OLAY Retinol24 ตัวช่วยใหม่กู้หน้าพัง พร้อมดีลพิเศษจาก Shopee ที่พลาดไม่ได้

OLAY Retinol24 ตัวช่วยใหม่กู้หน้าพัง พร้อมดีลพิเศษจาก Shopee ที่พลาดไม่ได้

ช่วงเวลานอน เป็นช่วงเวลาที่ผิวได้พักผ่อนและซ่อมแซม เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่า ช่วงเวลากลางคืน เป็นเวลา “Golden time” ที่ผิวหน้าจะได้รับการบำรุงและฟื้นฟูได้ดีที่สุด จึงเป็นที่มาของการพัฒนาสกินแคร์สำหรับกลางคืนโดยเฉพาะ โอเลย์เลยมีไอเท็มใหม่ที่ออกมาเพื่อตอบโจทย์สาวๆ ที่ต้องการกู้ผิวหน้าให้กลับมาสวยอย่าง “OLAY Retinol24” กลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสำหรับกลางคืน คอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุด ที่มีมาให้ใช้ ถึง 3 ผลิตภัณฑ์เพื่อกู้ผิวหน้าพังๆ ให้เป็นผิวปังในข้ามคืน ประกอบไปด้วย โอเลย์ รีเจนเนอรีส เรตินอล24 ไนท์ เซรั่ม, โอเลย์ รีเจนเนอรีส เรตินอล24 ไนท์ มอยเจอร์ไรเซอร์ และ โอเลย์ รีเจนเนอรีส เรตินอล24 ไนท์ อาย ครีม


OLAY Regenerist Retinol24


OLAY Retinol24

เพื่อฟื้นฟูผิวในช่วงค่ำคืนได้อย่างมีประสิทธิภาพ โอเลย์ เรตินอล24 มีส่วนผสมหลักอย่าง เรตินอล หรือ วิตามิน A ผสานกับ นวัตกรรม Bioavailability เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดสูตรเฉพาะของโอเลย์ ทำให้เรตินอลกระตุ้นการทำงานของตัวรับในเซลล์ผิวให้มีประสิทธิภาพดีกว่าเดิมในตอนกลางคืน จึงทำให้ โอเลย์ เรตินอล24 มีคุณสมบัติสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างลึกล้ำกว่าเดิม ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้ดูกระจ่างใส เปล่งปลั่ง ลดเลือนริ้วรอย และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ให้ผิวแข็งแรงขึ้นเสมือนผิวได้พักผ่อนเต็มอิ่ม ตื่นพร้อมผิวเด้งใสทุกเช้า ให้ผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำยาวนานถึง 24 ชั่วโมง ยิ่งไปกว่านั้น โอเลย์ เรตินอล24 เป็นคอลเล็กชั่นที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม จึงไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง อีกทั้งเมื่อผสานกับส่วนผสมอันเป็นเอกลักษณ์ของโอเลย์อย่าง ไนอะซินาไมด์ (Niacinamide) หรือ วิตามิน B3 แล้ว ยังช่วยกระชับรูขุมขน ปรับผิวให้เรียบเนียน โกลว์ใสตลอดวัน

OLAY Retinol24

โอเลย์ รีเจนเนอรีส เรตินอล24 ไนท์ เซรั่ม

เซรั่มสำหรับกลางคืนตัวใหม่ ที่ซึมซาบเข้าสู่ผิวชั้นนอกอย่างล้ำลึก หลังใช้จะรู้สึกได้ว่าปัญหาผิวต่างๆ ดูลดเลือนลง ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอยต่างๆ รูขุมขนกว้าง ผิวดูเด้งเรียบเนียนกระจ่างใสยิ่งขึ้นและจุดด่างดำดูจางลง นอกจากนี้เซรั่มขวดนี้ยังไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและไม่ทำให้ผิวแห้งตึง

OLAY Retinol24

โอเลย์ รีเจนเนอรีส เรตินอล24 ไนท์ มอยเจอร์ไรเซอร์

ผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวหน้า เนื้อครีมเนียนนุ่ม กลืนไปกับผิว ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ด้วยส่วนผสมที่เป็นเอกลักษณ์ ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและสารแต่งสี ซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็วเพื่อฟื้นบำรุง พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวถึง 24 ชม. ให้คุณตื่นมารับผิวที่ สดใส เปล่งปลั่งและอ่อนเยาว์ด้วย โอเลย์เรตินอล24

OLAY Retinol24

โอเลย์ รีเจนเนอรีส เรตินอล24 ไนท์ อาย ครีม

ครีมทารอบดวงตาสำหรับกลางคืนที่ซึมซาบล้ำลึกเข้าบำรุงผิวที่อ่อนโยนรอบดวงตา ผ่านการทดสอบการระคายเคืองจึงมั่นใจได้ว่าสามารถใช้ได้ทุกคืน ใช้ปรนนิบัติผิวรอบดวงตาทุกคืนเพื่อความชุ่มชื้นตลอด 24 ชม. พร้อมช่วยให้ผิวรอบดวงตาดูกระชับ กระจ่างใสและสีผิวสม่ำเสมออย่างเห็นได้ชัด ช่วยลดเลือนริ้วรอย ร่องลึก พร้อมแก้ปัญหารอยคล้ำใต้ตา ด้วยเนื้อผลิตภัณฑ์ที่บางเบา จึงซึมซาบลึกสู่ผิวชั้นนอกได้อย่างรวดเร็ว ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและสารแต่งสี

นอกจากนี้ทาง OLAY ยังร่วมมือกับ Shopee จัดดีลสุดพิเศษสำหรับช่วงเปิดตัวครั้งแรก “OLAY X SHOPEE Super Brand Day” ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นส่วนลดทั้งร้านสูงสุดถึง 50% และของแถมสุดพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย ในวันที่ 17-19 มีนาคมนี้ ที่ทาง Shopee และยังสามารถไปช้อปปิ้ง OLAY Retinol24 ได้ในราคาสุดพิเศษเพียง 799 บาท จากราคาเต็ม 1,199 บาท

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/m/sbd-olay

#ตื่นพร้อมผิวเด้งดูเด็กทุกวัน #เมื่อคืนพังวันนี้ปัง #OlayRetinol24 #OlayThailand

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

Kamalaya เปิดตัวโปรแกรมใหม่ Beauty & Glow เอาใจสาวๆ รักสวยและสุขภาพ!

Kamalaya เปิดตัวโปรแกรมใหม่ Beauty & Glow เอาใจสาวๆ รักสวยและสุขภาพ!

Kamalaya เวลเนสรีสอร์ทสุดหรูหราแห่งเกาะสมุย ที่ห่างจากชายฝั่งเกาะสมุยเพียงไม่กี่ก้าว เหมาะแก่การหลีกหนีความวุ่นวายจากเมืองกรุง [...]

READ MORE
Kiehl’s เปิดตัวแฟล็กชิฟสโตร์ใหม่ ชวนครีเอทสกินแคร์ชิ้นโปรดที่ไม่เหมือนใคร