Ok..Online!
Last Update!
Head Banner_720x90
OK! NEWS

Kelly ทำลายสถิติบิลบอร์ดชาร์ต

         Kelly Clarkson กลับมาพร้อมซิงเกิ้ลใหม่ My Life Would Suck Without You ที่ขึ้นอันดับ 1 บนบิลบอร์ดชาร์ตได้เร็วที่สุด

         ซิงเกิ้ล My Life Would Suck Without You ของนักร้องสาวเสียงดี Kelly Clarkson สามารถกระโดดขึ้นจากอันดับที่ 97 ไปสู่อันดับ 1  ทำลายสถิติ 50 ปีของบิลบอร์ดชาร์ตลงอย่างรวดเร็ว  ซึ่งเพียงแค่ 1 สัปดาห์ ก็สามารถขายซิงเกิ้ลดิจิตอลดาวน์โหลดได้ 280,000 ก๊อปปี้เลยทีเดียว

         ก่อนหน้านี้ Kelly มีซิงเกิ้ล A Moment Like This ซึ่งออกมาในปี 2002 ที่สามารถกระโดดจากอันดับที่ 52 ขึ้นสู่อันดับ 1 ได้ภายใน 1 สัปดาห์  อัลบั้มล่าสุดAll I Ever Wanted จะวางแผงในวันที่ 17 มีนาคม 09

Brangelina อวดโฉมลูดแฝด

          Brangelina เผยโฉมลูกแฝด  Vivienne and Knox Jolie-Pitt ที่สนามบินนาริตะ ประเทศญี่ปุ่น

          ครอบครัวนานาชาติบินสู่ประเทศญี่ปุ่นด้วยเครื่องบินส่วนตัวเมื่อวันที่ 27 มกราคม ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ Brad และ Ange ได้เผยโฉมลูกแฝด Vivienne และ  Knox เป็นครั้งแรกในรอบ 6 เดือน ซึ่งดูเหมือนว่าหนูน้อย Vivien จะดูคล้ายพี่สาวแท้ๆ Shiloh ไม่มีผิด

         การเดินทางมาประเทศญี่ปุ่นในคราวนี้นอกจากจะพาลูกๆ ทั้ง 6 มาพักผ่อนแล้ว Brad Pitt ยังมาร่วมเปิดตัวภาพยนตร์ The Curious Case of Benjamin Button  

Sir Paul และ JT ขึ้นนำแสดง Grammy

         Sir Paul McCartney อดีตสมาชิกวง Beatle พร้อม Justin Timberlake จะขึ้นแสดงในงาน Grammy Awards ครั้งที่ 51 ซึ่งจะเกิดขึ้นวันที่ 9 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ นอกจากศิลปินทั้งสองคนแล้ว ภายในงานยังมีการแสดงของ Jay-Z, Kanye West, Lil Wayne และ วงดนตรีสัญชาติอังกฤษอย่าง Radiohead ที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในอัลบั้มชุดใหม่ ซึ่งครั้งนี้จะเป็นการกลับมาแสดงสดที่อเมริกาเป็นครั้งแรกในรอบ 9 ปีอีกด้วย

         ในการแสดงของ McCartney จะมี Dave Grohl นักร้องนำของ Foo Fighters มาร่วมตีกลอง และการแสดงของ  Jay-Z, Lil Wayne และ  Kanye West จะขึ้นเวทีด้วยกันในเพลง 'Swagga Like Us' ส่วนทางด้าน Katy Perry, Coldplay, Jennifer Hudson, Carrie Underwood และ  the Jonas Brothers ก็ยืนยันแล้วว่าจะมาขึ้นเวทีในครั้งนี้ด้วยเช่นกัน

รับเลี้ยงลูกบุญธรรม

         คู่รัก Fergie และสามี Josh Duhamel เตรียมรับเด็กมาเลี้ยงเร็วๆ นี้

         หลังจากมีพิธีวิวาห์แบบลาวิชไปเมื่อเดือนก่อน Fergie และ Josh ก็เริ่มคุยกันถึงสร้างครอบครัวแบบเต็มรูปแบบขณะฮันนีมูนกันที่ Marbados แหล่วงข่าวบอกว่า การพูดคุยนี้ดูจริงจังมากเลยทีเดียว รวมไปถึงบทสรุปที่ว่าทั้งสองจะวางแผนรับลูกบุญธรรมมาเลี้ยง

         แหล่งข่าวยังบอกอีกว่า Josh อยากเป็นพ่อคนเอามากๆ แต่ทางด้าน Fergie นั้น ยังไม่พร้อมที่จะตั้งท้องตอนนี้ และการรับบุตรบุญธรรมมาเลี้ยงเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับทั้งคู่ เพราะ Fergie จะได้ไม่ต้องหยุดพักจากหน้าที่การงานทั้งหมด