กลับมาอีกครั้ง!! OK! Charity 2019 ประมูลการกุศลราคาเริ่มต้นที่ 999 และ 1,999

OK! ขอเชิญชวนหนุ่มๆ สาวๆ ที่ชื่นชอบการทำบุญมาร่วมประมูลการกุศล โดยมีตั้งแต่ของรักของดารา ของรักจากเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดัง รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ความงามระดับพรีเมี่ยม และสินค้าแบรนด์เนมสุดเริ่ด เพื่อนำรายได้สมทบทุนในงาน OK! Charity 2019 : Seal it with a kiss ผ่านทางออนไลน์ ในวันที่ 18 ก.ค. 2019 เวลา 18:30 น. เป็นต้นไป ผ่าน Live ในเพจ OK! Magazine Thailand​ โดยรายได้จากการประมูลในครั้งนี้ หลังจากหักค่าใช้จ่าย จะนำไปมอบให้กับมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม (Operation Smile Thailand) เพื่อนำไปช่วยเหลือ ผ่าตัดและรักษาน้องๆ ที่ป่วยเป็นโรคปากแหวางเพดานโหว่ให้มีชีวิตที่ดีขึ้น ปีนี้จะมีของอะไรน่าสนใจบ้างไปดูกันได้เลยค่ะ

กติกาการเข้าร่วมกิจกรรม

  • ร่วมดูไลฟ์ กดไลค์ และแชร์ไลฟ์การประมูลของ OK! Charity 2019 : Seal it with a kiss ในวันที่ 18 ก.ค. 2019 เวลา 18:30 น. ผ่านทาง FB Live ของ OK! Magazine Thailand​
  • หากสนใจของชิ้นไหน ให้ร่วมคอมเม้นต์ใต้โพสต์ของการไลฟ์ พิมพ์ชื่อของตัวเอง ชื่อของที่ประมูลและราคาที่จะประมูล โดยราคาของการประมูลชิ้นนั้น ต้องใส่จำนวนเงินที่มากกว่าราคาเริ่มต้น ไม่ต่ำกว่า 100 บาท ต่อครั้ง
  • เมื่อประมูลเสร็จ ทาง OK! จะจดชื่อ พร้อมประกาศผู้ชนะผ่านทางไลฟ์ และผู้ที่ชนะประมูล จะต้องแคปหน้าจอของที่ประมูล พร้อมส่งเมสเสจมายืนยันสิทธิ์ใน Inbox ของ OK! Magazine Thailand​ ภายในวันไลฟ์ วันที่ 18 ก.ค. 2019 จากนั้นทางทีมงานจะแจ้งรายละเอียดการโอนเงินให้ทราบ
  • ผู้ชนะการประมูลจะต้องโอนเงินค่าสินค้า พร้อมค่าจัดส่งมาให้ทางทีมงานภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากจบกิจกรรมการประมูล พร้อมส่งหลักฐานการโอนเงินมาที่ Inbox ของ OK! Magazine Thailand​ จากนั้นทางทีมงานจะสอบถามที่อยู่เพื่อส่งของไปให้ท่าน หากไม่โอนเงินมาภายใน 24 ชั่วโมง ทางทีมงานจะถือว่าสละสิทธิ์ และของจะถูกนำไปประมูลในงาน OK! Charity 2019 : Seal it with a kiss ในวันที่ 20 ก.ค. 2019 ที่เซ็นทรัลเวิลด์
  • ร่วมคอมเม้นต์กันอย่างสนุก และสุภาพนะคะ มาลุ้นกันว่าใครจะได้ ทำบุญไปกับเรา และได้ของดีๆ อีกด้วย ขอบคุณที่ให้ความสนใจค่ะ

หมายเหตุ

  • ยึดการแสดงผลประมูลที่หน้าจอของ OK! Magazine Thailand เป็นหลัก
  • บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  • การตัดสินของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด

“Seal it with a kiss”

01. Sumptuous Sunday Brunch โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ

บัตรกำนัล Sumptuous Sunday Brunch โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ ที่ปาริชาติ คอร์ท กับดนตรีแจ๊สสดๆ ให้ท่านได้ลิ้มรสอาหารอันหรูหราของ ฟัวกราร์ ล็อบสเตอร์ หอยนางรม และเนื้อย่าง  สำหรับ 2 ท่าน (ไม่รวมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์) มูลค่า 6,000 บาท++

02. Next2 Cafe โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพ

บัตรกำนัลรับประทาน Sunday Brunch วันอาทิตย์ ณ ห้องอาหาร เน็กซ์ทู คาเฟ่ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ  ให้คุณรับประทานกุ้งล๊อบเสตอร์ได้แบบไม่อั้น สำหรับ 2 ท่าน (ไม่รวมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์) มูลค่า 5,776 บาท

03. Sunday Jazz Brunch โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท

บัตรกำนัล Sunday Jazzy Brunch ที่  Living Room, Rossini’s หรือ Basil อิ่มอร่อยกับอาหารจากห้องอาหารที่มีชื่อของโรงแรมพร้อมฟังดนตรีแจ๊สตลอดบ่ายวันอาทิตย์ สำหรับ 2 ท่าน (ไม่รวมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์)มูลค่า 5,884 บาท++

04. La Dolce Vita’  Sunday Brunch โรงแรม เลอ เมอริเดียน สุรวงศ์

บัตรกำนัล La Dolce Vita’  Sunday Brunch ที่ห้องอาหาร Latest Recipe โรงแรม เลอ เมอริเดียน สุรวงศ์ อิ่มอร่อยกับอาหารบุฟเฟต์นานาชาติ รวมถึงอาหารเมดิเตอร์เรเนียนแสนอร่อย พร้อมเมนูอะลาคาร์ท  สำหรับ 2 ท่าน (พร้อมเครื่องดื่มซอร์ฟดริ๊งค์ ไวน์ และ เบียร์แบบไม่อั้น) มูลค่า 4,700 บาท++

05. UNO MAS Champagne Sunday Brunch โรงแรมเซนทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์

บัตรกำนัล Champagne Sunday Brunch ที่ห้องอาหาร UNO MAS อิ่มอร่อยกับอาหารสเปน อาหารทะเลสดๆ พร้อมดื่มแชมเปญสุดหรูจาก G.H. Mumm ได้ไม่อั้น  สำหรับ 2 ท่าน มูลค่า 7,111 บาท++

06. กระเป๋า Pellevah

กระเป๋าหนังจาก Pellevah รุ่น Audrey ทำจากหนังจระเข้น้ำเค็มนำเข้าพันธุ์โพโรซุส ซึ่งเป็นพันธุ์ที่แพงที่สุดรุ่นนี้เป็นการดีไซน์ร่วมกันระหว่าง PELLEVAH กับ ASHI Studio ซึ่งเป็น Couture แบรนด์ ที่มีน พิชญา เลือกใส่เสื้อผ้าแบรนด์นี้ตอนเดินพรมแดงปี 2019

07. ชุดนอนและเสื้อคลุมจาก Etam

ชุดนอนสีดำและเสื้อคลุมสีหวานจากแบรนด์ชุดชั้นในชื่อดัง Etam มูลค่าเท่าไหร่ เดี๋ยวเราบอกให้ทราบในไลฟ์นะ

08. Coccinelle Arlettis ฺBag

กระเป๋ารุ่น Arlettis ไซส์มินิ ลาย Precious Flower จาก Coccinelleราคา 18,500

09. Save my bag รุ่น Miss

กระเป๋ารุ่น Miss จาก Save my bag สีน้ำเงิน ราคา 4,490 บาท

10. Coach Dreamer Bag

กระเป๋ารุ่น Dreamer จาก Coach ราคา 33,900 บาท

11. CHARLES & KEITH ฺRed Bag

กระเป๋าสะพายสีแดง จาก CHARLES & KEITH ราคา 2,590 บาท

12. CHARLES & KEITH ฺBag – Box Design

กระเป๋าทรงกล่องสีดำ จาก CHARLES & KEITH ราคา 3,390 บาท

13. Kipling Luggage

กระเป๋าเดินทาง Kipling รุ่น Parker M สี DOTTY PRINT มูลค่า 14,500 บาท

14. Blake Kuwahara Glasses

แว่นตา รุ่น Gwathmey Gold จาก Blake Kuwahara ราคา 19,000 บาท

15. Karl Lagerfeld Bag

กระเป๋า K/signature Quilted Bumbag จาก Karl Lagerfeld สี Red Fire มูลค่า 13,500 บาท

16. Furla Crossbody Bag

กระเป๋าสะพาย Furla รุ่น METROPOLIS S CROSSBODY สีแดงสวย ลายลิมิเต็ด ต้อนรับปีหมู มูลค่า 19,500 บาท

17. Anglepoise Model The Paul Smith Collection from MOTIF

โคมไฟ Anglepoise Model The Paul Smith Collection จาก MOTIF มูลค่า 15,000 บาท โดยในปี ค.ศ. 2014 ดีไซเนอร์ร่วมสมัยแถวหน้าชาวอังกฤษอย่าง พอล สมิธ (Paul Smith) เริ่มทำงานร่วมกับแบรนด์โคมไฟเก่าแก่อย่าง ANGLEPOISE® โดยหยิบงานออกแบบดั้งเดิมที่มีชื่อเสียงของแบรนด์อย่างโคมไฟตั้งโต๊ะ Type 75™ ซึ่งแต่เดิมได้รับการออกแบบโดย เซอร์เกรนจ์ ในปี ค.ศ. 2006  มาเนรมิตด้วยแคนวาสระดับดีเยี่ยม เพื่อให้เข้าถึงอณูของสีอย่างมีประสิทธิภาพ โดยรูปร่างเพรียวและทันสมัยของโคมไฟกลายเป็นพื้นที่ในการระบายสีของสมิธ ขณะที่ชิ้นส่วนจักรกลก็โดดเด่นด้วยหลากหลายสีสันสดใสเช่นกัน

18. Kanebo Skincare & Makeup Set

เซ็ตผลิตภัณฑ์จาก Kanebo ประกอบไปด้วย Kanebo Smoothing Serum ผลิตภัณฑ์ฟื้นบำรุงผิวเนื้อเซรั่มชนิดเช็ดออก, ลิปสติก Kanebo Moisture Rouge สี No.07 เนื้อสัมผัสที่เบานุ่ม มอบความชุ่มชื้นเคลือบคลุมริมฝีปาก, Kanebo Powder Eyebrow สี No.01 ผลิตภัณฑ์แต่งคิ้วชนิดพาวเดอร์ที่มี 3 เฉดสีในหนึ่งเดียว และ Kanebo Variant Brosse Cheek สี No.03 จำนวน 1 ชุด มูลค่ารวม 5,300 บาท

19. Vie Cosmetics Set

ชุดผลิตภัณฑ์ Vie Cosmetics มูลค่า 5,200 บาท

20. SK-II Facial Treatment Essence Change Destiny Limited Edition

น้ำตบพิเทร่าชื่อดังจากเอสเคทู ที่มาในลวดลายแบบลิมิเต็ด เอดิชั่น ในปี 2018 กับดีไซน์กราฟฟิตี้สุดเท่ จำนวน 2 ขวด (230 มล.) มูลค่ารวม 14,800 บาท

21. Sulwhasoo First Care Activating Serum EX Limited Edition พร้อมลายเซ็น Song Hye Kyo

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว First Care Activating Serum EX รุ่นลิมิตเต็ด เอดิชั่น ฉลองครบรอบ 22 ปี ที่มาในขวดสีทอง ดีไซน์หรูหรา แสดงถึงสัญลักษณ์แห่ง ‘ดวงดาว (The Star Serum)’ ขนาดใหญ่พิเศษ กว่าปกติ 120 มล. ราคา 4,950 บาท พร้อมลายเซ็นของพรีเซนเตอร์สาวสวย ซงฮเยคโย

22. NARS Lip Liquid Set 

เซ็ทลิปสติกเนื้อลิควิดถึง 1 3เฉดสีจาก 3 คอลเลคชั่น Powermatte Lip Pigment สัมผัสแมทสดชัดเต็มพลัง Lip Glide เติมความอวบอิ่มให้ริมฝีปาก Full Vinyl Lip Lacquer เครือบเงาดุจกระจกสะท้อนความโดดเด่นจับทุกสายตา มอบสัมผัสที่แตกต่างอย่างลงตัวในแบบฉบับของเครื่องสำอางนาร์ส รวมมูลค่าชุดเซ็ท 15,000 บาท

23. Laura Mercier Luxe Indulgences Almond Coconut Milk Luxe Body Collection Limited Edition

ชุดของขวัญสุดพิเศษ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากกลิ่น Almond Milk และ Coconut Milk เพื่อให้การพักผ่อนของคุณได้รับความสุขอย่างเต็มที่ โดยในเซ็ตผลิตภัณฑ์นี้ประกอบด้วย…ประกอบไปด้วย Almond Coconut Milk Soufflé Body Crèm, Almond Coconut Milk Honey Bath, Almond Coconut Milk Crème Body Wash และ Almond Coconut Milk Eau de Toilette จำนวน 1 ชุด มูลค่า 2,800 บาท

24. Innisfree Eco-Hankie 2019 Set

ชุดผลิตภัณฑ์จาก Innisfree กับ คอลเล็กชั่น อีโค-แฮงกี้ ที่มาในลวดลายการ์ตูนน่ารัก I Play Green I Like Me เพลย์กรีนเนอร์ ผู้สนุกสนานไปกับการรักษ์โลก พร้อมกับผลิตภัณฑ์ตัวเด็ดของทางแบรนด์ที่อัพไซส์ให้ใหญ่ขึ้นถึงสองเท่า ประกอบไปด้วย Green Tea Seed Serum 160 มล. / Green Tea Balancing Skin Ex 400 มล. / Green Tea Balancing Lotion Ex 400 มล. และ My Makeup Cleanser Micellar Water 400 มล. จำนวน 1 ชุด มูลค่ารวม 3,760 บาท

25. Dermalogica Skincare Set

เซ็ตผลิตภัณฑ์ดูแลผิว พร้อมกระเป๋าเก๋ๆ ประกอบไปด้วย Dermalogica BioLumin-C Serum ซีรั่มวิตามินซีบำรุงผิวสูตรเข้มข้น Dermalogica Sound Sleep Night gel ครีมเจลบำรุงผิวสูตรกลางคืน และ ผลิตภัณฑ์ปกป้องผิวจากแสงแดด Dermalogica Prisma Protect SPF 30 มูลค่ารวม 25,000 บาท

26. Marimekko Dress 

เดรส Marimekko จากคุณมนุญสินี ฟูตระกูล

27. Moschino Vintage Earring

ต่างหูจาก Moschino Vintage จากคุณมนุญสินี ฟูตระกูล

28. Panda and Shoot Designer Toy

Panda and Shoot Designer Toy จากคุณแพรพรรณ ธรรมวัฒนะ

29. หูฟังบลูทูธรุ่นใหม่ล่าสุด Beoplay E6 จาก B&O

หูฟังบลูทูธระดับพรีเมี่ยมรุ่นใหม่ล่าสุด “Beoplay E6” โดดเด่นมากยิ่งขึ้นในทุกมิติ เพื่อเอาใจคนรักดีไซน์ ที่มีไลฟ์สไตล์แบบแอคทีฟ และชื่นชอบการฟังเพลงไปพร้อมๆ กับการออกกำลังกายได้สนุกและเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงสุดโปรด เพื่อให้การออกกำลังกายสนุกยิ่งกว่าเดิม โดย Beoplay E6 เป็นหูฟังบลูทูธ in ear แบบคล้องคอ ที่ออกแบบได้อย่างโดดเด่นร่วมสมัย ทั้งยังให้อรรถรสในการฟังเพลงชั้นเยี่ยมด้วยเสียงเพลงที่คมชัดในทุกย่านเสียงและเสียงเบสที่ชัดเจนหนักแน่น

30. Louis Vuitton Bag

กระเป๋า Louis Vuitton จากคุณพรรณี ซาเอกิ

31. Whysoseriousss Jacket

แจ๊คเก็ต @whysoseriousss จากคุณมนุญสินี ฟูตระกูล

32. ผ้าพันคอ Pleats Please

ผ้าพันคอน่ารักๆ Pleats Please จาก คุณหน่อง-อรุโณชา ภานุพันธุ์

33. Olay Skincare Set

เซ็ตผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจาก แบรนด์ Olay ประกอบไปด้วย Regenerist Miracle Boost Youth Pre-Essence พรีเอสเซ็นส์ที่ซึมซาบสู่ผิวในทันที และลึกถึงระดับผิวชั้นนอก ช่วยลดเลือนริ้วรอยร่องลึก และกระชับผิว ได้อย่างชัดเจน พร้อมทัพเสริมอย่าง Regenerist Whip Active Moisturizer, Regenerist Whip UV Moisturizer SPF30 PA+++, Regenerist Micro-Sculpting Cream และ Magnemasks Infusion Rejuvanating Sheet Mask จำนวนอย่างละ 2 ชุด มูลค่ารวม 8,988 บาท

นอกจากนี้ OK! ก็ยังมีการขายเสื้อยืดที่ออกแบบ โดยเป๊ก-ผลิตโชค ใครพลาดในการพรีออร์เดอร์ ก็สามารถมาซื้อได้ โดยจะมีวางจำหน่ายที่งาน OK! Charity 2019 Seal It with a Kiss  “จูบนี้สำคัญนะ” ที่ลานเอเทรี่ยม 3 ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด ในวันที่ 20 กรกฏาคมนี้ ตัวละ 300 บาท และในงานก็ยังมีกิจกรรมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการขายกอด ประมูลของจากคนดัง มินิคอนเสิร์ตจากศิลปินค่ายต่างๆ รวมถึงยังสามารถบริจาคในกล่องรับบริจาคที่ทางมูลนิธิเตรียมมาด้วย แน่นอนว่ารายได้หลังจากหักค่าใช้จ่ายจะนำไปมอบให้กับมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม เพื่อนำไปช่วยผ่าตัด รักษาน้องๆ ที่ป่วยเป็นโรคปากแหว่ง เพดานโหว่ ให้มีชีวิตที่สมบูรณ์ขึ้น กินข้าวได้ง่าย สื่อสารได้ชัดเจน เข้าสังคมได้อย่างที่รู้สึกไม่แตกต่าง

เร็วๆ นี้ ก็เตรียมเปิดหน้าจอ รอประมูลกันได้ ในวันที่ 18 ก.ค. 2019 18.30 น. แล้วพบกันค่ะ

ส่วนใครที่พลาด ก็เจอกันวันงาน OK! Charity 2019 Seal It with a Kiss  ในวันที่ 20 ก.ค. นี้นะคะ

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Comments

comments