ไบร์ทวิน จะรับมืออย่างไร? เมื่อชื่อเสียงเปลี่ยนสเตตัสส่วนตัวให้เป็นสาธารณะ

ไบร์ทวิน จะรับมืออย่างไร? เมื่อชื่อเสียงเปลี่ยนสเตตัสส่วนตัวให้เป็นสาธารณะ

ถือเป็น คู่กัน ที่ฮอตจัดในช่วงวิกฤต COVID-19 นี้จริงๆ สำหรับ ไบร์ทวิน สองหนุ่มหล่อมากเสน่ห์จากซีรีส์ เพราะเราคู่กัน 2getther The Series ของบ้าน GMMTV อย่าง ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี และ วิน-เมธวิน โอกาสเอี่ยมขจร ที่ไม่ว่าจะขยับตัวเคลื่อนไหว หรือแม้แต่ทำอะไรเพียงเล็กน้อย ก็ดูเหมือนจะมีอิทธิพลต่อคนบนโลกโซเชียล รวมทั้งสื่อต่างๆ ไปเสียหมด แน่นอนว่าหลายๆ เรื่องที่เกี่ยวกับพวกเขาจะไม่เป็นเรื่องส่วนตัวอีกต่อไป เพราะอาจต้องแชร์ให้สาธารณะได้รู้ ทั้งที่อาจเต็มใจหรือไม่เต็มใจ แถมบางครั้งเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ก็อาจเป็นชนวนให้เกิดกระแสดราม่า ซึ่งคงไม่สามารถปฏิเสธได้ว่านั่นคือของแถมที่มาพร้อมกับชื่อเสียงขั้นสุด แต่ถ้าฟังจากจุดยืนที่ทั้งคู่บอกให้ OK! ฟังแล้ว ก็ทำให้มั่นใจได้เปราะหนึ่งว่าด้วยทัศนคติและการวางตัวแบบนี้ น่าจะเป็นเกราะป้องกันให้พวกเขามีความสุขกับการได้ทำสิ่งที่รัก ไปพร้อมๆ กับการสร้างความสุขให้ผู้คนต่อไปแน่ๆ

 

ไบร์ทวิน

 

ไบร์ท: ผมทำงานมาประมาณหนึ่ง แล้วค่อนข้างเป็นคนมีกำแพงอยู่แล้วครับ หมายถึงว่าไม่ได้โชว์เรื่องส่วนตัวทั้งหมด ผมก็จะทำเหมือนเดิม เพราะเป็นคนเซฟตัวเองอยู่แล้วประมาณหนึ่ง อย่างคอนโดที่อยู่ ก็ไม่ได้เช็กอินให้คนรู้ หรือเวลาไปไหนมาไหนกับเพื่อน ก็ไม่ได้ถ่ายรูปอัพลงโซเชียลตลอดเวลา คือผมพยายามจะรักษาภาพลักษณ์ของตัวเอง ถ้ามีอะไรเปลี่ยนไป ก็จะระวังตัวมากขึ้น ยิ่งตอนนี้มีคนตามเยอะขึ้น แล้วมีเด็กๆ ด้วย บางทีเขามองเราเป็นตัวอย่าง ตอนนี้จะทำอะไรก็ต้องคิดมากขึ้น อะไรที่จะโชว์ให้เขาเห็น มันต้องเป็นสิ่งที่ OK! กับสังคมด้วย คือผมพยายามเป็นคอนเทนต์ดีๆ ไม่ใช่เป็นคอนเทนต์ที่ทำให้สังคมแย่ลงน่ะครับ

 

ไบร์ทวิน

 

วิน: อย่างที่ไบร์ทบอกล่ะครับว่าพอเราขึ้นไปอยู่ในจุดที่คนมองเห็นเยอะขึ้น (ไบร์ท: แล้วเด็กดูเราเยอะมาก) เวลาทำอะไร เราก็ต้องคิดให้มากขึ้น แล้วไม่ได้คิดแค่ในมุมของเรา แต่ต้องคิดว่าถ้าคนอื่นมองจะเป็นอย่างไร เราต้องดูแลภาพลักษณ์อะไรหลายๆ อย่างให้มากยิ่งขึ้น

 

ติดตามบทสัมภาษณ์ ไบร์ทวิน ฉบับเต็มได้ในคอลัมน์ The One to Watch ของ OK! Magazine Issue 324-325 ฉบับเดือนเมษายน-พฤษภาคม เริ่มวางแผงวันที่ 4 พฤษภาคมนี้

ไบร์ทวิน

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

 


Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

แชร์ให้คิด! บทเรียนไอดอลที่หาไม่ได้ในตำราของ คุณ-นิชคุณ หรเวชกุล

แชร์ให้คิด! บทเรียนไอดอลที่หาไม่ได้ในตำราของ คุณ-นิชคุณ หรเวชกุล

ได้ชื่อว่าเป็นไอดอลยุคบุกเบิกที่ไปสร้างชื่อเสียงในเกาหลีก็คงไม่ผิด สำหรับ ‘คุณ-นิชคุณ หรเวชกุล’ [...]

READ MORE
ปังไม่หยุด! ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี และวิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร นำกระแสคู่กัน

ปังไม่หยุด! ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี และวิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร นำกระแสคู่กัน

จริงอยู่ว่าการปลุกตัวละครจากนิยายให้ขึ้นมามีชีวิตไม่ใช่เรื่องง่าย ยิ่งถ้านิยายเรื่องนั้นเป็นที่ชื่นชอบของนักอ่านมากมาย ถึงขนาดนำพาแฮชแท็ก #คั่นกู [...]

READ MORE