OLAY ต้อนรับ 11.11 กับแพ็คเกจน่ารักแบบ Limited Edition ที่เดียวที่ Lazada

OLAY ต้อนรับ 11.11 กับแพ็คเกจน่ารักแบบ Limited Edition ที่เดียวที่ Lazada

OK! เชื่อว่า นักสะสม และสาวๆ สายสกินแคร์หลายๆ คน มักจะอดใจไม่ไหวเมื่อเห็นแพ็คเกจอะไรก็ตามที่เป็นแบบลิมิเต็ดเอดิชั่น ซึ่งครั้งนี้ก็ต้องห้ามพลาด เพราะ 11.11 นี้ ทาง OLAY ได้ออกแพ็คเกจ Limited Edition ที่มาพร้อมกับ 3 ไอเท็มเด็ด พร้อมลวดลายกราฟฟิคสุดน่ารัก เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงมั่นใจที่จะแสดงความเป็นตัวของตัวเองแบบที่ไม่ต้องกลัวว่าจะมีใครมาตัดสิน

ซึ่งการออกแพ็คเกจครั้งนี้ ก็ไม่ได้มาเล่นๆ นะจ้ะ ทางโอเลย์ยังได้มีการสำรวจความรู้สึกของผู้หญิงถึง 3 ประเทศด้วยกัน ได้แก่ ไทย ฟิลิปปินส์ และอินโดนีเซีย พบว่า สาวๆ กลุ่มตัวอย่างกว่า 68% เคยมีประสบการณ์ไม่กล้าแสดงออกตัวตนในแบบที่ตัวเองเป็น, 50% ไม่กล้าพูดหรือแสดงความรู้สึกนึกคิดแบบตรงไปตรงมา เพราะกลัวว่าจะถูกมองและตัดสินจากภายนอก, 33% อยากแสดงออกนะ แต่ไม่รู้จะทำอย่างไรให้ถูกต้อง และกว่า 77% จากกลุ่มสำรวจตอบเป็นเสียงเดียวกันว่า พวกเธอเลือกใช้คำศัพท์คำแสลง อีโมจิ และ สติกเกอร์ คิ้วท์ๆแสดงความรู้สึก ในการสื่อสารแทน ซึ่งพบว่ามันสะดวกใจกับเธอมากกว่า แถมยังเป็นการสื่อความหมายและแสดงความรู้สึกโดยไม่ต้องพูดออกมาตรงๆได้ดีอีกด้วย!

โดยผลิตภัณฑ์ Best Seller ทั้ง 3 ตัว จากโอเลย์ได้ถูกนำมาแปลงโฉม สลัดลุค ใส่ลายกราฟฟิค เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงกล้าที่จะเป็นตัวเอง เหมือนกับโอเลย์ที่กล้าฉีกแนวปรับลุคให้ทันสมัยให้ฉลากด้านนอกชิค-เก๋-ปัง ไม่เหมือนใคร และที่สำคัญคือยังคงคุณค่าภายในด้วยคุณสมบัติอัดแน่นเหมือนเดิม ไปดูกันดีกว่าว่าผลิตภัณฑ์ทั้ง 3 ตัวของโอเลย์นั้นคืออะไรบ้าง


Olay  Limited Edition 


Olay

Regenerist Micro-Sculpting Cream

ครีมบำรุงผิวลดเลือนริ้วรอยที่ดีที่สุดของโอเลย์ ตัวแทนของ แฮชแทก #GOAT ที่มาจาก Greatest of All Time

Olay

Regenerist Whip

ผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวใหม่ล่าสุด ด้วยเทคโนโลยีแอคทีฟรัช (Active Rush) เปลี่ยนครีมเป็นน้ำเมื่อทาลงบนผิวหน้า ซึมเร็วไม่ทิ้งความมัน ให้สัมผัสเหมือนเนื้อวิป ที่เบายิ่งกว่าเบา ท้าทายรูปแบบครีมสูตรเดิม มาด้วยแฮชแทค #Slay

Olay

White Radiance Light Perfecting Essence

เอสเซ็นส์ขวดขาวยอดฮิต ที่รู้จักกันดีในการช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส และลดเลือนจุดด่างดำ ดูโกลว์เปล่งปลั่ง มาพร้อมกับแฮชแทค #Lit เผยความมั่นใจจากภายในสู่ภายนอก เหมือนผิวกระจ่างใสจากภายในที่โอเลย์ มอบให้เสมอมา


นอกจากนี้ผลสำรวจยังพบว่า 90% ของกลุ่มตัวอย่างเชื่อว่าภาพลักษณ์ภายนอกมีส่วนช่วยให้การสื่อสารประสบผล โดยผิวพรรณที่ดูสะอาด กระจ่างใสก็มีส่วนอย่างมากในการเสริมลุค ไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าเสื้อผ้า แอคเซสเซอรี่เลยล่ะ! โอเลย์จึงขอแนะเคล็ดลับการใช้ผลิตภัณฑ์ให้เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ด้วย 2 พลังประสาน Regenerist Micro-Sculpting Cream ร่วมกับ White Radiance Essence  ช่วยเผยผิวสวยสุขภาพดี เปล่งปลั่ง ให้ผู้หญิงมั่นใจไม่กลัวที่จะแสดงความเป็นตัวเอง!

ใครอยากได้ก็อย่ารอช้า เตรียมตัวไปซื้อกันได้เลย กับโอเลย์ ลิมิเต็ด อิดิชั่น รุ่นพิเศษ โดยจะวางจำหน่ายเฉพาะช่องทางออนไลน์ ทาง LAZADA เท่านั้น ในวันที่ 11.11.2019 ได้ที่

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
 Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
 Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
 Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ดูแลผิวแบบองค์รวม ด้วยมาส์กหน้า Hanacure The All-In-One Mask

ดูแลผิวแบบองค์รวม ด้วยมาส์กหน้า Hanacure The All-In-One Mask

เมื่อการมีผิวหน้าที่เปล่งปลั่ง และอ่อนเยาว์โดยธรรมชาติ คือสุดยอดของความปรารถนาของผู้หญิงเรา นั่นจึงเป็นที่มาของ [...]

READ MORE
“Angie Idol” คอลเล็กชั่นเมกอัพสุดคิ้วท์จาก Ustar ที่บิวตี้นิสต้าต้องมี!

“Angie Idol” คอลเล็กชั่นเมกอัพสุดคิ้วท์จาก Ustar ที่บิวตี้นิสต้าต้องมี!

กลางปีแบบนี้ แบรนด์เครื่องสำอางก็ชอบออกคอลเล็กชั่นใหม่ๆ มาให้สาวๆ บิวตี้นิสต้า [...]

READ MORE