมันได้อย่างนุ่มนวลโดยไม่ทำอันตรายต่อเนื้อเยือ่ ข้างเคียง บอบช้ำน้อย ร่างกายฟื้นตัวได้รวดเร็ว นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี Body Tite ทีใช้พลังงาน RF ในการดูดไขมันออกและกระชับผิวไปพร้อมกัน กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ทำให้ผิวเรียบเนียนกระชับ และยังช่วยลดเซลลูไลต์ได้ดีอีกด้วย F Clinic ยังมีเทคนิคใหม่ในการดูดไขมันและตกแต่งให้เป็นรูปร่างกล้ามหน้าท้อง ที่เรียกว่า Sexy line ซึ่งก็คือการดูดไขมันส่วนเกินบริเวณหน้าท้อง และทำการตกแต่งไขมันให้เป็นกล้ามท้องที่สวยงามคล้ายเลข 11 หรือที่เรียกว่า Sexy Line ผลที่ได้คือรูปร่างที่สมส่วน เอวเล็ก และหน้าท้องจะมีกล้ามเนื้อคล้ายนักกีฬา นับว่าเป็นอีกหนึ่งกระแสที่กำลังมาแรงมากๆ


Best Beauty Institute for Eyelash Extension Service
สุดยอด
สถานเสริมความงามเพื่อการต่อขนตา

Claire Eyelash & Eyebrow Institute

สถานเสริมความงามมาตรฐานระดับโปรเฟสชั่นนัลที่เปิดมาหลายปี กว่า 20 สาขาทั่วกรุงเทพฯ โดยรวบรวมสุดยอดเทคนิคพิเศษเฉพาะของแบรนด์ ที่พร้อมจะเปลี่ยนดวงตา คิ้ว ให้โดดเด่น ไม่ว่าจะเป็นการต่อขนตาแบบเส้นต่อเส้นแบบช่อ หรือเทคนิคใหม่ล่าสุดที่ได้มีการพัฒนาขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ให้กับเหล่าบรรดาสาวๆ ยุคใหม่ เช่น เทคนิค Hollywood ที่เอาใจสาวๆ ที่อยากได้ดวงตาคมเฉี่ยว มีความมั่นใจในตัวเอง เป็นสาวหวานที่แอบซ่อนความเซ็กซี่ เป็นที่ยอมรับและได้รับความไว้วางใจจากเซเลบริตี้ รวมถึงดาราและบิวตี้บล็อกเกอร์ อีกทั้งยังผลิตขนตาแบรนด์ของตัวเองโดยเฉพาะ ทำให้เห็นถึงความแตกต่างและโดนเด่นกว่าแบรนด์อื่นๆ ที่เส้นขนตามีความนุ่ม ไม่แข็งเหมือนขนตาปลอมสำาเร็จรูป น้ำหนักขนตาเบา ที่สำคัญใช้กาวที่ได้มาตรฐานจึงทำให้ไม่มีอาการแสบตาหรือระคายเคืองดวงตาเลย อีกทั้งสไตลิสต์ที่ต่อขนตาได้รับการอบรมพัฒนาทักษะ รวมถึงเรียนรู้เทคนิคใหม่ๆ อยู่เสมอ เพื่ออัพเดตเทรนด์ให้ทันสมัยอยู่ตลอด นอกจากนี้ยังมีเครื่องคอนทัวร์คิ้วมาตรฐานการแพทย์ป้องกันการติดเชื้อและมีเทคนิคพิเศษเฉพาะของที่นี่ไว้คอยบริการ


Best Hair Clinic for Hair Transplant
สุดยอดคลีนิกดูแลผมเพื่อการปลูกผม

Hair Clinique by SLC

คลินิกเวชกรรมเฉพาะทางด้านเส้นผมและหนังศีรษะที่เปิดมานาน 4 ปี ควบคุมและดูแลโดย SLC Siam Laser Clinic โดยมีกลุ่มแพทย์ผู้เชี่ยวชาญประสบการณ์สูงด้านการตรวจวินิจฉัย รักษาโรคของเส้นผมและหนังศีรษะมามากกว่า 10 ปี รวมไปถึงเชี่ยวชาญด้านการปลูกผมโดยเฉพาะ ซึ่งจุดเด่นของที่นี่ก็คือการรักษาปัญหาของเส้นผมและหนังศีรษะ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาผมน้อย ผมบาง ผมหลุดร่วงง่าย แม้จะเป็นโรคที่ไม่ร้ายแรง แต่เรื่องเส้นผมนั้น เป็นสิ่งที่ทำให้บุคลิกภาพดูดีและเสริมสร้างความมั่นใจได้ ทางคลินิกจึงได้นำเทคโนโลยีอันล้ำสมัย จนเกิดเป็นศาสตร์เฉพาะทาง และเทคนิคที่ทันสมัยในการปลูกผมให้แลดูเป็นธรรมชาติที่สุด รวมไปถึงนวัตกรรมทรีตเมนต์ทางการแพทย์เพื่อการบำรุงหนังศีรษะให้คงความแข็งแรง เพื่อให้เส้นผมอยู่กับเราไปอีกนาน


Best Beauty Clinic for Facial Design
สุดยอดคลินิกความงามเพื่อการปรับรูปหน้าให้ได้รูปทรงสวยอย่างเป็นธรรมชาติ

BB Clinic

บีบี คลินิก สถานเสริมความงาม ศัลยกรรมครบวงจร ฝังเข็มและแพทย์ทางเลือกที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน JCI (Joint Commission International) มาตรฐานสถานพยาบาลระดับสากลที่มุ่งเน้นเรื่องความปลอดภัยจากสถาบันด้านการประกันคุณภาพแห่งสหรัฐอเมริกา นอกจากได้รับมาตรฐานแล้ว ที่นี่ยังโดดเด่นในเรื่องของการปรับรูปหน้าให้สมดุลแลดูหน้าเด็ก และปรับรูปหน้า V shape โดยส่วนใหญ่การปรับรูปหน้าจะใช้เครื่องกระตุ้นคอลลาเจน หรือ Botulinum toxin type A or Filler HA เพื่อปรับรูปหน้า แลดูหน้าเด็กอย่างเป็นธรรมชาติ เรียกว่าไม่ต้องพักฟื้นจากการผ่าตัดทำศัลยกรรมให้ยุ่งยาก


Best Beauty Clinic for Laser Hair Removal Program
สุดยอด
คลินิกความงามเพื่อการกำจัดขนด้วยเลเซอร์

Immagini & Daisy Diva Clinic

อิมเมจินี่ และเดซี่ ดิว่า คลินิก มีจุดเด่นอยู่ที่การบริการกำจัดขนด้วยเลเซอร์ ซึ่งถือว่าเป็นบริการที่ได้รับความนิยมสูงสุด โดยมีการคัดสรรเฉพาะยี่ห้อเครื่องเลเซอร์ที่มีประสิทธิภาพและความปลอดภัยสูง ซึ่งจะใช้เครื่องเลเซอร์กำจัดขน 2 ระบบ คือระบบไดโอด (Diode) และระบบลองพัลส์ เอ็นดี แย็ค (Long Pulse ND Yag) ที่ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาของไทย (อย.) และสหรัฐอเมริกา (U.S. FDA) จึงมีความปลอดภัยและประสิทธิภาพในการกำจัดขน โดยจะมีการกำจัดถึงรากขน โดยไม่เหลือเศษเส้นขน ทำให้ผิวเรียบเนียน รูขุมขนกระชับขึ้น ต่างจากการโกนหรือการถอนที่ให้เส้นขนแค่ขาดออกจากกัน ผิวหนังจึงไม่เรียบเนียนและมีขนขึ้นใหม่ตลอดเวลา และเนื่องจากตอบโจทย์ในการบริการเรื่องการดูแลกำจัดขน จึงทำให้ที่นี่ถือเป็นหนึ่งในคลินิกชั้นนำที่เรานึกถึงเป็นที่แรกในการกำจัดขนนั่นเอง


Best Beauty Institute for Body Reshaping
สุดยอดสถาบันความงามเพื่อการ
สลายไขมัน

Dii Aesthetic Institute

ดีไอไอ เอสเธติก สถาบันความงามมิติใหม่ที่มุ่งเน้นการสร้างสรรค์สุนทรียะแห่งความงามที่สมบูรณ์แบบที่สุด โดยมีการนำองค์ความรู้อิงหลักธรรมชาติ และนวัตกรรมความงามล้ำสมัยที่ผ่านการศึกษาค้นคว้าวิจัยมาผสมผสานเข้าด้วยกัน พร้อมดำเนินการโดยทีมแพทย์ผเู้ ชี่ยวชาญ ซึ่งโปรแกรมที่ดีที่สุดในการดูแลรูปร่าง คงต้องยกให้กับโปรแกรมสลายไขมัน Reshape Vela นวัตกรรมที่ช่วยลดเซลลูไลต์และขนาดของเส้นรอบวงโดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องแทงเข็ม หลังจากทำการรักษาแล้วไม่ต้องพักฟื้น สามารถกำจัดไขมันส่วนเกินได้อย่างชัดเจน มีความปลอดภัยสูง ผ่านการรับรองคุณภาพจากองค์การอาหาร และยา ประเทศสหรัฐอเมริกา จึงมั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพและความปลอดภัยที่ได้รับ เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาเซลลูไลต์ หรือมีไขมันส่วนเกินสะสม ต้องการลดสัดส่วนให้ผิวกระชับขึ้น หรือหลังจากการดูดไขมัน เห็นผลการเปลี่ยนแปลงได้ตั้งแต่ครั้งแรก ด้วยเทคโนโลยีทรงประสิทธิภาพเครื่อง Vela ที่ใช้เวลาในการรักษาน้อยกว่าเครื่องทำตัวอื่นถึง 50% ที่สำคัญหุ่นสวยโดยไม่ต้องเสียเวลาทำนานอีกด้วย


Best Luxury Spa for Relaxing Treatment
สุดยอดสปาสุดเลิศเพื่อการผ่อนคลาย

Divana Spa

ดีวาน่าสปา สปาหรูระดับพรีเมียมแบรนด์ไทยที่ประสบความสำเร็จและได้รับการยอมรับจากนานาชาติ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ในการพักผ่อนและปรนนิบัติผิว ปัจจุบันมีอยู่ 5 สาขา สาขาล่าสุดคือ Divana Scentuara Spa ที่มีความหรูหราอยู่ใจกลางเมือง สปาที่จะทำให้ทุกคนต้องตกหลุมรักในบรรยากาศสปา ส่วนตัวแสนหรูหราในเรือนไม้สีขาว อันเป็นวังเดิมของเจ้าฟ้าวังคลองเตยที่มีอายุกว่า 90 ปี ตกแต่งในสไตล์โคโลเนียล แต่แฝงไปด้วยกลิ่นอายของความเป็นไทยอันเป็นเอกลักษณ์ของ Divana ในส่วนของโปรแกรมสปาและทรีตเมนต์นั้น แต่ละที่ก็มีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันออกไป โดยรังสรรค์ขึ้นเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนเมืองและใส่ใจทุกรายละเอียด ตั้งแต่การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ชั้นเลิศจากธรรมชาติที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ ทุกขั้นตอนอยู่ภายใต้การดูแลของเทอราพิสต์ผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการอบรมฝึกฝนมาอย่างดี
ด้วยประสบการณ์กว่า 19 ปี แห่งความเชี่ยวชาญด้านสปามาตรฐานสวิสเซอร์แลนด์ สมกับเป็นแลนด์มาร์กเพื่อการพักผ่อนระดับ 5 ดาว ที่จะทำให้คุณประทับใจไม่รู้ลืม

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
 Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
 Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
 Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

“ปฐม” (Patom) ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและผิว แบรนด์ไทยออร์แกนิกครบวงจร
“Veee” เปิดตัว 3 พรีเซนเตอร์สุดปัง พร้อมผลิตภัณฑ์นวัตกรรมใหม่นำเข้าจากเกาหลี