Ok..Online!
Last Update!
Head Banner_720x90
OK! Magazines
OK! Issue 85

OK! Issue 86

          เมื่อเข้าสู่เดือนแห่งความรัก ฉบับนี้ทีมงาน OK! จึงสรรหาเรื่องราวของคู่รัักคนดังจากทั่วทุกมุมโลกมาบอกเล่ากันอย่างหลากหลายอารมณ์ ไม่ว่าจะเป็นเคล็ดลับการครองรักกันอย่างยาวนานของคู่รักคนดังฝั่งฮอลลีวูด เรื่องกุ๊กกิ๊กของหนุ่มๆ สาวๆ ที่ช่วยให้โลกกลายเป็นสีชมพู รวมไปถึงงานวิวาห์แห่งปีที่กลายเป็นทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์์ ไปเมื่อช่วงปลายเดือนที่ผ่านมา เรานำภาพสวยๆ จากงานแต่งงานระหว่าง อุราภา เลาหพงศ์ชนะ และวรวรรธน์ มาลีนนท์ พร้อมรายละเอียดการจัดงาน และความรู้สึกของคนใกล้ชิด โดยเฉพาะคุณแม่ของฝ่ายชายที่มาเปิดใจถึงลูกสะใภ้คนดัง

         

Click to read full story

 

OK! Issue 85

OK! Issue 85

          กระแสความแรงของภาพยนตร์และละครแนวสยองขวัญนั้นดูท่าว่าจะเพิ่มขึ้นอีกในปีนี้ แม้ว่าปีที่ผ่านๆ มาเราจะเห็นได้ว่ามีภาพยนตร์ชวนขนพองสยองเกล้าเข้าฉายมากมายเหลือเกิน แต่ในปีนี้ก็ยังดูเหมือนว่าผู้จัดทั้งหลายจะยังคงทุ่มทุนสร้างภาพยนตร์และละครแนวนี้ เพื่อตอบรับความต้องการของผู้ชมอีกเช่นเคย ดังนั้นฉบับนี้เราจึงถือโอกาสพูดคุยกับราชินีหนังผีทั้ง 3 เจเนอเรชั่น ตั้งแต่ชฎาพร รัตนากร ทราย เจริญปุระ และมรกต กิตติสาระ พวกเธอ....

         

Click to read full story

 

OK! Issue 84

OK! Issue 84

          ต้อนรับปีใหม่ด้วยความสดใส OK! ขอถือโอกาสนำควันหลงเรื่องราวสุดฮอตที่เกิดขึ้นตลอดปี 2008 มารวบรวมไว้ให้คุณผู้อ่านได้เพลิดเพลินไปในโลกของเซเลบริตี้ฮอลลีวูด ใครคือคู่รักหวานแห่งปี สไตล์สตาร์ของแต่ละช่วงวัย การกลับมาของเหล่าสตาร์ที่เคยแป๊ก หลุ่มฮอตกล้ามล่ำ ไปจนถึงทรงผมสุดเก๋ของสาวๆ คนดังฝั่งฮอลลีวูด ฯลฯ

          ต้อนรับวันเ็ด็กด้วยสกู๊ปชวนยิ้ม Cutest A-Lisy Kids หนูน้อยคนไหนน่ารักที่สุดในฮอลลีวูด แล้วชีวิตจริงของเจ้าตัวเล็กเหล่านี้หรูหราราวกับเทพนิยาย...

Click to read full story

 

OK! Issue 83

OK! Issue 83

          ส่งท้ายปี 2551 ด้วยบทสัมภาษณ์หนุ่มที่ได้รับการเลือกให้เป็นผู้ชายที่เซ็กซี่ที่สุด (ที่ยังมีชีวิตอยู่) จากนิตยสาร People ประจำปีนี้ คุณจะสัมผัสได้ถึงความอบอุ่นในฐานะแฟมิลี่แมนและความเป็นสุภาพบุรุษร้อยเปอร์เซ็นต์ในตัวเขา แม้ว่าบทสัมภาษณ์อาจไม่ค่อยเผยถึงด้านเซ็กซี่ แต่หากคุณเผลอไปจ้องตาเขาเข้า หรือมีโอกาสได้สัมผัสกล้ามแน่นของเขาละก็ รับรองว่าทุกคนคงจะเห็นด้วยกับผลโหวตที่ Hugh Jackman ได้รับ...

Click to read full story

 

OK! Issue 82

OK! Issue 82

          เผลอแป๊ปเดียว...เดือนธันวาคมก็ผ่านไปครึ่งเดือนแล้ว อีกไม่กี่วันปีใหม่ก็จะมาถึง ดิฉันได้แต่หวังว่าคุณผู้อ่านทุกคนจะมีความสุขท้ายปี และพร้อมจะยิ้มรับปีฉลูที่ใกล้เข้ามา อย่างไรก็ดี...อากาศ การเมือง เศรษฐกิจ และสารพัดสิ่งที่เปลี่ยนไป อาจทำให้หลายคนยิ้มไม่ค่อยออกสักเท่าไหร่ OK! ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนผ่านสภาวะเหล่านั้นไปได้ด้วยดี...

Click to read full story

 

OK! Issue 81

OK! Issue 81

          อีกไม่กี่วันก็จะถึงเดือนสุดท้ายของปีแล้วนะคะ มีอะไรตั้งใจเอาไว้ว่าจะทำภายในปีนี้แล้วยังไม่ได้ทำก็คงต้องรีบลงมือกันแล้ว เทศกาลงานรื่นเริงต่างๆ ก็จ่อคิวรอกันเหยียดยาวไปจนปลายปี ถือว่ามาช่วยบรรเทาบรรยากาศตึงเครียดของบ้านเมืองได้ดีทีเดียว

Click to read full story

 

OK! Issue 80

OK! Issue 80

          ในที่สุด...วันสำคัญที่สุดในรอบปีสำหรับพวกเรา OK! ก็ผ่านพ้นไป ต้องเรียกว่าผ่านฉลุย สนุกสนาน เฮฮา ปาร์ตี้ กันยิ่งกว่าปีที่ผ่านๆ มา เนื่องจากปีนี้บรรดาเซเลบริตี้คนดัง ต่างให้เกียรติมาร่วมเดินพรมแดง สร้างสีสันให้ค่ำคืน OK! Awards 2008 กันอย่างคึกคักคึกครื้น แสงแฟลชวูบวาบกันตั้งแต่ด้านหน้าของงาน เรื่อยมาถึงด้านในที่พวกเราทีมงานรอต้อนรับแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน และบริเวณห้องบอลรูมสำหรับการประกาศรางวัล และโชว์เด็ดๆ ที่ดูแล้วต้องอมยิ้ม ซี๊ดซ๊าด หลากอารมณ์เชียวค่ะ

Click to read full story

 

OK! Issue 78

OK! Issue 79

          เนื่องในโอกาสที่ OK! ครบรอบ 3 ปี ฉบับนี้เราจึงรวบรวมเรื่องราวพิเศษๆ จากฝั่งฮอลลีวูด เอเชีย และไทยมาให้อ่านกันอย่างจุใจ เริ่มต้นด้วยการอัพเดตไลฟ์สไตล์แฟชั่น ความรัก และข่าวคราวของเหล่าคนดังจากทั่วโลก, บาทสัมภาษณ์แฟชั่นไอคอนคนใหม่ล่าสุดของฮอลลีวูด Victoria Beckham, พูดคุยอย่างเป็นกันเองกับร็อคเกอร์ชื่อดังจากแดนปลาดิบ Makoto ถึงมุมมองชีวิตที่เปลี่ยนไป  และลุคใหม่ที่หล่อเข้มยิ่งขึ้น, A-Z ของโลกฮอลลีวูดตลอดปี 2008, ตามติดชีวิตของคนบันเทิงฝั่งไทยที่ฮอตที่สุดแห่งปี...

Click to read full story

 

OK! Issue 78

OK! Issue 78

          อย่างที่เกริ่นเอาไว้ตั้งแต่ฉบับที่แล้วว่า ฉบับนี้เราจะนำบทสัมภาษณ์จากชายหนุ่มที่สาวๆ ทั่วโลกหลังรักมาให้อ่านกันอย่างจุใจ Brad Pitt เปิดใจพุดกับเราแบบสบายๆ  ถึงครอบครัวสุดเพอร์เฟ็ตก์และความรักที่เขามีต่อ Angelina Jolie ...ดิฉันแนะนำว่าขณะที่คุณกำลังอ่าน อย่าเผลอไปสบตาเขาเข้าล่ะ ไม่อย่างนั้นล่ะก็ คุณอาจตกหลุมรักคนมีเจ้าของเข้าอย่างจัง!  

Click to read full story

 

OK! Issue 76

OK! Issue 77

          แม้ว่างานประกาศรางวัล OK! Awards นั้นจะจัดขึ้นมาเป็นครั้งที่ 3 แล้ว แต่พวกเราทีมงานก็ยังรู้สึกตื่นเต้นทุกครั้งที่จะได้ลุ้นว่าใครจะได้รับรางวัล รวมถึงงานประกาศรางวัลที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีอีกด้วย...

         ปีนี้ดูจะพิเศษกว่าปีก่อนๆ ตรงที่เราจะส่งการ์ดเชิญให้กับคุณผู้อ่าน 10 ท่าที่ร่วมโหวตให้กับเหล่าคนดัง เพื่อเตรียมชุดสวยมาเดินบนพรมแดง และร่วมสนุกกับเรา...

Click to read full story