อัพเดตกันหน่อย! 4 หนุ่มหล่อ 1D กับผลงานเดี่ยวล่าสุดของพวกเขา

อัพเดตกันหน่อย! 4 หนุ่มหล่อ 1D กับผลงานเดี่ยวล่าสุดของพวกเขา

หลังประกาศพักเบรกจากงานเพลงกับวงบอยแบนด์ One Direction มาตั้งแต่ปี 2015 เพื่อทำโซโล่โปรเจ็กต์ของตัวเอง ตอนนี้สมาชิกทั้ง 4 คน ทั้งแฮร์รี่ สไตล์ส, ไนออลล์ ฮอแรน, เลียม เพย์น และลูอี ทอมลินสัน ก็ทยอยปล่อยผลงานเดี่ยวของตัวเองออกมาแล้ว หนุ่มหล่อต่างสไตล์มีผลงานอะไรบ้าง มาดูกัน!

 

1.HARRY STYLES

แฮร์รี่เปิดตัวด้วยเพลงเพราะๆ โชว์เนื้อเสียงแหบเสน่ห์ “Sign of the Times” และอัลบั้มเดี่ยวชื่อ Harry Styles ที่วางแผงเมื่อเดือนพฤษภาคม และในเดือนกรกฎาคมนี้ เขาจะมีผลงานหนังเรื่องแรกในชีวิต เป็นหนังสงครามชื่อ Dunkirk ของคริสโตเฟอร์ โนแลน อีกหนึ่งสุดยอดผู้กำกับฮอลลีวูดอีกด้วย จับตามองหนุ่มเจ้าเสน่ห์คนนี้ไว้ค่ะ

 

2.NIALL HORAN 

ทางด้านหนุ่มไนออลล์ ฮอแรน มีเพลงนำร่องมาแล้วกับ “This Town” เมื่อปีที่ผ่านมา ต่อด้วยซิงเกิลล่าสุดจังหวะน่ารัก พร้อมเนื้อหาเซ็กซี่เบาๆ อย่าง “Slow Hands” ที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อช่วงต้นเดือนพฤษภาคม เพลงติดหูทีเดียว เป็นอีกก้าวย่างใหม่ของหนุ่มวัย 23 คนนี้ในฐานะศิลปินเดี่ยว ทั้งร้องได้ เล่นดนตรีได้ด้วย

 

3.LIAM PAYNE 

ท่าทางการเป็นคุณพ่อป้ายแดงรายล่าสุดของแบร์ พยานรักคนแรกที่เกิดกับเชอรีล นักร้องรุ่นพี่เมื่อเดือนมีนาคม จะทำให้เลียม เพย์น เหนื่อยไม่พอ เพราะเมื่อเดือนพฤษภาคม หลังแฮร์รี่กับไนออลล์ออกซิงเกิลใหม่มาได้แป๊บเดียว เลียมก็ปล่อยเพลงใหม่ชื่อเซ็กซี่ “Strip That Down” ตามมาติดๆ เช่นกัน พร้อมปกซิงเกิลที่ต้องบอกว่าฮอตมากอะไรมาก ส่วนเพลงนี่แตกต่างจากเพลงของ One Direction เพราะมีความแดนซ์และปาร์ตี้มากทีเดียว

 

4.LOUIS TOMLINSON

ส่วนหนุ่มร่างบางลูอี ทอมลินสัน ก็น่าจะเลิฟเพลงสายอีดีเอ็มเป็นพิเศษ เพลงแรกในฐานะศิลปินเดี่ยวของเขาคือ “Just Hold On” ที่ออกมาในเดือนธันวาคมปีที่ผ่านมา ซึ่งเพลงจังหวะตื๊ดๆ นี้ลูอีทำร่วมกับสตีฟ อาโอกิ ดีเจดังชาวอเมริกัน เขาบอกว่าอุทิศเพลงนี้ให้คุณแม่ที่จากไป ส่วนเรื่องส่วนตัว ลูอีมีลูกชายชื่อเฟรดดี้ วัย 1 ขวบกว่าๆ กับสไตลิสต์บริอานา ยุงเวิร์ธ อดีตแฟนสาวสไตลิสต์ เขาบอกว่ามีความสุขกับการเป็นพ่อและในอนาคตอยากมีลูกอีก

 

HOW ABOUT ZAYN?

ส่วนอีกหนึ่งหนุ่มที่ไม่พูดถึงไม่ได้ก็ต้องเซย์น มาลิค อดีตสมาชิกของวงที่ออกจากวงไปเมื่อช่วงต้นปี 2015 เลยได้จุดพลุเป็นศิลปินเดี่ยวก่อนใคร กับสตูดิโออัลบั้มแรก Mind of Mine เมื่อปีที่แล้ว แนวเพลงของเซย์นจะฉีกไปจากเพื่อนๆ เน้นสไตล์อาร์แอนด์บี หนุ่มคนนี้เสียงดีมาก ลองฟังเพลงดังของเขาอย่าง “Pillowtalk”, “Like I Would”, “Still Got Time” นอกจากนี้เขายังไปฟีเจอริง “I Don’t Wanna Live Forever” เพลงประกอบหนังอีโรติกเรื่องดัง Fifty Shades Darker กับนักร้องสาวเทย์เลอร์ สวิฟต์ ด้วย ส่วนเรื่องความรัก หนุ่มเซย์นยังอินเลิฟกันดีกับจีจี้ ฮาดิด นางแบบสุดฮอตชาวอเมริกันที่เดตกันมาตั้งแต่ปลายปี 2015


✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ช่างแต่งหน้าฟิลิปปินส์ แปลงโฉมเป็น Wonder Woman เหมือนขั้นเทพ ‘แกล การ์โดต์’ ยังต้องชม!

ช่างแต่งหน้าฟิลิปปินส์ แปลงโฉมเป็น Wonder Woman เหมือนขั้นเทพ ‘แกล การ์โดต์’ ยังต้องชม!

  แกล การ์โดต์ นางเอกสาวผู้รับบทซูเปอร์ฮีโร่สวยสตรองอย่าง [...]

READ MORE
รู้จักกับ ‘เชฟหงส์’ เจ้าของร้านอาหารไทยในนิวยอร์ก อร่อยขั้นเทพจนคนดังฮอลลีวูดต้องมาต่อคิว!

รู้จักกับ ‘เชฟหงส์’ เจ้าของร้านอาหารไทยในนิวยอร์ก อร่อยขั้นเทพจนคนดังฮอลลีวูดต้องมาต่อคิว!

  ไม่ใช่ทุกคนที่มีความฝันแล้วจะได้เดินตามฝัน ดูอย่างเชฟหงส์-งามพร้อม ไทยมี [...]

READ MORE