ความในใจจาก ‘ออร์แลนโด บลูม’ ถึงลูกชาย กับภาพปาปารัซซี่สุดอื้อฉาว

ความในใจจาก ‘ออร์แลนโด บลูม’ ถึงลูกชาย กับภาพปาปารัซซี่สุดอื้อฉาว

 

ถ้ายังจำกันได้ ปีที่แล้วนักแสดงสุดหล่อออร์แลนโด บลูม เจอข่าวฉาวครั้งใหญ่ เมื่อมีภาพเปลือยของเขาขณะเปลือยกายพายแพดเดิลบอร์ดอยู่ในอิตาลีกับเคที่ เพอร์รี่ อดีตแฟนสาวนักร้องในตอนนั้น ปรากฏหราไปทั่วโลกอินเทอร์เน็ต นี่น่าจะเป็นภาพเหตุการณ์ที่ทำให้หนุ่มออร์ลี่เขินไม่น้อยที่คนทั่วโลกได้เห็น ‘ออร์ลี่น้อย’ กันโดยถ้วนทั่ว ทุกวันนี้ข่าวฉาวนั้นน่าจะยังคงตามก่อกวนใจออร์แลนโดไม่เลิก ล่าสุดนักแสดงหนุ่มวัย 40 ปีได้เปิดใจถึงภาพฉาวขณะให้สัมภาษณ์คลื่นวิทยุดัง BBC Radio 1 โดยเขายอมรับว่า “ที่จริงผมไม่กลัวหรอกที่จะโชว์ไอ้นั่นไอ้นี่ในหนังน่ะ แต่ถ้าเป็นเรื่องรูปพวกนั้น คนพูดถึงรูปของผมเยอะมากจนผมเอือมเลย เหมือนคนพูดถึงเรื่องนี้ไม่จบไม่สิ้น ผมล่ะสงสารลูกชายจัง (น้องฟลินน์ ลูกชายวัย 6 ขวบที่เกิดกับมิแรนด้า เคอร์ อดีตภรรยานางแบบ) โตขึ้นมาคงมีคนถามแกเรื่องนี้เยอะแน่ๆ เพราะผมเคยทำเว็บล่ม และเพื่อนผมก็คงจะล้อผมเรื่องนี้ไปตลอดชีวิตเลยล่ะ” ออร์แลนโดพูดติดตลก ดีนะที่เขามองเรื่องนี้ว่าเป็นเรื่องขำๆ ไม่งั้นล่ะเครียดแย่ที่คนทั่วโลกเห็นรูปสุดเซ็กซี่ของเขา

 

 

เคที่กับออร์แลนโดสมัยยังอินเลิฟ

 

ภาพฉาวในวันพักร้อนของทั้งคู่ ขอเว้นช่วงล่างของพี่ออร์แลนโดไว้หน่อยนะจ๊ะ ไม่งั้นเดี๋ยวจะเซ็กซี่ไป…หุหุ

 

ก่อนหน้านี้ ออร์แลนโดเปิดใจกับนิตยสาร Elle ของอังกฤษถึงภาพปาปารัซซี่สุดอื้อฉาวในวันพักผ่อนว่า “เรื่องนี้ทำให้ผมเซอร์ไพรส์มาก ถ้ารู้ว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น ผมคงไม่มีทางไปอยู่ตรงนั้นแน่ๆ ก่อนหน้านี้ผมถูกถ่ายรูปตามที่ต่างๆ มานักต่อนัก สงสัยผมจะมีเรดาร์ดีเนอะ แต่ครั้งนี้เราไปอยู่ในที่ที่ไม่มีใครนาน 5 วัน แบบรอบตัวเราไม่มีใครเลย และไม่มีทางที่ใครจะถ่ายรูปเราได้แน่ๆ ผมจึงได้มีช่วงเวลาที่รู้สึกเป็นอิสระ ถามว่าผมบอกอะไรคุณได้จากเหตุการณ์นี้ล่ะเหรอ บอกตัวเองไว้เลยว่าคุณไม่มีทางเป็นอิสระหรอก”  

 

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

 Website : http://www.okmagazine-thai.com/
 Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
 Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : https://twitter.com/okthailand

 

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ก้าวต่อไปในวัย 40 กะรัต ของแอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์

ก้าวต่อไปในวัย 40 กะรัต ของแอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์

โปรเจ็คต์เมื่อไหร่ ไม่เป๊ะ ไม่ปัง ไม่ดัง [...]

READ MORE
ริช ไบรอัน และนิกิ ศิลปินดาวรุ่งจากอินโดนีเซีย ปล่อยเพลงใหม่ฮิปๆ มาให้ติดตาม

ริช ไบรอัน และนิกิ ศิลปินดาวรุ่งจากอินโดนีเซีย ปล่อยเพลงใหม่ฮิปๆ มาให้ติดตาม

ชั่วโมงนี้ไม่เพียงศิลปินรุ่นใหม่ของไทยอย่างลิซ่า BLACKPINK หรือภูมิ-วิภูริศ ศิริทิพย์ [...]

READ MORE