OK! x IPSA พาตามติดชีวิตว่าที่เจ้าสาวแสนสวย โบว์-ชมพูนุท โรจน์ศิริรัตน์

OK! x IPSA พาตามติดชีวิตว่าที่เจ้าสาวแสนสวย โบว์-ชมพูนุท โรจน์ศิริรัตน์

เตรียมนับถอยหลังไปกับว่าที่เจ้าสาวแสนสวย คุณโบว์-ชมพูนุท โรจน์ศิริรัตน์ เจ้าของแบรนด์เสื้อผ้า Beauvita บิวตี้อินฟลูเอนเซอร์ และพิธีกร ที่ OK! และ IPSA จะพาทุกคนมาตามติดชีวิตของเธอในช่วงนี้ ยิ่งใกล้ถึงวันสำคัญอย่างวันแต่งงาน ยิ่งต้องตื่นเต้นเป็นธรรมดา แล้วตอนนี้เธอเตรียมการไปถึงไหน ไปดูเช็คลิสต์สิ่งที่เจ้าสาวคนนี้ต้องทำกันได้เลย

IPSA

Top 3 Ways to Maintain Good Health

สามสิ่งที่สำคัญในการดูแลตัวเองในช่วงนี้ก็คือ หนึ่ง กินอาหารที่มีประโยชน์ สอง ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ อย่างน้อยสองวันต่อสัปดาห์ และเรื่องที่สาม นอนให้เพียงพอ พยายามนอนก่อนเที่ยงคืน และนอนให้ครบ 7-8 ชั่วโมงต่อวัน ถ้าทำได้ครบสามอย่างนี้ จะเป็นการเริ่มต้นของความสวยและสุขภาพที่ดี แล้วจากนี้เราก็แค่ดูแลผิวด้วยการบำรุง ทำทรีตเมนต์ หรือไปสปานวดตัว นั่นเอง

Treatment with IPSA

โบว์มีโอกาสเข้าไปดูแลผิวกับทาง IPSA ต้องบอกว่าประทับใจมาก โดยเข้าไปใช้บริการที่ “IPSA Recipe House” บริเวณชั้น 2 กลาสควอเทียร์ ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ ตั้งแต่ก้าวเข้าไปในบูทีคก็สัมผัสได้ถึงความอบอุ่น สบายใจ เพราะว่ามีผู้เชี่ยวชาญมาคอยดูแลอยู่ตลอด

IPSA

IPSA

ซึ่งก่อนที่จะนวดหน้ากับทาง IPSA ก็มีการตรวจเช็คสภาพผิวหน้าก่อนด้วยเครื่อง IPSALIZER (อิปซ่าไลเซอร์) เป็นเครื่องวิเคราะห์สภาพผิวหน้าที่ละเอียดมาก เครื่องนี้จะวิเคราะห์ระบบกลไกการทำงานของผิว และระดับความสมบูรณ์ของผิว อย่างเราเป็นคนที่มีผิวแห้ง ขาดน้ำ พอตรวจออกมาก็ตรงตามที่คาดไว้ จากนั้นทาง IPSA ก็จัดเซ็ตบำรุงผิวที่เป็นสูตรของเราโดยเฉพาะในการนวดหน้าบำรุงผิวครั้งนี้

IPSA

IPSA

ตรวจสภาพผิวเสร็จแล้ว ก็เข้าห้องมาเพื่อนวดหน้า เริ่มต้นด้วยการทำความสะอาดหน้า จากนั้นก็ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ปรับสภาพผิว แล้วตามด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเพื่อเติมน้ำ และตัวที่ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส มีออร่าขึ้น โดยใช้เวลาทั้งหมดประมาณ 1 ชั่วโมง ในขณะที่นวดนั้น รู้สึกดีมาก แอบเคลิ้มหลับไปด้วยซ้ำ

IPSA

ซึ่งที่นี่นวดด้วยผู้เชี่ยวชาญจริงๆ รู้ว่าจะต้องนวดให้เราแบบไหน และสิ่งที่ทำให้ชอบที่สุดคือ เขาไม่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์แค่ตัวเดียวเท่านั้น แต่ใช้ผลิตภัณฑ์หลายๆ ตัว ที่ตอบโจทย์และแก้ปัญหาผิวของเราได้อย่างตรงจุด พอนวดเสร็จแล้ว สังเกตได้เลยว่าผิวหน้าดูฟูขึ้น โกลว์ฉ่ำและอิ่มน้ำ จากการทำในครั้งแรกนี้ ก็ลองตรวจสภาพผิวหลังทำอีกครั้ง โดยผลที่ได้ออกมาคือ ผิวดีขึ้น ค่าที่วัดก็เพิ่มมากขึ้น ซึ่งทาง IPSA แนะนำว่า อย่างน้อยมาทำสัปดาห์ละ 1 ครั้ง ก็จะได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าเดิม หลังจากนี้ก็จะมาทำเรื่อยๆ ทุกสัปดาห์ ก่อนถึงวันงาน

Wedding Card

การ์ดทำเสร็จแล้ว สวยและถูกใจตามที่หวังไว้ โดยตัวการ์ดมีดีไซส์ที่เรียบหรู ดูโก้ สีที่เลือกใช้ต้องตรงตามธีมและคอนเซ็ปต์ที่วางไว้ โดยจะมีการ์ดอยู่สองแบบสำหรับงานเช้าและงานเย็น การ์ดงานเช้าเป็นสีเยลโล่มัสตาร์ด ส่วนงานเย็นเป็นสีพิงค์โกลด์ เน้นดีเทลอย่างปั๊มนูนด้วยสีเงินและกดลวดลายลงบนการ์ดเป็นลายกีต้าร์แทนตัวพี่โย (สรวิศ บุญนิมิตร-ว่าที่เจ้าบ่าว ) เพราะเขาชอบเล่นดนตรี ส่วนอีกลายเป็นดอกไม้ที่ชอบที่สุด คือ ดอกกุหลาบ ส่วนซองใส่การ์ดเป็นสีดาร์คกรีน มีตราประทับครั่งเป็นสีคอปเปอร์ปิดผนึกซองอีกที

Wedding Gift

ด้วยความที่เราสองคนชอบดื่มกาแฟมาก และอยากเลือกของชำร่วยให้แขกที่มาร่วมงานสามารถเอากลับไปได้ใช้จริงๆ เลยออกมาเป็นแก้วทัมเบลอร์น่ารักๆ ซึ่งตัวแก้วจะสกรีนว่า “Love You to the Moon & Back” ซึ่งมีความหมายว่า ฉันรักคุณเท่ากับระยะทางไป-กลับดวงจันทร์ หรือ แปลได้อีกความหมายคือ ฉันรักคุณมาก เป็นประโยคบอกรักที่เราสองคนชอบมาก ส่วนดีไซน์ของแก้วนั้นเป็นสีพิงค์โกลด์และประดับด้วยกลิตเตอร์ระยิบระยับ

Bridesmaid Dresses

สำหรับชุดเพื่อนเจ้าสาวจะเป็นของแบรนด์ Beauvita ทั้งหมดเลย เพราะอยากให้เพื่อนๆ ใส่ชุดที่เราเป็นคนทำและออกแบบเอง โดยชุดงานเช้าจะเป็นสีชมพู ซึ่งทำออกมาเป็นสองแบบ คือชุดสูทและกางเกง กับเดรสทรงสอบคลุมเข่า ประดับเพชรและเว้าหลังแอบเซ็กซี่นิดๆ สไตล์ Beauvita ส่วนชุดงานเย็นเป็นเดรสไหล่เดียว ผ่าขา สีเยลโล่มัสตาร์ด มีเพชรประดับเหมือนกัน

Beau’s Wedding Dresses

ชุดเจ้าสาวมีทั้งหมดด้วยกัน 3 ชุด คือชุดงานเช้า ชุดงานเย็น และชุดงานอาฟเตอร์ปาร์ตี้ ด้วยความที่เป็นคนชอบงานแบบเอ็มบรอยเดอริ่งตั้งแต่ตอนไปเรียนต่อที่ฝรั่งเศส อย่างการปักเพชร เลื่อม และลูกไม้ต่างๆ เลยคิดว่าชุดแต่งงานของเราต้องมีงานปัก โดยตั้งใจว่าจะตัดชุดเอง แต่ชุดแต่งงานนั้นมีดีเทลเยอะ ต้องใช้เวลา เพื่อนๆ เลยแนะนำว่าให้ไปที่ร้าน SoL and GRAVITE ก่อน ไปดูของจริงจะได้เห็นภาพ ซึ่งทางเจ้าของร้าน และคนที่ดูแลน่ารักมาก บริการดี แล้วก็มีชุดสวยๆ ให้เลือกเยอะแยะ โดยชุดแรกที่ได้เป็นชุดของแบรนด์ Elie Saab เหมือนเป็น Love at First Sight เป็นชุดแรกที่จับ ลองใส่ แล้วก็เลือกชุดนี้เลย ซึ่งเมื่อก่อนตอนดูแฟชั่นโชว์ของแบรนด์นี้ คิดอยู่ว่าในวันที่แต่งงานก็อยากใส่ชุดของแบรนด์ Elie Saab เพราะชอบงานปักและชุดของเขามาก ซึ่งสุดท้ายก็ได้ชุดของแบรนด์นี้มาใส่จริงๆ

Elie Saab Bridal Spring 2018

ในส่วนของชุดงานเช้าก็กลับไปได้ที่ร้าน SoL and GRAVITE เป็นชุดของ Pronovias แบรนด์จากบาเซโลน่า จุดเด่นของแบรนด์นี้อยู่ที่งานลูกไม้ โดยเขาใช้ดอกไม้มาปักเป็นลูกไม้อยู่บนชุดแล้วปักคริสตัลลงไปบนตัวดอกไม้อีกที เป็นงานที่ละเอียดมาก ลองแล้วชอบทันที เลยคิดว่าเหมาะกับงานเช้าที่ดูเป็นงานทางการ และเข้ากับสถานที่อย่าง Authors Lounge โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล ที่ดูคลาสสิค วินเทจ และได้กลิ่นอายหวานๆ โรแมนติก แบบที่ใฝ่ฝันมานาน

Pronovias Barcelona Bridal Fashion Week 2018

สำหรับชุดอาฟเตอร์ปาร์ตี้จะเป็นของใครไปไม่ได้ นอกจากแบรนด์ Beauvita เท่านั้น โดยเป็นชุดที่ดีไซน์ร่วมกับคุณแม่ เป็นผลงานของเราสองคน ในส่วนรายละเอียดของชุดนั้นก็จะเป็นเดรสสั้น และมีงานปัก ซึ่งชุดนี้ก็ยังไม่เสร็จดี อาจจะเปลี่ยนแปลงได้ (หัวเราะ) แต่ยังไงก็ต้องพรีเซนต์ความเป็นตัวเรา ความเป็น Beauvita ออกมาอย่างแน่นอน

หรือใครอยากดูเป็นคลิปวิดีโอ ว่าวันคุณโบว์-ชมพูนุท โรจน์ศิริรัตน์ จะมีการเตรียมตัวอย่างไรบ้าง ก็สามารถดูได้ที่คลิปข้างล่างเลยนะคะ แล้วเราจะพาทุกคนมาตามติดชีวิตของเธอ จนกว่าจะถึงวันงานแต่งงาน ครั้งหน้าจะมีอะไรมาฝาก ก็รอติดตามกันนะ เจอกันใหม่ครั้งหน้าค่ะ

ขอบคุณสถานที่ SoL and GRAVITE ศูนย์การค้า เซ็นทรัล เอ็มบาสซี และ Motif ศูนย์การค้า เซ็นทรัล เอ็มบาสซี

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
 Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
 Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
 Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ล้วงเคล็ดลับความสวยของบิวตี้บล็อกเกอร์สาวสุดสวย ทราย Mhunoiii

ล้วงเคล็ดลับความสวยของบิวตี้บล็อกเกอร์สาวสุดสวย ทราย Mhunoiii

ช่วงนี้มีบล็อกเกอร์เกิดขึ้นเป็นจำนวนมากมาย แต่ OK! ก็ยังคงติดตามและคอยอัพเดทความสวยความงาม [...]

READ MORE
4 เคล็ดลับความสวยของเหล่าคุณแม่แห่งวงการฮอลลีวูด #BeautyTips

4 เคล็ดลับความสวยของเหล่าคุณแม่แห่งวงการฮอลลีวูด #BeautyTips

#BeautyTips อยากมีผิวสวยก็ต้องเอาใจใส่ และแน่นอนว่าทุกคนก็มีวิธีดูแลความสวยความงามที่แตกต่างกันไป บางคนทดลองด้วยตัวเอง ส่วนบางคนก็ได้เทคนิคจากคุณแม่ที่ส่งต่อมาจากรุ่นสู่รุ่น [...]

READ MORE